Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Thuê – Giá Rẻ

Xe tải nhỏ nói chung và xe tải 1 tấn nói riêng là phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhất dành cho các cơ sở, doanh nghiệp giao dịch buôn bán hàng hóa từ nơi này, đến nới khác, Trọng tấn cung cthùng chứa hàngấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Tại trọng tấn, Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn có đầy đủ các yếu tố dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, với hơn 10 năm trong ngành cho thuê xe tải, chúng tôi chắc lọc những gì tinh túy, hiệu quá nhất để mang lại dịch vụ cho khách hàng kinh tế nhất.

Thông số kỹ thuật xe tải 1 tấn

 • Kích thước: thùng chứa hàng theo thứ tự dài x rộng x cao: 3,15m x 1,7m x 1,7m
 • Tải Trọng cho phép: 900kg1 tấn
 • Chở quá tải 2 tấn
 • Tải trọng thân xe 1,9 tấn
 • Tổng tải trọng cả xe và hàng 3,5 tấn

Các dịch vụ cho thuê xe tải

 • Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo chuyến, chở hàng theo lô
 • Cho thuê xe tải 1 tấn tự lái
 • Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo tháng
 • Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng sự kiện, chở hàng quảng cáo, chở hàng công trìn

Khám phá dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ và chất lượng tại Trọng Tấn

Trọng Tấn có nhiều dịch vụ, loại hình cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Trọng Tấn còn có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ; hàng ghép; vận chuyển hàng liên tỉnh; vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Nhưng, nơi đây vẫn được biết đến nhiều nhất với dịch vụ cho thuê xe tải; phổ biến nhất là Cho thuê xe tải 1 tấn

Vậy hãy cùng khám phá xem dịch vụ này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Ưu điểm và nhược điểm cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển tại Trọng Tấn

Ưu Điểm

 • Đầu tiên, hầu hết xe tải 1 tấn của chúng tôi đều là phiên bản xe mới nhất từ Nhật Bản; với công nghệ tiên tiến, chất lượng xe được đảm bảo.
 • Thứ hai, Trọng Tấn có nhiều hình thức cho thuê xe tải; có xe tự lái hoặc có dịch vụ cho thuê xe trọn gói – có cả tài xế lái xe. 
 • Cho thuê xe tải tuỳ theo thời hạn khách hàng mong muốn. Dù là thuê theo ngày, tháng, hay năm; chúng tôi đều có dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nếu bạn chỉ cần một ngày; muốn được thuê xe để chuyển nhà vì có quá nhiều đồ đạc, thì vẫn được đáp ứng.
 • Đồ đạc, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong cùng 1 khung giờ.
 • Toàn bộ hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn; vì đã có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi.

Nhược điểm

Hiện tại hãng xe Trọng Tấn mới chỉ có chi nhánh ở 12 tỉnh thành và mỗi tỉnh thành chỉ có từ 1 đến 2 cơ sở. Nên khi có nhu cầu thuê xe; người dùng sẽ phải suy nghĩ cân nhắc về vị trí địa lý. 

Nhưng để khắc phục nhược điểm này; chúng tôi đang nỗ lực mở rộng thêm các chi nhánh.  Người thuê xe dù ở bất kỳ tỉnh thành hay vị trí nào cũng có thể nhanh chóng đáp ứng.

Nguyên tắc vàng bạn cần biết khi cho thuê xe tải 1 tấn

Tham khảo giá ở nhiều đơn vị trước khi quyết định thuê xe tải

Dù bạn sử dụng các dịch vụ với hình thức nào thì việc đầu tiên bạn cần làm; đó là tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị khác nhau. Điều này giúp bạn nắm rõ được tình hình mức giá của thị trường. Đồng thời, đánh giá được nơi nào sẽ có mức phí phù hợp với ngân sách. Từ đó, đưa ra lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

 Khi cần thuê xe tải 1 tấn bạn nên đặt xe sớm để đảm bảo chuyến đi được thực hiện đúng lịch nhất

Trong một hành trình đã đặt ra; chúng ta có rất nhiều mục tiêu và kế hoạch của mình. Để đạt được những điều đó; ta cần có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu. Hãy đặt xe trước vài ngày để thật sự đảm bảo về chất lượng hành trình của mình. Và để hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Kiểm tra tình trạng xe

Trước khi nhận xe, để tham khảo những đặc điểm thực tế của xe; khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo trước khi lựa chọn. Nếu xe có vấn đề hay hoạt động không tốt; ngay lập tức cần báo cho nhân viên của nhà xe để được hỗ trợ, giúp đỡ nhanh nhất.

Lái thử xe trước khi ký hợp đồng

Bạn nên thử điều khiến xe để nắm rõ chất lượng trước khi ký hợp đồng. Có đôi lúc, trên xe sẽ xuất hiện những vấn đề mà mắt thường sẽ không thể nhận ra. Chỉ khi thực sự lái xe thì chúng ta mới có thể nắm bắt được tình trạng của xe. Trên hành trình thử xe; nên yêu cầu nhân viên của hãng xe đi cùng để có thể đối  chứng. Đồng thời, xử lý những trục trặc bất ngờ không mong muốn trên đường.

Lưu giữ hình ảnh hiện trạng của xe 1 tấn cần thuê

Nên lưu giữ lại hình ảnh về tình trạng của xe khi nhận. Nếu xe đã có những vết xước hay hỏng hóc nhẹ từ trước; thì hãy chụp ảnh lại và cho nhân viên hãng xe kiểm tra, đối chứng. Điều này giúp bạn giữ được quyền lợi tuyệt đối của mình; nên ngay sau khi nhận xe, hãy cùng nhân viên kiểm tra lại một lần nữa

Rút ngắn tối đa khoảng cách vận chuyển ( đối với dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế

Hãy cố gắng rút ngắn tối đa khoảng cách vận chuyển nếu thuê xe tính theo giờ hoặc có tài xế lái xe. Vì các hình thức thuê này được tính phí dựa trên độ dài quãng đường vận chuyển. Nếu đi con đường quá dài thì mức giá cũng tăng theo.  Vì vậy, bạn cần chọn con đường ngắn nhất để đạt được mục đích nhanh nhất của chuyến đi với giá cả hợp lý.

Lựa chọn xe tải 1 tấn hay lớn hơn sao cho có sức chứa phù hợp với hàng hóa

Chọn xe phù hợp với số lượng hàng hoá mà bạn cần chuyển giao; để có thể giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết. Chọn xe quá cồng kềnh sẽ khiến mức giá tăng cao; di chuyển nặng nề mà lại bỏ trống quá nhiều không gian.

Và nếu bạn chọn loại xe quá nhỏ thì xe tải sẽ phải vận chuyển quá mức mà nó có thể đáp ứng; sẽ giảm chất lượng của xe. Như vậy, dễ gây ra những tình trạng hỏng hóc liên quan đến lốp xe; cũng như sẽ khó khăn trong việc bốc vác, dỡ chuyển hàng hoá.

Quan tâm đến các chính sách của dịch vụ cho thuê xe tải

Bạn cần chủ động trong việc tìm hiểu các chính sách của đơn vị cho thuê dành cho đơn hàng của bạn.  Không chỉ là những chính sách giảm giá, ưu đãi; mà có thể còn là những chính sách đổi trả; hỗ trợ khách hàng. Nắm bắt kỹ càng sẽ giúp ta có nhiều lựa chọn, chủ động trong các tình huống xảy ra.

Một số giấy tờ cần thiết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn và thủ tục trả xe

Giấy tờ cần thiết để làm thủ tục thuê xe

Các loại xe đều có những giấy tờ yêu cầu riêng dành cho người lái. Chỉ khi sở hữu bằng lái được yêu cầu; người lái mới có thể đảm bảo an toàn cho mình và cho những người xung quanh. Thế nhưng ngoài việc sở hữu bằng lái; ta còn cần gì để đảm bảo cho việc thuê xe diễn ra nhanh chóng, thuận lợi:

 • Đầu tiên là hộ khẩu của người đi thuê xe. Sổ hộ khẩu là một trong những giấy tờ các hãng xe thường yêu cầu với khách hàng; để có thể làm thủ tục thuê xe nhanh. Yêu cầu này giúp công ty nắm được thông tin chính xác địa điểm bạn đang sinh sống; để hạn chế được các thiệt hại không may xảy ra.
 • Yêu cầu thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc của các đơn vị cho thuê. Khách hàng thường phải để lại tại hãng cho đến khi trả xe sẽ được nhà xe hoàn lại.
 • Cuối cùng là Cà Vẹt xe, đây là một loại giấy tờ chứng minh bản thân khách hàng; đang là chủ sở hữu hợp pháp của bất kì một loại phương tiện giao thông nào.

Thủ tục trả xe

 • Khi trả xe cần trả đúng giờ đã quy định trên hợp đồng đã ký và cùng nhà xe đối chiếu lại chất lượng của xe. (So sánh trước và sau khi nhận về mức nhiên liệu, hình dáng,..)
 • Khi thuê xe nên hỏi rõ, nếu như nhà xe yêu cầu phải trả xe với tình trạng xe đã được rửa sạch; thì phải làm đúng theo yêu cầu. Nếu không lúc trả xe rất có thể sẽ bị tính thêm chi phí vệ sinh của xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chất lượng cao, giá thành tốt tại Trọng Tấn

Những ưu điểm nổi bật mà Trọng Tấn mang đến cho khách hàng

Hoàn tất thủ tục nhanh chóng

Xe tải 1 tấn ở Trọng Tấn đều luôn có sẵn với tình trạng sạch sẽ, không bị các vấn đề về rò rỉ, thấm nước. Nên khách hàng đến thuê xe nếu đã đảm bảo đầy đủ giấy tờ mà hãng xe yêu cầu sẽ chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn để hoàn tất thủ tục và nhận xe.

Xe tải đời mới, đảm bảo tiêu chuẩn

Dòng xe tải của Trọng Tấn được cập nhật những điểm mới tân tiến nhất; theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hình dạng kích thước của xe đúng theo tiêu chuẩn; phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, siêu trường, siêu trọng. Có thể vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn

Đội ngũ nhân viên của Trọng Tấn đều phải trải qua những tháng ngày đào tạo khắt khe nhất để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp. Từ đó, hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng yêu cầu. 

Tốc độ xử lý nhanh nhẹn, phương pháp chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn là một điểm cộng của nhân viên tại hãng xe Trọng Tấn. Đây luôn là tác phong làm việc được chính khách hàng dành lời khen ngợi.

Giá thành hợp lý

Mức giá thuê xe theo tháng luôn được cập nhật theo thời giá và thường có giá nhỏ hơn từ 5-10% so với thị trường. Rất đáng để được khách hàng xem xét; mong chờ và lựa chọn để gửi gắm những hành trình thường xuyên.

Luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đây cũng là điểm cộng tốt của Trọng Tấn. Không chỉ cập nhật chất lượng tuyệt vời, hàng đầu cho xe mà còn đầu tư đưa lợi ích của khách hàng lên đầu. 

Khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Trọng Tấn, bạn sẽ hài lòng từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Vì chính sách đưa ra luôn hợp lý; đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Dù là yêu cầu nhỏ nhất cũng được hãng xe quan tâm thực hiện.

Thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết

Nếu đã quan tâm và biết đến Trọng Tấn từ trước; chắc hẳn bạn cũng không thể nào bỏ qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Trọng Tấn luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng những chuyến đi êm ái về giá cả lẫn chất lượng.

Những chính sách ưu đãi, tri ân khách được tổ chức thường xuyên để cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi.

Các dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn  vận chuyển hàng

Vận chuyển hàng nội thành

Vận chuyển từ 1-3 ngày tuỳ vào thời gian từ lúc vận chuyển. Khách hàng có thể yên tâm nhận hàng đúng vào thời gian mong muốn.

Vận chuyển hàng Bắc Nam

Dù là từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam, nhà xe cũng không nề hà. Trọng Tấn giúp khách hàng vận chuyển từ hàng hóa ít đến nhiều, từ trọng lượng nhỏ đến lớn. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Vận chuyển cả hàng ghép và hàng số lượng lớn, có ký hợp đồng lâu dài. Trong một ngày xe sẽ xuất bến 9 lần, nên luôn đảm bảo về mặt thời gian sao cho khách hàng có thể nhận nhanh nhất. Trung bình chỉ từ 2 – 3 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng liên tỉnh

Có rất nhiều tuyến hàng phân phối đến 63 tỉnh thành trên cả nước. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Tuyến xe đi từ miền Bắc – miền Trung – miền Nam, đều luôn sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng.

Giao hàng đại lý phân phối

Với hình thức này, chúng tôi giúp khách hàng nhận được mức giá hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Cho thuê xe tải chở hàng làm sự kiện

Gần đây có rất nhiều sự kiện lớn từ các công ty, cần vận chuyển đồ đạc hay thậm chí xe tải còn trở thành một vật trang trí sau khi được sử dụng chở hàng xong. 

Mức độ vận chuyển của xe tải rất lớn, hãng xe cũng có nhiều loại xe tải cho khách hàng cân nhắc. Từ loại xe 1 tấn đến 25 tấn, đều là những loại xe tải mà Trọng Tấn có. Dễ dàng giúp khách hàng theo nhu cầu của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu về các loại xe tải 1 tấn được dùng cho thuê

Xe tải mui bạt

Loại xe tải này có thùng mui bạt là gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho những xe tải có thùng hở. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Hiện nay, xe này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính hữu dụng của nó. Bởi có thể dùng che mưa, chắn nắng cho hàng hoá bên trong, khi cần dùng thì phủ, khi không cần dùng có thể tháo ra rất dễ dàng.

Xe thùng kín

Xe tải thùng kín có thiết kế kiểu hộp kín có cửa dạng container phía sau của xe. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Đây là loại thùng xe truyền thống, hỗ trợ cho người lái không cần phải lo lắng yếu tố thời tiết. Dù nắng hay mưa thì vẫn có thể yên tâm chạy xe. Tuy nhiên, loại thùng xe này cũng có một khuyết điểm nhỏ đó là không khí bên trong thùng rất kém, cần cân nhắc kỹ đối với các hàng hóa là hải sản tươi sống.

Xe đông lạnh

Xe tải đông lạnh là một loại xe tải có cách nhiệt và thông gió.  Được nhà sản xuất thiết kế với mục đích để vận chuyển hàng hóa cần được bảo quản. Ví dụ như là hoa quả, trái cây hay thực phẩm đông lạnh. Hiện nay, có rất nhiều loại xe tải đông lạnh thế hệ mới mới được trang bị kỹ càng, làm lạnh bằng băng giúp vận chuyển hàng hoá ở chế độ tốt nhất.

Xe chuyên dụng chở nhôm sắt dài 6m trong nội thành

dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Đây là một trong những loại xe với mục đích chuyên dụng, được cho phép di chuyển trong nội thành với các mức giờ và quy định theo vị trí của nhà nước.

Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm

Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm gồm các loại xe bán tải, xe tải van có số lượng chở từ 5 người chở xuống. Hoặc xe chuyên chở hàng hóa, ddoof vật có trọng lượng dưới 50 tạ.

Xe cẩu tự hành

Đây là loại xe có gắn cẩu ở phía sau thùng xe. Cần cẩu của xe có tác dụng rất lớn, giúp con người bốc, dỡ, xếp những hàng hóa nặng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại xe cẩu tự hành, trọng tải của xe thường từ 3->15 tấn.

Hình thức thuê xe tải 1 tấn tại Trọng Tấn

Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo chuyến

Cho phép người thuê vận chuyển hàng hoá khắp các vùng miền trên đất nước ta. Rất tiện ích cho người thuê dù là ở đâu trên đất nước ta.

Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo tháng

Hiện tại giá thuê xe tải trong một tháng của Trọng Tấn là 10 triệu đồng. dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Ký hợp đồng càng lâu giá càng giảm. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng xe lâu dài, hãy chọn gói đăng ký với thời gian lâu nhất để tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

Cho thuê xe tải 1 tấn tự lái

Đối với hình thức tự lái, người thuê tự chịu trách nhiệm về an toàn của bản thân, cũng như tình trạng của xe nếu trong quá trình sử dụng xe gây ra hỏng hóc. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn, với phương thức thuê xe này, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, chủ động hơn trong việc di chuyển và thời gian vận chuyển.

Cho thuê xe tải 1 tấn có tài xế

Tài xế của Trọng Tấn đều là những tài xế “lão làng” dày dặn kinh nghiệm trong việc tìm đường đi. Họ am hiểu và rất trách nhiệm, đảm bảo hàng hóa theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Giá cước sẽ được tính đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của Trọng Tấn

Liên hệ Trọng Tấn để nhận được tư vấn và báo giá của các loại xe

Nhân viên của hãng xe sẽ tư vấn, giúp bạn tìm ra những loại xe có giá trị và chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, còn cho bạn những yêu cầu cơ bản, cần thiết khi thuê xe tại Trọng Tấn.

Thỏa thuận về trách nhiệm hai bên

 Nêu rõ những trách nhiệm hai bên cần có trong quá trình thuê xe. Trong đó quý khách hàng phải đảm bảo tuân thủ trách nhiệm khi tham gia giao thông, bảo quản xe thuê. Còn đối với nhà xe là trách nhiệm hàng hoá và pháp lý trong thời gian vận chuyển.

Thống nhất các điều khoản

Sau khi đảm bảo các mục trên xong và đi đến ký hợp đồng, hai bên cần lưu ý về thời hạn đặt cọc, thời gian thanh toán. Thống nhất các điều khoản cần có trong hợp đồng và những cách xử lý, khi gặp vấn đề không mong muốn phát sinh.

Tổng hợp lịch vận chuyển cố định của Trọng Tấn khi thuê xe tải có tài

 • Từ Hà Nội đi các tỉnh: 6 chuyến/ ngày
 • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh: 4 chuyến/ ngày
 • Từ miền Tây đi các tỉnh: 6 chuyến / ngày.

So sánh dịch vụ cho thuê xe tải tại Trong Tấn từ lúc mới phát triển cho đến hiện tại

Nâng cao chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Trong Tấn từ lúc mới phát triển cho đến hiện tại đã có nhiều thay đổi. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng của xe, đầu tư các loại xe tiên tiến nhất, được ưa chuộng trên thị trường

Nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tấn, 90% đều quay lại tiếp tục sử dụng vì chất lượng dịch vụ tốt. Chính vì vậy, đã giúp Trọng Tấn kết thân được nhiều khách hàng thân thiết trong một thời gian ngắn.

Hệ thống xe và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển

Hệ thống xe và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển với số lượng xe ngày càng nhiều. Chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển hơn theo từng ngày, để đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng,

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm

Cuối cùng phải kể đến đội đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm. Họ đã luôn trau chuốt phát triển bản thân để nâng cao kỹ năng làm việc và  chăm sóc khách hàng. Vì vậy,dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn  mà họ được đông đảo khách hàng của Trọng Tấn đồng ý là một đội ngũ chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ của Trọng Tấn về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ nà. Từ đó, giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt khi thuê xe tải vận chuyển. Và nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cho thuê xe tải uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 2051 nhé!

5/5 - (1 bình chọn)