Dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long

Dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long hay dịch vụ gửi hàng ghép đi Vĩnh Long giá rẻ của chành xe vận tải Trọng Tấn là tuyến đường chở hàng hóa đi Vĩnh Long từ các tỉnh trên mọi miền đất nước, từ Bắc vào Nam, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long
Dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long

Chành xe vận tải Trọng Tấn là nhà xe có tuyến đường giao nhận hàng hóa trên 63 tỉnh thành cả nước, nhận chở hầu như tất cả mặt hàng, là nhà xe uy tín, chất lượng, nhanh chóng và an toàn, nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng gần xa. Dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long của Trọng Tấn với phương châm hoạt động: “Khách hàng cần, Trọng Tấn có”

Tỉnh Vĩnh Long là một trong những đại danh có giao thương mật thiết với Tp. HCM, Tp. Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Vĩnh Long được khá nhiều người quan tâm. Trọng Tấn tự tin là một trong những chành xe chở hàng hiện nay có tuyến đường chuyên chở hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành cả nước. Có kho bãi rộng lớn tại các trung tâm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Hàng hóa tại dịch chở hàng đi Vĩnh Long

Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông. Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa. Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón. Mặt hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, giàn giáo công trình.

Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp. Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình. Các loại đồ nhựa.. Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo, phim ảnh.

Các loại mỹ phẩm, dược phẩm,.. Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo. Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng, hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải. Bồn nước, cuộn cáp loại lớn, si lô, bồn ống, nồi hơi,.. Hàng chuyển nhà, xưởng sản xuất, văn phòng,…

Xe tải ghép hàng giá rẻ tại Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Vĩnh Long giá rẻ, uy tín chất lượng nhận chở hầu hết các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam.

Chứng từ cần lưu ý trên tuyến đường Bắc Nam

Chành xe vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi mọi miền đất nước. Đối với các tuyến đường dài Bắc Nam từ Hà Nội đi Vĩnh Long và ngược lại, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

0911.447.117

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Cước phí vận chuyển của dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long

Tùy thuộc vào loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng hóa mà Trọng Tấn có các mức cước phí vận chuyển hợp lý. Dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí phù hợp với lượng hàng của bạn, như:

 • Căn cứ vào sự thuận tiện của khách hàng khi có nhu cầu giao nhận hàng hóa tận nơi.
 • Giao nhận hàng hóa tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Hàng hóa giao nhận trên trục QL1A.
 • Cước phí tính theo số ký đối với hàng hóa có trọng tải lớn.
 • Mặt hàng có trọng lượng nhỏ, nhưng cồng kềnh chiếm diện tích thùng xe chúng tôi tính cước theo số khối.
 • Trường hợp hàng nhỏ lẻ cước phí được tính toán theo chuyến, phù hợp với số lượng hàng gửi đi.
 • Để được giá ưu đãi nhất trong mọi chuyến hàng, hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi:

0911.447.117

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Trọng Tấn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành cả nước với cước phí siêu rẻ, siêu cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hiện nay.

Hình thức vận chuyển của dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện trong tỉnh Vĩnh Long. Khách hàng có hàng cần vận chuyển, đang lựa chọn nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình về hàng hóa, cước phí, thời gian vận chuyển. Hãy đến với chành xe Trọng Tấn, chúng tôi tự tin là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các nơi trên 63 tỉnh thành cả nước, có xe xuất phát hằng ngày ở các điểm đặt kho bãi. Với các hình thức gửi hàng tại Trọng Tấn như:

Giao và nhận hàng tại kho

Tức là bạn sẽ đem hàng đến kho của chúng tôi tại điểm cần chuyển và nhận hàng tại kho ở điểm giao. Chành xe vận tải Trọng Tấn có bãi kho rộng lớn trên 1000m2  trải dài từ Bắc vào Nam ở các điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Đắk Lắk. Tại kho bãi nhận và giao hàng luôn có nhận viên kho túc trực nhận hàng và trả hàng, đảm bao nhanh chóng và an toàn, có đội ngũ bốc xếp hỗ trợ lên xuống hàng, xe nâng hạ hiện đại.

Giao nhận hàng tận nơi

Là phương thức giao và nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, tức là chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi để bốc hàng và cho xe đi giao tận nơi của quý khách. Các kho bãi tập kết hàng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa đi các tỉnh lân cận.

Nhận tận nơi, giao tại bãi kho

Hình thức nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách và giao tại kho Trọng Tấn, tức là chúng tôi sẽ cho xe đến điểm bốc hàng của Quý Khách chỉ định để nhận hàng và giao trả hàng tại kho Trọng Tấn tại điểm nhận. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp với bạn

=> 0911.447.117 <=

Nhận tại kho, giao hàng theo yêu cầu

Hàng hóa được Quý Khách đem ra kho bãi Trọng Tấn, chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng hóa về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Thuận tiện đối với những khách hàng có hàng hóa gần kho bãi của Trọng Tấn, thì việc đem hàng ra kho sẽ chủ động được thời gian nhận hàng của chúng tôi và hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giao đến tay người nhận.

Nhận trả hàng trên trục Quốc lộ 1A

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường hai chiều Bắc – Trung – Nam, chạy trên tuyến đường Quốc lộ 1A, nên thuận lợi trong việc giao nhận hàng khi bạn có kho bãi ngay tại Quốc lộ. Trường hợp này đối với khách nhận hàng ngay tại Quốc lộ 1A, tiết kiệm thời gian về kho và sắp xếp đi giao. Trọng Tấn sẽ trả hàng ngay tại quốc lộ tại điểm nhận hàng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng

Bạn đang lo ngại những kiện hàng có kích thước quá khổ, quá tải khó khăn trong việc tìm kiếm chủng loại xe phù hợp, hãy đến với nhà xe Trọng Tấn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các đầu xe chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến nơi cần đến gồm xe đầu kéo, xe cẩu, xe mooc lùn, mooc sàn,…

Hãy đến với chành xe vận tải Trọng Tấn khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi là một trong những nhà xe chở hàng đi trên 63 tỉnh thành, vận chuyển hàng hóa đến mọi miền đất nước bằng xe tải đường bộ. Nhận vận chuyển hầu như tất cả các mặt hàng, trừ những loại hàng hóa cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam.

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !