CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia lai. Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bởi ai cũng mong muốn hàng hóa của mình luôn hoàn hảo trong quá trình vận chuyển. Trên thị trường hiện nay, các công ty vận tải cạnh tranh khá mạnh. Việc tìm được một nhà xe đáp ứng được các tiêu chí như. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa phải nằm trong mức hợp lí và rẻ. Hình thức tính cước vận chuyển phải hợp lí và nằm trong mức chấp nhận được. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa phải được giao đến đúng thời gian, nhanh như cam kết. Hình thức vận chuyển phải đúng như trong hợp đồng giao kèo trước đó. Trong trường hợp xảy ra sự cố về hỏng hóc hay mất. Phía công ty luôn phải có trách nhiệm giải quyết và bồi thường thiệt hại.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

Theo wikipedia thì Gia Lai là tỉnh đứng thứ 2 về diện tích. Là một tỉnh nằm ở phí tây bắc Tây Nguyên. Tính đến năm 2020 toàn tỉnh Gia Lai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 18 về số dân số với 1.513.847 người và 374.512 hộ, xếp thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP)xếp thứ 33 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP

Năm 2020 GRDP năm 2020 đạt 80.000,32 tỉ Đồng, bình quân đầu người 51,9 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,00%. Đáng chú ý một số ngành công nghiệp có mức tăng cao là đóng và sửa chữa tàu, chế biến bảo quản rau quả, sản xuất sản phẩm bơ sữa…Chỉ số tiêu thụ của ngành công nghiệp chế biến 6 tháng chỉ tăng 3,6% so với cùng kỳ, thấp hơn nhiều so với mức 17,5% của năm ngoái. Chỉ số tồn kho của ngành này tăng 26%. Những ngành có chỉ số tồn kho tăng cao là sản xuất giấy và bao bì 130%, sản xuất xe có động cơ 116,7%, chế biến và bảo quản rau quả 113,3%

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

DICH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌNG TẤN 0918.04.1771 MR. HẬU

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế ở Gia Lai, Đà Nẵng nói riêng là cả nước nói chung. Kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh. Lượng hàng hóa sản suất tăng đòi hỏi các dịch vụ vận tải phải tăng để đáp ứng. Và điều này đã làm có các công ty vận chuyển hàng hóa trong nước mọc lên rầm rộ. Thật không khó để tìm được một nhà xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai. Tuy nhiên để tìm được một nhà xe uy tín, có thể đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển của bạn không phải là chuyện đơn giản.

LÝ DO CHỌN TRỌNG TẤN LÀ ĐƠN VỊ CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG, ĐÚNG HẸN

Khi bạn đã đặt niềm tin và giao hàng cho Trọng Tấn. Bạn hay yên tâm vì hàng của bạn sẽ chắc chắn được vận chuyển một cách nhanh chóng và hàng sẽ được giao đúng hẹn như đã cam kết. Tài xế sẽ chủ động liên hệ khi hàng đến nơi.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HẤP DẪN

Là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai. Công ty Trọng Tấn chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra những mức giá vận chuyển rẻ. Cực kì hấp dẫn đến với khách hàng có nhu cầu.

CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA LÊN HÀNG ĐẦU

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, các tuyến vận chuyển đa dạng khắp cả nước. Trọng Tấn chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn về tất cả cac mặt. Đặc biệt là chất lượng hàng hóa luôn luôn được đảm bảo. Nguyên vẹn từ lúc nhận đến lúc giao.

LUÔN TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ

Đến với chúng tôi, những nhu cầu về vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai của bạn sẽ luôn được giải đáp. Tất cả những thắc mắc cũng như tâm tư của bạn đều sẽ được đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp của chúng tôi lắng nghe và chia sẽ.

ĐỀN BÙ THIỆT HẠI KHI SẢY TA SỰ CỐ

Trong trường hợp ít sảy ra nhất tại công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi. Đó chính là hàng hóa bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình nâng hạ, bốc xếp, vận chuyển. Phía công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% số tiền hàng.

THÔNG TIN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT

Mọi thông tin của hàng hóa được xe gửi hàng ghép Đà Nẵng đi Gia Lai sẽ luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Quý khách hàng cứ hãy yên tâm rằng, hàng hóa khi được gửi sẽ không bị lộ bất kì thông tin nào. Từ thông tin khách đến thông tin hàng.

CÁC HÌNH THỨC GỬI HÀNG VẬN CHUYỂN ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI BẰNG HÌNH THỨC GHÉP

Đây là hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai phổ biến nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Vận chuyển hàng bằng hình thức ghép hàng có nghĩa là. Nhà xe vận tải Trọng Tấn chúng tôi sẽ gom những đơn hàng cần được vận chuyển từ các vùng lân cận. Tập kết về kho chi nhánh. Những đơn hàng này sau khi về kho sẽ được nhân viên kho phân loại và đóng lên xe lớn. Các loại hàng hóa sẽ được sắp xếp lên xe một cách hợp lí để tránh xảy ra các trường hợp hư hỏng hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao tận tay đến khách hàng hoặc chuyển đến kho rồi thông báo tới khách hàng đến nhận. Hình thức này có một nhược điểm là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn vì phải giao hàng ở nhiều nơi. Một số hình thức ghép hàng thường thấy sau đây:

GHÉP THEO KIỆN, THEO LÔ

Dịch vụ ghép hàng theo kiện , theo lô để vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai là dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được gửi sẽ không bị giới hạn số lượng hàng gửi cho đến chủng loại. Khách hàng có nhu cầu có thể ghép từ vài chục kg đến vài chục tấn. Ghép hàng theo kiện, theo lô là hình thức vận chuyển giảm giá cước vận chuyển một cách thấp nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian xe gửi hàng đi kéo dài, tiến độ giao hàng chậm vì phải di chuyển giao hàng tại nhiều nơi. Vậy nên hàng sẽ thường bị trễ từ 1 đến 4 ngày tùy theo các tuyến.

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

GHÉP THEO ĐOẠN XE.

Đây là một hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai với những loại hàng hóa nguyên khối, có khối lượng lớn. Những loại hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao. Không thể xếp chồng lên nhau. Tương tự như hình thức ghép hàng theo lô, theo kiện. Hình thức ghép theo đoạn xe cũng rất thuận tiên cho khách hàng. Có thể gửi hầu hết các chủng loại hàng. Trọng lượng từ 100kg đến vài chục tấn. Khác là sẽ an toàn hơn cho hàng hóa. Không phải chồng các kiện hàng khác lên vì nằm ở một vị trí riêng biệt. Vì bao một đoạn xe nên chi phí xe cao hơn ghép theo lô, theo kiện. Nhưng vẫn hợn lí trong các hình thức.

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

GHÉP THEO SÀN XE

Tương tự như hình thức ghép theo đoạn xe. Ghép hàng theo sàn xe cũng phù hợp với những loại hàng hóa được gửi đi là hàng nguyên khối có khối lượng lớn, những lô hàng có số lượng lớn, không thể nào ghép thêm với bất kì loại hàng nào khác. Là Loại hàng dễ vỡ, có giá trị cao. Ở công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi có những loại xe 2 sàn. Khách hàng có thể lựa chọn bao nguyên 1 sàn. Điều này giúp cho hàng hóa vận chuyển được tối ưu hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI BẰNG HÌNH THỨC BAO XE

Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai bằng cách nguyên xe là hình thức vận chuyển hàng hóa có độ linh hoạt rất cao. Giúp cho khách hàng trong việc chủ động được thời gian giao nhận hàng. Chi phí cho mỗi chuyến vận chuyển luôn nằm ở mức hợn lý. Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng, khối lượng, trọng lượng nặng hay nhẹ của các kiện hàng và thời gian giao. Dịch vụ vận chuyển bắc nam Trọng Tấn chúng tôi sẽ có những loại xe và từng loại giá cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách.

CÁC LOẠI THÙNG XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI THÙNG KÍN

Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Gia Lai có thiết kế là dạng kín. Có cửa cánh mở thường nằm ở phía sau thùng hoặc bên mạng sườn thùng. Loại thùng xe này kép kín phù hợp với những loại hàng hóa cần duy chuyển trong tình trạng khô ráo, không thể bị ẩm ước ví dụ như các mặt hàng giấy. các mặt hàng may mặc, quần áo, vải, các linh kiện máy móc, điện tử. Hoặc cũng có thể được vận chuyển các loại hàng hóa khác có tính bảo mật cao, cần niêm phong của khách hàng.

XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI THÙNG MUI BẠC

Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Gia Lai có thiết kế là dạng thùng lửng. Phía trên mái có được thiết kế tấm che bằng bạc. Loại thùng xe này đảm bảo che mưa che nắng cho hàng hóa. Và lại có được sự thông thoáng. Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa cần vận chuyển. Phần mui bạc có thể tháo lắp tùy ý trong các trường hợp. Điều này giúp cho việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa được diễn ra một cách dễ dàng. Cước phí vận chuyển cho loại xe này cũng rẻ nhất trong các loại thùng.

XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI THÙNG ĐÔNG LẠNH

Đây là loại thùng xe vận chuyển hàng hóa có thiết kế tương tự như xe thùng kín. Được trang bị điều hòa, máy làm lạnh ở phía sau thùng xe. Loại thùng xe này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa lương thực, thực phẩm. Hoa quả và các mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh khác. Với từng loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có từng mốc nhiệt độ khác nhau tương thích với chúng. Loại thùng xe vận chuyển này có cước phí vận chuyển rất cao. Cao nhất trong các loại thùng xe có tại Trọng Tấn.

XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI THÙNG LỬNG

Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Khánh hòa có thiết kế là dạng lửng. Phía trên thì trống hoàn toàn. Không có phần mui bạc che. Có 3 mặt quanh đều là bửng mở. Đây là loại hình vận chuyển tiện lợi nhất vì nó dễ dàng nâng hạ cũng như là bốc xếp. Rất thuận tiện cho những loại hàng nặng cần sử dụng đến xe nâng, những loại hàng hóa như vật liệu xây dựng. Giá cước vận chuyển cho loai thùng này cũng nằm ở mức rẻ. Tuy nhiên cần cân nhắc vấn đề thời tiết.

TRỌNG TẢI XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

Loại xe              Tải trọng tối đa (tấn)
500kg1,0
1 tấn2,1
1,5 tấn3,15
2 tấn4,2
2,5 tấn5,25
3,5 tấn8,0
5 tấn10
6,5 tấn12
8 tấn15
11 tấn23
15 tấn30
18 tấn37
25 tấn52
30 tấn62

KÍCH THƯỚC XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

Loại xeDài (m)Rộng (m)Cao (m)
500kg2,01,381,2
1 tấn3,41,71,5
1,5 tấn4,311,81,7
2 tấn4,311,81,7
2,5 tấn4,351,81,7
3,5 tấn4,71,91,8
5 tấn6,22,02,0
6,5 tấn6,22,02,0
8 tấn8,52,352,7
11 tấn9,52,352,7
15 tấn9,52,352,7
18 tấn10,22,352,7
25 tấn10,22,352,7
30 tấn112,42,7

CÁC LOẠI HÀNG HÓA ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN

 • Nguyên vật liệu xây dựng: xi măng, sắt thép, giàn giáo, xà gồ, gạch, ngói lợp,…
 • Hàng may mặt: quần áo, dày dép, nguyên phụ liệu, thuốc nhuộm,…
 • Phục tùng máy móc: dầu nhớt, bánh răng, phụ kiện ô tô, xe máy, lốp xe,…
 • Máy móc công nghiệp, cần trục thủy lực, thiết bị nâng thuuyr lực,…
 • Các loại hóa chất: hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống thấm, hóa chất công nghiệp,…
 • Hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, dược liệu, các thiết bị y tế,…
 • Hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, trang thiết bị gia dụng, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ,…
 • Hàng nội thất, ngoại thất: Bàn ghế, giường tủ, các trang thiết bị bếp, vệ sinh,…
 • Các loại bao bì: túi nilon, thùng cacton, bao  bì giấy, túi giấy,…
 • các mặt hàng nông nghiệp: lúa gạo, bông. cà phê, hồ tiêu, hạt điều,…
chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

CÁC LOẠI HÀNG HÓA KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai
 • Các chất ma túy tiền ma túy, các chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.
 • Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch … )
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự ( súng, đao, kiếm , dao kéo…. )
 • Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
 • Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng

Giá hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 100 kg

3.000đ/kg

8.000.000đ

Từ 200 – 500 kg

2.500đ/kg

9.000.000đ

Từ 500 – 1000 kg

2.200đ/kg

10.000.000đ

Từ 1 – 2.5 tấn

2tr/tấn

11.000.000đ

Từ 2.5 – 5 tấn

1.9tr/tấn

14.000.000đ

Từ 5 – 8 tấn

1.8tr/tấn

16.000.000đ

Từ 8 – 10 tấn

1.8tr/tấn

18.000.000đ

Từ 10 – 15 tấn

1.7tr/tấn

19.000.000đ

Container 18 – 30 tấn

1.4tr/tấn

30.000.000đ

LƯU Ý:

 • Bảng giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lại chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Bảng giá cước cũng chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá cước chưa bao gồm chi phí bốc xếp, nâng hạ.
 • Hãy liên hệ ngay cho chùng tôi 0918.04.1771 Mr. Hậu để được tư vấn, báo giá cước.

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng

Giá đi hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 1 khối

600N/khối

8.000.000đ

Từ 1 – 5 khối

500N/khôi

9.000.000đ

Từ 5 – 10 khối

500N/khối

10.000.000đ

Từ 10 – 15 khối

450N/khối

11.000.000đ

Từ 15 – 25 khối

450N/khối

14.000.000đ

Từ 25 – 50 khối

400N/khối

16.000.000đ

Từ 50 – 70 khối

380N/khối

16.000.000/55 khối

Từ 70 – 100 khối

380N/khối

16.000.000/55 khối

Trên 150 khối

260N/khối

16.000.000/55 khối

HÌNH THỨC GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI

GIAO NHẬN TẠI KHO

chuyen hang da nang di gia lai 9

Đây là hình thức nhận gửi hàng đi Gia Lai mà khách hàng sẽ mang hàng đến tại kho của công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi giao. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến kho ở đầu nhận. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng đầu nhận đến để nhận hàng.Ở hình thức giao nhận hàng hóa vận chuyển này. Nhân viên sẽ cung cấp trước thông tin, thời gian nhận hàng. Khách hàng đến nhận xuất trình cmnd và sdt giao để lấy hàng.

GIAO NHẬN TẬN NƠI

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

Đậy là hình thức giao nhận vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai tiện lợi nhất đối với khách hàng. Hình thức này thường được áp dụng nhiều vì tính tiện lợi của nó mang lại.

Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, phía công ty chúng tôi sẽ tiến hàng đến tận nơi để lấy hàng. Sau đó sẽ giao đến tận nơi địa chỉ khách hàng cung cấp.

GIAO TẠI KHO, NHẬN TẬN NƠI

chuyen-hang-da-nang-di-gia-lai

Đây là hình thức giao nhận vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai. Mà khách hàng sẽ mang hàng hóa của mình đến tại kho của công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi để giao.

Sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ khách cung cấp, thực hiện giao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

GIAO TẬN NƠI, NHẬN TẠI KHO

Đây là hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai . khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bốc hàng. sau đó sẽ vận chuyển về kho đầu nhận.

Nhân viên tại kho sẽ liên lạc với khách hàng tại đầu nhận. Khách hàng mang theo cmnd và đọc sdt người giao để nhận hàng.

TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0918.04.17.71
Email: huynhduchau98@gmail.com
Zalo: 0918.04.17.71
CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659

Scroll to Top