Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải khắp cả nước trên 63 tỉnh thành của Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn.Trọng Tấn đầu tư nhà xe với các thiết bị tiên tiến hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu từ khâu nhận hàng, lưu trữ hàng hóa cho đến vận chuyển hàng. Các kho bãi chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ.

Vận tải Trọng Tấn với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng, ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội bằng xe tải, container, xe chuyên dụng,… luôn làm Qúy khách hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Đà Nẵng là tỉnh phát triển với ngành dịch vụ du lịch, kéo theo đa dạng về các loại hàng hóa trong kinh doanh, kinh tế,….

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội
Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Từ đó, dịch vụ vận tải cũng phát triển theo để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh tế, văn hóa, du lịch của Đà Nẵng. Chành xe Trọng Tấn đã, đang và sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến đường hai chiều Đà Nẵng Hà Nội.

=> 0911.447.117 <=

Hàng hóa của chành xe ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ

– Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép.

Bao gồm các loại hàng thông thường, hàng hóa đóng thùng có kích thước và tải trọng nhỏ, số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng. VD: Quần áo, hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm khô, gạo, bánh kẹo,…

– Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn.

Bao gồm các mặt hàng đóng thùng, đóng kiện có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn có thể ghép chung hoặc chồng chất các loại hàng nhẹ lên. VD: Đồ nội thất, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, thùng sơn,…

– Hàng cồng kềnh nhưng tải trọng nhỏ.

Là nhưng loại hàng hóa cồng kềnh, chiếm diện tích thùng xe nhưng không cần xe trọng tải lớn, có thể ghép chung với các hàng hóa nhỏ lẻ. VD: Bông, nệm, thùng carton, máy mô tơ bơm nước, máy đóng đai hoặc các loại máy móc loại nhỏ,…

– Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn.

Hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Các loại máy móc lớn, trọng lượng lớn phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lượng lớn để chuyên chở. VD: Máy móc cơ giới, máy đào, máy xúc, thiết bị cơ khí,…

– Hàng nguyên xe.

Đối với những Khác Hàng có nhu cầu bao nguyên chuyến xe để đảm bảo hàng hóa và thời gian giao nhận của mình. VD: Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng đi các tỉnh để quảng bá, quảng cáo sản phẩm, các hàng hóa có giá trị,…

– Hàng quá khổ, quá tải.

Đối với hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng để vận chuyển như: mooc lùn, mooc sàn,…

Vì vậy, đối với các tuyến đường dài Bắc Nam trong quá trình vận chuyển, Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra: Ví như: Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Một số tuyến đường của nhà xe Đà Nẵng Hà Nội.

Trọng Tấn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ ngoài các tuyến đường chính hai chiều giữa các tỉnh thành. Tuyến đường 2 chiều từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành ở Hà Nội:

Chuyển hàng hóa Ba Đình Đà Nẵng
Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Ba Vì
Ghép hàng bằng xe tải Đà Nẵng Cầu Giấy
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đà Nẵng Chương Mỹ
Chuyển hàng hóa Đan Phương Đà Nẵng giá rẻ
Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Đông Anh
Ghép hàng bằng xe tải Đà Nẵng Đống Đa
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đà Nẵng Gia Lâm
Chở hàng Đà Nẵng Hà Đông giá rẻ
Chuyên chở hàng Đà Nẵng Hai Bà Trưng 
Chuyển hàng hóa Hoài Đức Đà Nẵng giá rẻ
Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Hoàn Kiếm
Ghép hàng bằng xe tải Đà Nẵng Hoàng Mai
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đà Nẵng Long Biên
Chở hàng Đà Nẵng Mê Linh giá rẻ
Chuyên chở hàng Đà Nẵng Mỹ Đức
Chuyển hàng hóa Phú Xuyên Đà Nẵng giá rẻ
Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Phú Thọ
Ghép hàng bằng xe tải Đà Nẵng Quốc Oai
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đà Nẵng Sóc Sơn
Chở hàng Đà Nẵng Sơn Tây giá rẻ
Chuyên chở hàng Đà Nẵng Tây Hồ 
Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Thạch Thất
Ghép hàng bằng xe tải Đà Nẵng Thanh Oai
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đà Nẵng Thanh Trì
Chở hàng Đà Nẵng Thanh Xuân giá rẻ
Chuyên chở hàng Đà Nẵng Thường Tín
Ghép hàng giá rẻ Đà Nẵng Từ Liêm
Xe tải chở hàng Đà Nẵng Ứng Hóa. 

Bên cạnh đó, Trọng Tấn còn tập trung đầu tư tuyến đường liên tỉnh, Gửi hàng hai chiều Đà Nẵng đi Hà Nội là trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Ưu đãi của nhà xe ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Để phát triển và mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển công ty chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để đáp lại sự quan tâm của Quý Khách đã dành cho Trọng Tấn trong thời gian dài như: – Miễn phí bến bãi tại kho Trọng Tấn khi Khách Hàng có số lượng lớn hàng cần tập hợp đầy đủ trước khi vận chuyển. – Có nhân viên bốc xếp tại kho, hỗ trợ xe nâng hạ hiện đại miễn phí. – Khách Hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên thân xe chỉ cần có kí hợp đồng nguyên tắc vận chuyển lâu dài với Trọng Tấn sẽ được miễn phí dịch vụ quảng cáo.

Ưu điểm của nhà xe hép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

– Về cước phí vận chuyển.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi, chúng tôi biết đối với hàng hóa đặc biệt là hàng số lượng lớn đi tuyến đường dài thì chi phí cho vận chuyển là khá cao. Quý Khách đến với gửi hàng hai chiều Đà Nẵng đi Hà Nội sẽ yên tâm về mức phí, đảm bảo cước phí luôn ổn định.

– Về chủng loại hàng hóa.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội nhận vận chuyển các mặt hàng (trừ hàng hóa pháp luật cấm vận chuyển). Các mặt hàng vận chuyển đa dạng về trọng lượng, khối lượng, số lượng, kích thước,…

– Về kho bãi lưu trú hàng.

Kho bãi rộng trên 3000m2 sạch sẽ, thoáng mát có thể chứa cùng lúc 1000 tấn hàng. Kho bãi rộng lớn thuận tiện cho việc giao hàng đi các tỉnh lân cận ở các kho chính của Trọng Tấn. Quý khách sẽ yên tâm về hàng hóa trong việc giao và nhận.

– Về năng lực đội xe.

Ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội có đội xe tải lớn với 100 đầu xe từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn đến hơn 70 tấn với các kích thước thùng hàng (mm): Dài (2,000 – 14,000) x Rộng (1,380 – 2,400) x Cao (1,200 – 2,800), sẵn sàng phục vụ Quý khách. Mỗi ngày xe xuất bến chuyển hàng từ 2 đến 3 chuyến xe, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ 200 – 300 tấn mỗi ngày, các tuyến chạy liên tục hằng ngày.

– Về năng lực nhân viên.

Có nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo giao nhận hàng đúng thời gian, có đội ngũ nhân viên khảo sát đối với hàng hóa Khách Hàng khó khăn trong việc xác định trọng lượng, kích thước. Hàng hóa được đảm bảo an toàn về chất lượng, đối với hàng hóa có giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm. Trong trường hợp hàng hóa bị thiệt hại do lỗi Trọng Tấn, chúng tôi chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về hàng hóa theo đúng nội dung hợp đồng nguyên tắc.

– Thanh toán đơn giản tiện lợi cho Khách Hàng.

Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của Quý Khách. Có thể thanh toán trực tiếp tại đầu nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi xuống hàng tại điểm giao hàng.

– Thủ tục gửi hàng nhanh chóng.

Khách Hàng có hàng hóa cần vận chuyển đang lo nghĩ tìm nơi uy tín và giá tốt để gửi hàng, hãy đến với gửi hàng hai chiều Đà Nẵng đi Hà Nội của Trọng Tấn thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Các dịch vụ khác của Trọng Tấn

Có dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Với một số công ty có hàng cung cấp đi xa như tuyến đường dài Bắc Nam thì chi phí vận chuyển không phải thấp. Vì vậy, hãy đến với chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều nói chung và gửi hàng hai chiều Đà Nẵng Hà Nội nói riêng của Trọng Tấn, ở đây chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Có nhà xe vận chuyển hàng nặng

Công ty chúng tôi đầu tư thêm đội ngũ xe chuyên chở hàng quá khổ, siêu trường, siêu tải trọng, tại đây Trọng Tấn có dịch vụ gửi hàng bằng đường bộvận chuyển hàng trong cả nước giá rẻ đi các tỉnh.  

Có dịch vụ thuê xe tải

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển để tự chủ động trong thời gian giao nhận hàng hay cần xe tải chuyên chuyển các mặt hàng quảng cáo để phục vụ quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm tại các tỉnh trong thời gian dài. Chành xe ghép hàng Đà Nẵng đi Hà Nội của Trọng Tấn có các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trên của Quý khách.

Các tuyến đường khác của dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Có tuyến đường dài Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường 2 chiều từ các điểm kho.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911447117 – zalo Ms Thư

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

  • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
  • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
  • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
  • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
  • Kho Cần Thơ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !