Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn, là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và đi ghép. Có thể chọn một trong hai dịch vụ để chuyển nhà, tuỳ theo số lượng đồ cần chuyển, mà bạn chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Nhận chuyển tất cả các loại đồ dùng trong nhà, đồ dọn quán. Nhân viên sẽ khảo sát, tư vấn báo giá, tư vấn đóng kiện bốc xếp và phương án vận chuyển. Chuyên chuyển nhà từ Đà Nẵng đi HCM bằng xe tải, có thể thuê xe chuyển nhà hoặc đi ghép nhiều lô dọn nhà với nhau. Thời gian chuyển nhà từ Đà Nẵng đến Sài Gòn từ 1 – 2 ngày tuỳ chuyến.

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi HCM

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà

 1. Tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn, không phát sinh chuyển nhà nhiều lần nếu xe tải chở không hết, Tránh phát sinh các chi phí như, mua đồ vật tư, bốc xếp..vv
 2. Đảm bảo hàng hoá an toàn, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hơn. Họ chuyển nhiều và biết cách đóng gói sắp xếp đồ lên xuống xe. Đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà đi Sài Gòn.
 3. Có bên chịu trách nhiệm về hàng hoá, nếu có thiếu sót hư hỏng. Thì dịch vụ chuyển nhà sẽ chịu trách nhiệm, và đền bù hay xử lý sai sót nếu có sảy ra.
 4. Chủ động được thời gian chuyển nhà, và giao hàng đến nơi theo yêu cầu. Tránh coi ngày tốt mà lỡ việc không giao kịp, dịch vụ sẽ chủ động sắp xếp thời gian, chuyển nhà cụ thể.
 5. Đỡ mất công thuê người bốc xếp, bao bọc hàng hoá. Vì đôi khi mình không chuyên, sẽ dễ là hư hỏng hàng hoá. Nên dịch vụ có đội ngũ chuyên nghiệp, bạn yên tâm về điều đó.
 6. Hướng dẫn cách chuyển nhà giá rẻ, mà lại đảm bảo an toàn khi chọn dịch vụ chuyển nhà. Vì nhân viên sẽ hướng dẫn, và tư vấn gói dịch vụ chuyển nhà hợp lý nhất, với lượng hàng của nhà mình. Như vậy sẽ hợp lý hơn rất nhièu, nếu bạn tự chuyển nhà.

Các Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn

Có rất nhiều gói dịch vụ chuyển nhà, tuỳ thuộc vào số lượng đồ trong nhà. Cũng tuỳ thuộc vào bạn chọn hình thức chuyển nhà như thế nào, sẽ có gói chuyển nhà phù hợp nhất để bạn chọn, Vừa tiết kiệm về giá, thời gian, cũng như đảm bảo an toàn hàng hoá khi chuyển nhà. Bạn tham khảo các dịch vụ dưới đây, để chọn gói dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn phù hợp nhất.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn Trọn Gói

Đây là gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, vì đa phần khách hàng ít khi chuyển nhà. Không có kinh nghiệm chuyển nhà, vì thế sẽ thuê trọn gói để bên dịch vụ lo hết. Vừa khoẻ cho mình, lại đảm bảo đồ chuyển đi an toàn. Dịch vụ sẽ lo từ khâu khảo sát, tư vấn báo giá, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển lắp đặt cho khách hàng. Vì vậy mình chỉ việc đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói, còn lại mọi thứ để bên dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn lo hết.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Vô HCM Ghép Nhiều Lô

Đây cũng là dịch vụ rất được ưu chuộng, vì hàng trong nhà ít. Mà nếu bao xe thì lại tốn nhiều chi phí, đi ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều nữa. Nên anh chị nào có đồ chuyển đi ít, hay chuyển một số đồ thì nên chọn dịch vụ này.

Dịch Vụ Thuê Nguyên Xe Chuyển Nhà Đà Nẵng Sài Gòn

Hình thức này có thể là bạn bao xe, rồi tự chuyển nhà đi Sài Gòn. Hoặc bạn bao xe thuê dịch vụ chuyển nhà, họ sẽ chuyển cho bạn theo yêu cầu. Tuỳ vào bạn muốn chuyển như thế nào, họ sẽ làm như vậy thôi.

Chuyển Nhà Theo Yêu Cầu Vì Hàng Giá Trị

Những khách hàng lớn, chuyển đồ giá trị. Hay yêu cầu chuyển theo yêu cầu, đóng gói đặc biệt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, và có mua bảo hiểm hàng hoá lức vận chuyển. Gói này dành riêng với những mặt hàng cực kỳ giá trị.

Dịch Vụ Tháo Lắp Tại Nhà

Những mặt hàng đã lắp đặt tại nhà, bạn cần thợ tháo lắp cho an toàn và đảm bảo lắp đặt đúng theo yêu cầu. Như máy lạnh, máy tính, kệ tủ hay các linh kiện điện tử. Thì bạn nên chọn gói đặc biệt này, để đảm bảo an toàn về hàng hoá.

Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn

Có rất nhiều gói chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn, vì thế giá cước cũng khác nhau theo từng gói. Giá chuyển nhà trọn gói, giá chuyển nhà đi ghép, giá đóng gói, bao bọc, bốc xếp hay giá bao xe chuyển hàng giá trị. Tất cả sẽ có dưới đây, bạn nên tham khảo để chọn gói chuyển nào hợp lý nhất.

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn

Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Chuyển Nhà Đi Ghép

Các Loại Hàng Hoá Giá Đà Nẵng Vô Sài Gòn Giá Sài Gòn Đi Đà Nẵng Giá Bao Xe Tải
Bàn Ghế Trong Nhà 350000/khối 450000/khối 17tr/Xe 8 tấn
Máy Móc Hàng Nặng 1500/kg 20000/kg 18tr/xe 15 tấn
Hàng Giá Trị 500000/khối 700000/khối 25tr/xe 8 tấn
Đồ Điện Tử 400000/khối 500000/khối 19tr/xe 12 tấn
Đồ Nhà Bếp 1400/kg 1900/kg 18tr/xe 2 dí
Tủ Thờ Bàn Thờ 400000/khối 450000/khối 15tr/xe 8 tấn
Tủ Lạnh Máy Giặc 200000/Cái 300000/cái 16tr/xe 12 tấn
Vật Dụng Ngoài Vườn 1200/Kg 1500/kg 17tr/xe 15 tấn
Tủ Đồ, Thùng Đồ 300000/khối 400000/khối 15tr/xe 8 tấn

Giá Bao Bọc Đồ Dọn Nhà

Đồ Dọn Nhà Giá Bao Bộc Đồ
Các Loại áy Móc Nhỏ 50000/cái
Lò Vi Sóng 30000/cái
Bộ Máy Vi Tính 30000/bộ
Đồ Tập Ghim 100000/bộ
Đồ Sinh Hoạt 15.000/thùng
Dụng Cụ Nhà Bếp 30.000/thùng
Bàn Ghế 40.000/cái

Giá Đóng Kiện Hàng Dọn Nhà

Hàng Dọn Nhà Giá Đóng Kiện Gỗ
Xe Máy 700.000
Bộ Bàn Ghế 900.000
Ghế Mát Xa 600.000
Màn Hình Tivi Vi Tính 300.000
Tủ Lạnh Loại Lớn 600.000
Hàng Có Kính 500.000
Máy Giặc 400.000

Giá Bốc Xếp Các Loại Nhà Ở

Nhà Hay Chuyển Nhất Diện Tích Nhà Ở Giá Dọn Nhà ( VNĐ/Nhà )
Chuyển Nhà Ba Gian 60m2 – 120m2 1.200.000
Chuyển Nhà Chung Cư 70m2 – 90m2 1.400.000
Chuyển Nhà Hộp 120m2 – 300m2 2.500.000
Căn Hộ Cao Cấp 110m2 – 200m2 3.500.000
Chuyển Nhà Cấp 4 80m2 – 140m2 1.200.000
Chuyển Nhà Tiền Chế 100m2 – 200m2 2.300.000
Chuyển Nhà Lắp Ghép 40m2 – 80m2 950.000
Dọn Nhà Tình Nghĩa 50m2 – 100m2 Hổ Trợ 0đ
xem thêm giá chuyển nhà trọn gói

Bạn Nên Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn Khi Nào

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn

Tất nhiên khi chuyển nhà đi Sài Gòn, bạn sẽ có lý do tại sao chuyển. Có thể đổi địa chỉ công tác, làm việc, hay theo chồng hoặc nhà vợ. Cũng có thể mua nhà mới trong Sài Gòn, và có nhiều nhà không hợp phong thuỷ, chổ ở ngộp ngạc khó ở sẽ chuyển nhà. Bạn nên chuyển nhà đúng thời điểm, để tiết kiệm chi phí. Tránh phát sinh chi phí nếu lỡ thuê nhà mà tới thời hạn trả.

Những Loại Nhà Hay Chuyển Đà Nẵng Đi Sài Gòn

Đa phần có rất nhiều loại nhà hay được chuyển, phần lớn là nhà trọ, nhà cấp 4 hay nhà dạng hộp. Còn các loại nhà như căn hộ cao cấp, vila hay resort, đa phần chỉ chuyển ít đồ đi thôi. Còn lại các nhà nghỉ, nhà trọ hay nhà ở thông dụng, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, là vì chuyển nơi ở. Nhà cũ qua nhà mới, hay chuyển để xây lại nhà mới hơn. Ngày nay phát triển, nên các loại nhà kiểu cách mới ra đời rất nhiều, nhiều nhà hiện đại khi chuyển rất nhiều đồ đạc.

Các Phương Tiện Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi TPHCM

Có rất nhiều phương tiện chuyển nhà, tuỳ vào lúc chuyển, địa hình và địa chỉ chuyển nhà đi và đến. Sẽ có các phương tiện, dùng để hổ trợ và vận chuyển hàng đi Sài Gòn. Tham khảo các phương tiện hổ trợ, và phương tiện vận chuyển khi chuyển nhà Đà Nẵng đi TPHCM.

 1. Các phương tiện vận chuyển chủ yếu như xe tải, xe cẩu, hay xe container. Xe tải thì từ 500 kg, 1 tấn 2 tấn hay 5 tấn, các xe lớn hơn như xe 8 tấn, xe tải 15 tấn, 18 tấn. Hay xe container 30 tấn, chuyển các loại nhà lớn, nhà xưởng hay nhà tiền chế.
 2. Các loại xe hổ trợ như xe rùa, xe đẩy, hay con lăn, dùng để lăn các tủ lớn hay máy lớn ra trước nhà. Đẩy hàng thùng hay kéo các kiện hàng cho khoẻ. Vừa chuyển nhanh, lại hiệu quả. Giảm bớt sức người bốc xếp, khuyên vác.
 3. Xe kéo dùng để chuyển nhà trọ, hay các vật dùng trong nhà, số lượng ít. Chuyển trong bán kính dưới 100km, xe kéo cũng rất tiện lợi, đỡ tốn chi phí thuê xe tải, có thể tự kéo được

Thời Gian Chuyển Nhà Từ Đà Nẵng Đi Sài Gòn

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn
 • Thời gian chuyển nhà từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, thường tuỳ theo gói bạn chọn. Nếu chọn dịch vụ chuyển nhà trịn gói, hay thuê xe tải chuyển nhà, hoặc bao nguyên xe thì thời gian tầm 24 tiếng, kể từ lúc xuất phát tại Đà Nẵng. Còn đối với đi ghép thì có thể đến 2 ngày chuyển nhà đến Sài Gòn.
 • Thời gian tháo lắp hay bao bọc bốc xếp, cũng như lắp đặt mất tầm nửa ngày, nhân viên đến nơi đóng gói tháo gỡ tầm 2 tiếng, bốc xếp lên xe tầm 4 tiếng. Sau đó xe xuất phát chuyển nhà đi HCM theo yêu cầu.
 • Thời gian giao hàng cũng mất tầm nửa ngày, nhân viên bốc xếp vào nhà mới. Lắp đặt vào vị trí, bốc xếp sắp xếp hàng hoá gọn gàng, từ trên xe xuống cũng mất nửa ngày.

Tìm Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Nhận thấy nhu cầu cần chuyển nhà từ Đà Nẵng đi Sài Gòn rất lớn, các dịch vụ chuyển nhà ra đời cũng rất nhiều. Trong đó có dịch vụ chuyển nhà Trọng Tấn, là đơn vị được tìm kiếm và đánh giá 5 sao rất lớn. Bạn thử tìm hiểu xem những yếu tố làm nên tên tuổi củ Trọng Tấn, và chọn dịch vụ tốt nhất bạn cần.

Giá Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn Rẻ Nhất Thị Trường

Đây là yếu tố rất quan trọng, vì tài chính nó quyết định rất lớn về việc chọn dịch vụ chuyển nhà. Có thể nói Trọng Tấn luôn đi đầu về giá rẻ, vì là dịch vụ lớn. Có đầy đủ trang thiết bị, cũng như nhân lực chuyên chuyển nhà. Chuyển nhà số lượng lớn, nhận nhiều hàng dọn nhà ghép trên cùng 1 chuyến, vậy nên giá siêu rẻ.

Tóp Đầu Về Độ Chuyên Nghiệp Chuyển Nhà An Toàn

Với đội ngũ chuyển nhà nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đào tạo chuyên sâu về chuyển nhà. Dịch vụ luôn chuyển nhà gọn gàng, sắp xếp vận chuyển đến nhà mới, đảm bảo hàng hoá an toàn nguyên vẹn.

Dịch Vụ Có Nhiều Xe Tải Chuyển Nhà Nhất Đà Nẵng Sài Gòn

 Là dịch vụ có tới 400 đầu xe tải lớn nhỏ, có xe trung chuyển nội thành. Xe tải chuyển đường dài, hay các xe cont lớn. Cũng như các xe kéo, xe nâng hổ trợ nâng hàng lên xuống. Bạn có thể bao xe, hay thuê xe tải chuyển nhà, tuỳ theo số lượng mà chọn loại xe sao cho phù hợp nhất.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Vô Sài Gòn

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn
 1. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà đi Sài Gòn gần nhất, xin hổ trợ tư vấn về giá cước cũng như những gói chuyển nhà thông dụng nhất. Yêu cầu dịch vụ khảo sát, để nắm bắt được lượng hàng cần chuyển. Chọn gói chuyển phù hợp và xin báo giá.
 2. Thoả thuận với dịch vụ và kích hợp đồng chuyển nhà. Yêu cầu dịch vụ lên lịch chuyển nhà cụ thể, báo cáo thời gian chuyển và nhận. Thời gian đóng gói bao bọc hàng hoá, bốc xếp bao lâu và chuyển nhà trong bao lâu.
 3. Yêu cầu dịch vụ cung cấp lịch trình vận chuyển, cũng như lộ trình vận chuyển. Để nắm bắt được thời gian chuyển nhà đến Sài Gòn, sắp xếp nhân lực nhận hàng. Yếu cầu dịch vụ chuyển đúng ngày lành tháng tốt đã xem.
 4. Kiểm tra đồ chuyển đến nhà có hư hỏng hay không, có thiếu sót hay mất thứ gì không. Để xác nhận với dịch vụ, có gì dịch vụ xử lý liền. Và ký xác nhận bàn giao đầy đủ, để thanh toán tiền dịch vụ chuyển nhà.

Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Chuyển Nhà Đi Sài Gòn

 • Bạn cần chuẩn bị vật tư, để đóng gói bao bọc hàng hoá. Các loại vật tư như là giấy, bìa, màn co, băng keo, hay vải mùng mềnh cũng có thể bao bọc đóng gói hàng hoá.
 • Lên danh sách đồ cần chuyển đi, đánh dấu thứ tự cụ thể. Để tránh lạc hàng hay nhầm lẫn với hàng khác, nếu mình đi ghép nhiều lô dọn nhà với nhau. Có lạc cũng dễ tìm, thiếu kiện số mấy, cũng dễ phát hiện được.
 • Xem ngày tốt để chuyển nhà đi và ngày tốt để dọn về nhà mới. Cái này không thể bo qua, vì có kiêng có cữ có lành. Ông bà cha ông để lại, nên chúng ta phải làm theo.
 • Dò giá nhiều dịch vụ, nắm được giá chuyển nhà chuẩn, Có cơ sở để trả giá, hoặc bắt dịch vụ đó chuyển với giá thấp hơn giá sàn mình đã hỏi. Để được giá dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn rẻ nhất.
 • Sắp xếp nhân công đóng gói, hay bốc xếp lên và xuống xe lúc chuyển nhà. Tránh xe phải chờ đợi lâu phát sinh chi phí, người lắp ráp đồ nếu có 

Bạn Nên Chọn Gói Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn Nào Là Phù Hợp

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sai gòn
 1. Khi nào bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói: Khi bạn không có người bốc xếp, bao bọc, bạn không chuyên môn. Muốn dịch vụ lo trọn gói, cho khoẻ và đảm bảo an toàn. Bạn chỉ việc ở nhà gửi và nhận hàng thôi.
 2. Bạn nên chuyển nhà đi ghép khi nào: Nếu nhà bạn có đồ chuyển đi ít, số lượng không đủ xe. Bạn nên chuyển ghép nhiều lô với nhau, vừa rẻ vừa tiện lợi, không cần phải gom nhiều đồ rồi mới gửi.
 3. Khi bạn có đủ nhân lực, công nhân và người thân, bạn nên thuê xe chuyển đồ dọn nhà là hợp lý nhất. Chi tốn chi phí thuê xe, còn lại bạn đã có người sẵn như vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hàng Dọn Nhà Đi Sài Gòn Có Cần Giấy Tờ Gì Không?

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sai gòn

Đây là điều mà không ít khách hàng quan tâm, vì hàng dọn nhà đa phần là đồ dùng rồi, đồ cũ đã qua sử dụng. Có nhiều đồ mới mua sẽ còn hoá đơn chứng từ, tuy nhiên có nhiều đồ sử dụng đã mấy chục năm, và sẽ không còn giấy tờ gì nữa. Vì thế bạn nên tới cơ quan gần nhất, xin giấy xác nhận đồ đó là của mình, và cam kết đồ không quy phạm pháp luật. Sẽ chịu một trách nhiệm nếu đồ đó quy phạm pháp luật.

Khi Chuyển Nhà Bạn Hay Thắc Mắc Có Chuyển Thú Cưng Vật Nuôi Được Không?

Riêng đối với các loại vật nuôi và thú cưng, sẽ được chuyển bằng xe chuyên dụng. Chứ không chuyển chung với hàng hoá đồ dọn nhà được. Vì thùng xe quá nóng và ngợp ngạc, có thể không tốt cho vật nuôi. Nên các loại thú cưng và vật nuôi thường dịch vụ sẽ chuyển đi theo hình thức khác, đóng chuồng lót cẩn thận, bỏ đồ ăn nước uống đầy đủ, và có đội ngũ chăm sóc trong quá trình vận chuyển.

Cách Bao Bọc Hàng Giá Trị Trong Nhà

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sai gòn

Thông thường mình hay đóng thùng carton như vậy, để kỹ hơn với hàng giá trị. Ta nên quấn màn co, và mút xốp xung quang. Sau đó đóng kiện gỗ, và dán giấy ghi hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, xin không đè hàng. Như vậy đồ đó sẽ đảm bảo an toàn khi vận chuyển, và đảm bảo không bị mất hay rơi rớt ra ngoài.

Mẹo Khi Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn

 • Khi chuyển nhà bạn nên chọn nhưng đồ cần thiết, nhưng đồ không cần bỏ bớt đi. Tranh chuyển đi mà không dùng tới, chiếm diện tích xe. Lãng phí cước xe, tốn công chuyển.
 • Không được giao chìa khoá nhà cho dịch vụ chuyển nhà, để đảm bảo về đồ đạc giá trị trong an toàn. Tránh hiểu lầm nếu có sai sót sảy ra ngoài ý muốn.
 • Các loại đồ dùng như trang sức, mỹ phẩm nước hoa, hay đồ giá trị. Có thể chuyển theo người bạn, đừng nên chuyển mà hay cất mang theo. Tránh kẻ tham nảy sinh ý định lấy trộm.
 • Đừng nên chuyển các mặt hàng dễ vỡ, đến nhà mới cũng không dùng được mất công chuyển.
 • Coi ngày dọn về nhà mới, và chuyển đúng ngày giờ đã xem. để hợp phong thuỷ làm ăn ra.
 • Chọn dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đi Sài Gòn rẻ nhất, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất.
 • Đánh dấu và ghi thông tin lên từng kiện đồ mình, để tránh nhầm đồ người khác

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Đà Nẵng Đi Sài Gòn

dịch vụ chuyển nhà đà nẵng đi sài gòn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời