chở máy xúc, máy đào, xe lu

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhiều đường xá, cơ sở hạ tầng được đầu tư, do đó nhu cầu chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn đã đầu tư và phát triển các loại phương tiện như mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 vỏ chuyên chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu Vận chuyển máy móc công trình, máy xúc máy đào của quý khách.

Liên hệ vận chuyển: 0911 754 475 – Mr.Công

chở máy xúc, máy đào, xe lu
chở máy xúc, máy đào, xe lu

chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ):

Chúng tôi chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) đi tấc cả các tỉnh trên cả nước. Vận chuyển máy móc công trình, máy xúc máy đào với nhiều phương thức khác nhau. Hiện nay, công ty chúng tôi đang đặc biệt chú trọng đến mảng chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) như: Máy xúc, máy đào, xe lu, bồn công nghiệp, silo, kết cấu thép, máy móc công nghiệp…..

Thời gian chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ):

Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà có thời gian vận chuyển cụ thể. Ví dụ như bạn muốn vận chuyển máy xúc gầu nghịch từ Bắc Ninh về Cà Mau thì thời gian vận chuyển là 4 ngày. Để biết chính xác về cước phí cũng như thời gian chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) quí khách vui lòng liên hệ: 0911 754 475 Mr.Công.

chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) giá rẻ:

Công ty chúng tôi chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) hai chiều Bắc Nam nên cước phí sẽ cạnh tranh rất nhiều trên thị trường. Hơn thế, công ty chúng tôi còn có được giấy phép lưu hành hàng hóa đặc biệt dành cho hàng siêu trường, siêu trọng, đặc biệt là chở máy xúc, máy đào, xe lu. Do đó, chúng tôi tin cước phí sẽ là lợi thế của công ty chúng tôi để tiếp xúc được với khách hàng lớn và ổn định như hiện nay.

Năng lực chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) trên thị trường:

Hiện nay, được sự chú trọng quan tâm từ cấp lãnh đạo của công ty trong việc chở máy xúc, máy đào, xe lu, công ty chúng tôi đã có hơn 25 đầu xe mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 chuyên dụng dùng để Vận chuyển máy móc công trình, máy xúc máy đào. Để đảm bảo chất lượng của việc chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ), các loại xe luôn được bảo dưỡng  và kiểm định định kỳ đều đặn. Các loại xe luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng nhưng đội ngũ tài xế là nhân tố quyết định chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm trên mọi tuyến đường cộng với thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất với quí khách hàng với phương châm khách hàng là thượng đế.

Với năng lực cạnh tranh cao trong việc chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) công ty chúng tôi đã được tín nhiệm rất lớn từ các khách hàng lớn như: Doosan Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi, Bỉm Sơn Thanh Hóa, Nhiệt Điện Vĩnh Tân Bình Thuận và nhiều công trình lớn khác…..

Ngoài chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) trên các tỉnh trên cả nước, công ty chúng tôi còn chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) qua nước bạn Lào, Campuchia. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Vận chuyển máy móc công trình, máy xúc,máy đào
Vận chuyển máy móc công trình, máy xúc,máy đào

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Chuyên Nghiệp

Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh của khách hàng.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

***   Những cam kết từ chúng tôi:

  • Bạn sẽ được phục vụ với giá cả vận chuyển tốt và luôn cạnh tranh.
  • Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất vì Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt và an toàn,
  • Bạn sẽ nhận được hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Trong trường hợp hàng hóa xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm,
  • Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng hàng hóa, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho bạn.
  • Bạn sẽ được đóng gói, đóng kiện hàng hóa miễn phí từ công ty chúng tôi (nếu bạn sử dụng dịch vụ vận tải).
  • Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí phí lưu kho và phí bốc dỡ hàng hóa tại bãi,
  • Và còn nhiều ưu đãi khác dành chờ đón bạn !

Ngoài ra, chúng tôi còn chở máy xúc, máy đào, xe lu ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) đi tấc cả các tỉnh trên cả nước như:

Chuyển hàng quá khổ từ Hà Nội về Tây Ninh

Chuyển hàng quá khổ Hải Phòng về Đồng Nai

Chuyển hàng quá khổ Hưng Yên về Sài Gòn

Chuyển hàng quá khổ Hà Nội về Quảng Ngãi

Chuyển hàng quá khổ Đà Nẵng đi Hà Nội

Chuyển hàng quá khổ HCM đi Vinh

Địa chỉ liên hệ:

Trụ Sở Chính:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Vận chuyển hàng đi Sơn La

Địa Chỉ: Số M7, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0911.75.44.75

Fax: 08 62590488

Website http://trongtanvn.com

Email: congnguyen.qng76@gmail.com

Scroll to Top