Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về Cà Mau – Giá Siêu Rẻ


Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về Cà Mau là nhà xe chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội, khu vực phía Bắc về Cà Mau và các tỉnh miền Tây,… Nhà xe có lịch xe chạy tất cả các ngày trong tuần trung bình mỗi ngày nhà xe cho xuất bến chạy từ 5 đến 9 chuyến, tại nhà xe có các dịch vụ chính gồm vận chuyển hàng ghép, dọn nhà trọn gói, nhận hàng bao xe theo chuyến, vận chuyển hàng quá khổ quá tải các dịch vụ hỗ trợ gồm nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi, bao bốc đóng gói, bốc xếp hàng hóa rút ruột hàng container,…

Vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hà Nội Cà Mau


Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Nặng (Gọn)

TRỌNG LƯỢNG THỰC GIÁ ĐI GHÉP GIÁ BAO XE
Đơn Vị Tính Vnd/Kg Vnd/Chuyến
Dưới 100kg 4,000 10,000,000
200kg – 500kg 3,000 14,000,000
501kg – 1 tấn 2,700 15,000,000
1,1 tấn – 2, 5 tấn 2,500 16,000,000
2,6 tấn – 5 tấn 2,400 18,000,000
5,1 tấn – 8 tấn 2,300 20,000,000
8,1 tấn – 10 tấn 2,200 22,000,000
10,1 tấn – 15 tấn 2,100 24,000,000
15,1 tấn – 18 tấn 2,000 26,000,000
Container 18 – 30t 1,900 36,000,000

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Khối (Gọn)

TRỌNG LƯỢNG THỰC GIÁ ĐI GHÉP GIÁ BAO XE
Đơn Vị Tính Vnd/Khối Vnd/Chuyến
Dưới 1 khối 800,000 10,000,000
1,1 đến 5 khối 700,000 15,000,000
5 khối – 10 khối 650,000 16,000,000
10 khối -15 khối 630,000 17,000,000
15 khối – 25 khối 600,000 18,000,000
25 khối – 50 khối 580,000 21,000,000
50 khối – 70 khối 550,000 23tr/55 khối


Ghi Chú:

 • Bảng giá của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau chưa bao gồm phí giao nhận 2 đầu.
 • Bảng giá của vận chuyển hàng chưa bao gồm phí bốc xếp 2 đầu và chưa gồm 10% VAT.
 • Đơn hàng từ 20 khối trở lên đối với hàng nhẹ hoặc từ 4 tấn trở lên với hàng nặng sẽ được nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội – Cà Mau bốc hàng giao hàng miễn phí.

những ưu đãi đặc biệt tại nhà xe

 • Khách hàng có nhu cầu cho vận chuyển hàng hóa quay đầu nhà xe giảm ngày 20-30% giá cước hàng đi.
 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng  khách hàng được miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện.
 • Nhà xe có chương trình miễn phí quảng cáo thương hiệu sản phẩm trên thân xe.
 • Miễn phí toàn bộ phí khi ra vào bãi xe khi vào nhận hàng hoặc gửi hàng tại nhà xe.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển và chờ nhận hàng tại nhà xe.
 • Nhà xe miễn phí thu hộ tiền bán hàng hoặc đợi người nhận thanh toán tiền cho khách.4 Điểm Nỗi Bật Nhất Của Nhà Xe Vận Chuyển Hàng✅ Giá Cước Siêu Rẻ ⭐ Giá cước vận chuyển hàng của Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau chỉ từ 2,000đ/kg và 550,000đ/khối.
✅ Chuyển Hàng Nhanh ⭐ Thời gian Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau trung bình 4-5 ngày.
✅ Xe Chạy Liên Tục ⭐ Mỗi ngày Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau cho xuất bến từ 5 đến 7 chuyến/ngày.
✅ Dịch Vụ Trọn Gói ⭐Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp hàng hóa, bao bọc hàng hóa.

những dịch vụ vận chuyển nhà xe cung cấp
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ghép

Vận chuyển hàng ghép là dịch vụ gửi hàng kết hợp nhiều đơn hàng khác nhau từ vài trăm ký đến vài tấn trên cùng một xe giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.
Dịch Vụ Vận Chuyển Máy Móc

Cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại máy móc công nghiệp, máy móc phục vụ nông nghiệp, máy móc chế biến hải sản, vận chuyển máy công cụ và dịch vụ nâng hạ hàng máy móc.
Dịch Vụ Chuyển Hàng Quá Khổ

Dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa có chiều rộng vượt quá 2,4m và chiều cao vượt quá 2,7m các mặt hàng có cân nặng xe tải bình thường không chuyển được.
Dịch vụ Đóng Thùng Container

Hiện này nhà xe có thêm dịch vụ đóng các loại thùng container như: cont 20″, cont 40″, cont 45″, cont 50″, các loại cont kho, cont lạnh và cont văn phòng.
Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói

Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm tháo lắp thiết bị điện tử, tháo lắp nội thất, đóng gói bao bọc hàng hóa, bốc xếp vận chuyển lên xe.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải

Bên nhà xe cho thuê các loại xe tải từ 3,5 tấn đến 32 tấn có các dịch vụ cho thuê xe tải linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Những Mặt Hàng Thường xuyên vận chuyển

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn, vận chuyển các loại máy móc, vận chuyển hàng quá khổ quá tải lưu ý tất cả các mặt hàng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật cho phép được lưu thông và hàng hóa cần có các chứng từ hóa đơn đầy đủ.

 • Vận Chuyển Hàng Công Nghiệp: Vận chuyển thiết bị điện , vật tư nông nghiệp, pin năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, đền chiếu sáng,..
 • Vận Chuyển Đồ Tiêu Dùng: Vận chuyển các mặt hàng bánh kẹo, đồ uống đóng chai, thức ăn đóng hộp, các sản phẩm gia vị, nông thổ sản,…
 • Vận Chuyển Hàng Nội Thất: Vận chuyển bàn ghế văn phòng, giường tủ, sofa, ván sàn gỗ, bàn ghế gỗ, kệ trang trí, và các sản phẩm từ gỗ khác,…
 • Vận Chuyển Đồ Điện Tử: Vận chuyển ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình lọc nước nóng lạnh, quạt hơi nước, các mặt hàng gia dụng,..
 • Vận Chuyển Hàng Máy Móc: Vận chuyển các loại máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, máy móc công nghiệp, các loại máy móc ngành gỗ,…
 • Vận chuyển Hàng Quá Khổ: Vận chuyển dầm cẩu trục, turbin máy, xe cơ giới, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, máy làm đường, máy xúc máy đào.

Năng Lực Của Nhà Xe

Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các mặt hàng nhỏ lẻ vài trăm ký đến những mặt hàng có số lượng lớn, những lô hàng cần đi nhiều chuyến xe, những dự án vặn chuyển lớn nhà xe cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển với số lượng hàng hóa hơn 400 tấn mỗi ngày.

Đội xe tải chuyển hàng chính chủ

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau có đội xe tải có số lượng lên đến 150 chiếc có các loại trọng tải 500kg, 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 30 tấn và các loại xe chuyên dụng và đội xe có các loại thùng xe khác nhau như: thùng kín, thùng bạc, thùng lạnh, thùng lửng, xe 2 sàn giúp đáp ứng mọi như cầu vận chuyển của quý khách hàng,…

Kho bãi chuyển hàng thuận tiện

Hệ thống kho bãi của Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội nhà xe đang sở hữu tổng diện tích kho bãi 2000m2, còn tại Cà Mau hệ thống kho bãi của nhà xe lên đến 1000m2, có hệ thống mái che, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Các Hình Thức Giao Hàng Và Nhận Hàng
Giao Nhận – Nhận Hàng Tại Bãi Xe

Đối với những đơn hàng nhỏ lẽ, hàng dưới 100kg hoặc những đơn hàng khách yêu cầu không giao tận nơi hàng đến sẽ được nhận viên liên hệ ra kho nhận.
Nhận Hàng Tại Bãi – Giao Hàng Tận Nơi

Hình thức giao nhận hàng này quý khách sẽ mang hàng trực tiếp ra kho bãi Trọng Tấn cho thông tin địa chỉ hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ của
Nhận Hàng Tận Nơi – Giao Hàng Tại Bãi Xe

Làm việc chốt đơn giá cung cấp địa chỉ nhận hàng sẽ được nhận viên lái xe liên hệ để nhận hàng và khi hàng đến sẽ được nhân viên liên hệ đến nhận.
Nhận Hàng Tận Nơi Và Giao Hàng Tận Nơi

Những đơn hàng khách yêu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi sẽ được giao nhận tại địa chỉ khách và nhưng đơn hàng trên 4 tấn sẽ được giao nhận miễn phí.Có Bảo Hiểm Khi Gửi Hàng

Những lô hàng có giá trị lớn, máy móc công nghệ cao, những mặt hàng có tính chất dể vỡ dể hư hỏng sẽ được Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm khi gửi hàng.

Giao Nhận Gửi Hàng Uy Tín

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau cam kết nhận hàng và giao hàng đúng thời gian đúng địa chỉ như hai bên đã thỏa thuận khi gửi hàng hoặc đúng điều khoản trong hợp đồng đã kí trước khi gửi hàng.

Biên Nhận Và Hợp Đồng Gửi Hàng

Bên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau cung cấp biên nhận vận chuyển khi quý khách gửi hàng hoặc khi xe trung chuyển đến lấy hàng, có hợp đồng vận chuyển đúng theo quy định của pháp luật, có xuất hóa đơn giá trị giá tăng cho khách hàng (VAT).

Gửi Hàng An Toàn

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau đảm bảo hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ hỗ trợ tư vấn đóng gói, đóng kiện trước khi gửi hàng.

Chính Sách Bồi Thường

Trong quá trình vận chuyển những trường hợp xảy ra không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Khách hàng sẽ được Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Được Cung Cấp Lộ Trình Khi Gửi Hàng

Khi gửi hàng và trong suốt thời gian vận chuyển trên đường quý khách hàng sẽ được nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau hỗ trợ cung cấp lộ trình di chuyển và lịch trình xe chạy 24/24.

Dowload Hợp Đồng Vận Chuyển


6 Ưu Điểm Của Nhà Xe vận chuyển hàng

 • Nhà Xe có thời gian vận chuyển hàng nhanh bằng “chuyển phát nhanh” nhưng cước vận chuyển hàng chỉ bằng 1/2 chuyển phát.
 • Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải, các trang thiết bị mới nhầm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng tăng của quý khách.
 • Nhà xe có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Nhà xe là đơn vị vận tải duy nhất có thể đảm nhận vận chuyển hàng hóa đi đến 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Nhà xe là đơn vị vận tải lớn uy tín nhất hiện nay và là nhà xe có nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên khắp cả nước.
 • Có rất nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà xe Trọng Tấn.

7 Mẹo Nhỏ Giúp Giảm Tiền Vận Chuyển.

 

 1. So sánh cước vận chuyển giữa các đơn vị vận chuyển và lựa chọn sử dụng đơn vị  vận chuyển hàng có giá rẻ nhất.
 2. Kế hơp nhiều phương thức vận chuyển hàng khác nhau để giảm chi phí vận chuyển.
 3. Sử dụng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng để tối ưu hóa quy trình vận chuyển của bạn.
 4. Nếu bạn chỉ có một lượng nhỏ hàng hóa, cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép để chia sẻ chi phí vận chuyển với người cùng người khác.
 5. Kết hợp nhiều đơn hàng lại với nhau hoặc đặt hàng với số lượng lớn để giảm chi phí vận chuyển hàng.
 6. Sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu để giảm chi phí vận chuyển hàng.
 7. Để tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng, hãy tìm kiếm các khuyến mãi và giảm giá vận chuyển.Phương Châm Làm Việc Của Nhà Xe

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Cà Mau đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)Liên Hệ Với Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về Cà Mau

Hotline: 0919380101 Mr. Toàn

Email: toanhuynhtta@gmail.com

Website: trongtanvn.com

Facebook: Vận Tải Trọng Tấn

Thời Gian vận chuyển hàng tuyến Hà Nội Cà Mau mất bao lâu?

 • Hàng lẻ thời gian vận chuyển 5-6 ngày.
 • Hàng ghép số lượng lớn thời gian vận chuyển 4-5 ngày.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển 4 ngày.

Giá cước vận chuyển bao nhiêu?

 • Hàng nặng tính kg cước từ 2,200đ/kg đến 2,500đ/kg.
 • Hàng nhẹ tính m3cước từ 500,000đ/ m3 đến 600,000đ/ m3.
 • Báo giá nhanh liên hệ: 0919380101 Mr. Toàn.

Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng ở đâu?

 • Tại Cà Mau: Quốc Lộ 1A, tp. Cà Mau, Cà Mau.
 • Tại Hà Nội: số 23 ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.


5/5 - (1 bình chọn)