Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận

Upload Image...

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ở quận Phú Nhuận và đang phân vân có nên thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hay không? Bạn lo lắng về việc ngân sách hạn hẹp thì khó tìm được một đơn vị chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận ưng ý. Đó là vì bạn chưa biết Công Ty Vận Tải Trọng Tấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển với chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt và mức phí vô cùng ưu đãi.

dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ Chuyển Phòng, Nhà Trọ

Chuyển nhà trọ sinh viên, nhà trọ công nhân, nhà trọ dân dụng nội thành Quận Phú Nhuận và các tỉnh trong phạm vi cả nước bằng các loai xe từ 500kg – 15 tấn.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ Chuyển Nhà Bao xe
Khách hàng muốn chủ động về thời gian, những hàng hóa có giá trị cao và cần có độ an toàn hàng hóa tuyệt đối thì nên chọn hình thức chuyển nhà bao xe.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư

Chuyển nhà chung cư Quận Phú Nhuận và các quận lân cận, với các gói chuyển chung cư trọn gói và chuyển chung cư bằng hình thức ghép hàng hoặc bao xe.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng, Văn Phòng

Vận tải Trọng Tấn có dịch vụ chuyển nhà xưởng và văn phòng với đủ các dịch vụ: bốc xếp, bao bọc và vận chuyển đến nhà xưởng hoặc văn phòng mới.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch Vụ Chuyển Nhà Cấp Bốn HCM

Chuyển nhà cấp Bốn Quận Phú Nhuận và nhà cấp Bốn ngoài tỉnh bằng hình thức, hỗ trợ giao nhận tận nơi và đóng gói bao bọc hàng hóa với mức cước ưu đãi.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch Vụ Chuyển Nhà Container

Vận tải Trọng Tấn có đội xe chuyên dụng vận chuyển nhà Contianer 20 feet, 40 feet, đưa đến tận nơi vào đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

các loại xe tải chuyển nhà đi QUẬN Phú Nhuận

XE TẢI CHUYỂN NHÀ 500KG

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Xe tải chuyển nhà 500kg phù hợp cho những khách hàng nhỏ, sinh viên, nhóm văn phòng muốn chuyển nhà số lượng ít, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển và chở được hàng và các con đường nhỏ trong quận Phú Nhuận.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ 1 – 2,5 TẤN

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bằng xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấn phù hợp với những khách hàng muốn đi nhanh và an toàn được hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng để tiết kiệm được chi phí thì nên chọn hình thức ghép hàng.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ 3,5 – 5 TẤN

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bằng xe tải 3,5 tấn đến 5 tấn phù hợp với khách hàng muốn chuyển nhà trọ hay văn phòng có số lượng hàng nhiều, hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, tiện lợi và dễ dàng

XE TẢI CHUYỂN NHÀ 8 TẤN

dịch vụ chuyển nhà huyện Hóc Môn

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bằng xe tải 8 tấn thích hợp với những cung đường xa hoặc lượng hàng nhiều như của văn phòng, nhà xưởng hay công ty. Thùng xe dài từ 7,8m đến 8,5m sức chứa lên đến 48 khối hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận giá rẻ của công ty Trọng Tấn bao gồm 4 bước chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng nắm bắt được hiện trạng và tiến độ trong quá trình chuyển nhà.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ. Đồng thời đặt lịch với khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát số lượng đồ cần chuyển để có lịch trình phù hợp với dịch vụ chuyển nhà.

Bước 2: Khảo sát địa hình và báo giá

Tùy vào khoảng cách vận chuyển xa hay gần, nhân viên sẽ báo mức giá phù hợp với khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách phân chia đồ, tháo lắp, đóng gói khoa học nhất.

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển

Hàng hoá đồ đạc sẽ được nhân viên phân loại cẩn thận theo chủng loại một cách tỉ mỉ bằng các vật liệu chuyên dụng như: thùng xốp, xốp nổ, màn co…
Sau đó từng hộp đồ sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, trầy xước, hư hỏng.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà

Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới, nhân viên sẽ khéo léo, sắp đặt đồ đạc gọn gàng, sau đó kiểm kê, rà soát lại tất cả đồ đạc được chuyển tới xem có bị hỏng hóc, mất mát gì không.

Cuối cùng khi hoàn tất công việc, gia đình kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa để đảm bảo chất lượng đồ và thanh toán tiền vận chuyển theo hợp đồng.

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bên cạnh giá cước vận chuyển hàng hóa thì các yếu tố như: Thời gian, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thông tin bảo mật… cũng là những yếu tố quan trọng trong vận chuyển nhà Quận Phú Nhuận.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
MST: 031 2527 659

Phone: 0917 59 57 57 / 0946 90 1818

Facebook: Chành xe Nha Trang

Email: nguyenhung150493@gmail.com

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !