Gửi hàng giá rẻ tại nhà xe Trọng Tấn

Gửi hàng giá rẻ ở đâu luôn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Khi mà nhu cầu vận chuyển ngày càng nâng cao. Nhưng lại chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh cũng như sự tác động của việc giá xăng dầu tăng liên tục. Điều đó làm ảnh hưởng đến gia cước vận chuyển nói riêng và tất cả các mặt của đời sống xã hội nói chung.

Vậy thì gửi hàng ở đâu giá rẻ nhất?

Câu trả lời đó là công ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn. Công ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn thành lập năm 2003. Ban đầu chỉ với vài nhân viên. Đến nay chúng tôi đã sở hữu một chuỗi các chi nhánh trên cả nước từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk đến TPHCM, Cần Thơ,…Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 217 xe tải, hơn 10 xe đầu kéo và các loại Sơmi RơMooc, với năng lực vận chuyển hơn 400 tấn hàng hoá mỗi ngày. Ngoài ra chúng tôi còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tác trên cả nước. Đảm bảo cho nhu cầu gửi hàng cho khách là nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

chanh xe di mien nam

Các dịch vụ gửi hàng giá rẻ tại Trọng Tấn.

Các dịch vụ gửi hàng giá rẻ tại Trọng Tấn.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: Là hình thức vận chuyển phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gửi hàng ghép giúp các chủ hàng có số lượng hàng nhỏ đi được với chi phí hợp lý và tốc độ nhanh chóng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép từ miền Nam ra Bắc và ngược lại. Mỗi ngày có khoảng 9 chuyến xe khởi hành từ Bắc vào Nam. Mang theo không chỉ là hàng hoá mà còn là niềm tin mà khách hàng trao gửi cho Trọng Tấn. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó và luôn đặc mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các mặt hàng nhận ghép tại gửi hàng giá rẻ Trọng Tấn:

  • Các mặt hàng máy móc, thiết bị công, nông nghiệp.
  • Các loại hàng vật liệu xây dựng: Gạch, sơn, ngói, sắt, thép, các loai máy trộn bê tông,….
  • Các loại phân bón, hoá chất.
  • Hàng nội thất, bàn ghế, tủ giường,…

Và các loại mặt hàng khác không thuộc danh mục cấm của nhà nước.

Gửi hàng giá rẻ tại nhà xe Trọng Tấn
Gửi hàng giá rẻ tại nhà xe Trọng Tấn

Vận tải đường ngắn.

Vận tải đường ngắn là hình thức cho thuê xe tải cũng như gửi hàng giá rẻ đi các tỉnh có vị trí gần nhau như: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Đây là hình thức cho thuê xe tải, đầu kéo để vận chuyển các mặt hàng từ Cảng đến các khu công nghiệp. Áp dụng cho các loại hàng hoá xuất nhập khẩu.

Cho thuê xe tải .

Cho thuê xe tải cũng là một hình thức gửi hàng giá rẻ tại Trọng Tấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với đa dạng các loại xe tải từ 1 tấn, 2 tấn đến 30 tấn, 40 tấn.Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Bao gồm thuê theo chuyến, theo tháng, thuê xe có tài và không tài.

Xe tải khi giao cho khách hàng luôn luôn được đảm bảo về độ sạch sẽ của thùng xe, độ rắn chắc và không thấm nước.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ có các chế độ chiết khấu về giá. Đảm bảo rẻ hơn 5-10% so với thị trường.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng hoá có kích thước lớn và khối lượng nhỏ nhất là 30 tấn. Thông thường những loại hàng này phải có những phương tiện chuyên chở đặc biệt.

Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 10 xe Sơ Mi, RơMooc các loại có thể chuyên chở tối đa từ vài trăm tấn đến vài nghìn tấn. Các mặt hàng chúng tôi chuyên chở bao gồm: Tua bin cánh quạt, lò hơi, máy xúc, xe cẩu,…

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0949472244/zalo

Các dịch vụ gia tăng khi gửi hàng giá rẻ tại Trọng Tấn.

Hỗ trợ giao nhận hàng miễn phí tại kho và trên quốc lộ 1A: Trục tuyến đường quốc lộ 1A là tuyến đường hoạt động chính của nhà xe chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miẽn phí trên quốc lộ 14 tại các tỉnh Tây nguyên như Đăk Lăk, Bình Phước, quốc lộ 20 ở Lâm Đồng.

Hỗ trợ lên xuống hàng hoá và bốc xếp miễn phí tại các kho hàng: Tại các kho hàng của Trọng Tấn trên cả nước, chúng tôi đều hỗ trợ lên xuống hàng miễn phí nhầm đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hoá trong kho và giảm thời gian chờ cho khách hàng.

Miễn phí tư vấn 24/7: chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Miễn phí in ấn và quảng cáo trên thân xe: chúng tôi hỗ trợ Marketing cho quý khách hàng bằng hình thức miễn phí in ấn và quảng cáo trên xe hàng của chúng tôi, đó là cách mà chúng tôi tri ân niềm tin mà khách hàng dành cho mình trên tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Miễn phí giao nhận hàng hoá cho các mặt hàng có trọng lượng và khối lượng lớn: Đối với mặt hàng có khối lượng lớn hơn 3 tấn hoặc 15 khối chúng tôi sẽ miễn phí giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Các hình thức giao nhận hàng tại Trọng Tấn.

Nhận tại kho giao tại kho

: Là hình thức gửi hàng tiết kiệm chi phí nhất, hình thức này khách hàng sẽ mang hàng tới tận kho của Trọng Tấn, tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ lên xuống hàng miễn phí và tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần thiết.

Nhận tại kho giao tận nơi

Là hình thức gửi hàng mà khách hàng sẽ mang hàng đến tận kho của Trọng Tấn và chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu, khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoảng phí tuỳ vào số lượng hàng hoá mà khách hàng gửi

Nhận tận nơi giao tại kho

Là hình thức gửi hàng mà chành xe chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng, tại đây khách hàng sẽ phải đóng thêm một khoảng phí tuỳ vào số lượng hàng được gửi và hàng hoá sẽ được giao tại kho của chúng tôi tại các địa điểm trên cả nước

Nhận tận nơi giao tận nơi

Là hình thức mà gửi hàng mà chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên đây là hình thức tốn khá nhiều chi phí do khách hàng phải trả thêm 2 khoảng phí giao và nhận

Quy trình nhận hàng tại Trọng Tấn.

Gửi hàng tại nhà xe gửi hàng giá rẻ Trọng Tấn được thiết lập theo quy trình cụ thể, được quản lý chặt chẽ bởi các phòng ban từ kinh doanh, kế toán đến kho bãi điều vận. Vì thế, khi gửi hàng ở Trọng tấn, khách hành cứ yên tâm về hàng hoá của mình. Trọng Tấn cam kết cung cấp dịch vụ là tốt nhất, rẻ nhất và an toàn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá: 0949472244/zalo

Gửi hàng giá rẻ tại nhà xe Trọng Tấn
Gửi hàng giá rẻ tại nhà xe Trọng Tấn

Địa chỉ bãi xe và kho hàng của Trọng Tấn.

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn có hệ thống bãi xe và kho hàng trải dài khắp cả nước. Đảm bảo nhu cầu gửi hàng của tất cả khách hàng cả 63 tỉnh thành.

Trụ sở chính: M7, Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TPHCM.

Địa chỉ bãi xe và kho hàng:

Tại Đà Nẵng: 479  Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Tại Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang. ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).

Tại TPHCM: 789, Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TPHCM.

Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại Cần Thơ: 188 Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Tại Đăk Lăk: 168 đường 10/3 xã CưEbru Đai, TP. Buôn Ma Thuộc, Đăk Lăk.

Tại Quảng Ngãi: 24 Võ Nguyên Giáp, phường Trương Văn Trọng, thành phố Quảng Ngãi.

Vì sao nên lựa chọn nhà xe gửi hàng giá rẻ Trọng Tấn ?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng giá rẻ tại nhà xe gửi hàng Bắc Nam Trọng Tấn.

Giá cước rẻ nhất thị trường. Công ty Vận tải Trọng Tấn cam kết luôn báo giá rẻ hơn 5-10% so với các công ty đối thủ trong ngành. Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948.56.84.84 (Gặp Minh).

Vận chuyển nhanh, an toàn, luôn có chính sách bồi thường hàng hoá khi đổ vỡ.

Có hệ thống kho bãi trải dài trên cả nước đáp ứng nhu cầu nhận và gửi hàng.

Có đa dạng các loại xe tải với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Có rất nhiều chính sách miễn phí, chiết khấu và tri ân khách hàng thân thiết.

Vận chuyển giá rẻ nhất

Giá cước rẻ nhất thị trường

Công ty Vận tải Trọng Tấn cam kết luôn báo giá rẻ hơn 5-10% so với các công ty đối thủ trong ngành. Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948.56.84.84 (Gặp Minh)

vận chuyển giá rẻ

Vận chuyển an toàn.

Chúng tôi luôn vận chuyển nhanh, an toàn, luôn có chính sách bồi thường hàng hoá khi đổ vỡ. Luôn đạt sự an toàn của hàng hoá lên hàng đầu.

Kho hàng cần thơ

Hệ thống kho bãi rộng lớn

Có hệ thống kho bãi trải dài trên cả nước đáp ứng nhu cầu nhận và gửi hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lưu kho miễn phí cho khách hàng.

Đa dạng các loại xe

Có đa dạng các loại xe tải

Chúng tôi có đa dạng các loại xe tải với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đảm bảo hàng hoá luôn được vận chuyển ngay cả trong mùa cao điểm.

vận chuyển giá rẻ (1)

Có nhiều chính sách chiết khấu.

Có rất nhiều chính sách miễn phí, chiết khấu với khách hàng thân thiết. Đó là một hình thức để chúng tôi bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng của mình.

Các tuyến đường hoạt động chính của chành xe gửi hàng giá rẻ Trọng Tấn.

Từ Hà Nội:

Đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên: khoảng 2-3 ngày.

Đi TPHCM và các tỉnh miền Đông: 3-4 ngày.

Đi các tỉnh miền Tây: 4-5 ngày.

Từ Đà Nẵng:

Đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 2-3 ngày.

Đi TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ: 2-3 ngày.

Đi các tỉnh miền Tây: 4-5 ngày.

Từ TPHCM:

Đi các tỉnh miền tây:1-2 ngày.

Đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên: 2-3 ngày

Đi Hà Nội và các tỉnh mièn Bắc: 3-4 ngày.

Từ Cần Thơ:

Đi TPHCM và các tỉnh miền Đông:1-2 ngày.

Đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên: 2-3 ngày.

Đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 4-5 ngày.


Liên hệ: 0949472244/ Zalo (Gặp Minh)

https://youtu.be/jNrnGRVJ1X8

zalo


0949472244

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !