Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết từ Hà Nội,TP.HCM, Bình Dương

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết
Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết

Tiêu chí dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết từ TP.HCM, Bình Dương – công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn với tiêu chí “Đảm bảo an toàn – Tiết kiệm chi phí” Chúng tôi luôn phát triển, tìm tòi những tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết . Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải của mình chúng tôi đang từng bước mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là “giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất, bảo đảm an toàn” . Chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết cũng như các tỉnh thành khác đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ báo giá: 0917690022  

Năng lực vận tải hàng hóa đi Phan Thiết

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết từ TP.HCM, Bình Dương nhận vận chuyển đối với tất cả các loại hàng hóa:

 • Hàng công nghiệp, máy móc thiết bị
 • Hàng trưng bày, triển lãm, quảng cáo
 • Nông sản
 • Hàng trang trí nội thất
 • Bao bì, tem nhãn, thuốc,….
 • Hàng điện tử, điện gia dụng,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải.
 • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng,…
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, container,…

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết từ TP.HCM, Bình Dương
Để đạt được chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết một cách tối ưu nhất chúng tôi luôn phát triển, trau dồi thêm cho đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ lái xe những kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng tiến độ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách những gói dịch vụ vận tải hợp lý, chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết.

Đội ngũ lái xe có nhiều năm trên các tuyến đường từ TP.HCM, Bình Dương đi Phan Thiết và ngược lại luôn là điểm mạnh của chúng tôi.Chính vì vậy, chúng tôi có thể nhận vận chuyển tận nơi đến các tuyến huyện ở Phan Thiết như: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, La Gi,……….

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Để đạt được chất lượng tốt hơn trong vận tải hàng hóa, công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển thêm các dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho dịch vụ vận tải hàng hóa  tại công ty. Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phan Thiết tại công ty chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bốc xếp , nâng hạ hàng miễn phí tại kho bãi Trọng Tấn
 • Dịch vụ đóng gói
 • Dịch vụ lưu kho miễn phí
 • Tư vấn khách hàng 24/24

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận tải Trọng Tấn

Đ/C: M1, Đường Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:

Đ/C: Ngõ 685, Đường Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh An phú Bình Dương

Đ/C: Vòng xoay An Phú, số 161 KP.1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương

ĐT: 0650 3777 947- Hotline: 0917690022 – 01645858315 ( Ms. Thơm)

Email: nguyenthom315@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !