CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Hiện nay, với ngành kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trên khắp cả nước tăng cao, kéo theo nhu cầu vận chuyển nhà Bắc Nam cũng tăng lên rất nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam ( chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại ). Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà cần phải có sự đầu tư chuyên nghiệp về đội ngũ nhân viên cũng như đội xe vận chuyển linh hoạt để có thể giao và nhận hàng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi với quy mô lớn, hệ thống phủ khắp cả nước. Nhận viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Bắc Trung Nam ( tất cả 63 tỉnh thành ). Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ di dời nhà máy hoặc kho xưởng,… Với tiêu chí uy tín, an toàn, tiện lợi và đảm bảo cước phí rẻ nhất. Luôn sẵn sàng để phục vụ KH.

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

CHUYỂN NHÀ BẮC NAM TRỌN GÓI

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TRỌNG TẤN

Chuyển nhà trọn gói là hình thức chuyển nhà được phần đông khách hàng tin tưởng sử dụng. Đối với hình thức này, quy trình vận chuyển hàng như sau:

Bước đầu tiên, khách hàng liên hệ với công ty vận chuyển để báo thông tin nhu cầu vận chuyển ( ví dụ: cần chuyển nhà từ đâu đi đâu và thông tin sơ bộ về hàng hóa gồm những gì? số lượng hàng hóa như thế nào? ). Sau đó Nhân viên sẽ tư vấn hoặc khảo sát hàng hóa trực tiếp tại nhà khách, để có thể nắm được thông tin hàng hóa rõ nhất, lên phương án vận chuyển và báo giá cước cho khách hàng. Sau khi đã thống nhất thời gian chuyển nhà, xe tải và đội ngũ nhân viên tới tận nhà khách hàng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa, bốc xếp hàng lên xe. Tiếp theo vận chuyển tới điểm trả, nhân viên bốc xếp hàng hóa xuống cho khách. Tiến hành kiểm kê, ký nhận bàn giao và thanh toán.

Đây là phương thức thuận tiện, vì chuyển nhà Bắc Nam trọn gói sẽ lo tất cả mọi thứ từ A – Z. Từ khâu khảo sát hàng hóa, lên phương án vận chuyển, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, bốc xếp hàng hóa lên xe. Bên công ty vận tải sẽ lo tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, vì hình thức chuyển nhà trọn gói cần số lượng nhân sự nhiều để làm việc, trang thiết bị đóng gói và tốn nhiều thời gian, nên cước phí vận chuyển sẽ cao hơn để đảm bảo được hàng hóa cho khách hàng.

CHUYỂN NHÀ BẮC NAM BÁN TRỌN GÓI

CHUYỂN NHÀ TẬN NƠI TẠI TRỌNG TẤN

Quy trình chuyển nhà bán trọn gói gần giống như vận chuyển hàng trọn gói, chỉ khác ở điểm hàng hóa đồ đạc sẽ do khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói lại, chi tiết sau đây:

Đầu tiên quý khách liên hệ công ty vận chuyển để báo thông tin nhu cầu vận chuyển ( cần chuyển nhà từ đâu đi đâu, và thông tin sơ bộ về hàng hóa ). Sau đó nhân viên cũng sẽ tư vấn hoặc khảo sát trực tiếp. Đưa ra phương án vận chuyển, báo giá cước chuyển nhà. Tiếp theo nhân viên tiếp tục tư vấn khách cách đóng gói hàng hóa một cách đảm bảo an toàn, bao bọc hàng hóa phù hợp theo từng mặt hàng, để khách hàng sắp xếp và bao bọc, đóng thùng hàng hóa của mình. Sau khi đã chuẩn bị và đóng gói đồ đạc xong, xe vận chuyển tới nhận hàng, và vận chuyển tới điểm giao, giống như chuyển hàng trọn gói.

Đây là hình thức chuyển nhà được khách hàng lựa chọn sử dụng lớn hơn. Lý do thứ nhất, khi tự bao bọc hàng của mình, khách có thể yên tâm hơn khi tự sắp xếp hàng hóa của mình, tránh tình trạng lạc mất đồ hay khó tìm kiếm đồ sau khi nhận hàng. Đồng thời khách hàng sau khi đóng cũng tự kiểm kê được hàng hóa dễ dàng khi giao và nhận hàng. Tiếp theo là hình thức chuyển nhà này có cước phí rẻ hơn nhiều so với chuyển nhà trọn gói. Do ko tốn nhiều nhân sự cũng như trang thiết bị để tháo dỡ và đóng gói hàng hóa.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Lập kế hoạch chuyển nhà Bắc Nam

Trước khi chuyển nhà Bắc Nam ( chuyển nhà Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại), đầu tiên bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng. Bạn cần sắp xếp tính trước thời gian vận chuyển là vào ngày nghỉ hoặc bạn phải thu xếp công việc cá nhân trước. Vì sẽ mất khá nhiều thời gian khi công ty vận tải tới nhà bạn khảo sát hoặc tới đóng gói, bốc xếp hàng.

Kiểm tra lại hàng hóa

Thứ hai, Bạn nên dành thời gian để xem xét lại hết tất cả các đồ dùng trước khi chuyển. Những đồ nào cần thiết vận chuyển, hay những đồ nào không cần thiết, không dùng nữa có thể thanh lý lại. Giúp hàng hóa gọn gàng hơn và tránh trường hợp vận chuyển những đồ không còn dùng làm tăng cước phí chuyển nhà.

Sắp xếp, đóng gói đồ đạc

Thứ ba, bạn cần đóng gói hàng hóa trước khi xe tới vận chuyển. Nếu bạn chọn hình thức chuyển nhà trọn gói thì bước này vẫn rất cần thiết. Bạn nên sắp xếp những món đò nhỏ gọn hay hàng có giá trị cao đóng thùng lại trước. Điều này giúp bạn tránh trường hợp thất lạc hàng nhỏ, không thể kiểm đếm được, và hàng hóa cũng được sắp xếp đóng gói gọn gàng hơn.

Chuẩn bị các giấy tờ liên quan

Cuối cùng, các bạn nên chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan tới nhà ở. Vì nhiều trường hợp khách hàng chuyển nhà vô tới điểm giao thì nhà chưa bàn giao xong. Dẫn tới phải để hàng lưu kho tại công ty vận chuyển rất lâu.

HỆ THỐNG XE TẢI VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

HỆ THỐNG XE TẢI CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Công ty vận tải chúng tôi với đội xe đa tải trọng, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Mỗi đơn hàng được nhân viên khảo sát và tư vấn loại xe phù hợp với hàng hóa của mình. Một số tải trọng xe phổ biến sau:

Xe tải hạng nhẹ

Xe tải hạng nhẹ từ 500kg – 3,5 tấn: Kích thước xe nhỏ phù hợp để vận chuyển nhà có số lượng hàng hóa ít. Vận chuyển trong nội thành, hoặc giữa các tỉnh thành có tuyến đường ngắn 150km đổ lại, và phù hợp để trung chuyển giao nhận hàng tận nhà tại các tuyến đường nhỏ.

Xe tải hạng nhẹ

Xe tải hạng trung

Xe tải hạng trung từ 5 tấn – 10 tấn: Kích thước thùng xe rộng rãi, phù hợp với tuyến chuyển nhà có số lượng hàng hóa nhiều, tốn nhiều diện tích. Tải trọng xe vận chuyển được linh hoạt từ các tuyến đường ngắn đến các tuyến đường dài

xe tải hạng trung

Xe tải hạng nặng

Xe tải hạng nặng trên 15 tấn: Là loại xe có tải trọng lớn, kích thước thùng xe rộng rãi phù hợp để chuyển nhà có số lượng hàng lớn, đa số khách hàng chọn xe tải trọng lớn để di dời nhà hàng, nhà máy hoặc kho xưởng. Có thể vận chuyển đường ngắn hoặc đường dài tùy nhu cầu của khách.

xe tải hạng nặng

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ

XE CẨU
XE CẨU
XE NÂNG TAY
XE NÂNG TAY
XE ĐẨY 4 BÁNH
XE ĐẨY 4 BÁNH
THÙNG CARTON
THÙNG CARTON
MÚT XỐP, MÀNG CO
MÚT XỐP, MÀNG CO
PALLET GỖ (NHỰA)
PALLET GỖ (NHỰA)

CÁC TUYẾN CHUYỂN NHÀ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh miền Bắc

 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh đồng bằng sông Hồng: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh vùng Tây Bắc: Lào Cai, Sơn La, lai Châu, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình
 • Chuyển nhà, dọn nhà đến các tỉnh vùng Đông Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ và Quảng Ninh
Chuyển nhà đi các tỉnh miền Bắc
Chuyển nhà đi các tỉnh miền trung

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh miền Trung

 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh phía Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
 • Chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh miền Nam

 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và tỉnh Kiên Giang
Chuyển nhà đi các tỉnh miền nam

THỜI GIAN CHUYỂN NHÀ BẮC NAM NHANH NHẤT

Hà Nội - HCM

0
Ngày

Hà Nội - Đà Nẵng

0
Ngày

Hà Nội - Đăk Lăk

0
Ngày

Hà Nội - Cần Thơ

0
Ngày

CÁC LOẠI HÀNG HÓA CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn thông tin về các loại hàng hóa trước khi chuyển nhà. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng danh sách một số những mặt hàng được phép vận chuyển dưới đây:

Hàng nội thất
Hàng nội thất
Hàng xe máy, xe đạp
Hàng xe máy, xe đạp
Đồ dùng nhà bếp
Đồ dùng nhà bếp
Hàng đồ điện
Hàng đồ điện

HÀNG HÓA

NHẬN 

VẬN CHUYỂN

Tủ lạnh, máy giặt
Tủ lạnh, máy giặt
Quần áo, giày dép
Quần áo, giày dép
Đồ trang trí
Đồ trang trí
Chăn ga gối đệm
Chăn ga gối đệm

Lưu ý hàng không nhận vận chuyển Bắc Nam

Bên cạnh những mặt hàng thông dụng khi chuyển nhà như trên. Qúy khách cần lưu ý một số đồ đạc chúng tôi không nhận vận chuyển dựa theo quy định của ngành vận tải hàng hóa như:

Các mặt hàng dễ cháy nổ như hóa chất, xăng dầu hay rượu nồng độ cồn cao

Các chất cấm như ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện

Mặt hàng có giá trị cao như vàng, bạc, đá quý,.. tiền mặt và các ngoại tệ khác

Mặt hàng Vũ khí, trang thiết bị quân sự

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Chuyển nhà Bắc Nam ( ví dụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn hoặc ngược lại ) là một tuyến đường vận chuyển dài. Khiến nhiều khách hàng còn băn khoăn lo lắng làm sao để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn và an toàn khi đến điểm giao hàng. Điều này phụ thuộc phần lớn vào bước chuẩn bị và đóng gói hàng hóa. Đối với một số tuyến chuyển nhà đường ngắn, việc đóng gói hàng hóa cũng rất cần thiết. Nếu quá trình bao bọc không đảm bảo, thì dù vận chuyển đường ngắn hay đường dài đều có nguy cơ gây tổn thất về hàng hóa của mình. Sau đây là một số lưu ý giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt hơn:

 • Đối với các mặt hàng nhỏ gọn như chai lọ, mỹ phẩm: bạn nên sắp xếp phân loại ra trước, đóng vào từng thùng carton, dùng băng keo cố định từng thùng chắc chắn. Điều này giúp đồ đạc của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều
 • Đối với các mặt hàng đồ điện như TV, tủ lạnh, máy giặt. Hàng đồ điện dễ hỏng nên cần bao bọc bởi mút xốp, thùng carton, chèn lót cẩn thận.
 • Đối với xe máy, xe đạp: Bạn nên quấn các loại mút xốp quanh sườn xe tránh bị trầy xước
 • Đối với các mặt hàng nội thất như sofa, tủ quần áo: Vì là mặt hàng lớn, cồng kềnh, bạn có thể dùng mút xốp quấn bên trong, sau đó lót carton ở các điểm cạnh dễ va đập, và dùng màng co để cố định lại.
 • Đối với hàng quần áo và các đồ trang trí: xếp gọn vào thùng hoặc vào vali đồ, cố định băng keo chắc chắn.
đóng gói hàng chuyển nhà

Thanh toán dễ dàng khi chuyển nhà Bắc Nam tại Trọng Tấn

THANH TOÁN ĐẦU GỬI HÀNG

Đối với hình thức thanh toán tại đầu gửi hàng:

 • Trường hợp chuyển nhà trọn gói: Ngay sau khi xe tải bên công ty vận tới tận nhà khách hàng, đóng gói bốc xếp hàng lên xe. Nhân viên tài xế làm biên nhận, ký nhận nhận đủ hàng hóa. Sau đó khách hàng làm thanh toán trực tiếp cho tài xế.
 • Đối với trường hợp khách chở hàng hóa ra chành xe. Sau khi kiểm đếm, làm thủ tục nhận hàng, khách hàng làm thanh toán trực tiếp tại quầy thủ thục cho nhân viên kho.

THANH TOÁN ĐẦU NHẬN HÀNG

Đối với hình thức thanh toán tại đầu nhận hàng:

 • Trường hợp chuyển nhà trọn gói: Sau khi công ty vận chuyển hàng hóa của khách tới điểm giao hàng. Tiến hành bốc dỡ xuống hàng trả cho khách. Khách hàng kiểm kê lại số lượng và tình trạng hàng hóa. Ký nhận và làm thanh toán trực tiếp cho tài xế.
 • Đối với trường hợp khách tự ra kho bãi công ty lấy hàng. Sau khi ra kho bãi, tiến hành làm thủ tục nhận hàng, kiểm tra lại hàng hóa, ký nhận và làm thanh toán cho nhân viên kho.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản:

 • Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho nhà xe. Số tài khoản công ty do nhân viên tư vấn cung cấp. Chuyển khoản tại đầu gửi hàng hoặc đầu nhận hàng đều được
 • Đối với trường hợp Khách hàng ký hợp đồng thanh toán sau. Qúy khách cần phải thanh toán chuyển khoản vào tài khoản công ty đúng thời gian, không được chậm trễ  theo điều khoản được hai bên thống nhất trên hợp đồng vận chuyển.

VÌ SAO CHUYỂN NHÀ BẮC NAM TẠI TRỌNG TẤN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

Hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Trọng Tấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tân tâm hướng dẫn khách hàng từ các bước chuẩn bị sắp xếp thời gian giao và nhận hàng. Hướng dẫn khách bao bọc đóng gói hàng hóa, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất. Luôn có nhân viên CSKH túc trực 24/7 để theo dõi đơn hàng và báo lộ trình xe cho quý khách. Khâu tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo.

Giá cước chuyển nhà rẻ nhất

Với đội ngũ xe lớn và nguồn hàng Bắc Nam ổn định trong nhiều năm. Ngoài dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi còn kết hợp thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng các tuyến Bắc Nam. Làm tiết kiệm chi phí xe rất nhiều, giữ cho cước phí xe luôn ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tứ vấn và khảo sát thực tế nhiều năm, luôn đưa ra những phướng án vận chuyển tối ưu nhất, cước phí vận chuyển thấp nhất dành cho khách hàng

Thương hiệu uy tín lâu năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi có chuyên môn và chuyên ngành vận tải đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm nay. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, cam kết đảm bảo an toàn và sẵn sáng chịu trách nhiệm, xử lí vấn đề triệt để, thỏa đáng cho khách hàng.

Thời gian chuyển nhà Bắc Nam siêu nhanh

Thời gian chuyển nhà tại công ty chúng tôi được tối ưu hóa nhanh nhất. Xe nhận hàng và bắt đầu di chuyển ngay tới điểm giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi luôn có phương án để đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Hàng hóa được bao bọc đóng gói cẩn thận bằng mút xốp, thùng carton, quấn màng co ổn định. Qúa trình bốc xếp và xếp hàng trên xe được gia cố, giữ cố định bằng dây đai làm giảm tối thiểu hàng hóa bị xê dịch hay dằn xóc va chạm vào nhau. Khách hàng sẽ theo dõi sát sao từ khâu nhận hàng tới khi giao hàng và kiểm kê lại hàng hóa.

Danh sách công ty chuyển nhà Bắc Nam uy tín

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Sài Gòn
 3. Công ty vận tải Kiến Vàng
 4. Công ty vận tải Thành Hưng
 5. Công ty vận chuyển Prroship 
 6. Công ty vận chuyển Nhất Thông
 7. Công ty vận chuyển Toàn Cầu
 8. Công ty vân chuyển Tâm Bình
 9. Công ty vận tải Thái Hùng
 10. Công ty vận tải đường sắt Thống Nhất
 11. Công ty vận tải Đại Đoàn
 12. Công ty vận chuyển Hải Âu
 13. …..

Tìm hiểu thêm về các phương thức công ty vận tải hàng hóa khác tại:
»Các phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà Bắc Nam?

Với lộ trình xe chạy cố định, hàng chuyển nhà sau khi nhận sẽ xuất bến ngay trong ngày. Xe vận chuyển đi 2 tài xế đảm bảo luôn phiên vận chuyển, tối ưu hóa thời gian nhanh nhất. Thông thường lộ trình Bắc Nam đi 2 - 2,5 ngày.

Hiện nay sự ra đời liên tục của các công ty vận tải. Khiến cho nhiều người băn khoăn khi tìm một công ty để chuyển nhà. Vì nhiều trường hợp gặp phải công ty không tốt, không xử lí vấn đề triệt để dẫn đến nhiều sai sót. Vì vậy trước khi chuyển nhà, KH cần tìm hiểu thật kỹ, nên lựa chọn những công ty có kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đánh giá tốt. 

Là một công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải, công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho KH

Vận chuyển hàng đi đường xa là không dễ dàng. Vì vậy, để đảm bảo hàng hóa. Khách hàng cần chuẩn bị các thùng carton, mút, xốp,... Xếp hàng gọn vào thùng, chèn lót cẩn thận để giữ an toàn. Đối với kiện hàng lớn cần đóng kiện gỗ để đảm bảo. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn tại: 0917 49 77 22 - NVKD Trang

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI CÔNG TY

chuyển văn phòng, di dời nhà máy

Chuyển văn phòng, di dời nhà máy

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Công ty chúng tôi thường xuyên nhận chuyển văn phòng, hay di dời nhà máy, kho xưởng. Chúng tôi có khả năng cung cấp được số lượng nhân sự lớn, cũng như đội xe phù hợp với những tuyến vận tải số lượng lớn như di dời nhà máy. 

(tìm hiểu thêm…)

vận chuyển hàng ghép

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Có nhiều phương thức vận chuyển hàng ghép như ghép theo sàn xe, ghép theo khoang, ghép hàng theo trọng lượng/ khối lượng phù hợp theo tính chất của mặt hàng. Đây là phương thức vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí. Lịch trình xe đi mỗi ngày 6-7 chuyến đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

(tìm hiểu thêm…)

cho thuê xe tải chở hàng

Cho thuê xe tải

Vận tải Trọng Tấn với đội xe đa tải trọng. Các loại xe tải từ 500kg – 5 tấn, từ 10 – 30 tấn, thùng xe nhiều kích cỡ, cùng với cont 20’, 40’, và các loại rơ mooc, xe cẩu,… Để có thể cung cấp loại xe phù hợp theo từng yêu cầu đơn hàng. Một số phương thức cho thuê xe tải như: cho thuê theo chuyến, thuê theo năm, thuê xe tải tự lái, hoặc thuê theo sự kiện, chương trình quảng cáo,…

(tìm hiểu thêm…)

chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Hàng siêu trường, siêu trọng là những thiết bị máy móc công nghiệp, hay kiện hàng nguyên kiện nguyên khối với kích thước/ trọng lượng vượt quá mức quy định, và được lưu hành theo bộ GTVT quy định. Tại Trọng Tấn chúng tôi có đội xe và đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.

(tìm hiểu thêm…)

Chính sách đảm bảo hàng hóa và đền bù thiệt hại

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Qúy khách sẽ theo sát quá trình nhận hàng, vận chuyển hàng lên xe tới đểm giao hàng, trả hàng và kiểm kê lại hàng hóa của mình.

Trong quá trình vận chuyển hàng, nếu xày ra tình trạng hư hỏng, mất mát thuộc trách nhiệm của bên nhà xe, chúng thôi  sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

 Chành xe sẽ bồi thường cho khách hàng toàn bộ giá trị hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. Giá trị của hàng hóa để tính mức bồi thường được xác định theo giá trị căn cứ trên các hoá đơn chứng từ hợp lệ có liên quan đến hàng hoá đó do khách hàng xác định và cung cấp.

Trong trường hợp hai bên không xác định được giá trị hàng hóa thì giá trị hàng hóa được tính trên cơ sở giá bán thực tế của hàng hóa đó trên thị trường.

Thông tin liên hệ vận chuyển

Hệ thống kho bãi Trọng Tấn

Kho bãi tại HCM

789 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12

Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Hà Nội

Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đà Nẵng

479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nãng

Thời gian nhận hàng: 8h -18h

Kho bãi tại Nha Trang

Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )

Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đăk Lăk

168 đường 10/03 xã Cư Ebur , tp Buôn Mê Thuột

Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Cần Thơ

71 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Scroll to Top