Chở hàng ghép đi Sóc Trăng

Chở hàng ghép đi Sóc Trăng của chành xe Trọng Tấn là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng Miền Tây đang được chúng tôi tập trung đầu tư phát triển về nhân viên tư vấn, đội ngũ bốc xếp, tài xế xe tải, kho bãi rộng lớn, đầu xe tải hiện đại, kích thước và tải trọng của xe tải đa dạng đáp ứng hầu như tất cả các mặt hàng cần vận chuyển hiện nay.

Chở hàng ghép đi Sóc Trăng
Chở hàng ghép đi Sóc Trăng

Chành xe chở hàng ghép đi Sóc Trăng giá rẻ được Trọng Tấn đầu tư kho bãi trải dài từ Bắc chí Nam đáp ứng giao nhận hàng hóa ở mọi miền đất nước về Sóc Trăng và ngược lại, bãi kho được đặt ở các thành phố trung tâm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn (Tp.HCM), Cần Thơ, Đắk Lắk.

Nắm bắt rõ tình hình, hướng phát triển trong dịch vụ chành xe sài gòn sóc trăng nói riêng và chành xe ghép hàng giá rẻ đi các tỉnh Miền Tây nói chung, chúng tôi đặt biệt quan tâm các tuyến đường chở hàng từ Sóc Trăng giao cho các tỉnh và ngược lại từ mọi miền đất nước giao hang về Sóc Trăng. Với phương châm hoạt động của chành xe là: “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng”.

Chở hàng ghép đi Sóc Trăng đa dạng mặt hàng

– Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép.

Bao gồm các loại hàng thông thường, hàng hóa đóng thùng có kích thước và tải trọng nhỏ, số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng. VD: Quần áo, hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm khô, gạo, bánh kẹo,…

– Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn.

Những mặt hàng đóng thùng, đóng kiện có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn có thể ghép chung hoặc chồng chất các loại hàng nhẹ lên. VD: Đồ nội thất, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, thùng sơn,…

– Hàng cồng kềnh nhưng tải trọng nhỏ.

Là nhưng loại hàng hóa cồng kềnh, chiếm diện tích thùng xe nhưng không cần xe trọng tải lớn, có thể ghép chung với các hàng hóa nhỏ lẻ. VD: Bông, nệm, thùng carton, máy mô tơ bơm nước, máy đóng đai hoặc các loại máy móc loại nhỏ,…

– Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn.

Hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Các loại máy móc lớn, trọng lượng lớn phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lượng lớn để chuyên chở. VD: Máy móc cơ giới, máy đào, máy xúc, thiết bị cơ khí,…

– Hàng nguyên xe.

Đối với những Khác Hàng có nhu cầu bao nguyên chuyến xe để đảm bảo hàng hóa và thời gian giao nhận của mình. VD: Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng đi các tỉnh để quảng bá, quảng cáo sản phẩm, các hàng hóa có giá trị,…

– Hàng quá khổ, quá tải.

Đối với hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng để vận chuyển như: mooc lùn, mooc sàn,…

Những chứng từ cần lưu ý khi gửi hàng ghép Sóc Trăng

Vì vậy, đối với các tuyến đường dài Bắc Nam trong quá trình vận chuyển, Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

0911.447.117

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Hình thức giao nhận hàng và thời gian ghép hàng Sóc Trăng

 • Nhận và trả hàng tại kho hàng Trọng Tấn
 • Giao và nhận hàng tại thành phố, thị xã và quận, huyện trực thuộc tỉnh Sóc Trăng.
 • Khách hàng chuyển hàng hóa cần gửi ra kho Trọng Tấn, chúng tôi sẽ trả hàng tại nơi khách yêu cầu.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ, Sài Gòn, Hà Nội đi Sóc Trăng và ngược lại phụ thuộc yêu cầu của khách hàng.
 • Phương thức nhận hàng tại nơi sản xuất của khách hàng và trả hàng tại kho hàng của Trọng Tấn.
 • Nhận hàng tại nơi sản xuất của khách hàng và trả hàng tại nơi khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian vận chuyển trong ngày đối với hàng nguyên chuyến hoặc từ 1-2 ngày đối với hàng cần đợi đủ để ghép trên tuyến Cần Thơ, Tp.HCM đi Sóc Trăng và ngược lại, từ 3-4 ngày đối với tuyến đường dài Bắc Nam từ Đà Nẵng, Hà Nội.
 • Mọi trường hợp phát sinh làm kéo dài thời gian vận chuyển như đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ thông báo lại để khách hàng được biết cụ thể nhất.

Tùy vào gói cước vận chuyển của Quý khách hàng sử dụng mà Chở hàng ghép đi Sóc Trăng sẽ có mức cước phí vận chuyển và phương thức giao nhận phù hợp.

Cước vận chuyển của chở hàng ghép đi Sóc Trăng

Tùy vào từng mặt hàng vận chuyển mà có mức giá cước vận chuyển khác nhau:

 • Báo giá cước theo khối với hàng có khối lượng lớn nhưng nhẹ và chiếm nhiều diện tích thùng xe:
 • Cước phí được tính theo kg/tấn đối với hàng có khối lượng lớn nhưng gọn chiếm ít diện tích thùng xe như:

Ví như: Thùng carton, thùng xốp, kệ quảng cáo, bao tải quần áo, vải,… Ví dụ: Máy móc loại nhỏ, sắt , thép,… Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Sóc Trăng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi và tuyến đường, loại dịch vụ mà Trọng Tấn cung cấp, số lượng hàng, khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế để được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ hotline:

0911.447.117

Liên hệ tư vấn vận chuyển Giá vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn luôn bình ổn so với giá trên thị trường, Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn chành xe vận tải Trọng Tấn, quý khách sẽ được miễn phí bốc dỡ, phí lưu kho, tư vấn dịch vụ… vì vậy có thể tiết  kiệm được một khoản chi phí lớn.

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !