Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng chuyên chở hàng nhỏ, hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, hànglượng lớn. Với hệ thống đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và hùng hậu, cung cấp dịch vụ vận chuyển trên 63 tỉnh thành.

Vận tải Trọng Tấn cung cấp đội xe hùng hậu với 270 đầu xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, container 30 tấn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, linh hoạt với giá cước phí hợp lí giúp khách hàng tối ưu kinh phí khi chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng.điểm nổi bật chuyển hàng sài gòn đi hải phòng
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !Dịch vụ của chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng chuyên chở hàng ghép, hàng nhỏ lẻ. Gom hàng, ghép hàng, hàng nguyên chuyến, hàng đi số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng nhận chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sử dụng các đầu xe chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của mọi khách hàng.

Đến nay Trọng Tấn có đến 8 chi nhánh lớn ở các tỉnh: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi và 63 điểm giao nhận và trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc. dịch vụ miễn phí chuyển hàng sài gòn đi hải phòng
Dịch vụ Nâng Hạ, Bốc Xếp:

Tận hưởng ưu đãi nâng hạ, bốc xếp hoàn toàn miễn phí tại các kho chính của Trọng Tấn. Đội ngũ chuyên nghiệp và xe nâng hiện đại đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.Dịch vụ Giao Nhận Tận Nơi:

Khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi của chúng tôi cho đơn hàng trên 4 tấn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí hoàn toàn, bao gồm cả lấy và giao hàng.

Dịch vụ Bến Bãi:

Tận hưởng sự tiện ích khi sử dụng các bến bãi tại các kho của chúng tôi, mà không phải đối mặt với bất kỳ chi phí nào.Dịch vụ Lưu Kho:

Lưu kho miễn phí, giúp khách hàng quản lý hàng tồn một cách thuận tiện và linh hoạt, không tốn chi phí thêm.hình thức chuyển hàng sài gòn đi hải phòngChuyển hàng lẻ, hàng ghép:

Gửi hàng nhỏ hoặc hàng ghép với chi phí vận chuyển hợp lý, phù hợp với các gói hàng nhỏ. Dịch vụ linh hoạt này đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa không lớn với chi phí tối thiểu.


Chuyển hàng bao nguyên xe:

Dành cho hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ này bảo đảm an toàn tuyệt đối và giao hàng nhanh chóng. Hàng được bao bọc kỹ lưỡng, chuyên chở trực tiếp từ điểm gốc đến đích.


Chuyển hàng dọn nhà, kho xưởng:

Đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chuyển đồ đạc, hàng hóa khi dọn nhà hoặc di chuyển trong kho xưởng. Dịch vụ toàn diện giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn.


Chuyển hàng sự kiện, công trình:

Giao hàng đúng giờ và chất lượng cao, phục vụ cho các sự kiện hay dự án xây dựng. Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi quy định.


Chuyển hàng Container:

Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng lớn. Container cung cấp không gian lớn và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.


Chuyển hàng quá khổ, quá tải:

Dành cho hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải, tuân thủ quy định về vận chuyển. Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận chuyển hàng.Đặc Điểm Chuyển Từng Loại Hàng Từ sài gòn Đi hải phòng
chuyển Hàng Sản Xuất

Đối với các mặt hàng sản xuất của các doanh nghiệp như: Máy móc thiết bị chuyên dụng, dung dịch hóa chất đóng can, nội thất, hàng sản xuất công nghiệp,… thường có đầy đủ giấy tờ, đóng gói bao bọc theo quy trình chuẩn mực và dễ dàng để bốc xếp. Nếu doanh nghiệp thường xuyên thì nên ký hợp đồng lâu dài để có mực giá cạnh tranh.chuyển Hàng Thực Phẩm

Bao gồm hàng bánh kẹo, các loại hạt, thực phẩm khô, thức ăn gia súc,.. Các loại hàng này thường đóng thùng carton có khối lượng nhẹ và kích thước lớn. Hàng này có thể chồng nhiều hàng khác lên phía trên. Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng sẽ sử dụng các loại xe tải thùng dài nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.

chuyển Hàng Quá Khổ

Các loại hàng hóa quá khổ thường là các loại máy móc, thiết bị cho các công trình lớn như: silo, tuabin may, máy móc cơ giới, … Đối với những mặt hàng đặc biệt có kích thước lớn hơn so với thùng xe thông thường sẽ có nhân viên kỹ thuật của Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng khảo sát trước khi vận chuyển.chuyển Hàng Gia Dụng

Thường là các mặt hàng trong gia đình mà khách muốn vận chuyển khi dọn nhà như: tivi, bàn, ghế, máy sấy, máy giặt, máy nóng lạnh, giường, tủ quần áo, kệ,.. Các mặt hàng này thường sẽ không được đóng gói và gia cố chắc chắn như hàng sản xuất. Chính vì vậy khách cần được NVKD hỗ trợ để tư vấn bao bọc và phương án phù hợp. 
 Công ty vận tải Trọng Tấn là doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp. chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài lòng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Liên hệ 0918226116 ms Trân để được tư vấn nhanh và báo giá tốt nhất.

Chuyển hàChuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòngng Sài Gòn đi Bình Định
Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Hình thức nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng bao gồm:

 • Nhận hàng bao xe, nguyên xe
 • Nhận hàng lẻ, hàng ghép
 • Hàng nội thất, hàng công trình
 • Hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh
 • Hàng quá khổ quá tải
 • Nhận hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng thức ăn gia súc, gia cầm
 • Hàng hóa chất công nghiệp
 • Hàng tiêu dùng, hàng may mặc
 • Hàng nước giải khát
 • Hàng quần áo, giày dép…

Hình thức trả hàng Sài Gòn đi Hải Phòng như sau:

 • Nhận và trả tại quốc lộ
 • Nhận và trả tại bãi
 • Nhận và trả tận nơi
 • Nhận và trả hàng theo lịch hẹn của quý khách

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

 • Giá cả là yếu tố mà vận tải Trọng Tấn cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kĩ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, mang đến hiệu quả cao nhất.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển chính xác và đầy đủ.
 • Có đội xe lớn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, đóng gói, gia cố trước khi lên xe đảm bảo hàng hóa an toàn nhất sẽ không có trường hợp bị móp méo, hư hỏng và rách bao bì.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu kho hoặc trễ hẹn giao hàng.
 • Có dịch vụ nâng hạ và bốc xếp miễn phí tại các kho bãi của Trọng Tấn
 • Miễn phí bốc và nhận tận nơi cho đơn hàng trên 15m3 và trên 5 tấn.

Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng
Chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Hệ thống kho bãi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Địa chỉ: Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.

KHO HÀNG TẠI TP. HCM:

Địa chỉ: Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: (Trụ cầu H3 gầm cầu Thanh Trì) số 27, ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI NHA TRANG:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngã 3 dốc nhà máy sợi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Đắk Lắk:

Chốt đèn vàng vành đai Châu Sơn, Mười Tháng Ba, Cư Ê Bur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Cần Thơ.

Số 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Liên hệ: 0918226116 ms Trân để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Gmail:huyentrantta123@gmail.com

Website:trongtanvn.com

https://www.youtube.com/watch?v=S5uDGty_2BIĐánh Giá Cho Trọng Tấn !