Ghép Hàng Đà Nẵng Đi Hải Dương giá rẻ

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ 0946117337

 • Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đát nước.Ngày nay ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ, uy tín đã và đang phát triển.Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín thì chắc hẵng khách hàng đang phân vân và không biết lựa chọn đơn vị nào.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển với cước cao nhấc ngưỡng, vận chuyển hư hỏng, đôi khi dẫn đến tình trạng mất hàng,…
 • Chính vì vậy quý khách hãy đến với đơn vi vận tải Trọng Tấn, chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng, và không còn lo lắng về hàng hóa.
 • Công ty vận tải Trọng tấn với nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu; Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ ,uy Tín của quý khách.
 • Sở hữu nhiều dàn xe lớn nhỏ đủ chuẩn loại; kho bãi rộng lên tới 3.000 m2, thoáng mát; thuận tiện cho việc vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang cho Quý khách.
 • Đà Nẵng– Hải Dương là 2 Thành Phố trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước.
 • Cả hai thành phố hiện có quan hệ thương mại, trao đổi mua bán rất phát triển. Điều này kéo theo nhu cầu ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ tăng lên nhanh chóng.
 •  Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy. Thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng.
 • Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và báo giá rẻ

Liên Hệ: 0946117337 Ms.Ly Báo Giá

Vì sao nên lựa chọn ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ của nhà xe Trọng Tấn

Trọng Tấn đặt ra tiêu chí hàng đầu “NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – UY TÍN” đảm bảo nâng cao trải nghiệm khách hàng

 • Nhanh chóng: Dịch vụ xe chở hàng TPHCM đi Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả với thời gian chỉ từ 40 tiếng là có thể nhận được hàng. Trường hợp hàng lẻ, hàng ghép có thế phát sinh thêm thời gian vì trả hàng dọc đường tùy vào từng loại mặt hàng.
 • Giá rẻ: Với đội ngũ xe tải cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, báo giá tận tình, đội ngũ bốc xếp hàng nhiều năm kinh nghiệm. Công ty vận chuyển lớn Trọng Tấn chúng tôi luôn đưa ra những mức giá rẻ nhất, phù hợp với hàng hóa của bạn.
 • Uy Tín: Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vận tải nói chung, Trọng Tấn tự tin có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói, sắp xếp hàng hóa cũng như điều phối những loại xe chở hàng phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cho bạn.

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận tải, Trọng Tấn luôn hiểu được tính cấp thiết của loại hình dịch vụ này. Hiện nay, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nhằm cung ứng hàng hóa trên khắp cả nước.

Vì vậy, Vận Tải Trọng Tấn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết lâu năm. Có thể cạnh tranh để đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ ghép hành Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ – Dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu

Trọng Tấn là đơn vị tiên phong trong việc nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn. Nhiệt tình, có kinh nghiệm để xử lý tình huống một cách nhanh nhạy. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ của chúng tôi. Có độ an toàn của hàng hóa cũng như thời gian giao nhận chính xác. Vận tải Trọng Tấn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Với số lượng lớn các đầu xe tải, xe container,… Phương tiện chạy liên tục với nhiều chuyến trong ngày. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các khách hàng.

Thời gian của xe tải ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ của Trọng Tấn là từ 2-3 ngày tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Cũng có những trường hợp ngoại lệ sẽ phát sinh thêm thời gian. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể những thay đổi về lịch trình để khách hàng được biết.

Vận tải Trọng Tấn luôn đặc biệt quan tâm đến những khách hàng tiềm năng, đối tác lâu năm hay khách hàng đã qua 1 lần sử dụng dịch vụ… Qua đó, chúng tôi luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Hình thức giao nhận hàng vô cùng nhanh chóng, đa dạng. Đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể linh hoạt hơn trong việc giao nhận hàng. Với các hình thức như: 

 • Nhận hàng tại kho bãi các chi nhánh và giao hàng tận nơi
 • Giao hàng, nhận hàng tại kho bãi tại các chi nhánh
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho bãi của Trọng Tấn

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với cách phân loại hàng hóa

Hàng Nặng gọn

Hàng nặng gọn là những mặt hàng có kích thước gọn không chiếm nhiều diện tích trên xe tuy nhiên trọng lượng hàng nặng có số ký (kg) nhiều hơn số khối. Những mặt hàng này chành sẽ tính cước theo ký. 

Hàng nhẹ cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là những mặt hàng có số ký nhẹ nhưng kích thước hàng lớn. Hàng có nhiều chi tiết những mặt hàng này khi xếp lên xe chiếm nhiều diện tích xe. Đối với những mặt hàng này cước hàng sẽ dựa vào khối lượng tính bằng m3 đo chiều Dài x Rộng x Cao

Hàng quá khổ,quá tải

Là những mặt hàng có kích thước và trọng lượng lớn vượt tiêu chuẩn để vận chuyển bằng xe tải thông thường. Hàng này khi vận chuyển cần đến các loại xe chuyên dụng như xe mooc sàn, mooc lùng, xe container. Những mặt hàng này trước khi gửi cần quan sát thực tế tính toán kích thước trọng lượng để sắp xếp xe phù hợp.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với cách thức đóng gói hàng

Đóng gói bằng thùng catton Hàng được đặt ngay ngắn có thể chèn thêm màng xốp hơi hoặc các vật liệu đàn hồi khác để hàng hoá được cố định trong thùng. Đóng lại và dán băng keo kỹ bên ngoài để không bị bung nắp hoặc thùng ko kín hàng nhỏ lẻ có thể rơi rớt ra ngoài. Phù hợp với hàng gia dụng, hàng đóng hộp, hàng lẻ nhiều món…vvv Đóng gói bằng màng PE,Băng Keo, xốp nổ Cách đóng gói hàng bằng màng PE, băng keo, màng xốp đối với những mặt hàng kích thước lớn không đóng được bằng thùng carton, cách bao bọc hàng này tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển,hàng nhỏ lẻ nhiều thứ cần chồng lên nhau hàng cần chống nước  Đóng gói bằng pellet gỗ Hàng hoá được đóng kiện gỗ mức độ rủi ro khi vận chuyển hàng sẽ thấp hơn. Đóng thùng gỗ khi chuyển hàng giúp hàng hoá được bảo vệ an toàn, chống trầy xước, gãy vỡ đảm bảo thẩm mỹ cho hàng hoá khi vận chuyển đường dài. Việc bốc xếp lên xuống hàng hoá được dễ dàng 

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với quy trình vận chuyển

Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển

Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo, Skype, Gmail, SMS, ĐT: 0946117337

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.  Bước 1 

Báo giá vận chuyển hàng

Khảo sát hàng hoá thực tế, báo giá vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.  Bước 2 

Điều xe để lấy hàng

Điều xe, sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng hoá và lấy hàng theo thời gian yêu cầu từ phía khách hàng.  Bước 3 

Tiến hành giao hàng và bàn giao giấy tờ hàng hoá

Thông báo thời gian giao hàng cho khách hàng trước 2-4h để khách hàng bố trí nhân lực xuống hàng. Kí kết biên bản bản giao, đối chiếu và bàn giao chứng từ liên quan( Nếu có).  Bước 4 

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi giao nhận hàng hoá và chứng từ liên quan( Nếu có). Khách hàng tiến hành thanh toán cước vận chuyển cho đơn vị vận tải theo thoả thuận ( Thu tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán sau).  Bước 5

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với lịch xe xuất phát

Lịch Trình Xe Xuất Phát Đà Nẵng đi Hải Dương mỗi ngày:

 • Sáng:  12h khởi hành, 2-3 ngày sau xe có mặt tại  Hải Dương vào lúc 24h
 • Chiều: 16h khời hành , 2-3 ngày sau xe có mạt tại Hải Dương vào lúc 07h
 • Tối : 22h xe khởi hành, 2-3 ngày sau xe có mặt tạiHải Dương vào lúc 13h

Lịch trình xe xuất phát từ Hải Dương đi Đà Nẵng mỗi ngày

 • Chiều: 18h xe khởi hành từ Hải Dương , 2-3 ngày sau có mặt Đà Nẵng vào lúc 7h sáng
 • Tối : 20h xe khởi hành từ Hải Dương , 2 -3 ngày sau có mặt tại Đaklak lúc 11h sáng.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với giá cước vận chuyển

Giá Vận Chuyển Tính Theo Khối Lượng

Khối lượng

Giá đi hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 1 khối

500N/khối

8.000.000đ

Từ 1 – 5 khối

400N/khôi

9.000.000đ

Từ 5 – 10 khối

350N/khối

10.000.000đ

Từ 10 – 15 khối

330N/khối

11.000.000đ

Từ 15 – 25 khối

300N/khối

14.000.000đ

Từ 25 – 50 khối

280N/khối

16.000.000đ

Từ 50 – 70 khối

270N/khối

16.000.000/55 khối

Từ 70 – 100 khối

260N/khối

16.000.000/55 khối

Trên 150 khối

260N/khối

16.000.000/55 khối

Giá Vận Chuyển Tính Trọng Lượng

Trọng lượng lượng

Giá đi hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 100kg

2,500đ/kg

8.000.000đ

Từ 200-500kg

2,200đ/kg

9.000.000đ

Từ 500-1000kg

2000đ/kg

10.000.000đ

Từ 1-2,5 tấn

1,800đ/kg

11.000.000đ

Từ 2,5 – 5 tấn

1,500đ/kg

14.000.000đ

Từ 5 – 8 tấn

1,400đ/kg

16.000.000đ

Từ 8 – 10 tấn

1,300đ/kg

16.000.000/55 khối

Từ 10 – 15 tấn

1,200đ/kg

16.000.000/55 khối

18 – 30 chở lên

1000đ/kg

16.000.000/55 khối

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ với hình thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán rất đơn giản, thuận tiện phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng:

 • Thanh toán tại đầu nhận hàng: Sau khi gửi hàng ở kho xong, quý khách thanh toán ngay tại kho.
 • Tài xế thu cước trực tiếp sau khi hoàn thành giao giao xong hàng hóa.
 • Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản công ty ( đối với đơn hàng lấy hóa đơn ).
 • Thanh toán theo hợp đồng vận chuyển.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ đa dạng các loại xe tải

Khó có thể kể tên hết các loại xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa. Vì sự đa dạng và phong phú của nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về kỹ thuật cho từng dòng xe chở hàng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những cách phân loại cơ bản sau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Xe Tải Thùng Lạnh

Là loại thùng xe chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hàng đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình di chuyển…

Hay nói cách khác, xe tải có thùng đông lạnh là loại xe có gắn máy lạnh, dùng để chuyên chở hàng hóa cần được bảo quản lạnh.

Khi sử dụng các loại xe thùng lạnh thì vấn đề kiểm soát và thiết lập chế độ làm lạnh của xe để phù hợp nhất với từng loại hàng hóa là điều cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trên xe.

Giá của xe tải thùng lạnh thường cao hơn so với các loại xe cùng kích thước trọng tải; dòng xe chuyên dụng khác.

Xe Tải Thùng Lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh.

Vì vậy, xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện trong di chuyển. Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các nguyên vật liệu nặng như sắt, xi măng cho đến chở hải sản tôm cá, rau củ quả,…

Tuy nhiên, Do là kiểu xe thùng lửng nên sẽ hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Ngoài ra, xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

Xe Tải Có Bàn Nâng

Hay còn gọi là xe tải thùng có gắn bửng nâng. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt; thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, tác phẩm nghệ thuật…

Không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa.

Xe Cẩu và nâng

Xe cẩu, xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn.

Khi hàng hóa có trọng lượng từ 500kg lên đến 10 tấn thì việc bốc xếp bằng tay là bất khả thi, để thay cho sức người trong việc di chuyển hàng và nâng hạ lên xuống xe chúng ta sẽ sử dụng xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ.

Chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp.

XE ĐẦU RỜ MOOC 

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:

Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. 

Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường.

Là loại xe dùng trong vận chuyển hàng quá khổ. Có kích thước vượt cả thùng xe container thì việc lựa chọn những đầu xe rờ mooc là hữu ích.

XE CONTAINER 

Container thường kín bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện.

Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải.

Container bồn dùng để chứa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống.

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển.

Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

Đội xe tải Trọng Tấn

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hải Dương giá rẻ nhận vận chuyển các mặt hàng

 • Hàng công nghiệp: Quần áo, vải vóc, bạt nhựa, bồn chứ, xe cộ và phụ tùng,..
 • Vật liệu xây dựng:xi măng, sắt, thép, xà gồ, giàn giáo, cửa kéo, sơn tường, thạch cao, vôi, lưới sắt,…
 • Hàng trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, gường, băng kệ )
 • vận chuyển hàng triển lãm, quảng cáo,thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm,…
 • Thực phẩm khô, nước đóng chai( lon ), nguyên liệu sản xuất may mặc, mỹ phẩm..
 • Mặt hàng nông nghiệp, nông sản: muối hạt, cà phê, tiêu, điều, gạo,cao su, bột mì,…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải: si lô, bồn, ống, máy trộn bê tông, lò hơi,…

Hỏi Đáp

 • Giá cước vận chuyển hàng bao nhiêu?

3000đ/kg đối với hàng nặng, 700K/khối đối với hàng nhẹ , hàng lẻ.

Hàng số lượng nhiều giảm 10-15%.

 • Thời gian vận chuyển là bao lâu ?

Đối với hàng ghép hàng lẻ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày.

Đối với hàng bao xe, bao chuyến thời gian là 2 ngày.

 • Địa điểm gửi hàng là ở đâu ?

Nhận tại : 479 Trường Sơn,thành phố Đà Nẵng hoặc nhận tận nơi mà khách nhu cầu

 • Các mặt hàng vận chuyển ?

Nhận đa đa dạng các mặt hàng: công nghiệp, sản xuất, máy móc thiết bị, tiêu dùng,..

 • Số điện thoại liên hệ gửi hàng là số nào ?

Quý khách liên hệ số điện thoại : 0946 117 337 (zalo) để được tư vấn và trao đổi trực tiếp.

Thông Tin Liên Hệ Và Báo Giá Vận Chuyển

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty giảm 7 – 10% phí vận chuyển bao gồm tất cả các tuyến chúng tôi khai thác.

? Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn ? Hotline (Zalo): 0946117337

? Trụ sở chính tại TPHCM: 789 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM ? Trụ sở Đà nẵng: 479 Trường Sơn, Phường An khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. ? Trụ sở Hà Nội: Trụ H3, cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

? Trụ sở Nha Trang: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Đối diện cây xăng Minh Lý)

? Trụ sở Cần Thơ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

? Trụ sở Đaklak: 168 Đường Vành Đai, TP Buôn Mê Thuộc, Daklak (Ngay cây xăng 68). 0946117337

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !