Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Vận Chuyển Hàng

Cho thuê xe cẩu tự hành vận chuyển hàng giá rẻ

Hiện nay, để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, rất nhiều quý khách lựa chọn xe cẩu tự hành để vận chuyển. Nhận thấy nhu cầu này từ khách hàng ngày càng cao, Trọng Tấn cho thuê xe cẩu tự hành các loại để vận chuyển hàng hóa.
Xe cẩu tự hành chở hàng hóa thường có 2 loại (theo phương thức cẩu hạ):

  • Xe cẩu tự hàng đứng.
  • Xe cẩu tự hàng ngồi.

Còn theo tải trọng cẩu hạ và chở hàng thì có nhiều loại: 1 tấn; 1,5 tấn; 2,6 tấn; 3,4 tấn; 4,7 tấn; 5,8 tấn; 7,9 tấn; 10 tấn; 12 tấn; 15 tấn…
Xe cẩu tự hành đứng là người điều khiển đứng ở dưới đất để lên và xuống hàng.
Xe cẩu tự hành đứng là người điều khiển lên và xuống hàng ngồi trên ghế ở trên gần cần trục xe cẩu.
Dù là xe cẩu tự hành đứng hay ngồi thì cũng như nhau, đều dùng vận chuyển hàng và lên xuống hàng dễ dàng.

Cho thuê xe cẩu tự hành ở Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Trọng Tấn cho thuê xe cẩu tự hành để vận chuyển và lên xuống hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Và cả các tỉnh lân cận quanh TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước.

  • Các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
  • Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Đặc biệt, Trọng Tấn cho thuê xe cẩu tự hành để chở hàng đường dài liên tỉnh Bắc Nam. Tuyến vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành vẫn là Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều.

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành vận chuyển

Đối với các loại hàng nặng mà sức người không thể bê vác thì phải nhờ đến xe nâng hoặc xe cẩu. Nếu tại hai đầu giao nhận hàng không có xe nâng hoặc xe cẩu để lên và xuống hàng thì khách hàng thường thuê xe cẩu tự hành.
Lợi ích của xe cẩu tự hành là vừa lên xuống hàng (thay thế cho xe nâng, xe cẩu) vừa vận chuyển hàng đến nơi (thay thế cho xe tải).
Hơn nữa, xe cẩu tự hành có thể vận chuyển hàng có kích thước vượt quá thùng xe mà xe tải khó có thể chở. Xe cẩu tự hành lúc này như một xe mooc sàn có thể chở hàng quá khổ.
Như vậy, có thể thấy việc thuê xe cẩu tự hành để vận chuyển hàng là phương án không tệ.
Các loại hàng xe cẩu tự hành có thể chở như: Kết cấu thép, phế liệu xây dựng công trình dự án, thép cuộn, bồn công nghiệp, quạt công nghiệp, bàn ghế nội thất, cọc bê tông, máy móc thiết bị, tole xà gồ,…

Cho thuê xe cẩu tự hành vận chuyển hàng

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trọng Tấn

Điện thoại: 0918058448

4.7/5 - (7 bình chọn)