Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp

Tiêu chí dịch vụ vận tải hàng hóa 

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp từ TP.HCM, Bình Dương – công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn với tiêu chí “Đảm bảo an toàn – Tiết kiệm chi phí” Chúng tôi luôn phát triển, tìm tòi những tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp . Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải của mình chúng tôi đang từng bước mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là “giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất, bảo đảm an toàn” . Chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp cũng như các tỉnh thành khác đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ báo giá: 0917 69 00 22- 0941 977 577

Năng lực vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp từ TP.HCM, Bình Dương nhận vận chuyển đối với tất cả các loại hàng hóa:

 • Hàng công nghiệp, máy móc thiết bị
 • Hàng trưng bày, triển lãm, quảng cáo
 • Nông sản
 • Hàng trang trí nội thất
 • Bao bì, tem nhãn, thuốc,….
 • Hàng điện tử, điện gia dụng,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải.
 • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng,…
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, container,…

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp từ TP.HCM, Bình Dương
Để đạt được chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp một cách tối ưu nhất chúng tôi luôn phát triển, trau dồi thêm cho đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ lái xe những kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng tiến độ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách những gói dịch vụ vận tải hợp lý, chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp.

Đội ngũ lái xe có nhiều năm trên các tuyến đường từ TP.HCM, Bình Dương đi Đồng Tháp và ngược lại luôn là điểm mạnh của chúng tôi.Chính vì vậy, chúng tôi có thể nhận vận chuyển tận nơi đến các tuyến huyện ở Đồng Tháp như: Cao Lãnh, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Hồng Ngự, Lai Vung,……….

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Để đạt được chất lượng tốt hơn trong vận tải hàng hóa, công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển thêm các dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho dịch vụ vận tải hàng hóa  tại công ty. Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp tại công ty chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bốc xếp , nâng hạ hàng miễn phí tại kho bãi Trọng Tấn
 • Dịch vụ đóng gói
 • Dịch vụ lưu kho miễn phí
 • Tư vấn khách hàng 24/24

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Trụ sở chính Miền Nam:

M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

VPGD tại Bình Dương:

KDC Vĩnh phú 2, đường Vĩnh Phú 41, TX Thuận An, BD

Chi Nhánh Miền Bắc tại Hà Nội:

Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0917 69 00 220941 977 577

Email: vantaitrongtantta@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !