dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Công Ty TNHH- DV vận tải Trọng Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Đảm bảo uy tín, chất lượng, thời gian vận chuyển đúng hẹn. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của khách hàng Trọng Tấn đã có những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt nhằm đem đến những lợi ích cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ tư vấn 24/24. Trọng Tấn mong muốn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản, đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp hàng và vận chuyển.

XIN LIÊN HỆ: 09667544476 (C. Hằng)

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội đa dạng các mặt hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội gồm tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến những mặt hàng phức tạp cồng kềnh, tải trọng lớn.

 • Vận chuyển hàng công nghiệp.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị sản xuất và công trình.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
 • Vận chuyển hàng sản xuất và nhập khẩu.
 • Vận chuyển hàng nội thất, thiết bị văn phòng.
 • Vận chuyển hàng trọng tải lớn, hàng siêu trường siêu trọng…
 • Vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ.

Những dịch vụ vận chuyển chính:

Vận chuyển Bắc Nam: công ty chúng tôi đầu tư với hơn 37 đầu xe  vận chuyển  từ Bắc vào Nam với các kích cỡ khác nhau xe từ 1 tấn đến 50 tấn để vận chuyển hàng hóa các loại, lịch xe chạy cố định.

Vận tải đường ngắn: vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị…

Cho thuê xe tải với trọng tải lớn, vừa và nhỏ …từ 1 đến 25 tấn thùng xe rộng để phù hợp với các loại hàng hóa, thời gian thuê ngắn hạn dài hạn, theo chuyến.

vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: nhận hàng lẻ, hàng ghép khi có hàng thì sẽ sắp xếp xe đi ngay không để khách hàng phải mất thời gian.

Đặc biệt Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển xe theo chuyến, theo ngày, theo tháng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được sắp xếp, lên lịch xe chạy liên tục và cố định. Mỗi ngày sẽ có 4-5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.

 • Vào buổi sáng xe sẽ khởi hành vào lúc 8h30.
 • Buổi chiều xe xuất bến vào lúc 14h.
 • Buổi tối xe xuất hành vào lúc 22h.
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được an toàn.

Dịch vụ vận chuyển với chất lượng đảm bảo.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được vận chuyển nhanh và đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn đến tay người nhận. Thời gian giao nhận đúng như trong hợp đồng đã kí kết. Hàng hóa sẽ được bao bọc và được năng hạ nhẹ nhàng để không làm hư hỏng, bể vỡ. Đội ngũ nhân viên giám sát hàng chặt chẽ trong khâu bốc xếp hàng.

Trọng Tấn đã đầu tư những loại xe đa dạng và chất lượng với tải trọng lớn vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc góp phần bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động tư vấn và báo giá cho khách hàng chính xác nhất 24/24.

Hình thức thanh toán

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc quý khách chuyển khoản khi nhận hàng.
 • Thanh toán trước hoặc ngay khi giao hàng cho người nhận.
 • Thanh toán theo công nợ đối với khách hàng kí hợp đồng lâu dài.

Những ưu đãi, khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội khách hàng sẽ có những lợi ích, chúng tôi không ngừng đưa ra chính sách hỗ trợ nhằm muốn trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy.

 • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ tại bãi xe.
 • Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe
 • Miễn phí toàn bộ phí bến bãi.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng đi campuchia.

Ưu đãi:

Giá cước chúng tôi chỉ bằng 70% giá cước thị trường, chiết khấu 5% đến 10% tùy vào doanh thu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trọng tấn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian, đội xe của trọng tấn phân bổ rộng khắp đảm bảo khi có hàng thì sẽ sắp xếp đi ngay không để mất thời gian chờ đợi của quý khách.

Miễn phí quảng cáo trên thân xe, xe chúng tôi vận chuyển từ bắc vào nam thương hiệu của bạn sẽ được người tiêu dùng biết đến thực tế hơn quảng cáo sẽ được hiệu quả cao.tùy vào mức độ sử dụng dịch vụ hay doanh thu đem đến cho công ty sẽ có số lượng xe quảng cáo nhiều hay ít.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Miền Bắc:

Ngõ 685 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Miền Nam:

Địa chỉ: M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP HCM.

HOTLINE: 0966754476

EMAIL: hanghuynhtta@gmail.com.

WEB: trongtanvn.com.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !