Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về An Giang – Xe Chạy Trong Ngày

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang với cước vận chuyển siêu rẻ thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vê An Giang chỉ từ 3-4 ngày. Đa dạng các dịch vụ vận chuyển như chuyển hàng lẻ – hàng ghép, chuyển hàng theo chuyến, cho thuê xe tải có dịch vụ vận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi… Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa pháp luật cho phép và tại nhà xe có dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, lưu kho chờ vận chuyển, vé ra vào bến bãi hoàn toàn miễn phí. 

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Đi An Giang

Hình Thức Vận Chuyển Gửi Hàng Tiết Kiệm Chuyển Hàng Ghép Chuyển Phát Nhanh
Giao Hàng Hỏa Tốc
Hàng nặng 1.500đ/kg 2.000đ/kg 2.500đ/kg 3.000đ/kg
Hàng Nhẹ 500.000đ/khối 600.000đ/khối 650.000đ/khối 750.000đ/khối
Hàng Máy Móc 2.000.000đ/tấn 2.500.000đ/tấn 2.700.000đ/tấn 3.000.000đ/tấn
Hàng Dọn Nhà 550.000đ/khối 600.000đ/khối 700.000đ/khối 800.000đ/khối
Hàng Xe Máy 900.000đ/chiếc 1.000.000đ/chiếc 1.200.000đ/chiếc
1.500.000đ/chiếc
Hàng Nội Thất 550.000đ/khối 650.000đ/khối 750.000đ/khối 850.000đ/khối
Hàng Nông Sản 50.000đ/thùng 20kg 60.000đ/thùng 20kg 70.000đ/thùng 20kg
80.000đ/thùng 20kg
Hàng Điện Tử 600.000đ/khối 700.000đ/khối 800.000đ/khối 900.000đ/khối

Ghi Chú:

 • Bảng giá của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang chỉ mang tính chất tham khảo và tùy theo tính chất hàng hóa.
 • Bẳng giá nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang chưa bao gồm phí giao nhận 2 đầu, chưa bao gồm 10% phí VAT.
 • Với đơn hàng trên 4 tấn hoặc trên 20 khối sẽ được nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội vê An Giang giao nhận tận nơi miễn phí nếu đường không cấm tải.


Các Dịch Vụ Chính Tại Nhà XeDịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có nhận những mặt hàng nhỏ lẻ từ 100kg hoặc từ 1 khối với cước phí siêu rẻ hàng đi nhanh chóng trong ngày.
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có nhận những mặt hàng nhỏ lẻ từ 100kg hoặc từ 1 khối với cước phí siêu rẻ hàng đi nhanh chóng trong ngày.
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ghép

Tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang cung cấp các hình thức giao hàng như: ghép hàng theo cân nặng, theo khối, theo mét xe và sàng xe tải.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải

Bên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, theo tháng hoặc kí hợp đồng dài hạn cho thuê xe tải có tài xế hoặc không tài xế.
Dịch Vụ Dọn Nhà, Văn Phòng

Tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có các dịch vụ dọn nhà và chuyển văn phòng chọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.
Dịch Vụ Mở Rộng Của Nhà Xe

Dịch vụ mở rộng tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang gồm có: bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng hóa, dịch vụ rút ruột container, dịch vụ lưu kho, dịch vụ đóng kiện.
Các Hình Thức Vận Chuyển Hàng

Gửi Hàng Tiết Kiệm

Gửi hàng tiết kiệm điện (economy shipping) là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa có giá trị kinh tế và thời gian giao hàng lâu hơn so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Mục tiêu của nhiệm vụ gửi hàng tiết kiệm điện là cung cấp một phương thức vận chuyển phù hợp cho những đơn hàng không gấp gáp và không yêu cầu thời gian giao hàng ngay lập tức.

Vận Chuyển Hàng Ghép

Vận chuyển hàng hóa ghép là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cách kết hợp nhiều đơn hàng từ nhiều khách hàng khác nhau trong cùng một chuyến vận chuyển. Thay vì điều khiển một phương tiện chuyển đổi riêng cho từng đơn hàng nhỏ, các đơn hàng được ghép lại và vận chuyển cùng nhau trên một phương tiện giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.

Gửi Chuyển Phát Nhanh

Hình thức chuyển phát nhanh là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đáng tin cậy từ điểm gửi đến điểm nhận. Nó thường được sử dụng khi bạn cần gửi hàng hóa gấp, có thời hạn hoặc yêu cầu vận chuyển tốc độ cao. Hình thức chuyển phát nhanh cung cấp tính năng hoạt động và tiện ích cao cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chống hơn.

Vận Chuyển Hàng Hỏa Tốc

Giao hàng hỏa tốc là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và ưu tiên. Nó đáp ứng nhu cầu giao hàng gấp và yêu cầu thời gian giao hàng ngắn. Thông thường, tốc độ giao hàng được thực hiện trong vòng vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào khoảng cách và địa điểm đích, lưu ý cần lựa chọn đơn vị vận tải uy tín để thực hiện đơn hàng đúng hẹn và an toàn.


Lịch Trình Và Thời Gian Vận Chuyển
Số lượng chuyến xe

Mỗi ngày chúng tôi cho xuất bến từ 9 đến 10 chuyến xe vận chuyển hàng từ Hà Nội về An Giang và ngược lại.
Thời gian làm việc

Văn phòng làm việc giờ hành chính, kho giao nhận hàng từ 8h sáng đến 8h tối làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
Thời gian vận chuyển

Thời gian nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang là 3-4 ngày đối với hàng lẻ, 2-3 ngày với hàng bao xe.
Giao nhận theo yêu cầu

Đặc biệt với những lô hàng bao chuyến xe sẽ được sắp xếp thời gian giao nhận hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
Các Mặt Hàng Thường Vận Chuyển

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ những mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và các mặt hàng điều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật cho phép.Các mặt hàng công nghiệp nặng

Hóa chất công nghiệp, nhôm thỏi, sắt ống, ắc quy xe điện, thuốc bảo vệ thực vận, phân bón,…
Hàng điện tử, điện dân dụng

Ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình lọc nước nóng lạnh, quạt hơi nước, các mặt hàng gia dụng,..
Các mặt hàng máy móc

Máy sản xuất ngói, máy phát điện, máy CNC, máy hàn, máy nông nghiệp, máy khoan, máy cắt,…
Các mặt hàng tiêu dùng

Quần áo, giầy dép, bánh kẹo, đồ uống đóng chai, thức ăn đóng hộp, các sản phẩm gia vị,…
Các mặt hàng nội thất

bàn ghế văn phòng, ghế sofa, tủ bếp, giường ngủ, kệ tivi, bàn ăn, tủ quần áo, bàn trà, tab đầu giường.
Hàng quá khổ, quá tải

Máy phun bê tông, máy ép cọc, máy trộn bê tông, cẩu tháp cẩu trục, máy xúc, máy ủi, máy đào,…

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe


Năng Lực Nhận Hàng

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang của chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển với số lượng hàng hóa hơn khoảng 300 tấn mỗi ngày cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau, nhà xe chúng tôi nhận các mặt hàng từ nhỏ lẻ như bưu kiện đến các mặt hàng số lượng lớn từ vài tấn đến vài chục tấn và chúng tôi có thể đảm nhận những dự án lớn cần đi nhiều chuyến xe.Đội xe tải chính chủ

Đội xe tải của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có số lượng lên đến 170 chiếc có các loại trọng tải 500kg, 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 30 tấn, các loại đầu kéo container và các loại xe chuyên dụng và đội xe của chúng tôi có các loại thùng xe khác nhau như: thùng kín, thùng bạc, thùng lạnh, thùng lửng, xe nhiều sàn giúp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng,…Hệ thống kho bãi hiện đại

Hệ thống kho bãi của nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ thuận tiện cho việc gửi và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội chúng tôi đang sở hữu tổng diện tích kho và bãi là 3000m2, còn tại An Giang hệ thống kho bãi của chúng tôi lên đến 3000m2, có các thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng, có hệ thống mái che, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang đảm bảo với quý khách những điều sao:Đa dạng các hình thức giao nhận hàngGiao nhận hàng hóa tại bãi xe

Đối với những đơn hàng nhỏ lẽ, hàng dưới 100kg hoặc những đơn hàng khách yêu cầu không giao tận nơi hàng đến sẽ được nhận viên liên hệ ra kho nhận.
Nhận hàng tại bãi và giao tận nơi

Đối với hình thức giao nhận này quý khách sẽ mang hàng ra gửi trực tiếp tại kho bãi Trọng Tấn cho thông tin địa chỉ hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ.
Nhận hàng tận nơi giao tại bãi xe

Làm việc chốt đơn giá cung cấp địa chỉ nhận hàng khách sẽ được nhận viên lái xe liên hệ để nhận hàng và khi hàng đến sẽ được nhân viên liên hệ đến nhận.
Nhận hàng tận nơi và giao tận nơi

Những đơn hàng khách yêu cầu và trả thêm phí giao nhận tận nơi sẽ được giao nhận tại địa chỉ khách, với đơn hàng trên 4 tấn sẽ được giao nhận miễn phí.

Tiết Kiệm Chi Phí Vận CHuyển Hàng

Ưu đãi hàng chiều về

Ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang, cước phí vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào An Giang sẽ được tính thấp hơn 20% so với cước phí vận chuyển hàng hóa từ An Giang đi Hà Nội khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tại Trọng Tấn.

Triết khấu hấp dẫn

Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang thường xuyên được chúng tôi trích phần trăm hoa hồng cao gấp đôi thị trường, chiếc khấu này có thể trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.Các Dịch Vụ Miễn Phí Tại Nhà Xe

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện.
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe.
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang miễn phí toàn bộ phí khi ra vào bãi xe.
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang miễn phí lưu kho chờ vận chuyển và chờ nhận hàng.
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang miễn phí thu hộ tiền bán hàng cho khách.Những Ưu Điểm Của Trọng Tấn

 • Thời gian vận chuyển siêu nhanh chỉ bằng “chuyển phát nhanh” nhưng cước vận chuyển hàng hóa chỉ bằng 1/2.
 • Là đơn vị vận tải lớn uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay và có nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên khắp cả nước.
 • Trọng Tấn là đơn vị vận tải lớn và duy nhất có năng lực đảm nhận vận chuyển hàng hóa tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước..
 • Có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải, các trang thiết bị mới nhầm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của quý khách.

Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn.

Những Ưu Điểm Của Trọng Tấn


Chọn nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có uy tín trên thị trường, trụ sở công ty và kho bãi phải có địa chỉ rõ ràng.


Đối với hàng số lượng lớn hoặc hàng có giá trị nên kí kết hợp đồng giữa bên chủ hàng và bên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang


Trọng Tấn là đơn vị vận tải lớn và duy nhất có năng lực đảm nhận vận chuyển hàng hóa tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước..


Có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải, các trang thiết bị mới nhầm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của quý khách.


Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn.
Một số lưu ý khi gửi hàng và nhận hàng:

 • Chọn nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang có uy tín trên thị trường, trụ sở công ty và kho bãi phải có địa chỉ rõ ràng.
 • Đối với hàng số lượng lớn hoặc hàng có giá trị nên kí kết hợp đồng giữa bên chủ hàng và bên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang
 • Khi gửi hàng cần đồng kiểm tra số lượng, trọng lượng và khối lượng giữa khách hàng và bên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang
 • Thống nhất giá cước vận chuyển với nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang trước khi gửi hàng.
 • Đối với hàng giá trị cao cần phải niêm phong và thông báo với nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về An Giang
 • Những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khách hàng cần đóng gói cẩn thận trước khi gửi.


Phương Châm Làm Việc Của Trọng Tấn

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” nhà xe Trọng Tấn đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trọng Tấn. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và  hoàn thiện các dịch vụ , cung cấp cho khách hàng với những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng dành cho Trọng Tấn.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !


Liên Hệ Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về An Giang

nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Đà Nẵng

Chuyên Viên Tư Vấn: Huỳnh Thanh Toàn

 • Hotline: 0919380101
 • Email: toanhuynhtta@gmail.com
 • website: https://trongtanvn.com


Facebook


Twitter


Youtube

Các Bài Viết Liên Quan

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !