Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về Gia Lai

Công ty vận chyển hàng hóa Trọng Tấn
nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có địa chỉ nhận hàng tại chân cầu H3 gầm cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội nhà xe có lịch chạy 3-5 chuyến mỗi ngày. Bên nhà xe có các dịch vụ như vận chuyển hàng ghép, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng chọn gói. Các loại xe vận chuyển hàng hóa thường là các loại xe từ 3.5 tấn đến 32 tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bảng Giá Vận Chuyển Hàng Hà Nội Gia Lai

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN Giá Cước Đi Chậm Giá Cước Hàng Ghép Giá Gửi Hàng Hỏa Tốc Đơn Vị Tính
Gửi Hàng Nhẹ 450,000 550,000 700,000 Vnđ/khối
Chuyển Hàng Cồnh Kềnh 550,000 650,000 800,000 Vnđ/khối
Gửi Hàng Nặng 1,800 2,000 2,800 Vnđ/kg
Hàng Siêu Nặng 1,600 1,800 2,300 Vnđ/kg
Gửi Hàng Máy Móc 2,300 2,800 3,300 Vnđ/kg
Chuyển Hàng Quá Khổ 4,300 5,300 6,300 Vnđ/kg

Ghi chú:

 • Bảng giá của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai chưa bao phí giao nhận tận nơi hai đầu.
 • Bảng giá trên của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai chưa bao gồm phí bốc xếp và chưa gồm 10% VAT.

Những Ưu Điểm Của Nhà Xe

✅ Giá Cước Siêu Rẻ⭐Giá cước nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai luôn thấp hơn giá cước thị trường từ 3-5%.
✅ Chuyển Hàng Nhanh⭐Thời gian nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai trung bình chỉ từ 3 ngày.
✅ Xe Chạy Liên Tục⭐Mỗi ngày nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội vê Gia Lai xuất bến từ 3-5 chuyến mỗi ngày hàng hóa được vận chuyển trong ngày.
✅ Dịch Vụ Trọn Gói⭐Có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ bao bọc đóng gói, dịch vụ rút ruột sang xe.

Lịch Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Gia Lai

Thời gian làm việc

Bắt đầu nhận hàng từ 8h sáng đến 17h30 ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. 

Lịch xe xuất bến

 • Buổi sáng: 9h – 11h.
 • Buổi trưa: 1h30-15h.
 • Buổi tối: 18h-21h.

Thời gian vận chuyển

 • Hàng lẻ từ 4-5 ngày.
 • Hàng ghép 3-4 ngày.
 • Hàng bao xe 3 ngày.

Dịch Vụ Ghép Hàng Hà Nội Gia Lai

Thay vì sử dụng một phương tiện vận chuyển đầy đủ để vận chuyển hàng hóa Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có cung cấp dịch vụ ghép hàng điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên vận chuyển. Hàng ghép sẽ được đặt trong cùng một phương tiện vận chuyển với các hàng hóa khác của những người gửi khác.

Có các hình thức ghép hàng như sau:

nhà xe vận chuyển hàng hà nội về gia lai

Ghép hàng theo kiện

Đây là hình thức ghép hàng dành cho những đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng dưới vài trăm kg hoặc bưu kiện bưu phẩm.

nhà xe vận chuyển hàng hà nội về gia lai

Ghép hàng theo khối

Ghép hàng theo khối là thường được áp dụng cho các mặt hàng có khối lượng nhẹ gọn có thế chồng lên nhau.

nhà xe vận chuyển hàng hà nội về gia lai

Ghép hàng theo cân nặng

Đối với các mặt hàng có trọng lượng nặng nhưng chiếm ít thể tích sẽ được áp dụng theo hình thức ghép hàng nặng theo cân nặng.

nhà xe vận chuyển hàng hà nội về gia lai

Ghép hàng theo mét xe

Đối với các mặt hàng kiện gỗ hoặc máy móc không thể chồng lên nhau được chiếm diện tích sẽ tính theo hình thức ghép hàng theo mét xe.

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Gia Lai

Ghép hàng theo sàng xe

Áp dụng cho các xe có nhiều hơn 1 sàng xe thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng không chồng lên nhau được.

nhà xe vận chuyển hàng hà nội về gia lai

Ghép hàng hóa quá khổ

Đặc biệt chỉ có tài nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Gia Lai có hình thức ghép hàng quá khổ giúp giảm chi phí đáng kể cho khách hàng.

Những Mặt Hàng Thường Vận Chuyển

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật cho phép bao gồm:

 1. Máy móc công nghiệp: bao gồm các thiết bị, máy móc và linh kiện sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp như máy móc sản xuất, thiết bị gia công kim loại, máy sản xuất điện tử, máy móc y tế, máy sản xuất thực phẩm.

 2. Vật liệu xây dựng: bao gồm các vật liệu dùng trong xây dựng như xi măng, bê tông, gạch, đá, thép, vật liệu cách nhiệt, vật liệu bảo vệ chống cháy.

 3. Sản phẩm hóa chất: bao gồm các hợp chất hóa học dùng trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp, chế tạo cao su, nhựa, sơn, chất tẩy rửa.

 4. Sản phẩm điện tử: bao gồm các sản phẩm điện tử như thiết bị viễn thông, máy tính, linh kiện điện tử, điện thoại, máy quay phim.

 5. Mặt hàng thực phẩm: bao gồm các sản phẩm được sản xuất trong ngành thực phẩm như đồ uống, sản phẩm bột, đồ ăn, đồ gia vị.

 6. Sản phẩm dược phẩm: bao gồm các sản phẩm y tế như thuốc, vacxin, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 7. Sản phẩm vật liệu dệt may: bao gồm các sản phẩm dệt may như vải, sợi, quần áo, giày dép.

 8. Các mặt hàng quá khổ quá tải như: silo, dầm cẩu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, các loại xe công trình.

Phân Loại Hàng Hóa Vận Chuyển

Sau đây nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai xin đưa đến quý khách hàng thông tin phân biệt các loại hàng hóa để tiện tính cước vận chuyển.

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Gia Lai

Hàng Nặng (Gọn)

Hàng nặng là các mặt hàng có trọng lượng 1000kg nhưng có khối nhỏ hơn 4 khối, hàng hóa có thể chồng lên nhau được được gọi là hàng nặng. Các loại hàng nặng ví dụ: thuốc trừ sâu, hàng tạp hóa, hàng sơn nước, nước súc miệng, bao bì, hóa chất,...

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Gia Lai

Hàng Nhẹ (Gọn)

Hàng nhẹ là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các sản phẩm hoặc hàng hóa có trọng lượng nhẹ, thường được định nghĩa là 1 khối có cân nặng không quá 150kg. Các sản phẩm hàng nhẹ có thể bao gồm bông thủy tinh, xốp dán tường, giấy ăn, chai nhựa,...

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Gia Lai

Hàng Cồng Kềnh

Hàng cồng kềnh là những mặt hàng có kích thước to nhẹ nhưng không thể chồng lên nhau được hoặc những mặt hàng gây khó khăn trong quá trình vận chuyển như hàng nội thất bàn ghế, hàng cây cảnh, các mặt hàng thiết bị quảng cáo, mặt hàng máy móc,...

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Gia Lai

Hàng Siêu Nặng

Hàng siêu nặng là thuật ngữ dùng để chỉ các sản phẩm hoặc hàng hóa có trọng lượng lớn nhưng chiếm diện tích rất nhỏ. Các loại hàng hóa được coi là hàng siêu nặng có thể bao gồm hàng sắt tấm, hàng vật liệu xây dựng, hàng đá khối,...

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe

Năng Lực Tiếp Nhận Hàng

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai của chúng tôi nhận vận chuyển từ các mặt hàng nhỏ lẻ từ vài trăm ký đến những mặt hàng có số lượng lớn, vận chuyển cho những dự án lớn, những lô hàng cần đi nhiều chuyến xe. Mỗi ngày Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có thể đảm nhận từ 500-600 tấn hàng vận chuyển mỗi ngày cho xuất bến trên 30 chuyến xe vận chuyển.

Đội Xe Vận Chuyển

Hiện tại đội xe của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có số lượng gần 200 đầu xe có trọng tải từ 500kg đến 30 tấn và các loại sơ mi rờ móc vận chuyển các mặt hàng quá khổ quá tải, đội xe của Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có các loại thùng xe khác nhau như: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ Thống Kho Bãi

Hệ thống kho bãi của Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ chính thuận tiện cho việc giao và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội chúng tôi đang sở hữu tổng diện tích kho bãi 3000m2, còn tại Gia Lai hệ thống kho bãi của chúng tôi lên đến 2000m2, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Những Ưu Đãi Tại Nhà Xe

Các dịch vụ miễn phí

Tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như: miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng tại bãi xe, miễn phí tiền vé ra vào bến bãi, miễn phí lưu kho chờ vận chuyển,…

Ưu đãi cước chiều về

Chỉ có tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng chiều về nhà xe sẽ giảm trực tiếp 20% giá cước vận chuyển khi hàng chuyển quay đầu.

Chiết khấu hoa hồng cao

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai có chính sách chiết khấu hoa hồng cao gấp đôi thị trường cho những khách hàng thân thiết và quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại nhà xe.

Mẹo Tiết Kiệm Chí Phí Vận Chuyển

 1. Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các công ty uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì chúng thường có định giá cạnh tranh và các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 2. Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp: Các phương thức vận chuyển như đường bộ, đường hàng không, đường biển có giá cả khác nhau. Hãy lựa chọn phương thức phù hợp với thời gian và khoảng cách vận chuyển để tiết kiệm chi phí.

 3. Tối ưu hóa kích thước và trọng lượng hàng hóa: Kích thước và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Hãy tối ưu hóa kích thước của hàng hóa, lựa chọn loại bao bì phú hợp, đóng gói hàng hóa chắc chắn.

Phương Châm Của Nhà Xe

Phương châm làm việc của Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai luôn hướng đến lợi ích của khách hàng giúp khách hàng tạo ra nhiều giá trị kinh tế, uy tín tạo nên thương hiệu nhà xe vận chuyển hàng Hà nội vê Gia Lai luôn hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng của nhà xe để cho khách hàng có trãi nghiệm tốt nhất.

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Gia Lai đảm bảo với quý khách những điều sao:

 • Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, những mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.
 • Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.
 • Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.
 • Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Ưu điểm của Trọng Tấn so với các đơn vị vận tải khác.

 • Thời gian vận chuyển nhanh bằng “chuyển phát nhanh” nhưng cước chỉ bằng 1/2.
 • Là đơn vị vận tải lớn uy tín có nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước.
 • Là đơn vị vận tải có thể nhận vận chuyển hàng đi đến 63 tỉnh thành trong nước.
 • Có nhiều dịch vụ vận chuyển quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải, các trang thiết bị mới nhầm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.
 • Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Một số lưu ý khi gửi hàng và nhận hàng:

 1. Chọn nhà vận chuyển uy tín, có trụ sở kho bãi địa chỉ rõ ràng.
 2. Đối với hàng số lượng lớn hoặc hàng có giá trị nên kí kết hợp đồng giữa bên chủ hàng và bên vận chuyển.
 3. Khi gửi hàng cần đồng kiểm tra số lượng, trọng lượng và khối lượng giữa khách hàng và bên vận chuyển.
 4. Thống nhất giá cước vận chuyển với nhà vận chuyển trước khi gửi hàng.
 5. Đối với hàng giá trị cao cần phải niêm phong và thông báo với đơn vị vận chuyển.
 6. Những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khách hàng cần đóng gói cẩn thận trước khi gửi.

Liên Hệ Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Về Gia Lai

nha-xe-van-chuyen-hang-ha-noi-ve-gia-lai

Mr. Toàn

PHÒNG KINH DOANH

Scroll to Top