Chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Có số lượng xe lớn , với bất cứ khối lượng hàng hóa như thế nào với giá khách hàng chấp nhận đi được hoặc bất cứ khi nào cần công ty vận tải Trọng Tấn vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu. Chúng tôi nhận hàng từ Tp. HCM đi Hà Tĩnh, và từ Hà Tĩnh vào Tp.HCM thời gian vận chuyển trung bình từ 3-4 ngày.

Chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Đối với các doanh nghiệp, cá nhân khi có hàng vận chuyển thì điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là giá cước vận chuyển, nhưng để tìm được một nhà vận chuyển có thể đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng không bị mất, hư hại thì không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đáp ứng được nhất là đối với những hàng hóa có giá trị cao.

Công ty vận tải Trọng Tấn là doanh nghiệp uy tín để cho khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa, hàng hóa của khách hàng khi giao cho chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn không bị mất, hư hao, nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì chúng tôi sãn sàng bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận của khách hàng thích hợp để hợp tác lâu dài.

Chuyển hàng đi Hà Tĩnh gồm có : chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc đi nguyên đi

Chúng tôi thường chuyển hàng đi Hà Tĩnh nhất là KCN Kỳ Anh, Vũng Áng đối với hàng nguyên xe, bởi vì theo quy định của ban quản lý của KCN hàng hóa trê xe phải có giấy tờ đầy đủ và hợp lệ nhưng không phải bất cứ loại hàng hóa nào của khách hàng cũng có đầy đủ giấy tờ mà ban quản lý yêu cầu, cho nên đối với những hàng lẻ chúng tôi sẽ trả hàng dọc đường quốc lộ, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới tận nơi và tính thêm chi phí giao hàng.

Chuyển hàng đi Hà Tĩnh đến thị xã Hồng Lĩnh, Đức Thọ, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Can Lộc ……  và nhận hàng ngược lại từ các huyện trong tỉnh Hà Tĩnh để vận chuyển vào các tỉnh phía Nam.

Thời gian xe chạy từ Tp.HCM đi Hà Tĩnh thường là 20h mỗi ngày nhưng thời gian nhận hàng từ 8h – 20h, bất kể lúc nào Quý khách giao hàng chúng tôi vẫn có người sẵn sàng nhận hàng cho Quý khách nếu số lượng hàng có giá cước vận chuyển ít hơn 2 triệu chúng tôi sẽ có biên nhận nhận hàng ghi đầy đủ số lượng hàng hóa nguyên kiện đã được niêm phong từ khách hàng, còn nếu số lượng lớn chúng tôi có hợp đồng vận chuyển để khách hàng yên tâm khi vận chuyển.

Với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm trong nghề chúng tôi đã tạo nên uy tín , niềm tin cho khách hàng với những đối tác lớn như Visan, tủ điện Hải Nam, Hùng Minh, Korca …

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu. Nhận chuyển hàng đi Hà Tĩnh Quý khách vui lòng liên hệ :

SDT : 0914.67.88.89 – Ms Hằng

Skype : hangthutta ,

Email : hangthu.tta@gmail.com để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá hợp lý.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !