công ty vận tải hàng ở Long An

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG Ở LONG AN


công ty vận tải hàng ở Long An của công ty vận tải Trọng Tấn là phươg tiện trung chuyển hàng hoá đến khắp cả nước và từ 63 tỉnh thành. Nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh tiêu dùng của bà con Long An nói riêng. Và miền Tây, toàn quốc nói chung.
công ty vận tải hàng ở Long An có diện tích hơn 1000m2. Với đầy đủ trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ. Kho hàng thiết kế rộng rãi. Chất xếp hợp lý nhằm bảo quản tốt nhất cho hàng hoá.
Thời gian tiếp nhận hàng hoá từ 8h – 17h30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7. ( Nghỉ trưa từ 12h-13h30 ) . Tuy nhiên trong những trường hợp quý khách đến ngoài những giờ trên, vui lòng liên hệ. Hotline 0946.90.1818 để được hỗ trợ.
Với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Đến nay vận tải Trọng Tấn đã tạo được chỗ đứng trên thị trường nhờ uy tín , chất lượng và gía cả rẻ nhất toàn quốc. Trọng Tấn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn. Khi muốn vận chuyển hàng hoá của mình ra thị trường một cách nhanh chóng, chi phí thấp, đặc biệt là an toàn.

công ty vận tải hàng ở Long An

công ty vận tải hàng ở Long An

CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG Ở LONG AN CỦA CHÚNG TÔI CÓ CÁC DỊCH VỤ CHÍNH SAU:

Gởi hàng Bắc Ninh đi HCM
Gởi hàng Bắc Ninh đi HCM

 •     công ty vận tải hàng ở Long An vận chuyển hàng hóa hai chiều 

Vận chuyển hàng hai chiều là trường hợp khách muốn thuê xe nguyên chuyến chuyển cả hai đầu đi và về. Thường là các đơn vị, công ty có kho ở hai đầu cần trung chuyển nguyên vật liệu giữa hai kho với nhau. Hoặc chuyển sản phẩm đi và mua nguyên liệu về. Ví dụ : Cần thuê xe 8 tấn chuyển xi măng từ Bắc Ninh đi Nha Trang. Sau khi trả hàng thì bốc tiếp dàn giáo công trình tại Nha Trang chuyển về Bắc Ninh. Vì thuê hai chiều nên Trọng Tấn luôn có giá tốt nhất, ngoài ra còn giảm thêm 10-30% cước chuyến về. Ngoài ra vận chuyển hai chiều còn là thế mạnh của Trọng Tấn. Với chi nhánh kho bãi khắp cả nước, hàng hoá luôn sẵn sàng cho các xe có thể quay đầu ngay. Chính vì vậy những hàng ghép hoặc bao xe một chiều cũng được hưởng giá cước cực kì rẻ.

    công ty vận tải hàng ở Long An chuyên vận chuyển hàng ghép:

 • Hàng ghép là các mặt hàng thường có số lượng vận chuyển ít, hoặc không cần bao nguyên xe ( vì chi phí bao xe cao hơn đi ghép).
 • Đặc điểm của hàng ghép là cước thấp, tuy nhiên hạn chế của nó là tốn thêm thời gian để chờ ghép với những hàng khác.
 • Tất cả kho của Trọng Tấn luôn là điểm tập kết hàng ghép, hàng lẻ để giao đến mọi miền tổ quốc. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi trung chuyển hàng về kho theo nhu cầu của quý khách.
 • Hàng ghép ( hàng lẻ ) sau khi tập kết tại kho sẽ được phân tuyến. Và cùng những hàng khác chất lên xe một cách chuyên nghiệp, hợp lý nhất .Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tới khi giao đến tay người nhận.

    công ty vận tải hàng ở Long An còn cho thuê xe tải:

 • Bên cạnh hàng ghép thì chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải ( hàng bao nguyên xe ) khi quý khách có nhu cầu. Tuy nhiên giá bao nguyên xe thường cao hơn đi ghép 5-10%.
 • Với việc bao nguyên xe thì quý khách hoàn toàn chủ động được thời gian. Có thể cho người theo xe hàng. Giao nhận tận nơi miễn phí và có thể niêm phong hàng.
 • Khuyến khích sử dụng dịch vụ này khi quý khách có nhu cầu chuyển nhanh nhất hoặc vì đặc điểm của hàng không ghép được với những hàng hoá khác. Ngoài ra với hàng dọn nhà, văn phòng, chuyển kho xưởng cũng được hầu hết khách hàng lựa chọn hình thức bao xe này.
 • Chúng tôi có đủ các loại xe tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn, xe cont, xe mooc và các loại xe chuyên dụng khác.

công ty vận tải hàng ở Long An Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải:

Một loại hàng khá kén chọn nhưng luôn được Trọng Tấn thực hiện tốt đó là hàng qúa khổ quá tải :

 • Là những loại hàng mà kích thước dài hơn 15m, rộng hơn 2,5m, cao hơn 3m hoặc trọng lượng hơn 45 tấn.
 • Thường là máy móc, hàng nguyên kiện không thể tháo rời, khung xưởng nhà máy, sắt thép cây dài, bồn vệ sinh công nghiệp, máy biến áp lớn …
 • Xe rơ mooc, sơ mi rơ mooc, bao gồm các loại như mooc lùn, mooc sàn, mooc rút, mooc thuỷ lực.

Phương tiện chuyên chở : Đặc điểm của hàng quá khổ quá tải :

 • Tất cả các phương tiện dùng để chuyên chở hàng quá khổ quá tải phải đăng kiểm, kiểm tra chất lượng thường xuyên và được cấp phép vận chuyển.
 • Đối với những loại xe được thiết kế,cải tạo lại để phù hợp với hàng vận chuyển thì phải trình bản vẽ và được sự cho phép của cơ quan chức năng.
 • Một số tuyến đường phải khảo sát trước và có người của cơ quan chức năng tại đó dẫn đường. ( Chủ yếu là các tuyến đường dân sinh cao ).

Tham khảo thêm: Công ty chuyển hàng quá khổ quá tải

công ty vận tải hàng ở Long An Chuyển hàng dọn nhà, văn phòng:

 • Với tất cả hàng hoá nói chung và hàng dọn nhà, văn phòng nói riêng. Thì một vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu là đảm bảo hàng hoá đầy đủ, đúng số lượng và an toàn hàng hoá. Khi đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì điều đó. Từ khâu biên nhận kiểm đếm đến khi giao hàng luôn được thực hiện chuyên nghiệp và trung thực nhất.
 • Các phương tiện chuyên chở hàng này thường là những xe tải thùng kín. Hình thức giao nhận tận nơi và nếu hàng hoá nhiều thì khách hàng nên lựa chọn bao nguyên xe.
 • Với đặc điểm mặt hàng này thường bao gồm nhiều hàng nhỏ lẻ .Nên vấn đề sắp xếp liệt kê hàng để lựa chọn loại xe phù hợp là hết sức cần thiết. Trọng Tấn sẽ có chuyên viên đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án tối ưu nhất.

công ty vận tải hàng ở Long An Di dời nhà máy, kho xưởng

 • Đặc điểm của hàng này là quy mô tương đối lớn, bao gồm các máy móc, vật dụng, vật tư trong nhà máy, kho xưởng và cả bàn ghế v.v… Nên có trường hợp cần nhiều xe khác nhau để vận chuyển. Đa phần các khung xưởng không tháo rời và máy móc lớn được chuyển bằng xe mooc chuyên dùng để chuyển hàng quá khổ quá tải. Cần khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển hợp lý.
 • Đối với hàng di dời nhà máy, kho xưởng chúng tôi luôn có đội ngũ nhiều kinh nghiệm xuống tận nơi để khảo sát. Từ đó đưa ra kế hoạch vận chuyển hợp lý nhất và báo giá nhanh đến khách hàng với quy trình sơ bộ như sau :

Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> đưa ra kế hoạch và báo giá -> làm hợp đồng -> vận chuyển -> giao hàng và thanh lý hợp đồng.

công ty vận tải hàng ở Long An Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp

 • Khác với các dịch vụ trên , nâng hạ và lắp đặt thiết bị vào đúng vị trí vận hành là dịch vụ tại chỗ. ( Không vận chuyển đi xa ). Tuy nhiên yêu cầu cao về chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Hầu hết là các máy móc khối lượng nặng.
 • Với hàng cần lắp đặt, đưa vào vị trí vận hành thì khách hàng cần thông báo rõ với bên công ty về khoảng cách từ nơi xe tải, xe nâng cẩu đậu đến cửa kho. Khoảng cách từ cửa kho vào vị trí cuối, và kích thước của cửa kho.
 • Với tình hình hiện nay nhiều công ty nhận làm dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng tự làm và làm tốt. Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến hư hỏng và tổn thất nặng nề. Vì vậy cần chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn Trọng Tấn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn0946 90 1818

 Thời gian vận chuyển hàng đến nơi

Tùy thuộc vào từng khu vực giao hàng sẽ có những khoản thời gian vận chuyển khác nhau. Qúa trình vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận tại các tỉnh toàn quốc sẽ được tính như sau: – Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía bắc thời gian vận chuyển là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. – Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung sẽ mất khoản 1,5 ngày để hàng hóa đến tay người nhận. – Vận chuyển hàng đi Cần Thơ và các tỉnh miền Tây quá trình vận chuyển đến tay người nhận mất 1 ngày. Ngoài ra, Tùy thuộc vào mức độ gấp của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể bố trí xe chạy nhanh và rút ngắn thời gian giao hàng dọc đường để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng. Trọng Tấn, công ty vận tải hàng ở Long An cam kết mang đến chất lượng vận tải tốt nhất cho những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hàng hóa nhận vận chuyển

Tọng Tấn, công ty vận tải hàng ở Long An chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng khô các loại. Ví dụ: vận chuyển Máy móc công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, sắt thép trang thiết bị công trình. Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt, thức ăn chăn nuôi. Vận chuyển hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện. Ngoài ra công ty vận tải hàng ở Long An chúng tôi còn chuyên dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng cơ giới toàn quốc.

1426489693_vaicay.
1426489693_thepcuon.
1426489693_volop.
Hinh kho hang

Hình thức giao nhận khi vận chuyển hàng

Chúng tôi áp dụng các hình thức giao nhận vận chuyển hàng hóa như sau: – Nhận hàng và giao hàng tận nơi: Theo hình thức này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được chúng tôi nhận tận kho của người gửi. Và giao tận kho của người nhận hay còn gọi là Door To Door. Phí nhận hàng và giao hàng tận nơi được miễn phí cho khách hàng có lượng hàng nhiều và đi điều quanh năm. – Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại bãi xe: Tùy thuộc vào điều kiện nhận hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho người nhận và giao hàng tại bãi xe chi nhánh tại các tỉnh. – Nhận hàng bãi xe và giao bãi xe: Hình thức này thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng gép – Nhận bãi xe và giao tận nơi: Thường áp dụng khi người nhận hàng không có phương tiện đến bãi xe nhận hàng thì việc trung chuyển. Và giao hàng vào tận kho người nhận sẽ được Trọng Tấn đảm nhiệm. Trọng Tấn, công ty vận tải hàng ở Long An luôn học hỏi và phát triễn từng ngày.

công ty vận tải hàng ở Long An

Gía cước vận chuyển

Trọng tấn, công ty vận tải hàng ở Long An chuyên vận chuyển hai chiều về các tỉnh. Nên giá cước luôn luôn tốt. Gía cước vận chuyển là một trong những thế mạnh. Được công ty vận tải Trọng Tấn sử dụng để cạnh tranh trên thị trường. Với lợi thế này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí vận chuyển hàng hóa liên tỉnh khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của công ty chúng tôi.

Kho hàng và bãi xe công ty Trọng Tấn

Hệ thống kho trung chuyển hàng hóa và bãi xe của công ty Trọng Tấn với tổng diện tích trên 3000 m2. Được trang bị đầy đủ thiết bị nâng cẩu hàng hóa. Phục vụ việc nâng hạ hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kho vận 18 người nhiệt tình, trách nhiệm đã qua đào tạo sắp xếp và bảo quản hàng hóa. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi gửi hàng tại công ty chúng tôi.

công ty vận tải hàng ở Long An
công ty vận tải hàng ở Long An

Dịch vụ đóng kiện hàng hóa

Đối với một số hàng hóa giá trị, dễ vở cần cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Công ty vận tải hàng ở Long An chúng tôi mang đến dịch vụ đóng kiện gỗ cho hàng hóa. Tận dụng nguồn nhân lực dồi dào của công ty. Chúng tôi mang đến dịch vụ đóng kiện hàng hóa giá rẻ cho khách hàng.

công ty vận tải hàng ở Long An

Chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện và phát triễn thêm nhiều dịch vụ chất lượng . Nhằm mang đến cho quí khách hàng sự thỏa mãn và yên tâm khi làm việc với Trọng Tấn. công ty vận tải hàng ở Long An rất mong được hợp tác với các bạn.

Tư vấn và liên hệ báo giá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Phone: 0946 90 18 18

Email: Nguyetha133@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !