Chuyển Hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang


Chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang

Chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang là dịch vụ vận tải Trọng Tấn. Công ty là đơn vị vận tải uy tín nhất. Và đơn vị vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang hiện nay. Chúng tôi luôn đổi mới về phương thức và chất lượng dịch vụ để trở thành công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ 0918226116 ms trân để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Với phương châm uy tín là sự lựa chọn hàng đầu của công ty. Mong muốn mang đến 1 dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, tạo mọi điều kiện để hàng đến tay quý khách 1 cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Có thể nói sự thành công của chúng tôi hôm nay là sự thấu hiểu của khách hàng ngay từ ban đầu và cùng tâm huyết xây dựng lên một dịch vụ vận chuyển hàng hóa thành công về mọi mặt như hôm nay.

Vận tải Trọng Tấn cung cấp gói vận chuyển hàng Hưng Yên đi Tiền Giang với lịch trình và cách thức giao nhận hàng như sau:BẢNG GIÁ CHUYỂN HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANG

BẢNG GIÁ CHUYỂN HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANG
STT Mặt Hàng GIÁ VẬN CHUYỂN HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANG

GIÁ VẬN CHUYỂN TIỀN GIANG ĐI HƯNG YÊN

1 Hàng nặng 1,8tr/tấn 2tr/tấn
2 Hàng nhẹ 450k/khối 500k/khối
3 Hàng máy móc 2tr/tấn 2tr/tấn
4 Hàng cồng kềnh 500k/khối 500k/khối

Giá cước vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm vat,bốc xếp, phí đường cấm. Khung trọng lượng áp dụng từ 10 tấn trở lên, thời gian giao nhận trong ngày. 

Khách hàng liên hệ để được báo giá chính xác!

BÁO GIÁ NHANHĐIỂM MẠNH CHUYỂN HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANGĐánh Giá Cho Trọng Tấn !Dịch vụ của chành xe ghép hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang chuyên chở hàng ghép, hàng nhỏ lẻ. Gom hàng, ghép hàng, hàng nguyên chuyến, hàng đi số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, Chành xe Trọng Tấn nhận chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sử dụng các đầu xe chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của mọi khách hàng.

Đến nay Trọng Tấn có đến 8 chi nhánh lớn ở các tỉnh: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi và 63 điểm giao nhận và trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc. 

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANGDịch vụ chuyển hàng dọn nhà, dọn trọ: Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa mà còn đảm bảo việc đóng gói và sắp xếp được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi bạn dọn nhà hoặc dọn trọ.

Dịch vụ chuyển văn phòng kho xưởng: Với sự tập trung và kỹ năng chuyên môn, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc chuyển văn phòng và kho xưởng một cách hiệu quả. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi một cách chính xác và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp của bạn không bị gián đoạn.


Dịch vụ chuyển hàng thông thường: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn được giao đúng hẹn và an toàn.

Dịch vụ chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng nặng và cồng kềnh. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của bạn.CÁC LOẠI HÀNG HÓA PHỔ BIẾN TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANGHàng nặng: Là hàng hóa có trọng lượng lớn, thường đòi hỏi phương tiện vận chuyển có khả năng chịu tải cao để di chuyển một cách an toàn. Máy móc công nghiệp, nguyên liệu xây dựng như bê tông, sắt thép.


Hàng nhẹ: Đây là loại hàng có trọng lượng nhẹ, thường dễ di chuyển và không đòi hỏi phương tiện vận chuyển có khả năng tải trọng cao. Quần áo, sách vở, đồ dùng cá nhân.
Hàng cồng kềnh: Là hàng hóa kích thước lớn, không gọn nhẹ và thường cồng kềnh, có thể cần các phương tiện đặc biệt hoặc kỹ thuật vận chuyển đặc biệt để di chuyển. Đồ nội thất như sofa, tủ lạnh, bàn ghế vì chúng có kích thước lớn, cồng kềnh, khó để di chuyển.


Hàng siêu trường: Là hàng hóa với kích thước lớn vượt quá tiêu chuẩn thông thường, đòi hỏi phương tiện vận chuyển đặc biệt và có thể cần giấy phép đặc biệt. Cột điện cao áp, búa phá đá trong công trình xây dựng với kích thước vượt quá chuẩn thông thường


Hàng siêu trọng: Đây là loại hàng có trọng lượng vượt quá trọng lượng chuẩn, đòi hỏi phương tiện vận chuyển đặc biệt và sự chú ý đặc biệt đến an toàn khi vận chuyển. Máy phát điện công suất lớn, các thiết bị công nghiệp nặng như máy cắt sắt, cần sức lực hoặc thiết bị đặc biệt để vận chuyển.

THỜI GIAN XE CHẠY TỪ HƯNG YÊN ĐI TIỀN GIANGHà Nội đi Hưng Yên

Sáng: 4h00

Chiều: 14h00

Tối:18h00

Đà Nẵng đi Hưng Yên

Sáng: 6h00

Chiều: 15h00

Tối:19h00


Nha Trang đi Tiền Giang

Sáng: 7h00

Chiều: 16h00

Tối:20h00

Đắk Lắk đi Tiền Giang

Sáng: 6h00

Chiều: 17h00

Tối: 21h00
Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có trọng lượng và kích thước khác nhau, hàng bao xe, hàng nguyên xe và hàng lẻ hàng ghép. Quý khách có thể mang hàng ra kho đầu Sài Gòn hoặc đầu Hà Nội. nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi vớ chi phí thấp nhất có thể
 • Miễn phí giao nhận hàng trên 5 tấn và trên 15m3.

Ngoài ra chúng tôi còn đóng kiện gỗ để hàng hóa đến tay khách hàng an toàn nhất.

Lịch trình xe chạy:

 • Xe chạy từ 18h đến 23h mỗi ngày mỗi ngày với tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ để đảm bảo hàng đến tay quý khách hàng nhanh chóng nhất. ngoài ra có thể giao theo lịch hẹn của khách hàng.

  Thời gian vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang

 • Với thời gian vận chuyển hàng Hưng Yên đi Tiền Giang và ngược lại khoảng 3 đến 4 ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. 2 ngày đối với hàng nguyên xe.

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi
 • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho
 • Vận chuyển hàng bao xe, hàng nguyên xe
 • Có dịch vụ cho thuê xe theo chuyến, theo tháng.

Những mặt hàng chuyên vận chuyển từ Hưng Yên đi Tiền Giang bao gồm:

 • Hàng công trình, hàng may mặc
 • Hàng nội thất, hàng tiêu dùng
 • Hàng điện tử, thiết bị điện tử
 • Hàng hóa chất, hàng bao bì
 • Hàng điện lạnh, thiết bị điện lạnh
 • Vận chuyển nhà, chuyển xe máy
 • Hàng siêu trường siêu trọng…

Những lợi ích khi làm việc với nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang :

 • Giá cả là vấn đề mà chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, vì vậy giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài, không tăng giảm theo thị trường.
 • Có xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa không bị lưu lại kho hay như trễ hẹn giao nhận hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn vận chuyển, biên nhận đầy đủ rõ ràng chính xác.
 • Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thân thiện và hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi lên xe đảm bảo an toàn nhất tránh trường hợp hàng hóa hư hỏng, móp méo, ẩm ướt hay rách bao bì.

Chuyển Hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang
Chuyển Hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang

Hệ thống các kho bãi Trọng Tấn có các địa điểm sau:

TRỤ SỞ CHÍNH TP. HCM:

Địa chỉ: Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.

KHO HÀNG TẠI TP. HCM:

Địa chỉ: Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: (Trụ cầu H3 gầm cầu Thanh Trì) số 27, ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI NHA TRANG:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngã 3 dốc nhà máy sợi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Đắk Lắk:

Chốt đèn vàng vành đai Châu Sơn, Mười Tháng Ba, Cư Ê Bur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Cần Thơ.

Số 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Hotline: 0918226116 ms Trân để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Gmail:huyentrantta123@gmail.com

Website:trongtanvn.comĐánh Giá Cho Trọng Tấn !