Chuyển Văn Phòng Huyện Nhà Bè Giá Ưu Đãi 2023

✅ Chuyển Nhanh⭐ Chuyển văn phòng rất nhanh, bắc nam chỉ 2 ngày, miền trung chỉ 1 ngày là chuyển đến nơi nhận.
✅ Trọn Gói⭐ Nhận chuyển văn phòng trọn gói, lo tất cả từ khâu bốc xếp, bao bọc cho đến vận chuyển hàng hóa.
✅ Giá Rẻ⭐ Cam kết giá chuyển văn phòng đi ghép hay bao xe đều rất rẻ, rẻ nhất thì trường hiện nay.
✅ Uy Tín⭐ Đảm bảo hàng hóa được chuyển đến nơi an toàn, không mất hàng hóa và hư hỏng.

Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè là dịch vụ chuyển hàng văn phòng huyện Nhà Bè theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè uy tín, giá rẻ. Vận tải Trọng Tấn gửi đến bạn đọc những thông tin quan trong qua bài viết sau đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng TPHCM. Vận tải Trọng Tấn đã và đang hỗ trợ nhiều đơn đặt chuyển văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Mang lại vô vàn trải nghiệm hài lòng đến với khách hàng. 

1. Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè của Vận tải Trọng Tấn

1.1 Dạng vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè của Vận tải Trọng Tấn

Công ty chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ chuyển hàng văn phòng trọn gói. Nhận chuyển tất các loại văn phòng huyện Nhà Bè đi cả nước. Dịch vụ trọn gói bao gồm đóng gói, bao bọc, đóng kiện, bốc xếp, tháo dỡ lắp đặt,… theo yêu cầu của khách hàng. 

Dạng vận chuyển văn phòng huyện Nhà BèChi tiết chuyển văn phòng huyện Nhà BèƯu điểm của dạng vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè
Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè dạng ghépDạng gửi đồ văn phòng này với số lượng hàng hóa ít, không đủ đi nguyên xe. Bạn nên gửi ghép để tiết kiệm chi phí và thời gian gom hàng để chuyển đi nhanh.Tiết kiệm chi phí và thời gian. Phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít.
Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè theo mét xeThông thường mỗi xe sẽ có kích thước khác nhau, tùy theo thùng lớn hay bé, hay xe có tải trọng khác nhau. Bạn có thể chuyển đồ văn phòng theo mét xe.Đảm bảo an toàn về hàng hóa. Phù hợp với mục tiêu chuyển văn phòng huyện Nhà Bè có kích thước lớn.
Chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè theo khoang xeCác xe tải sẽ có từ 3 đến 4 khoang xe, tùy theo số lượng đồ văn phòng nhiều hay ít mà mình bao khoang xe đó, vừa an toàn về hàng hóa lại được giá rẻ khi bao khoang xeGiá rẻ khi bao khoang xe. Phù hợp với những đơn hàng có kích thước vừa.
Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè bao chuyến xe Khi đồ văn phòng của bạn có thể đủ một chuyến xe, hoặc đồ văn phòng giá trị không thể ghép thêm hàng khác. Bạn nên bao nguyên xe để chuyển để đảm bảo an toàn.Đảm bảo an toàn về hàng hóa. Phù hợp với những đơn hàng chuyển văn phòng huyện Nhà Bè có kích thước lớn.
Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè quy mô lớn Khi các dự án lớn, văn phòng theo dạng quy mô lớn. Hàng chuỗi văn phòng nên không thể chuyển một hai chuyến có thể hết được, đồ văn phòng sẽ chuyển dài hạnĐảm bảo an toàn và chuyển đồ văn phòng có kế hoạch rõ ràng. Phù hợp với những văn phòng huyện Nhà Bè muốn chuyển đơn hàng có quy mô lớn.
Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè theo từng đợtCác công ty lớn muốn chuyển đồ văn phòng, dịch vụ sẽ nhận chuyển hết các đồ văn phòng của các công ty đó. Có thể chuyển tùy theo số lượng đồ văn phòng đóĐảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Phù hợp với văn phòng ở huyện Nhà Bè muốn dời đồ đạc từ từ.  

chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

Ngoài nhận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè, Vận tải Trọng Tấn cũng cung cấp các loại hình cho tất cả các quận, huyện, Tp khác tại TPHCM. Mời bạn tham khảo các bài viết sau:

Không những thế, chúng tôi còn nhận

 • Chuyển Hàng Đà Nẵng: 840 km/17 giờ
 • Chuyển Hàng Hà Nội: 1594 km/32 giờ
 • Chuyển Hàng Nha Trang: 435 km/8 giờ
 • Chuyển Hàng Cần Thơ: 165 km/3 giờ
 • Chuyển Hàng Đăk Lăk: 348 km/7 giờ
 •  Chuyển Hàng Phú Quốc: 395 km/9 giờ

1.2 Top 3 gói dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè đáng tham khảo nhất

Có rất nhiều gói dịch vụ thông dụng mà bạn nên tham khảo, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn nên chọn những gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Cũng có thể tùy theo đồ văn phòng mình giá trị như thế nào cũng có thể chọn các gói khác nhau. 

Tùy vào các gói sẽ có cách chuyển đồ văn phòng khác nhau. Bạn tham khảo các gói dịch vụ dưới đây, để chọn cho mình gói phù hợp nhất.

b9d2fab257c66067343705680d58287c
Các Gói Dịch VụGói Cơ BảnGói Hay DùngGói Víp
Vận Chuyển Trọn GóiXVV
Gói Lắp Đặt Theo Yêu CầuXXV
Bao Bọc Đóng Kiện Trọn GóiXXV
Gói Khảo Sát Tận NơiVVV
Gói Tháo Dỡ Lắp Ráp ĐồXXV
Khảo Sát Trọn GóiVVV
Gói Lưu KhoVVV
Gói Hỗ Trợ Nâng Hạ Tại TrạmVVV
Gói Hỗ Trợ Tư Vấn Báo GiáVVV
Bốc Xếp Trọn GóiXXV
Giao Nhận Tại TrạmVVV

Từ bảng thông tin phía trên, Vận tải Trọng Tấn gợi ý một số đối tượng phù hợp với từng gói chuyển văn phòng huyện Nhà Bè ở phần dưới đây:

Gói vận chuyển văn phòng huyện Nhà BèƯu điểm của gói vận chuyển văn phòng huyện Nhà BèĐối tượng phù hợp cho từng gói Ví dụ đối tượng cho gói vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè
Cơ bảnTiết kiệm chi phí, thời gianCác văn phòng có quy mô nhỏCửa hàng, văn phòng nhỏ
Trọn góiĐầy đủ các công đoạn, an toàn, nhanh chóngCác văn phòng có quy mô lớnCông ty, tập đoàn lớn
Chuyên nghiệpĐóng gói và vận chuyển các thiết bị văn phòng chuyên nghiệpCác văn phòng cần đóng gói và vận chuyển các thiết bị nhạy cảmCông ty sản xuất, ngân hàng
Quốc tếChuyển đổi địa điểm làm việc quốc tếCác công ty có văn phòng tại nhiều quốc giaCông ty đa quốc gia

Dịch vụ vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè có thể chuyển đổi các loại văn phòng khác như:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng khu dân cư kinh doanh
 • Dịch vụ chuyển văn phòng bất động sản
 • Dịch vụ chuyển văn phòng nhà hàng khách sạn
 • Dịch vụ chuyển văn phòng điện máy xanh
 • Dịch vụ chuyển văn phòng Home Credit
 • Dịch vụ chuyển Container văn phòng

Tùy thuộc vào loại văn phòng và nhu cầu của khách hàng, Vận tải Trọng Tấn sẽ có những giải pháp vận chuyển phù hợp nhất để đảm bảo việc chuyển được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

c5da8c84a47cb9a95982fdade8e15e36

2. Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè 2023

STTLoại Dịch VụCác Dạng Văn PhòngDiện Tích Văn PhòngĐơn Vị TínhGiá Trọn Gói
1Bốc Xếp Trọn GóiVăn Phòng Tầng Trệt(100 – 150)m2Giá/Văn Phòng3.000.000vnd
2Đóng Kiện Trọn GóiVăn Phòng Ngân Hàng(150 – 250)m2Giá/Văn Phòng4.000.000vnd
3Bốc Xếp Trọn GóiTừ Tầng 3 XuốngTầng 1( 200 – 300 )m2Giá/Văn Phòng5.000.000vnd
4Bao Bọc Trọn GóiVăn Phòng Bất Động Sản(50 – 100)m2Giá/Văn Phòng1.500.000vnd
5Phí Cẩu Trọn GóiVăn Phòng Nhà Xưởng(100 – 150)m2Giá/Văn Phòng3.000.000vnd
6Khảo Sát Trọn GóiTất Cả Các Loại Văn PhòngKhông Giới HạnGiá/Văn Phòng0vnd
7Bốc Xếp Trọn GóiVăn Phòng Điện Máy Xanh(300 – 500)m2Giá/Văn Phòng7.000.000vnd
8Dịch Vụ Tháo LắpVăn Phòng Phẩm(150 – 200)m2Giá/Văn Phòng2.500.000vnd

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với Vận tải Trọng Tấn để tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

 • Hotline: 0948464040 Mr Bảo 
 • Email: vanbaotta@gmail.com 
 • TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN 
 • Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM 
 • Website: https://trongtanvn.com

3. Quy trình vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè của Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn đã và đang xây dựng được một hệ thống vận hành chặt chẽ. Luôn đảm bảo tất cả các vật dụng trong văn phòng được vận chuyển an toàn, đúng địa chỉ.  

Quy trình vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè của Vận tải Trọng Tấn được thực hiện một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Dưới đây là quy trình chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè chi tiết:

3.1 Lập danh sách tiếp nhận 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lập danh sách các vật dụng trong văn phòng cần được đóng gói và vận chuyển. Danh sách này sẽ giúp khách hàng kiểm soát và đảm bảo rằng tất cả các vật dụng đã được vận chuyển đến địa chỉ mới.

3.2 Đóng gói, đánh dấu  các đồ dùng chuyển văn phòng cẩn thận

Sau khi đã lập danh sách, đội ngũ hậu cần của Vận tải Trọng Tấn sẽ đóng gói các vật dụng trong văn phòng. Các vật dụng như bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ, máy in, máy tính và các vật dụng khác cần được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các thùng carton, bọt xốp, giấy kraft hoặc các vật liệu đóng gói khác để bảo vệ các vật dụng kỹ lưỡng hơn. 

Sau khi đã đóng gói các vật dụng, bước tiếp theo sẽ đánh dấu các thùng carton bằng nhãn ghi rõ tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của người nhận. Điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

3.3 Ký hợp đồng chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

Hai bên thống nhất cước vận chuyển, chúng tôi sẽ làm hợp đồng chở hàng văn phòng trọn gói để hai bên cùng ký. Mỗi bên sẽ giữ lại một biên bản, để xác nhận sau khi chuyển văn phòng xong sẽ thanh toán theo hợp đồng đã ký đó. Và xem dịch vụ có làm đúng theo hợp đồng vận chuyển đó không để đối chứng.

Sau khi đã chọn gói dịch vụ vận chuyển, khách hàng cần đăng ký và đóng gói hàng hóa. Theo dõi đơn hàng chuyển văn phòng huyện Nhà Bè qua 0948464040

3.4 Xuất hóa đơn tại văn phòng công ty

Kế toán sẽ xuất hóa đơn theo hợp đồng chở hàng văn phòng trọn gói tại huyện Nhà Bè, quý khách sẽ thanh toán theo hợp đồng vận chuyển. Tiền cước được thể hiện rõ trong hợp đồng. Vì vậy, bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền đó và nhận được hóa đơn vận chuyển từ kế toán dịch vụ.

1e44ad053f8a701d5089b75c8a16b309

3.5 Vận chuyển và nhận hàng

Vận chuyển: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo dịch vụ vận chuyển đã chọn. Thời gian vận chuyển thường phụ thuộc vào loại dịch vụ và địa chỉ của người nhận.

Nhận hàng: Khi hàng đã đến nơi, người nhận cần kiểm tra và xác nhận rằng hàng hóa đã được giao đúng số lượng và chất lượng như đã đăng ký. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, người nhận cần liên hệ với nhà vận chuyển để được hỗ trợ.

3.6 Hỗ trợ sai sót và xử lý đền bù

Khi chở hàng văn phòng trọn gói giá rẻ, không sao tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố nếu có. Trường hợp có thể khắc phục bổ sung, chúng tôi sẽ xử lý ngay. Những trường hợp hư hỏng nặng, không thể sửa chữa thì sẽ đền bù theo giá trị hàng hóa đó.

Tất cả các quy trình vận hành đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của công ty, bao gồm nhận hàng, kiểm tra hàng hóa, tư vấn và báo giá, ký hợp đồng chở hàng văn phòng. Nhờ sự nỗ lực này, Vận tải Trọng Tấn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại huyện Nhà Bè, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

4. Đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

Đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, giá cả, thái độ của nhân viên và độ tin cậy. Tại Vận tải Trọng Tấn, dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác.

Cùng xem những feedback của chúng tôi trong những dự án dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè trước nhé!

Đối tác/Khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè tại Vận tải Trọng TấnNội dung feedback
Phản hồi từ anh Thanh Bình – CMO văn phòng E2Top về chất lượng dịch vụ“ Cực kỳ ưng ý về thái độ phục vụ của các bạn tư vấn viên. Rất nhiệt tình, chu đáo. Đặt hàng  chuyển văn phòng đi Nhà Bè cực nhanh, không gặp trắc trở gì, đồ đạc gói gọn an toàn. Nói chung ưng lắm” 
Phản hồi từ chị Phương Thi- khách hàng mới từ đầu năm 2023 của Vận tải Trọng Tấn“2 lần trước xui sao chuyển văn phòng đồ đạc đổ bể tùm lum. Giờ được giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng của Vận tải Trọng Tấn này, ta nói uy tín kinh khủng. Khâu làm việc vô cùng nhanh, đồ đạc đến nơi không bị trầy xước hay thất lạc bất cứ thứ gì. Đánh giá 100 điểm luôn” 
Phản hồi từ bảng xếp hạng Top 11 Công ty dịch vụ vận tải uy tín nhất tại Toplist“Công ty Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 11 Công ty dịch vụ vận tải uy tín nhất tại Toplist. Là đơn vị vận tải với nhiều đối tác lớn như Kubota, Namkyung, Vissan, Metro, Pessi, Bích Hạnh v.v…

5. Top 3 lưu ý quan trọng nhất khi chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

e1d6f9375fb31d0ccd4de93c0c091ce7

Huyện Nhà Bè là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Nam của thành phố. Dưới đây là một số đặc điểm kinh tế, giao thông, vị trí địa lí và nét đặc biệt của chuyển văn phòng tại Huyện Nhà Bè:

Đặc điểm chính của huyện Nhà Bè
Kinh tếHuyện Nhà Bè có nền kinh tế phát triển với nhiều khu công nghiệp và khu đô thị mới được xây dựng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và công ty chuyển văn phòng đến địa điểm này.
Giao thôngHuyện Nhà Bè có hệ thống giao thông phát triển, bao gồm các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Hữu Thọ. Ngoài ra, huyện còn có nhiều tuyến đường và đường cao tốc nối liền với các huyện lân cận và trung tâm thành phố, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển văn phòng
Vị trí địa lýHuyện Nhà Bè nằm ở phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các huyện Bình Chánh, Cần Giờ và Quận 7. Vị trí địa lý này giúp cho việc chuyển văn phòng đến các huyện và quận lân cận trở nên dễ dàng hơn.
Nét đặc biệt của huyện Nhà BèHuyện Nhà Bè có nhiều khu đô thị mới được xây dựng và phát triển, với nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại. Điều này tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp và công ty khi chuyển văn phòng đến địa điểm này.

5.1 Chọn khung giờ tốt nhất để chuyển hàng văn phòng huyện Nhà Bè

Giờ xuất bến chuyển hàng văn phòng huyện Nhà Bè của Vận tải Trọng Tấn luôn có những khung giờ nhất định như sau:

Chuyển Buổi SángChuyển Buổi ChiềuChuyển Ban Đêm
4h00, 6h30, 8h3013h00, 15h30, 17h0019h45, 21h50, 23h20

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch trước với đơn vị chúng tôi để việc chuyển văn phòng của bạn tại huyện Nhà Bè diễn ra suôn sẻ hơn. 

5.2 Tuyến đường chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè nhanh chóng, an toàn

Huyện Nhà Bè có nhiều tuyến đường giúp cho việc chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là một số tuyến đường chính tại Huyện Nhà Bè:

Tuyến đường thuận lợi chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè nhanh chóng, an toàn
Đại lộ Nguyễn Văn LinhĐây là một tuyến đường lớn nối liền các quận huyện phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, giúp cho việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.
Đường Nguyễn Hữu ThọĐây là tuyến đường nối liền Quận 7 với Huyện Nhà Bè. Đường này được trang bị hệ thống đèn giao thông, đảm bảo an toàn cho việc chuyển văn phòng
Đường Huỳnh Tấn PhátĐây là tuyến đường nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh, nối liền Quận 7 với Huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh. Đường này được trang bị đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, giúp cho việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận tiện và an toàn.
Cao tốc Bến Lức – Long ThànhĐây là một tuyến đường cao tốc nối liền các huyện phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận. Tuyến đường này có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, giúp cho việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

5.3 Tuyến đường bất lợi khi chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè cần lưu ý  

Tuyến đường bất lợi khi chuyển văn phòng tại huyện Nhà Bè cần lưu ý  
Đường Lê Văn LươngĐây là tuyến đường chính nối từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng với trung tâm huyện Nhà Bè. Tuy nhiên, đường này thường xuyên ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm do lượng xe cộ lớn, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần khi có nhiều người đến khu du lịch Đầm Sen.
Đường Nguyễn Văn TạoĐây là tuyến đường lớn kết nối các khu công nghiệp và cảng Tân Thuận với trung tâm huyện Nhà Bè. Tuy nhiên, đường này thường xuyên bị tắc nghẽn giao thông do lượng xe cộ lớn, đặc biệt là vào giờ cao điểm và trong các ngày lễ.
Đường Lò LuTuyến đường này nằm ở khu vực gần cảng Tân Thuận và khu công nghiệp Lò Gốm. Đường này thường xuyên bị kẹt xe vào giờ cao điểm, đặc biệt là vào các ngày trong tuần.

Dưới đây là các tuyến đường của phường (xã) tại Huyện Nhà Bè do Vận Tải Trọng Tấn cung cấp để theo dõi trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Huyện Nhà Bè.

Phường (xã)Tuyến đườngĐộ rộngKhung giờ tắc đườngCấm xe quá mấy tấn
Phường Phước KiểnĐường Lê Văn Thịnh10mtừ 6h30 đến 8h30 và từ 16h30 đến 18h305 tấn
Đường Nguyễn Văn Tạo20m
Đường Huỳnh Tấn Phát
Đường Nguyễn Hữu Thọ
Phường Phước LộcĐường Phạm Thế Hiển20mtừ 6h30 đến 8h30 và từ 16h30 đến 18h305 tấn
Phường Nhơn ĐứcĐường Lê Văn Lương15mtừ 6h30 đến 8h30 và từ 16h30 đến 18h304,5 tấn
Đường Nguyễn Thị Thập

6. Các câu hỏi về dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè 

Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè tại Vận tải Trọng Tấn có uy tín?

“Chúng tôi đánh giá rất cao Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng này, rất uy tín chất lượng” Phùng Trung Quân – Công Ty AMWAY Việt Nam

“Lần đầu hợp tác chuyển văn phòng trọn gói bên công ty bạn, chúng tôi rất hài lòng ” Nguyễn Minh Quốc – Công Ty Đồ Gia Dụng

“Tôi thật sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ về giá thành của dịch vụ vận chuyển văn phòng huyện Nhà Bè. Bởi nó giúp tôi tiết kiệm được thời gian để giải quyết những công việc ở công ty. Bên cạnh đó, nhân viên ở Vận tải Trọng Tấn được đào tạo với kỹ thuật cao. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu rộng hơn trong tương lai”.

7. Thông tin liên hệ đến Vận tải Trọng Tấn

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng của mình. Các bạn hàng sẽ đóng góp một phần to lớn vào con đường cải thiện và phát triển ấy. Để biết thêm thông tin về chúng tôi cũng như về dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè, đồng thời có những khiếu nại, vui lòng liên hệ qua:

 • Hotline: 0948464040 Mr Bảo 
 • Email: vanbaotta@gmail.com 
 • TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN 
 • Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM 
 • Website: https://trongtanvn.com

Theo dõi hoạt động của Vận tải Trọng Tấn qua kênh Youtube: 

https://www.youtube.com/channel/UCP45-FpuhYlR6s6bGUff1ZA

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !