Chở hàng ghép đi Long An

Chở hàng ghép đi Long An của Nhà xe Trọng Tấn là một trong những tuyến đường về Miền Tây đã và đang được chúng tôi tập trung đầu tư phát triển về đầu xe tải hiện đại, bãi kho rộng lớn, đội ngũ bốc xếp hàng tại kho nhiều kinh nghiệm, nhân viên tư vấn và khảo sát nhiệt tình.

Chở hàng ghép đi Long An
Chở hàng ghép đi Long An

Chành xe chở hàng ghép giá rẻ của Trọng Tấn có các bãi kho lớn trải dài từ Bắc đến Nam được đặt ở những điểm chính trên trục QL1A thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa và giao nhận ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn (Tp. HCM), Cần Thơ, Đắk Lắk.

Trọng Tấn là nhà xe chuyên vận chuyển hàng tuyến dường dài Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm, thì với tuyến đường từ Bắc về Long An hay ngược lại càng không quá khó khăn cho chúng tôi, ngoài ra đó còn là một thế mạnh giúp Trọng Tấn thêm bước tiến phát triển chành xe chở hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây.

Chở hàng ghép đi Long An

=> 0911.447.117 <=

Long An được xếp vào vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ và có vị trí địa lý: Phía bắc giáp Tây Ninh, phía nam và tây nam giáp 2 tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, phía đông và đông bắc giáp TP.HCM, phía tây giáp tỉnh Prey Veng, Campuchia. Trọng Tấn nhận thấy hướng phát triển mạnh của việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa Long An và các tỉnh thành khác, chúng tôi đã và đang cho đầu tư thêm các đầu xe tải ở những năm gần đây cho chành xe hàng ghép đi Long An.

Không những thế, Trọng Tấn được nhiều khách hàng yêu quý lựa chọn dịch vụ, chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng“. Có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành cả nước, vì vậy việc chuyên chở hàng hóa qua lại giữa các tỉnh thành trên mọi miền đất nước được chúng tôi thực hiện toàn diện, đến với chành xe vận tải Trọng Tấn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về mặt dịch vụ và đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu cần gửi hàng của quý khách với tiêu chí: “Khách hàng cần, Trọng Tấn có“.

Chở hàng ghép đi Long An đa dạng mặt hàng

– Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép.

Bao gồm các loại hàng thông thường, hàng hóa đóng thùng có kích thước và tải trọng nhỏ, số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng. VD: Quần áo, hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm khô, gạo, bánh kẹo,…

– Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn.

Những mặt hàng đóng thùng, đóng kiện có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn có thể ghép chung hoặc chồng chất các loại hàng nhẹ lên. VD: Đồ nội thất, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, thùng sơn,…

– Hàng cồng kềnh nhưng tải trọng nhỏ.

Là nhưng loại hàng hóa cồng kềnh, chiếm diện tích thùng xe nhưng không cần xe trọng tải lớn, có thể ghép chung với các hàng hóa nhỏ lẻ. VD: Bông, nệm, thùng carton, máy mô tơ bơm nước, máy đóng đai hoặc các loại máy móc loại nhỏ,…

– Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn.

Hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Các loại máy móc lớn, trọng lượng lớn phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lượng lớn để chuyên chở. VD: Máy móc cơ giới, máy đào, máy xúc, thiết bị cơ khí,…

– Hàng nguyên xe.

Đối với những Khác Hàng có nhu cầu bao nguyên chuyến xe để đảm bảo hàng hóa và thời gian giao nhận của mình. VD: Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng đi các tỉnh để quảng bá, quảng cáo sản phẩm, các hàng hóa có giá trị,…

– Hàng quá khổ, quá tải.

Đối với hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng để vận chuyển như: mooc lùn, mooc sàn,…

Những chứng từ cần lưu ý gồm

Vì vậy, đối với các tuyến đường dài Bắc Nam trong quá trình vận chuyển, Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

0911.447.117

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Hình thức giao nhận hàng và thời gian

 • Nhận và trả hàng tại kho hàng Trọng Tấn
 • Giao và nhận hàng tại thành phố, thị xã và quận, huyện trực thuộc tỉnh Long An.
 • Khách hàng chuyển hàng hóa cần gửi ra kho Trọng Tấn, chúng tôi sẽ trả hàng tại nơi khách yêu cầu.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ, Sài Gòn, Hà Nội Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắk đi Long An và ngược lại phụ thuộc yêu cầu của khách hàng.
 • Phương thức nhận hàng tại nơi sản xuất của khách hàng và trả hàng tại kho hàng của Trọng Tấn.
 • Nhận hàng tại nơi sản xuất của khách hàng và trả hàng tại nơi khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian vận chuyển trong ngày đối với hàng nguyên chuyến hoặc từ 1-2 ngày đối với hàng cần đợi đủ để ghép trên tuyến Cần Thơ, Tp.HCM và khu vực Tây Nguyên đi Long An, từ 3-4 ngày đối với tuyến đường dài Bắc Nam từ Đà Nẵng, Hà Nội và ngược lại.
 • Mọi trường hợp phát sinh làm kéo dài thời gian vận chuyển như đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ thông báo lại để khách hàng được biết cụ thể nhất.

Tùy vào gói cước vận chuyển của Quý khách hàng sử dụng mà Chở hàng ghép đi Long An sẽ có mức cước phí vận chuyển và phương thức giao nhận phù hợp.

Cước vận chuyển của chở hàng ghép đi Long An

Tùy vào từng mặt hàng vận chuyển mà có mức giá cước vận chuyển khác nhau:

 • Báo giá cước theo khối với hàng có khối lượng lớn nhưng nhẹ và chiếm nhiều diện tích thùng xe:
 • Cước phí được tính theo kg/tấn đối với hàng có khối lượng lớn nhưng gọn chiếm ít diện tích thùng xe như:

Ví như: Thùng carton, thùng xốp, kệ quảng cáo, bao tải quần áo, vải,… Ví dụ: Máy móc loại nhỏ, sắt , thép,…

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Long An còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi và tuyến đường, loại dịch vụ mà Trọng Tấn cung cấp, số lượng hàng, khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế để được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ hotline:

0911.447.117

Liên hệ tư vấn vận chuyển giá vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn luôn bình ổn so với giá trên thị trường, Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn chành xe vận tải Trọng Tấn, quý khách sẽ được miễn phí bốc dỡ, phí lưu kho, tư vấn dịch vụ… vì vậy có thể tiết  kiệm được một khoản chi phí lớn.

Các tuyến đường khác của dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với các kho bãi lớn trải dài từ Bắc chí Nam, được đặt tại các điểm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Đắk Lắk…

Trọng Tấn có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường 2 chiều từ các điểm kho lớn:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911447117 – zalo Ms Thư

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM. Website: www.trongtanvn.com MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !