GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

Chành xe gửi hàng Đà Lạt đi Vinh Nghệ An là một phần của công ty Vận Tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải trong nước. Là một công ty đi đầu trong ngành về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

QUI MÔ CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

VIDEO CHÀNH XE TRỌNG TẤN

Chành xe gửi hàng Đà Lạt đi Vinh Nghệ An và các tỉnh.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Công ty Vận Tải Trọng Tấn được thành lập vào ngày 30/10/2013. Đến nay chành xe có đến 8 chi nhánh lớn ở các tỉnh: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi và 63 điểm giao nhận và trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc. 

Chành xe có hơn 250 đầu xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn và hơn 50 đầu xe container chuyên phục vụ cho vận chuyển hàng hóa toàn tuyến Đà Lạt, Nghệ An và cả nước.

LỊCH XE VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ĐÀ LẠT ĐI CÁC TỈNH

ĐÀ LẠT - TP.HCM (Đông Nam Bộ)

Chuyến Sáng: 02h30 – 11h00

Chuyến Chiều: 14h00 – 18h00

Chuyến Tối: 20h00 – 21h00

Thời gian: 1 – 2 ngày.

ĐÀ LẠT - CẦN THƠ (Tây Nam Bộ)

Chuyến Sáng: 7h30 – 12h00

Chuyến Chiều: 15H00

Chuyến Tối: 20h00 – 21h00

Thời gian: 2 – 3 ngày.

ĐÀ LẠT - ĐÀ NẴNG (Trung Bộ)

Chuyến Sáng: 6h30 

Chuyến Chiều: 17H00

Chuyến Tối: 20h00

Thời gian: 3 – 5 ngày

ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI (Bắc Bộ)

Chuyến Sáng: 8h30 

Chuyến Chiều: 17H00

Chuyến Tối: 22h00

Thời gian: 4 – 6 ngày

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

BẢNG GIÁ HÀNG NẶNG

Hàng Nặng (Trên 400kg/m3)

2.000
VND/KG
 • Từ 100kg -500kg: 3.000đ/kg
 • Nhận tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 500kg - 1.000kg: 2.500đ/kg
 • Chưa bao gồm vat và phí giao hàng tận nơi

 • Từ 1 tấn - 3 tấn: 2.200/ tấn
 • Giao tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 3 tấn - 5 tấn: 2.000đ/ tấn
 • Miễn phí giao nhận tận nơi

 • Từ 5 tấn - 10 tấn: 1.800đ/ tấn
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

 • Từ 10 tấn - 20 tấn: 1.500đ/ tấn
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0911447117

BẢNG GIÁ HÀNG NHẸ

Hàng Nhẹ (Dưới 200kg/m3)

400 000
VND/M3
 • Từ 1 -5 khối: 700.000đ/m3
 • Nhận tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 5 - 10 khối: 600.000đ/m3
 • Chưa bao gồm vat và phí giao hàng tận nơi

 • Từ 10 - 15 khối: 550.000đ/m3
 • Giao tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 15 - 25 khối: 500.000đ/m3
 • Miễn phí giao nhận tận nơi

 • Từ 25 - 50 khối: 450.000đ/m3
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

 • Từ 50 - 70 khối: 400.000đ/m3
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0911447117

BẢNG GIÁ NGUYÊN XE

Giao hàng trong 3 - 4 ngày

15 Tr
VND/CHUYẾN
 • Từ 100kg -500kg: 6tr/chuyến
 • Nhận tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 500kg -1.000kg: 7tr/chuyến
 • Chưa bao gồm vat và phí giao hàng tận nơi

 • Từ 1 tấn - 3 tấn: 13tr/chuyến
 • Giao tận nơi có phát sinh phí

 • Từ 3 tấn - 5 tấn: 21tr/chuyến
 • Miễn phí giao nhận tận nơi

 • Từ 5 tấn - 10 tấn: 23tr/chuyến
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

 • Từ 10 tấn - 20 tấn: 35tr/chuyến
 • Đã bao gồm phí giao nhận tận nơi

HỖ TRỢ BÁO GIÁ: 0911447117

XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH TÍNH CƯỚC THẾ NÀO?

GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH NGHỆ AN tính cước phí vận chuyển như thế nào?

Làm sao để biết được giá cước khi gửi hàng đi Nghệ An từ Đà Lạt hoặc ngược lại?

Chúng ta cùng theo dõi cách tính cước tại Trọng Tấn nhé:

Hiện tại tất cả các đơn vị vận tải đều căn cứ vào trọng lượng và khối lượng của hàng hóa để tính giá cước

Cách tính cước theo trọng lượng

TÍNH CƯỚC THEO - TRỌNG LƯỢNG HÀNG

Tính theo trọng lượng được áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nặng và gọn. Ví dụ như: Sắt thép, gạch, hóa chất đóng bao…hàng hóa được cân đo chính xác rõ ràng, có phiếu cân đầy đủ gửi khách hàng.

Cách tính cước theo khối lượng

TÍNH CƯỚC THEO - KHỐI LƯỢNG HÀNG

Tính theo số khối được áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng thể tích cồng kềnh. Ví dụ như : xốp, thạch cao, bông, đồ nhựa các loại. Hàng hóa được đo thể tích theo cách tính: Dài x rộng x cao (đơn vị mét)

Cách tính cước theo nguyên xe

TÍNH CƯỚC THEO BAO XE - NGUYÊN CHUYẾN

Cước phí được tính theo xe, theo kilomet đối với hàng bao xe, nguyên chuyến. Khi hàng hóa cần đi gấp, hàng dễ vỡ, giá trị cao thì bao nguyên xe là một lựa chọn. Khi đó cước vận chuyển phụ thuộc vào tải trọng xe.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH NGHỆ AN trên cơ sở mang đến cho khách hàng những lợi ích và cam kết sau:

UY TÍN

Mọi cam kết Trọng Tấn đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Đây cũng là cầu nối đã và đang gắn kết Trọng Tấn với quý khách hàng tạo niềm tin từ khách hàng và uy tín của chành xe.

GIÁ RẺ

Chành xe chở hàng Trọng Tấn cung cấp cước vận chuyển tối ưu, tốt nhất cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Trong quá trình mang đến cho quý khách các dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như chành xe chở hàng Đà Lạt Vinh Nghệ An giá rẻ nói riêng.

AN TOÀN

Thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy. Phục vụ 24/24, luôn làm việc với quan điểm “Hàng hóa của bạn là tài sản của chúng tôi” vào việc vận chuyển, đem đến cho quý khách những dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn, chất lượng nhất.

NHANH CHÓNG

Lịch trình xe chạy hàng ngày, cùng với quy trình giao nhận được theo dõi thường xuyên. Trọng Tấn cam kết dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất. Báo trước thời gian theo từng đơn hàng cụ thể để quý khách nắm chắc thông tin, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

CHUYÊN NGHIỆP

Trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi cung cấp tất cả thông tin về đơn hàng, lịch xe, thời gian vận chuyển, vị trí xe thông qua hệ thống GPS cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh từ khâu lên hàng, chuyển hàng đến khâu giao hàng một cách chuyên nghiệp.

TIỆN LỢI

Thủ tục giao nhận tiện lợi, nhanh chóng thông qua các biên bản giao nhận đối với các đơn hàng lẻ hoặc lên hợp đồng chi tiết đối với các đơn hàng doanh nghiệp gửi. Cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng.

Chính vì thế, sử dụng CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH của công ty vận tải Trọng Tấn giá rẻ – uy tín – chất lượng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

CÁC LOẠI XE DÙNG ĐỂ GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

Công ty chúng tôi cung cấp Để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Khó có thể kể tên hết các loại xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa. Vì sự đa dạng và phong phú của nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về kỹ thuật cho từng dòng xe chở hàng.

XE TẢI THÙNG KÍN

XE TẢI THÙNG KÍN

Là loại xe có thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt. Có thiết kế theo dạng cửa mở, thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa.

XE TẢI THÙNG KÍN

Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị hoặc các mặt hàng như: quần áo; chăn drap, gối nệm,.. cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt; nấm mốc, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu; các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong; đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,...

XE TẢI MUI PHỦ BẠT

XE TẢI MUI PHỦ BẠT

Là loại xe dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ giúp tránh mưa, nắng để hàng không hỏng, không bị nấm mốc. Không khí thông thoáng hơn thùng kín.

XE TẢI MUI PHỦ BẠT

Loại thùng xe chở hàng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa. Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác.

Tuy nhiên, không khuyến khích vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống bằng loại thùng xe này. Cước phí vận chuyển xe tải mui bạt rẻ hơn so với vận chuyển bằng các dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG LẠNH

XE TẢI THÙNG LẠNH

Là loại thùng xe chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hàng đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình di chuyển…

XE TẢI THÙNG LẠNH

Hay nói cách khác, xe tải có thùng đông lạnh là loại xe có gắn máy lạnh, dùng để chuyên chở hàng hóa cần được bảo quản lạnh.

Khi sử dụng các loại xe thùng lạnh thì vấn đề kiểm soát và thiết lập chế độ làm lạnh của xe để phù hợp nhất với từng loại hàng hóa là điều cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trên xe.

Giá của xe tải thùng lạnh thường cao hơn so với các loại xe cùng kích thước trọng tải; dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG LỬNG

XE TẢI THÙNG LỬNG

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Xe có tính thông thoáng, bửng có thể mở 2 bên vô cùng tiện lợi.

XE TẢI THÙNG LỬNG

Xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện trong di chuyển. Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các nguyên vật liệu nặng như sắt, xi măng cho đến chở hải sản tôm cá, rau củ quả,…

Tuy nhiên, Do là kiểu xe thùng lửng nên sẽ hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Ngoài ra, xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

XE BA GÁC

XE BA GÁC

Xe ba gác hay còn gọi là xe lôi ba bánh, đằng sau được gắn với một chiếc thùng nhỏ để đựng đồ đạc. Được xem là một phương tiện phổ biến trong các thành phố lớn tại Việt Nam.

XE BA GÁC

Đây là loại xe dùng để chở hàng, vận chuyển những đồ nặng, cồng kềnh từ nơi này qua nơi khác thay thế sức của con người.

Chúng có thể đi được sâu vào những ngõ ngách mà xe tải không thể đặt bánh vào đến nơi. Nhỏ hơn xe tải nhưng lại lớn hơn xe máy chính là đặc điểm của xe ba gác.

Với đặc tính vừa tiện lợi mà giá tiền bỏ ra lại không hề cao so với các loại xe khác nên sự phổ biến của loại xe này khá cao.

Điểm lưu ý khi sử dụng xe ba gác là do không có thùng che, nên sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Đối với những mặt hàng quá lớn hoặc trọng lượng lớn thì nên cân đối lựa chọn đúng loại xe phù hợp để đảm bảo an toàn về hàng hóa cũng như trong quá trình chở hàng.

XE CÓ BÀN NÂNG

XE TẢI CÓ BÀN NÂNG

Hay còn gọi là xe tải thùng có gắn bửng nâng. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt; thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ,...

XE TẢI CÓ BÀN NÂNG

Thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt; thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, tác phẩm nghệ thuật…

Không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa.

XE NÂNG HẠ HÀNG

XE NÂNG HẠ HÀNG

Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

XE NÂNG HẠ HÀNG

Xe nâng hay thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Xe nâng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, bến bãi,… giúp người dùng dễ dàng nâng, hạ và di chuyển các vật nặng một cách dễ dàng.

XE CẨU HÀNG

XE CẨU HÀNG

Xe cẩu dùng để vận chuyển hàng hóa, vật nặng với khối lượng lớn,.. mà các thiết bị khác không làm được. 

XE CẨU HÀNG

Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng.

Có tác dụng để nâng vật nặng ở vị trí thấp tới cao hoặc từ cao xuống thấp. Là một thiết bị nâng hạ quan trọng trong việc nâng hạ, sắp xếp những kiện hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng, kích thước lớn.

Tuy nhiên, loại xe này có tuyến đường đi thường rất ngắn không thể đáp ứng những tuyến đi đường dài như Bắc Nam, hoặc chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp.

Đối với điểm này, khi các bạn tìm đến chúng tôi thì lo ngại đó Trọng Tấn sẽ thay bạn giải quyết. Ở những địa chỉ giao trả hàng chúng tôi sẽ kết nối với các điểm để tìm xe chuyên dụng tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

XE CONTAINER

XE CONTAINER

Xe container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là: 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

XE CONTAINER

Là phương tiện chứa đựng hàng, gồm có một số loại cơ bản: Container thường kín bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện. Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải. Container bồn dùng để chứa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống.

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển. Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

XE ĐẦU RỜ MOOC

XE ĐẦU RỜ MOOC

Có các dịch vụ vận chuyển rơ mooc đường bộ và vận chuyển rơ mooc đường biển. Giao hàng Door To Door.

XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận tải hàng quá khổ, quá tải. Cung cấp dịch nâng hạ trọn gói.

XE ĐẦU RƠ MOÓC - XE CHUYÊN CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ, QUÁ TẢI 

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:
Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường.
Là phương tiện chuyên để chở các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Được thiết kế có chiều cao từ 60cm đến 1,2m, chiều ngang của mooc từ 3,2m đến 3,6m, chiều dài từ 12m đến 15m.

Có thể kể đến như Caterpillar 797, Belaz 75710, đầu kéo MAN 158 bánh, dàn xe chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn,… Với tải trọng xe thường lên đến hàng trăm tấn và cần nhiều loại giấy tờ trước khi lưu thông trên đường phố.

XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

Vận chuyển máy đào, vận chuyển máy xúc, và cá máy phục vụ công trình xây dựng bằng xe Rờ mooc lùn chuyên dụng.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CỦA GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

Giao và nhận hàng tận nơi theo địa chỉ.

Nhận ở kho Trọng Tấn và giao tận nơi.

Nhận tận nơi và giao ở kho Trọng Tấn.

Giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu

Giao và nhận ở trạm trung chuyển.

HÌNH THỨC THANH TOÁN PHÍ KHI GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐI VINH

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG
QUA NHỮNG CON SỐ

0 Năm+
Kinh Nghiệm
0
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0
CHI NHÁNH
0 TỈ VND
DOAN THU NĂM
0 ĐẦU XE
Xe tải, Container
0 TẤN
VẬN CHUYỂN MỖI NGÀY
0
NHÂN VIÊN
0 +
KHÁCH HÀNG LỚN TIN DÙNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHIGỬI HÀNG HÓA

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!
 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.
 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

ĐỊNH VỊ KHO BÃI CỦA CHÀNH XE TRỌNG TẤN​

TP. HCM (SÀI GÒN)

789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM.

ĐÀ NẴNG

479 Trường Sơn, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

HÀ NỘI

Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

NHA TRANG

Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).

CẦN THƠ

70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

ĐẮK LẮK

168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, TP. BMT, Đắk Lắk.

BÌNH ĐỊNH

QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.

QUẢNG NGÃI

24 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Văn Trọng, Tp. Quảng Ngãi.

Scroll to Top