Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột

Nếu bạn muốn chuyển nhà đi thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk mà không thể tự vận chuyển, bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà ghép hàng,… Mỗi đơn vị dọn nhà đều cung cấp các dịch vụ, các giá cước và thời gian vận chuyển khác nhau. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng biết thêm nhiều phương thức vận chuyển, ưu điểm và nhược điểm của từng loại phương thức vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột. Từ đó sẽ chọn được phương án chuyển nhà nào tối ưu và tiết kiệm cho gia đình mình.

dich-vu-chuyen-nha-di-buon-me-thuot

Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm các công việc như: Khảo sát hàng hóa, lên kế hoạch vận chuyển, phân loại hàng hóa, bao bọc hàng hóa dễ trầy xước bể vỡ, bốc xếp hàng hóa, bốc xếp từ thang máy xuống đất, bốc xếp và sắp xếp hàng hóa tại nơi trả hàng,… Với phương châm hoạt động: Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết Kiệm, dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

NHỮNG HẠN CHẾ KHI TỰ CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Khi tự chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, khách hàng sẽ thường mắc những nhược điểm cơ bản. Điều đó sẽ khiến cho chi phí chuyển nhà tăng cao. Hàng hóa không an toàn, dễ thất lạc hoặc mất mác hàng hóa. Dưới đây là một số nhược điểm :

 • Thời gian và công sức : Bạn sẽ găp khó khăn trong quá trình tự phân loại hàng hóa, đóng gói, bao bọc những hàng dễ trầy xước. Quá trình phân loại, đánh dấu hàng hóa cũng rất quan trọng vì hàng hóa nếu ko dc phân loại kĩ sẽ dẫn đến lạc mất.
 • Thiếu kỹ năng và kinh nghiệm: Chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, đòi hỏi phải có kỹ năng phân loại kỹ năng bao bọc, kỹ năng vận chuyển. Nếu không việc mất mác, hư hỏng những thiết bị điện tử, trầy xước những đồ nội thất, hay thất lạc những đồ vật có giá trị là không tránh khỏi.
 • Thiếu thiết bị hỗ trợ : khi tự chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, bạn sẽ thường thiếu những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong việc chuyển nhà như: xe nâng tay đối với những đồ nặng, máy tời đối với những đồ trên cao, vật liệu bao bọc như màn co xốp nổ,…
 • Thiếu nhân công hỗ trợ: việc chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, đòi hỏi nhiều nhân lực hơn trong việc tháo dở hàng hóa , bốc xếp, khuân vác, xử lý những thiết bị điện tử, máy móc. Nếu không có trong lĩnh vực này thì rất dễ xảy ra những sai sót không đáng có. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột là dịch vụ chuyển nhà từ 63 tình thành về Buôn Mê Thuột và ngược lại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển nhà, từ trọn gói, ghép chuyến, ghép xe, ghép mét xe. Thời gian vận chuyển từ 2 – 4 ngày tùy từng tỉnh. Ngoài ra dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột có các dịch vụ trọn gói như bao bọc, bốc xếp, phân loại, đóng kiện,… Để biết thêm chi tiết về giá và cần tư vấn đề các dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 091 805 8448.

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ TỪ CÁC TỈNH ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Điểm Chuyển Nhà Giá Chuyển Đồ Nhẹ Giá Chuyển Đồ Nặng
Đơn vị tính vnd/m3 vnd/kg
HCM đi Buôn Mê Thuột 400.000 1800
Kiên Giang đi Buôn Mê Thuột 500.000 3000
Đồng Nai đi Buôn Mê Thuột 400.000 1800
Cần Thơ đi Buôn Mê Thuột 600.000 2500
Bình Định đi Buôn Mê Thuột 300.000 1500
Đaklak đi Buôn Mê Thuột 350.000 2000
Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột 300.000 2000
Lào Cai đi Buôn Mê Thuột 700.000 4000
Quảng Ninh đi Buôn Mê Thuột 700.000 3000
Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột 700.000 2500
Hà Nội điBuôn Mê Thuột 500.000 2500

 

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ TỪ SÀI GÒN ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Loại Xe Chuyển Giá Vận Chuyển Giá Bốc Xếp Phí Thời Gian Chờ
xe tải 1 tấn 5tr/chuyến 300,000đ/xe 50,000đ/giờ
xe tải 2 tấn 5tr/chuyến 400,000đ/xe 70,000đ/giờ
xe tải 2,5 tấn 5tr/chuyến 500,000đ/xe 80,000đ/giờ
xe tải 3 tấn 6tr/chuyến 500,000đ/xe 90,000đ/giờ
xe tải 3,5 tấn 6tr/chuyến 600,000đ/xe 90,000đ/giờ
xe tải 5 tấn 7tr/chuyến 800,000đ/xe 100,000đ/giờ

 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

 • Chọn công ty uy tín: Lựa chọn các công ty vận chuyển có kinh nghiệm. Và uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho đồ đạc.
 • Kiểm tra hợp đồng: Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đi Khánh Hòa. Bao gồm các điều khoản về bảo hiểm, chi phí và các cam kết của công ty vận chuyển. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Chuẩn bị đồ đạc: Trước khi chuyển nhà, bạn nên đóng gói đồ đạc cẩn thận, đặc biệt là các vật dụng dễ vỡ. Nếu công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, hãy yêu cầu họ đóng gói các món đồ quan trọng để đảm bảo an toàn.

 • Liên hệ trước: Liên hệ với công ty vận chuyển để xác nhận thời gian và phương tiện vận chuyển. Cũng như các yêu cầu đặc biệt nếu có.

 • Giám sát quá trình vận chuyển: Nếu có thể, hãy giám sát quá trình bốc xếp và vận chuyển để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo kế hoạch và an toàn.

NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC CHUYẾN NHÀ NÀO

Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột có nhiều hình thức để tất cả các khách hàng lựa chọn. Tùy vào lượng hàng, loại hàng và thời gian nhận hàng mà chúng ta có thể lựa chọn dich vụ phù hợp với với mình. Dưới đây là tất cả các hình thức mà Trọng Tấn – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột hiệu quả nhất.

dich-vu -chuyen-nha-di-buon-me-thuot

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI GHÉP

Dịch vụ chuyển dọn nhà đi ghép là một hình thức dịch vụ vận chuyển trong đó các đồ đạc. Tài sản của nhiều khách hàng khác nhau được gom lại và vận chuyển chung trên cùng một chuyến xe.

Dịch vụ chuyển dọn nhà đi ghép là lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm chi phí và không quá gấp rút về thời gian di chuyển.

 

dich-vu-chuyen-nha-di-buon -me-thuot

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUÊ CHUYẾN

Dịch vụ chuyển nhà thuê chuyến là một loại hình dịch vụ vận chuyển trong đó, toàn bộ đồ đạc của một khách hàng được vận chuyển riêng biệt bằng một phương tiện vận tải duy nhất.Không kết hợp với đồ đạc của khách hàng khác.

Đây là dịch vụ phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển nhiều đồ đạc. Yêu cầu tính an toàn cao và muốn đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác.

 

dich -vu-chuyen-nha-di-khanh-hoa

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà đi Nha Trang mà ở đó, khách hàng chỉ cần đặt lịch, thời gian, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc còn lại như : Phân loại hàng hóa, Bao bọc hàng hóa, đóng kiện hàng hóa, tháo tất cả các hệ thống máy lạnh, máy quạt, hệ thống nội thất , hệ thống bếp trong nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hệ thống nóng lạnh,…. Và sẽ lắp đặt toàn bộ cho quý khách hàng khi về nhà mới.

dich vu chuyen nha di vinh long

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ỦY THÁC

Dịch vụ chuyển nhà ủy thác sẽ dành cho khách hàng ở xa, không ở nơi vận chuyển. Dịch vụ này cần có sự đồng ý của chính quyền sở tại, sau đó đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện các công việc còn lại bao gồm: Tháo lắp tất cả các thiết bị chiếu sáng trong nhà, tháo lắp các thiết bị nước nóng. Và khi đến nơi ở mới, đơn vị chuyển nhà có trách nhiệm phải thực hiện lắp đặt lại toàn bộ những thiết bị trong nhà theo đúng yêu cầu của chủ nhà. 

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT

xe -fooc -cho-may-cong -trinh

Bước 1 : Tiếp Nhận Yêu Cần Vận Chuyển

  Khách hàng có yêu cầu dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuôt  vui lòng liên hệ trước với chúng tôi. Tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách  hàng, thông tin của các loại máy công trình, và sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với  loại hàng hóa cũng như mức chi phí tiết kiệm nhất.Bước này có thể thực hiện.

van-chuyen-container -di -nghe-an

Bước 2: Khảo sát hàng hóa và tuyến đường vận chuyển

  Đây là bước quan trọng và cần thiết khi chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, bước này do nhà xe thực hiện. Bước này để làm cơ sở lên phương án, giá cả vận chuyển và ký hợp đồng trước khi vận chuyển.Công việc khảo sát bao gồm : kiểm tra hàng hóa, kiểm tra lộ trình, kiểm tra độ an toàn.

xe - fooc - cho -may-cong -trinh

Bước 3: Báo giá từ phương án vận chuyển

  Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột được đơn vị vận chuyển gửi báo giá cho chủ hàng sau khi khảo sát hàng hóa xong. Bảng giá sẽ thể hiện nhiều phương án vận chuyển khác nhau cùng nhiều mức giá khác nhau, đồng thời cũng thể hiện rõ công việc, tránh nhiệm của các bên và các chi phí có thể phát sinh.

van- chuyen-container -di -nghe-an

Bước 4: Tiến Hành Vận Chuyển

 Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột sẽ đưa phương tiện đến nơi chứa hàng hóa. Phương tiện vận chuyển xuất phát sau khi container được chằng buộc chèn lót đúng an toàn kỹ thuật, và đến điểm trả hàng được khảo sát trước đó. Khi hàng lên sẽ và xuống xe sẽ có hình ảnh cho khách hàng.

NHỮNG VẬT TƯ BAO BỌC KHI CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Khi chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột, việc đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thùng carton

Dùng để đựng các vật dụng như quần áo, sách, đồ chơi, đồ dùng nhà bếp, và các vật dụng nhỏ khác.

Chọn thùng carton chắc chắn và phù hợp với kích thước đồ vật.

Túi ni lông

Dùng để đựng quần áo, đồ chơi, hoặc các vật dụng nhỏ trong gia đình.

Nên chọn túi dày để tránh rách trong quá trình vận chuyển.

Màng co

Dùng để quấn quanh các đồ nội thất lớn như sofa, giường,. để bảo vệ khỏi bụi bẩn và trầy xước.

Giữ chặt các bộ phận rời, không để chúng di chuyển trong quá trình vận chuyển.

Băng keo

Dùng để dán kín các thùng carton, bọc màng co, và cố định các lớp bọc bảo vệ.

Chọn băng keo chắc chắn có độ kết dính cao, chịu lực tốt.

Mút xốp

Dùng để lót đáy và các mặt trong thùng carton để bảo vệ đồ vật khỏi va đập.

Thích hợp để đóng gói đồ điện tử, đồ gốm sứ, và các vật dụng dễ vỡ.

Túi hút chân không

Dùng để đựng quần áo, chăn, mền, gối, giúp tiết kiệm không gian và bảo vệ khỏi bụi bẩn.

Hút chân không để loại bỏ không khí, làm giảm kích thước túi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT TỐT NHẤT

✅ Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột giao hàng siêu nhanh Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột cam kết giao hàng đúng hẹn. Đúng thời gian vận chuyển chính là uy tín hàng đầu.
✅ Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột có cước phí siêu rẻ Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột của chúng tôi bảo đảm cước phí rẻ. Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn.
✅ Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột tiết kiệm nhất Dịch vụ chuyển nhà có nhiều chương trình chiết khấu cao. Giảm chi phí vận chuyển hàng cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới.
✅ Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột có giao nhận tận nơi Dịch vụ chuyển nhà đi Buôn Mê Thuột của chúng tôi có quy trình giao nhận hàng hóa. Thủ thục thuê xe tải đi tỉnh rất đơn giản, không rườm rà.

cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà?

 • Đảm bảo an toàn: Nên chọn công ty vận chuyển uy tín. Có kinh nghiệm để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng.

 • Lên kế hoạch sớm: Vì thời gian vận chuyển có thể linh hoạt và phụ thuộc vào lịch trình của nhiều khách hàng. Nên đặt dịch vụ sớm để có thể sắp xếp thời gian phù hợp.

 • Kiểm tra và đánh dấu đồ đạc: Đảm bảo rằng tất cả các món đồ đều được kiểm tra và đánh dấu rõ ràng để tránh bị thất lạc. Hoặc nhầm lẫn với đồ của người khác.

 • Xem ngày đẹp để chuyển nhà: quý khách có kế hoạch chuyển dọn nhà thì nên xem ngày để chọn được ngày tốt chuyển,
 • Đóng gói đồ đạc: Đối với đồ đạc khi chuyển nhà nên đóng gói thật gọn gàng.  Dễ kiếm soát số lượng hàng hóa khi vận chuyển.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI BUÔN MÊ THUỘT

nha-xe-gui-hang-buon-me-thuot

Tư Vấn Vận Chuyển

NVKD: Nguyễn Hữu Minh Châu

Email: nguyenchau10111999@gmail.com

Facebook : Minh Châu – Vận tải Trọng Tấn

Zalo: 091 805 8448

Tiktok: Minh Châu – Vận tải Trọng Tấn

HOTLINE: 0918058448
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời