Chành Xe Vận Chuyển Hàng Sài Gòn

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn.

0918058448

cong ty giao hang uy tin

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn vận chuyển hàng trong khắp cả nước. Ở đây người ta nhận vận chuyển hàng hóa bạn gửi từ Sài Gòn đi các tỉnh.

Chành xe vận tải Sài Gòn hiện nay có rất nhiều tuyến vận chuyển như:

 • Chành xe Sài Gòn Hà Nội: Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội.
 • Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng: Vận tải hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng.
 • Chành xe Sài Gòn Cần Thơ: Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ.
 • Chành xe Sài Gòn Phú Quốc: Vận tải hàng Sài Gòn đi Phú Quốc…

Tùy và địa điểm bạn muốn gửi hàng đi đâu từ Sài Gòn mà bạn chọn chành xe phù hợp.

Thời gian chuyển hàng chành xe vận tải Sài Gòn:

Chành xe vận tải Sài Gòn Trọng Tấn đã hoạt động 15 năm trong mảng vận chuyển hàng hóa. Phục vụ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau trên cả nước.Cung cấp lượng lớn vận chuyển cho thị trường cả nước.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng đã ủng hộ Trọng Tấn trong thời gian qua. Thì xe xuất bến liên tục trong ngày từ Sài Gòn.Lịch trình chành xe tại Trọng Tấn:

Đối với hàng lẻ hàng ghép vận chuyển hàng tại chành xe vận tải Sài Gòn:

 • Chành xe Sài Gòn Hà Nội: 2,5 ngày đến 3 ngày.
 • Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng: 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Chành xe Sài Gòn Cần Thơ: 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Chành xe Sài Gòn Phú Quốc: 1,5 ngày.
 • Chành xe Sài Gòn Gia Lai: 1 ngày.

Đối với nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn về các tỉnh thì thời gian sẽ nhanh hơn từ 0,5 ngày đến 1,5 ngày so với hàng lẻ hàng ghép.

Lịch trình chuyển hàng chành xe vận tải Sài Gòn:

Với đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại; với sự tin yêu từ Quý khách hàng với Trọng Tấn. Chúng tôi xuất xe liên tục từ Sài Gòn về các tỉnh thành.

 • Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội: 5 chuyến/ngày (Sáng 2 chuyến và tối 3 chuyến).
 • Chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng: 3 chuyến/ngày (Sáng 1 chuyến và tối 2 chuyến).
 • Chành xe về Cần Thơ từ Sài Gòn: 4 chuyến/ngày (Sáng 2 chuyến và tối 2 chuyến).
 • Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc: 2 chuyến/ngày (Sáng 1 chuyến và tối 1 chuyến).
 • Chành xe Sài Gòn về Gia Lai: 3 chuyến/ngày (Sáng 1 chuyến và tối 2 chuyến).

Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ 63 tỉnh thành và ngược lại. Do đó cước phí vận chuyển hàng về Sài Gòn rất rẻ.

Chành xe vận tải Sài Gòn chất lượng cần có gì?

Hiện nay, có rất nhiêu chành xe mở nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển về Sài Gòn. Nhưng làm thế nào để chất lượng vận chuyển hàng ở Sài Gòn đạt cao nhất?

Để đạt chất lượng cao trong vận chuyển hàng từ Sài Gòn về các tỉnh thì cần:

 • Đảm bảo được hàng hóa của quý khách được an toàn.
 • Đáp ứng được thời gian vận chuyển nhanh và theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo cước phí vận chuyển hàng rẻ – phù hợp với thị trường.
 • Đa dạng về phương thức vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn.

Đó là 4 yếu tố cơ bản để tạo nên chành xe vận tải hàng tại Sài Gòn chất lượng. Còn các yếu tố khác như: Sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, các dịch vụ kèm theo…

Để đạt được chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn chất lượng, thì chành xe cần có:

 • Đội ngũ nhân viên yêu nghề, hết lòng vì khách hàng.
 • Kho bãi đạt chuẩn phải có tại Sài Gòn và các tỉnh đến.
 • Hệ thống xe, phương tiện dồi dào và đa dạng.

Đội xe vận chuyển hàng hóa ở chành xe vận tải Sài Gòn:

Chành xe vận tải Sài Gòn cần có đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại. Để có thể nhận hàng về nhiều tỉnh thành với nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa như:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng door to door – Giao nhận tận nơi.
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Bình Dương.
 • Vận chuyển hàng hóa số lượn lớn, hàng công trình dự án.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Để có nhiều phương thức vận chuyển như vậy thì chành xe tại Sài Gòn cần có các loại xe sau:

 • Xe tải 500kg; 1 tấn; 1,5 tấn, 2,2 tấn; 3,4 tấn; 4,3 tấn; 5 tấn: Dùng để tăng bo trung chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi.
 • Xe tải 8 tấn; 9 tấn; 10 tấn; 12 tấn; 15 tấn; 18 tấn; 20 tấn; 25 tấn; 33 tấn. Trong mỗi loại xe cần đa dạng về chiều dài của xe từ 7 mét đến 15m: Dùng vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về các tỉnh.
 • Xe container 20 feet, 40 feet và 45 feet: Dùng vận chuyển hàng hoặc kéo container Sài Gòn và cả nước.
 • Xe mooc sàn, fooc lùn tải trọng từ 40 tấn đến 200 tấn, sàn dài từ 12m đến 20 mét: Dùng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Chành xe vận tải Sài Gòn cần có kho bãi đạt chuẩn:

Để đảm bảo tối đa về sự an toàn của hàng hóa thì chành xe tại Sài Gòn cần có kho bãi đạt chuẩn. Tránh trường hợp hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thời tiết và côn trùng.

Chành xe vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn phải có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu, dụng cụ đóng gói đóng kiện, ballet,…

Kho bãi của nhà xe vận chuyển hàng tại Sài Gòn phải rộng rãi thoáng mát để khách hàng đến gửi hàng hóa tiện lợi và dễ dàng nhất. Kho bãi phải đủ rộng để phân chia hàng hóa các tỉnh để không bị nhầm hàng hóa.

Chành xe vận tải Sài Gòn có nhiều chành xe con thì tại kho Sài Gòn phải có riêng kho chứa hàng của tỉnh đến. Và tại tỉnh đến phải có kho bãi để lưu trữ hàng. Ví dụ: Nhà xe vận chuyển hàng tại Sài Gòn muốn nhận gửi vận chuyển hàng về Hà Nội thì tại kho bãi Sài Gòn phải có kho chứa hàng riêng đi về Hà Nội; và tại Hà Nội phải có kho bãi để lưu trữ hàng.

Đội ngũ nhân viên của chành xe vận tải Sài Gòn:

Chành xe vận tải Sài Gòn cần có các bộ phận sau để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng tốt hơn:

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn:

Chành xe vận tải Sài Gòn cần có đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và yêu nghề. Để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lên phương án vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về các tỉnh tối ưu nhất.

Bộ phận này tư vấn bạn cách bo bọc, đóng gói đóng kiện sao cho hàng hóa an toàn nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn.

 1. Bộ phận làm thủ tục giấy tờ gửi hàng:

Chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn nhất định phải có bộ phận này và phải nhanh, gọn, chính xác nhất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về hàng hóa. Chành xe cần phải cung cấp biên nhận gửi hàng cho khách, chứng từ chứng minh đã nhận hàng hóa của khách.

Thời gian là vàng là bạc nên cần làm thủ tục giấy tờ gửi hàng tại Sài Gòn nhanh nhất cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng ghi biên nhận hàng đúng với quy định để giấy biên nhận có hiệu lực.

     3. Đội ngũ xếp dỡ tại chành xe vận chuyển Sài Gòn:

Chành xe vận tải Sài Gòn nhất quyết phải có đội ngũ xếp dỡ tại chành xe. Để hỗ trợ khách hàng giao nhận hàng hóa nhanh nhất. Đội ngũ này phải lành nghề để đảm bảo tối đa về an toàn của hàng hóa.

Đội ngũ bốc xếp này phải nhuần nhuyễn trong việc lái xe nâng, xe cẩu và phải luôn túc trực tại chành xe 24/7 để hỗ trợ kịp thời trong việc giao nhận hàng hóa cho khách. Cần có kinh nghiệm khi sắp xếp hàng hóa trên xe an toàn nhất khi vận chuyển hàng hóa.

 1. Đội ngũ tài xế tại chành xe vận chuyển Sài Gòn:

Đội ngũ tài xế lái xe tại chành xe vận tải Sài Gòn cần có tay nghề lâu năm. Am hiểu mọi nẻo đường để thuận tiện giao nhận hàng khi khách hàng yêu cầu tại địa điểm nào đó.

Mỗi chành xe vận chuyển hàng con thì phải có đội tài xế riêng và lâu năm chuyên chạy tuyến đường đó. Và đội ngũ tài xế lái xe cần nhiệt tình hỗ trợ khi giao nhận hàng hóa cho khách hàng. Bởi khi giao hàng hóa tại kho xưởng của khách hàng thì đội ngũ bốc xếp của chành xe không có tại đó.

 1. Bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng:

Chành xe vận tải Sài Gòn cần phải có bộ phận kế toán để xuất hóa đơn hoặc các giấy tờ khác về hàng hóa khi khách hàng yêu cầu.

Chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng yêu nghề để khách hàng hài lòng hơn sau khi gửi hàng tại chành xe. Tục ngữ có câu “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn giá rẻ:

Chành xe vận tải Sài Gòn cần có giá cước vận chuyển rẻ phù hợp với thị trường vận tải. Bởi các sản phẩm sản xuất từ khách hàng gửi để vận chuyển đa số là mua – bán. Và tất nhiên chi phí vận chuyển hàng ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến năng lực cạnh tranh của khách hàng.

Khi nhà xe vận chuyển hàng tại Sài Gòn đáp ứng tốt về các tiêu chí kia nhưng giá cước không được rẻ thì khách hàng cũng không có cơ hội để bán hàng. Nhưng nếu để đạt được mục tiêu giá cước phí vận chuyển hàng rẻ mà các tiêu chí kia bị bỏ ngõ thì chành xe vận chuyển hàng đó sẽ sớm bị tẩy chay.

Cũng có một số khách hàng chỉ cần đáp ứng được an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách là đủ. Còn về cước phí vận chuyển hàng rẻ hay cao hơn thị trường đôi tý cũng không thành vấn đề.

Do đó, chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn phải đáp ứng tấc cả các yếu tố thì mới trở thành chành xe vận chuyển hàng được nhiều khách hàng tin yêu. Nhưng phải thực hiện bằng được các yêu cầu về an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách trước tiên.

Vậy nhà xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn có gì? Mời bạn tham khảo tại đây.

Quy trình nhận hàng của chành xe vận tải Sài Gòn Trọng Tấn:

Công ty TNHH Dịch vụ Vân tải Trọng Tấn được thành lập vào năm 2005. Và chành xe vận tải Sài Gòn của Trọng Tấn đến nay đã được 15 năm. Chúng tôi nhận thấy quy trình vận chuyển, nhận gửi hàng hóa chung là rất cần thiết. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, thuận tiện để quý khách gửi hàng…

 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển

0918058448

. Các thông tin đó như:

 • Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước.
 • Địa điểm giao nhận và hình thức giao nhận.
 • Thời gian giao nhận hàng hóa yêu cầu.
 1. Lên phương án vận chuyển, tư vấn và báo giá cước phí:

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa yêu cầu vận chuyển từ Sài Gòn. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và hình thức vận chuyển để tư vấn đến bạn.

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Vận chuyển door to door – Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho và giao tận nơi.
 • Nhận hàng tận nơi và giao tại kho.
 • Nhận hàng tại kho và giao tại kho.

Tất nhiên ở mỗi phương án vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng ta cùng nhau tiến đến chốt phương án và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Thực hiện phương án vận chuyển hàng ở Sài Gòn:

Chành xe vận tải Sài Gòn chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị phương tiện và nhận lực để thực hiện phương án vận chuyển hàng hóa đã chốt.

Chúng tôi có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của bạn được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về điểm giao.

Trong khoảng thời gian từ lúc chành xe tại Sài Gòn nhận hàng hóa bạn gửi đến khi giao hàng đến bạn. Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi có trách nhiệm bồi thường như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Giao hàng và thanh toán:

Chành xe vận tải Sài Gòn chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển (Trừ khi bạn có yêu cầu khác).

Cả hai bên cử nhân viên để kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa để làm căn cứ thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Quý khách  có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

 1. Hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển:

Bộ phận kế toán của chành xe vận tải Sài Gòn Trọng Tấn có trách nhiệm cung cấp các chứng từ hoá đơn liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn mà bạn đã sử dụng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ quý khách về những lô hàng tiếp theo.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !