Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải TPHCM

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM là dịch vụ chuyên chở các loại mặt hàng có kích thước hay trọng lượng lớn vượt quá mức cho phép mà không thể tháo rời thành từng phần nhỏ. 

Hình thức vận chuyển này bao gồm các dịch vụ nâng cẩu, di dời, lắp đặt và vận chuyển từ TPHCM đi các tỉnh thành khác trên cả nước và ngược lại. Mặt hàng quá khổ quá tải được xem là mặt hàng khó vận chuyển nhất. Các đơn vị vận chuyển mặt hàng này cần có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận chuyển. Đơn vị vận chuyển phải có đầy đủ giấy phép và nắm bắt các quy định về vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

hàng quá khổ quá tải

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ

Dự án từ Củ Chi TPHCM đi Đà Nẵng, giá trọn gói 35.000.000đ

Dịch vụ vận chuyển hàng Quá khổ Quá tải của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Hà Nội và nhận hàng từ Sài Gòn về ngược lại. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có Dịch vụ vận chuyển hàng Quá khổ Quá tải với giá cước tốt nhất.


Đặc Điểm Hàng Quá Khổ Quá Tải

 • Hàng quá khổ quá tải (hay còn gọi là hàng siêu trường siêu trọng) là một khái niệm để chỉ những loại mặt hàng có kích thước và có trọng lượng vượt quá quy định của pháp luật trong quá trình vận chuyển.
 • Chính vì vậy khi tiến hành vận chuyển các loại mặt hàng này, không thể tháo rời chúng ra mà chỉ có thể vận chuyển nguyên khối gây khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành.
 • Hàng quá khổ: Đây là các mặt hàng có kích thước vượt quá quy định của pháp luật trong quá trình vận chuyển. Ví dụ: container có chiều dài lớn hơn 20 mét, chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
 • Hàng quá tải: Đây là các mặt hàng có trọng lượng vượt quá quy định. Ví dụ: container có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại TPHCM

TPHCM là một trong những đô thị lớn nhất và phát triển nhất tại Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại TPHCM là rất lớn và đa dạng. Một số yếu tố đóng vai trò trong việc tạo ra nhu cầu:

 • Cơ sở hạ tầng phát triển: TPHCM có cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không phát triển, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi và hiệu quả.
 • Hoạt động công nghiệp và xây dựng sôi động: Điều này tạo ra nhu cầu lớn cho việc vận chuyển các thiết bị, máy móc, vật liệu xây dựng và các hàng hóa khác có kích thước lớn và trọng lượng nặng.
 • Thị trường tiêu thụ đa dạng: Với dân số đông đúc và nhu cầu tiêu dùng cao, TPHCM là một thị trường tiêu thụ lớn cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Cơ sở công nghiệp phát triển: TPHCM có nhiều khu công nghiệp và cơ sở sản xuất lớn, đòi hỏi việc vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải để phục vụ sản xuất và xuất khẩu.

Giá Vận Chuyển Hàng Quá Khổ TPHCM

Sau đây là giá vận chuyển hàng quá khổ tại khu vực TPHCM và từ HCM đi các tỉnh, giá được tính theo dịch vụ bao xe. Khách cũng có thể gửi ghép đi kết hợp, các hàng gửi ghép vui lòng liên hệ HOTLINE 0914737272 của  chúng tôi để có giá tốt nhất. Giá Vận Chuyển hàng quá khổ quá tải Khu Vực TPHCM

Quãng Đường Giá cố định Rơ Mooc Cao Rơ Mooc Lùn
Dưới 10km 4.000.000 100.000đ/km 200.000đ/km
10-30km 4.000.000 90.000đ/km 190.000đ/km
30-50km 4.000.000 80.000đ/km 180.000đ/km
50-100km 4.000.000 70.000đ/km 170.000đ/km
Trên 100km 4.000.000 50.000đ/km 160.000đ/kmGiá Vận Chuyển hàng quá khổ quá tải từ TPHCM đi Tỉnh


Quãng Đường Loại Hàng Rơ Mooc Cao Rơ Mooc Lùn
Đi Hà Nội Quá khổ 45.000.000 60.000.000
Đi Đà Nẵng Quá khổ 35.000.000 45.000.000
Đi Cần Thơ Quá khổ 12.000.000 17.000.000
Đi Nha Trang Quá khổ 20.000.000 28.000.000
Đắk Lắk Quá khổ 20.000.000 30.000.000 • Bảng giá vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí nâng hạ nếu có.
 • Áp dụng đối với phương thức vận chuyển bằng đường bộ.
 • Đối với các dự án lớn về hàng quá khổ quá tải cần được lên phương án trước và có xác nhận ký của 2 bên.


Tính cước vận chuyển theo trọng lượng

Dựa vào trọng lượng thực tế của hàng hóa theo số kg để tính được giá cước vận chuyển. Lấy số cân nặng của hàng hóa (m) nhân với giá cước vận chuyển của từng tỉnh/kg (x).

 => Giá cước vận chuyển = m.x

Trường hợp áp dụng: Hình thức tính này áp dụng cho những trường hợp hàng hóa cần vận chuyển là hàng gọn, có thể chồng chất nhiều lớp trên xe tải, dễ xếp dở và trọng lượng mỗi mét khối từ 200kg trở lên.


Tính cước vận chuyển theo khối lượng

Những loại mặt hàng nhẹ, cồng kềnh thì Trọng Tấn sẽ tiến hành xác định khối lượng theo công thức ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao ) đơn vị tính là mét. Sau khi đã xác định được khối lượng hàng hóa (k) cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhân với đơn giá của từng tỉnh/khối (y).

=> Giá cước vận chuyển = k.y

Trường hợp áp dụng: Hình thức tính cước này áp dụng cho những lô hàng cần vận chuyển như bông, giấy, mì tôm, hàng nội thất, các mặt hàng có khối lượng mỗi mét khối dưới 200kg.


Tính cước vận chuyển hàng bao xe theo loại phương tiện

Cách này áp dụng cho những lô hàng số lượng lớn, cần vận chuyển đi gấp, những lô hàng không được chồng chất hay kết hợp với hàng hóa khác.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, không được ghép chung với các loại hàng hóa khác, cần vận chuyển đúng tiến độ giao hàng cam kết trong hợp đồng.

Cách tính này dựa vào loại xe cần chở, nơi đi nơi đến, tải trọng và khối lượng hàng hóa, thời gian giao hàng theo yêu cầu, cam kết của khách hàng và bên vận chuyển.

Quy định về việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải

 • Xe vượt trọng tải, kích thước hoặc có bánh xích khi tham gia giao thông trên đường phải đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm cho tuyến đường.
 • Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trên đường phải tuân thủ các quy định tương tự như quy định cho xe vượt trọng tải, kích thước hoặc có bánh xích theo Điều 11 của thông tư 46/2015/TT-BGTVTGiấy phép lưu hành xe

Người sở hữu phương tiện, người điều khiển, hoặc tổ chức vận tải phải tuân thủ các quy định sau khi sử dụng xe vượt trọng tải, kích thước hoặc có bánh xích:

 1. Có giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền cho phép xe sử dụng;
 2. Tuân thủ các quy định được ghi trong giấy phép sử dụng xe.Khảo sát vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Phải tiến hành khảo sát đường bộ trong các trường hợp sau:

 1. Khi hàng hóa vượt quá kích thước như chiều rộng lớn hơn 3,75 mét, chiều cao lớn hơn 4,75 mét hoặc chiều dài lớn hơn 20 mét trên đường cấp IV trở xuống, hoặc lớn hơn 30 mét trên đường cấp III trở lên.
 2. Khi trọng lượng tổng hợp của phương tiện vượt quá khả năng chịu tải của đường.Xe hỗ trợ dẫn đường, hộ tống

Xe phải có xe hỗ trợ dẫn đường, hộ tống trong các trường hợp sau:

 1. Khi hàng hóa được xếp trên xe vượt quá kích thước quy định, như chiều rộng lớn hơn 3,5 mét hoặc chiều dài lớn hơn 20 mét;
 2. Khi đi qua các công trình đường cần được cải thiện.CÁC LOẠI HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI PHỔ BIẾN
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tphcm công trình

Các thiết bị máy móc phục vụ trong các khu công nghiệp, sản xuất.

Các loại máy móc như máy xúc, máy đào, máy ủi, máy cẩu, máy lu, máy khoan, máy nghiền đá, trạm trộn bê tông.Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM xe cơ giới

Xe cơ giới: Xe quốc xe đào siêu trọng, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot. Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới khác phổ biến trong các công trình lớn.Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM sắt thép

Cấu kiện sắt thép và các khung nhà xưởng:

Thép tấm, thép định hình, cuộn sắt thép quá khổ,cuộn cáp quá tải, dầm thép, khung nhà xưởng, khung nhà tiền chế.Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại TPHCM
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM xe Container

Xe tải container 16,5m

Xe tải container thường có kích thước lớn, được thiết kế để chở và vận chuyển hàng hóa trong các container. Chúng có khả năng chứa lượng hàng lớn và đa dạng, nhưng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về trọng lượng và kích thước của xe để tránh vi phạm luật giao thông.
Xe tải kéo rơ moóc container quá khổ

Xe tải kéo rơ moóc container quá khổ

Thường có kích thước dài hơn so với xe tải thông thường, có thể lên đến khoảng 16 – 18m chiều dài, 2,5 – 2,6m chiều rộng và khoảng 4m chiều cao. Rất phù hợp để vận chuyển hàng quá khổ, nhưng cần có kỹ năng lái xe tốt và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về trọng tải và chiều dài của xe. 


Xe Rơ mooc lùn

Xe Rơ moóc lùn

Đặc điểm: Xe rơ moóc lùn có một nền xe thấp hơn so với xe rơ moóc thông thường, giúp cho việc đặt hàng lên và xuống từ mặt đường dễ dàng hơn.

Sử dụng: Thường vận chuyển các hàng hóa có chiều cao lớn hoặc có khả năng lắp đặt từ trên xuống như máy móc, thiết bị công nghiệp, cấu kiện xây dựng lớn.
Xe Mooc lùn

Mooc lùn

Đặc điểm: Moóc lùn cũng có thiết kế với một nền xe thấp hơn so với moóc thông thường, giúp cho việc chở hàng với chiều cao lớn hơn mà không gặp các rào cản từ trên đường.

Sử dụng: Vận chuyển các loại hàng hóa quá khổ, quá tải như máy móc công nghiệp, các cấu kiện xây dựng lớn và nặng
Xe Mooc Rút

Mooc Rút

Đặc điểm: Mooc Rút được thiết kế với khả năng kéo dài và rút lại, giúp tăng khả năng vận chuyển hàng hóa với chiều dài khác nhau mà không cần sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Sử dụng: Vận chuyển các  thiết bị công nghiệp dài hoặc các cấu kiện xây dựng có kích thước biến đổi.
2 Hình Thức Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại TPHCM


Vận Chuyển Ghép Hàng Quá Khổ Quá Tải

 • Vận chuyển hàng ghép quá khổ quả tải là phương tiện chuyên chở nhiều đơn hàng từ nhiều chủ hàng khác nhau trên cùng một tuyến đường. Dịch vụ này thường áp dụng cho hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước nhỏ, có thể được sắp xếp và đóng gói chặt chẽ trên phương tiện vận chuyển để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.
 • Thời gian vận chuyển hàng ghép thường chậm hơn so với các dịch vụ ưu tiên hoặc nguyên chuyến do cần thời gian để tổ chức và tập kết các đơn hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng ghép giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa khách hàng có thể lựa chọ 1 trong 5 kiểu ghép hàng để chi phí thấp nhất và an toàn nhất.
 • Tuy nhiên, việc ghép nhiều đơn hàng lên cùng phương tiện không ảnh hưởng đến an toàn, vì hàng hóa được đóng gói và cố định cẩn thận trên cùng sàn xe.

Vận Chuyển Bao Xe Hàng Quá Khổ Quá Tải


Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải tphcm

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải nguyên chuyến là dịch vụ ưu tiên, không kết hợp hàng hóa khác. Phương tiện sẽ đến địa chỉ cụ thể để lấy và giao hàng.
 • Dịch vụ này yêu cầu bảo hiểm hàng hóa và tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn giao thông.
 • Thời gian vận chuyển thường nhanh hơn, tùy thuộc vào tuyến đường và khoảng cách, thường từ 1-2 ngày.HOTLINE : 0914 73 72 72 ( Ms. HÀ )

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI?

Vì đặc tính của hàng quá khổ quá tải là có kích thước lớn nên thường vượt quá kích thước chứa của xe. Việc mua bảo hiểm hàng quá khổ quá tải sẽ bảo vệ chủ hàng khỏi rủi ro khi gặp sự cố. Một số điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm hàng quá khổ quá tải:Mua bảo hiểm đúng yêu cầu

Hợp đồng bảo hiểm cần phải rõ ràng về kích thước, tải trọng hàng hóa, biển số xe và tuyến đường vận chuyển. Cần đảm bảo hợp đồng bảo hiểm bao gồm toàn bộ quá trình từ khi hàng chưa đưa lên xe đến khi hàng đã được lắp đặt an toàn.Thời hạn bảo hiểm:

Thường thì tuyến đường vận chuyển có thể mất nhiều ngày, và có thể kéo dài do các sự cố không mong muốn. Thay vào đó, nên mua bảo hiểm với thời hạn bắt đầu sau khi hoàn tất giao hàng và lắp đặt hàng.Phí bảo hiểm và tỉ lệ đền bù:

Phí bảo hiểm cho hàng siêu trường siêu trọng thường cao hơn do rủi ro cao hơn. Phí bảo hiểm phải do chủ hàng chi trả. Tỷ lệ đền bù cần được thảo thuận rõ ràng và ghi trong hợp đồng, để tránh hiểu lầm trong các trường hợp xảy ra sự cố.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI TPHCM
BƯỚC 1: NHẬN THÔNG TIN HÀNG HÓAKhách hàng liên hệ qua 0914737272 hoặc nhắn tin Zalo để gửi nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp ban đầu, cùng liệt kê các rủi ro và chi phí dự kiến. Khách hàng nên gửi đầy đủ các thông tin như hình ảnh và kích thước của loại hàng hóa.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH KHẢO SÁTĐội ngũ của Trọng Tấn tiến hành khảo sát hàng hóa và tuyến đường vận chuyển. Qua bước này, đề xuất các phương án vận chuyển và tính toán chi phí được thực hiện trước khi ký hợp đồng.

BƯỚC 3: CHỐT PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN VÀ BÁO GIÁSau khi khảo sát hoàn tất, đơn vị vận chuyển gửi bảng báo giá đến khách hàng. Bảng báo giá sẽ ghi rõ các phương án vận chuyển và các chi phí liên quan, để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp. Ngoài ra còn có các điều khoản và ghi chú của 2 bên.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN CHUYỂN HÀNGQuá trình vận chuyển được thực hiện sau khi đồng ý với bảng báo giá. Đội ngũ vận chuyển đến nơi chứa hàng, sử dụng các thiết bị như xe cẩu, xe cuốc để nâng hạ và chèn lót hàng hóa vào phương tiện vận chuyển. Sau đó, phương tiện xuất phát và đến điểm trả hàng đã được khảo sát trước đó.

Thời gian vận chuyển hàng quá khổ quá tải
ĐỐI VỚI HÌNH THỨC GHÉP HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI

4 – 6 ngày

Đối với hình thức ghép hàng quá khổ quá tải, xe sẽ chạy hàng ngày. Khi nào có hàng khách có thể đem ra kho ngay lập tức. Kho hàng hoạt động giờ hành chính 8h-17h30. Tuyến vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Hà Nội mất khoảng 4-6 ngày. Thời gian phụ thuộc vào việc trả hàng dọc đường.ĐỐI VỚI HÌNH THỨC BAO XE QUÁ KHỔ QUÁ TẢI

3 – 5 ngày

Đối với hình thức bao xe hàng quá khổ quá tải, Trọng Tấn sẽ vận chuyển hàng theo yêu cầu khách mong muốn, tới lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách. tuyến vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Hà Nội mất khoảng 3-5 ngày tùy vào loại quy mô và độ khó của hàng hóa.

Tuyến vận Chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM
Tuyến vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ TPHCM

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Hà Nội
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Đắk Lắk
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Bình Thuận
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM đi Sóc TrăngTuyến vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ các tỉnh thành khác

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Vĩnh Long đi TPHCM
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Hà Nội đi TPHCM
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Huế đi TPHCM
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Quảng Ninh đi TPHCM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)


Kích thước thùng Container dài 15,5m

Kích thước thùng container này dài 15,5m ngang 2,4m cao 2,9m chứa được hợn 100 khối hàng

Giám Sát Container Bằng Camera 360

Thệ thống giám sát hành trình, giám sát xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa bằng camera hành trình 360

Đầu Kéo Nhật Bản Tiết Kiệm Dầu

Phí nhiên liệu thấp là cơ sở để số 1 để Trọng Tấn vận chuyển hàng bằng Container Cước Rẻ Nhất

Tài xế Container Có Kinh Nghiệm Cao

Dàn tài xế lái xe và vận chuyển hàng bằng container có hơn 10 năn kinh nghiệm đường trường.THỜI GIAN XUẤT BẾN CỦA XE CHỞ HÀNG QÚA KHỔ quá TẢI BẮC NAMXe Chở Hàng Quá Khổ Quá Tải Đi Hà Nội

Xuất bến lúc 22h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài  ra linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.


Xe Chở Hàng Quá Khổ Quá Tải Đi (TPHCM)

Xuất bến lúc 22hh30 hằng ngày từ bãi xe Trọng Tấn Hà Nội đi vào Nam. Bao gồm  Tp.HCM và các tỉnh lân cận.


Xe  Chở  Hàng  Quá Khổ Qúa Tải Đi Đà Nẵng

Từ bến HCM, xe xuất phát lúc 22h. Mỗi ngày có 1 chuyến xe chở hàng ghép.


Xe  Chở  Hàng  Quá Khổ Qúa Tải Đi Tây  Nguyên

Bao gồm 5 tỉnh từ Bình Phước đến KonTum, xe xuất bến lúc 01h sáng ở cả Bắc Nam.HỆ THỐNG KHO BÃI VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI TRÊN CẢ NƯỚC
Chành xe chuyển hàng quá khổ quá tải tại TP. HCM

789 Lê Thi Riêng, Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điểm nhận hàng quá khổ quá tải Đà Nẵng

479 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điểm giao hàng quá khổ Cần Thơ

55 đường số 8, KDC nông thổ sản, Phú Thứ, Cái Răng

Chành xe nhận hàng quá khổ quá tải tại Hà Nội

H3 Cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điểm nhận hàng quá khổ quá tải Nha Trang

Số 10, Quốc lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Chành xe giao hàng quá khổ quá tải tại Bình Định

Quốc lộ 1A, xã Phước Lộc, H. Tuy Phước, Bình Định


 


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH


Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn 

Đc: M7 , KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

 • Phạm Thị Nguyệt Hà
 • Chức Vụ: Chuyên Viên Tư Vấn Vận Tải
 • Điện Thoại: 0914 73 72 72 (Zalo)
 • Mail: nguyetha133@gmail.com
 • Facebook: Phạm Thị Nguyệt Hà

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Công ty vận tải Container Bắc Nam – Giá tham khảo :

 • HCM đi Hà Nội: 37.000.000 đ/ 
 • Hà Nội đi HCM: 33.000.000 đ/chuyến
 • HCM đi Đà Nẵng: 23.000.0000 đ/ chuyến
 • Các chuyến khác liên hệ hotline báo giá: 0946 90 18 18


 • HCM đi Hà Nội: 3 ngày
 • HCM Đà Nẵng: 2 ngày
 • HCM đi Tây Nguyên: 1 ngày


Khách hàng liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0914 73 72 72

 ZALOZALO
LIÊN HỆ HOTLINE : 0914 73 72 72

5/5 - (3 bình chọn)