Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Chành xe chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang là chành xe vận chuyển hàng hóa hai chiều, hằng ngày có 3 – 5 xe xuất phát ở Nha Trang và 5 – 7 xe xuất phát tại Sài Gòn đi các tỉnh. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn chuyên nhận chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại bằng xe tải. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chành xe Trọng Tấn sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn,.. lên đến 80 tấn khai thác tối đa nhu cầu cần vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Thành phố Nha Trang nằm phía đông tỉnh Khánh Hòa, giáp thị xã Ninh Hòa phía Bắc, giáp huyện Cam Lâm phía Nam, giáp huyện Diên Khánh phía Tây, giáp Biển Đông phía Đông.

Nằm cách thủ đô Hà Nội 1290 km về phía Nam. Cách thành phố Cam Ranh 45 km và cách Sài Gòn 441 km về phía Bắc. Lịch chạy xe cố định hai chiều Sài Gòn – Nha Trang hằng ngày 5 – 7 chuyến: 18h, 20h, 22h. Đối với hàng lẻ, hàng ghép hay hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang

Dịch vụ chính của chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Sài Gòn đi Nha Trang.
 • Dịch vụ chở hàng số lượng lớn, hàng theo hợp đồng.
 • Chở hàng mô hình, hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hội chợ,…
 • Cho thuê xe tải theo chuyến và theo thời hạn.
 • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc, thiết bị,…
 • Vận chuyển các loại xe cơ giới.
 • Dịch vụ chở hàng dọn nhà, dọn trọ, văn phòng, di dời nhà xưởng,…
 • Phân phối hàng hóa cho các công ty sản xuất.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Cước chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang thấp nhất thị trường

Chành xe Trọng Tấn luôn có giá cước bình ổn dù giá cả thị trường luôn có sự biến động. Đảm bảo cước phí tốt nhất cho mọi tuyến đường đặc biệt với tuyến đường chở hàng chính từ Sài Gòn đi Nha Trang, luôn đưa ra mức phí tối ưu nhất trên từng đơn hàng.

Tùy theo tính chất của từng mặt hàng, chúng tôi sẽ có cách tính mức phí vận chuyển như sau:

Đối với hàng nặng

Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo số kg hoặc số tấn. Thường là những mặt hàng có kích thước vừa phải nhưng tải trọng lớn, không đòi hỏi kỹ thuật nhưng tốn công bốc xếp.

 • Như những mặt hàng phục vụ trong công trình ở Nha Trang, sắt thép, xi măng, sơn nước, hạt nhựa,…
 • Máy móc công trình, máy móc công nghiệp, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Các loại máy móc, thiết bị, xe cơ giới: máy lốc tôn, tời nâng thiết bị,…xe xúc lật, xe đào…)

Hàng nhẹ

Cước phí được tính theo số khối (m3) của tổng đơn hàng. Là những loại mặt hàng thuộc diện cồng kềnh, chiếm diện tích thùng xe nhưng không cần xe trọng tải lớn, tốn công bốc xếp và đòi hỏi kỷ thuật nhưng có thể ghép chung với các hàng hóa nhỏ lẻ.

 • Đồ gia dụng, điện máy, điện lạnh, nội thất, bàn ghế, tủ, giường,..
 • Hàng cuộn vải, thùng carton, máy bơm gửi đến các KCN, các nhà phân phối lớn nhỏ tại Nha Trang.
 • Hàng thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo hoặc tổ chức hội chợ,..
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang

Đối với hàng lẻ

Được tính trực tiếp trên từng kiện hàng. Bao gồm các loại hàng thông thường, công bốc xếp không cao, không đòi hỏi kỹ thuật và số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng.

 • Thực phẩm tiêu dùng: bánh, kẹo, gạo, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại hàng phục vụ cho văn phòng, đồ dùng cá nhân, nhỏ lẻ,..
 • Mặt hàng nhu yếu phẩm: Chổi, cây lau nhà, bàn chải, sọt rác, giấy vệ sinh, khăn hộp,…

Hàng nguyên chuyến, thuê xe

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang cước phí ổn định cho hàng nguyên chuyến, thuê xe. Mức phí vận chuyển luôn là tốt nhất trên thị trường.

Không riêng gì hình thức vận chuyển thuê xe mà đối với tất cả các hình thức vận chuyển khác. Trọng Tấn luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Luôn đảm bảo chất lượng, uy tín tạo niềm tin giữa nhà xe với từng khách hàng.

Chứng từ lưu ý khi gửi hàng tại chành xe Sài Gòn đi Nha Trang

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi mọi miền đất nước. Đặc biệt là tuyến Sài Gòn đi Nha Trang.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng.
 • Các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. 

Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Thời gian của chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

Thời gian được xem là yếu tố cốt lõi trong vận chuyển hàng hóa. Xác định thời gian giao nhận là điểm quan tâm trước tiên của khách hàng khi tìm đến nhà xe.

Có thể nói điểm khác biệt của Trọng Tấn làm nên thành công đó chính là thời gian chính xác như cam kết giao nhận hàng.

Hằng ngày chúng tôi có đến 4 – 5 chuyến xe xuất phát từ Sài Gòn đi Nha Trang và đầu ngược lại. Giúp bạn chủ động sắp xếp về thời gian gửi và nhận hàng. Đặc biệt khi có hàng gấp, số lượng lớn chúng tôi sẽ tăng cường cung cấp thêm chuyến xe để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đối với hàng ghép xe, ghép chuyến

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang dự kiến từ 1 – 2 ngày và tầm 2 ngày đối với trường hợp cần giao trả hàng tận nơi và tùy thuộc vào điểm nhận hàng xa gần, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng, đảm bảo không làm trễ hàng so với thời gian dự kiến đưa ra.

Đối với hàng bao xe, thuê xe

Thời gian dự kiến vận chuyển là 1 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Xe chúng tôi sẽ đến điểm cần bốc hàng để nhận và đi ngay sau khi xe nhận xong hàng hóa.

Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang

Điểm nổi bật của chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

Nhận hàng bất kỳ địa điểm nào tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn chúng tôi không những đặt trụ sở chính ở Q12, Tp. HCM mà còn có kho bãi hơn 5.000m2 trên cùng trục đường Lê Thị Riêng, thuận tiện việc theo dõi trực tiếp hàng hóa, hỗ trợ giao nhận hàng tại Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi có những đầu xe loại nhỏ có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách của Sài Thành để nhận hàng về kho và giao trả đến mọi nơi.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Chánh, Bình Tấn, Bình Thanh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.

Tại các Khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) trong Tp. HCM: KCN Đông Nam, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung,  KCX Linh Trung 1, KCX Tân Thuận, KCN Lê Minh Xuân, KCN Linh Trung 2, KCN Cát Lái 2, KCN Bình Chiểu, Cụm CN Long Sơn, Cụm CN Phú Mỹ,…

Có xe nhận hàng ở các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

Giao hàng đến tận nơi ở Nha Trang

Tại Nha Trang chúng tôi đặt bãi kho trên QL1A ngay Ngã 3 Nhà Máy Sợi, P. Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang. Cho nên việc giao hàng tận nơi ở các xã, phường thuộc Tp. Nha Trang đối với chúng tôi càng thêm thuận tiện. Không những thế, Trọng Tấn có xe giao về các Quận, huyện lân cận như: Diên Khánh, Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh,Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh,…

Đến các khu công nghiệp (KCN): KCN Suối Dầu, KCN Nam Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN Đắc Lộc, KCN Diên Phú, Cụm công nghiệp Khatoco,…

7 Lợi thế của chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

1. Hệ thống xe phục vụ cho chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

Chúng tôi đầu tư khá nhiều vào các dòng xe tải hiện đại từ 1 tấn, 2 tấn,… 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…Các đầu xe chuyên dụng như: xe container, mooc sàn, mooc lùn,….

Các dòng xe phục vụ cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay của vận tải Trọng Tấn đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa. Đa dạng về chủng loại xe, kích thước và trọng tải có thể giao nhận hàng hóa đến tận nơi.

2. Hệ thống kho bãi chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang của Trọng Tấn

Hệ Thống kho bãi rộng lớn hơn 5000m2, thoáng mát, sạch sẽ được đặt tại hai đầu Sài Gòn, Nha Trang.

Ngoài ra, với hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc đến Nam tại các thành phố lớn của cả nước, giúp tăng hiệu suất nhận và giao hàng đến các tỉnh lân cận mà kho bãi đặt trụ sở, đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng của Quý khách trên mọi tuyến đường nói chung và chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang nói riêng.

3. Chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang được hỗ trợ trang thiết bị tiên tiến

Tại kho bãi chúng tôi có trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu hiện đại. Trang thiết bị cần thiết hỗ trợ tốt nhất cho bốc dỡ hàng hóa.

Thuận tiện cho những khách hàng không có xe nâng, xe cẩu để nhận hàng. Chúng tôi có dịch vụ kết hợp vận chuyển để xuống hàng tại kho của Quý khách.

4. Dịch vụ chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang đảm bảo thời gian chính xác

Luôn dự trù thời gian đến nhận hàng tại Sài Gòn và giao hàng ở Nha Trang tránh mất thời gian đi trên đường, kẹt xe, tắt đường hay mưa bảo làm ảnh hưởng đến tiến trình xe.

Trong trường hợp gặp sự cố, trục trặc về thời gian xe đến, sẽ có nhân viên chủ động liên hệ để thông báo đến khách hàng, tạo được niềm tin, an tâm hơn của khách hàng với chành xe đồng thời không mất thời gian chờ đợi.

5. Cước phí chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang siêu rẻ

Tại chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang có mức cước phí siêu rẻ chưa từng có, luôn đảm bảo mức giá ổn định nhất và cạnh tranh trên thị trường vận tải hiện nay.

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về. Do đó, chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất.

6. Dịch vụ chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang có nhiều ưu đãi

Với mong muốn trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu Công ty vận tải Trọng Tấn luôn đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất và chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Miễn phí bốc xếp tại kho.
 • Miễn phí giao nhận hàng tận nơi (số lượng lớn).
 • Lưu kho hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí toàn bộ phí ra vào bãi xe.
 • Quảng cáo sản phẩm trên khung xe tải miễn phí.
 • Giảm chi phí đối với những khách hàng thường xuyên, đi số lượng lớn.
 • Còn rất nhiều ưu đãi khác, cụ thể thế nào các bạn hãy đến với Trọng Tấn để được trải nghiệm dịch vụ, với phương châm phục vụ “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của chúng tôi.
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang
Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang

7. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Nhân viên được xem là bộ mặt đại diện cho nhà xe, thay mặt công ty làm việc với khách hàng. Cho nên chúng tôi rất chú trọng vào tác phong làm việc của từng nhân viên nói chung, ý thức trách nhiệm với hàng hóa nói riêng và có những quy định nghiêm ngặt cho tất cả nhân viên áp dụng.

 • Đội ngũ lái xe

Thân thiện, vui vẻ khi đến nhận và giao hàng, chủ động liên hệ cập nhật thời gian xe đến nơi cho các bạn yên tâm và sắp xếp người nhận hàng.

 • Đội ngũ hỗ trợ tại kho

Tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm trong sắp xếp và lên xuống hàng, chú ý, cẩn thận những kiện hàng dễ vỡ, trầy xước.

 • Nhân viên tư vấn

Nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ hết mình, cân đối hàng hóa đảm bảo giá cước đưa ra luôn ưu đãi nhất. Trường hợp khách hàng không xác định được số lượng, kích thước hàng, chúng tôi sẽ xuống tận kho xưởng của Quý khách để khảo xác và báo giá.

Đây cũng tạo nên sự tin tưởng, an tâm hơn của Quý khách hàng dành cho nhà xe, khi đến gửi hàng. Liên hệ ngay qua Hotline 0911 447 117 để thấy được sự thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình của nhân viên Trọng Tấn.

Bảo hiểm hàng hóa và trách nhiệm vận chuyển

Khi nào cần mua bảo hiểm

– Đối với hàng hóa giá trị cao.

– Yêu cầu hàng hóa an toàn tuyệt đối.

– Các hàng mẫu, trưng bày, quảng cáo.

Phạm vi bảo hiểm

– Nội dung hợp đồng bảo hiểm rõ ràng, chi tiết.

– Thể hiện đầy đủ thông tin hàng hóa.

– Cung cấp các giấy tờ hợp lệ của hàng hóa.

– Hóa đơn, chứng từ chứng minh giá trị thực.

– Các hình thức hàng hóa bị thiệt hại, hướng giải quyết.

Trách nhiệm chành xe chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang

– Chịu trách nhiệm theo đúng nội dung hợp đồng.

– Đảm bảo thời gian giao nhận hàng.

– Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi gặp sự cố do lỗi của nhà xe.

Các tuyến đường khác của Trọng Tấn tại Sài Gòn

Ngoài tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang. Chúng tôi có nhận chở hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Miền Tây:

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70 -73 Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

 • Chở Hàng Hai Chiều Đi Sài Gòn
 • Chành Xe Gửi Hàng Liên Tỉnh Hai Chiều
 • Chở Hàng Sài Gòn Đi Nha Trang
 • Xe Tải Chở Hàng Quận 12
 • Chở Hàng Sài Gòn Đi Cần Thơ
 • Gửi Hàng Sài Gòn Đi Đắk Lắk
 • Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Phú Quốc
 • Gửi Hàng Hà Nội Đi Xuyên Mộc
 • Chành xe gửi hàng đi Pleiku
 • Gửi Hàng Tp. HCM Đi Gia Nghĩa

Hotline Báo Giá Vận Chuyển
Hotline Báo Giá Vận Chuyển

Scroll to Top