Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc do Chành xe Bắc Nam cung cấp. Với hơn 900 đầu xe tải, xe container chuyên vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng bao xe, vận chuyển hàng giao nhanh đi 63 tỉnh thành. Vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc giá rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí khi cần gửi hàng hóa từ Nam ra Bắc. Điểm tập kết hàng hóa miền Nam Sài Gòn, miền Bắc tại Hà Nội.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG GHÉP MIỀN NAM ĐI MIỀN BẮC

stt Trọng Lượng Giá Đi Ghép Giá Đi Bao Xe
1 Đơn vị tính (vnd/kg) (vnd/xe)
2 100kg – 500kg 2500 8.000.000
3 500kg – 1 tấn 2200 12.000.000
4 1 tấn – 3 tấn 2000 14.000.000
5 3 tấn – 5 tấn 1900 18.000.000
6 5 tấn – 8 tấn 1800 20.000.000
7 8 tấn – 10 tấn 1700 22.000.000
8 10 tấn – 15 tấn 1600 26.000.000
9 15 tấn – 20 tấn 1400 28.000.000

GHI CHÚ:

 • Giá Chành Xe Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc trên chưa có thuế VAT
 • Giá chưa có phí trung chuyển hàng hóa tận nơi đối với hàng hóa dưới 3 tấn
 • Giá trên chưa có phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tận nơi
 • Để biết thêm chi tiết về giá vui lòng liên hệ: 0911752756 Mr.Tiến
HOTLINE: 0911.752.756

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP ĐI MIỀN BẮC

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với các hình thức vận chuyển đa dạng, mục đích nhằm giúp giá thành vận chuyển rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí khi muốn gửi hàng hóa từ Miền Nam ra Miền Bắc. Dưới đây là những hình thức ghép hàng vận chuyển thường gặp.

Vận Chuyển Hàng Ghép Thông Thường

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với hình thức ghép thông thường, hình thức vận chuyển ghép thông thường là hình thức ghép nhiều đơn hàng lại với nhau thành 1 chuyến xe từ Nam ra Bắc. Hình thức vận chuyển này hàng hóa chủ động ghép nên thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn vận chuyển thông thường

Vận Chuyển Hàng Ghép Theo Chuyến

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc bằng hình thức vận chuyển ghép theo chuyến là hình thức vận chuyển ghép những đơn hàng nhỏ lẻ theo các chuyến xe cố định còn trống chỗ. Trường hợp vận chuyển này sẽ tùy thuộc vào những chuyến xe cố định có trống chỗ nhiều hay không để ghép hàng

Vận Chuyển Hàng Ghép Xe Quay Đầu

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với hình thức vận chuyển ghép xe quay đầu. Hình thức vận chuyển hàng ghép này có ưu điểm giá cước vận chuyển rẻ hơn nhiều. Vận chuyển hàng ghép xe quay đầu nhược điểm thời gian có xe quay đầu không cố định.

Vận Chuyển Hàng Ghép Tiện Chuyến

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc bằng hình thức vận chuyển ghép tiện chuyến, là hình thức vận chuyển ghép theo các chuyến bao mét xe, còn trống chỗ đi theo tỉnh mà khách cần gửi hàng ghép đi. Hình thức này tuyến xe không cố định nên thời gian ghép sẽ lâu.

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP ĐI MIỀN BẮC

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc có lịch trình vận chuyển từ Miền Nam ra Miền Bắc 15 chuyến/ngày chạy 2 chiều Nam – Bắc. Nhận hàng hóa ghép giao nhận dọc tuyến đường quốc lộ 1A từ Nam ra Bắc. Giao hàng tận nơi vì có kho trung chuyển ở 63 tinh thành.

TÂY NGUYÊN ĐI MIỀN BẮC

 • Chuyến sáng: 06h00 – 10h30
 • Chuyến chiều: 14h30 – 17h30
 • Chuyến tối: 19h30 – 21h00

MIỀN TRUNG ĐI MIỀN BẮC

 • Chuyến sáng: 05h00 – 10h00
 • Chuyến chiều: 14h00 – 17h00
 • Chuyến tối: 19h30 – 21h30

MIỀN NAM ĐI MIỀN BẮC

 • Chuyến sáng: 04h00 – 10h00
 • Chuyến chiều: 14h30 – 18h00
 • Chuyến tối: 20h00 – 22h00
XEM LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC

CÁC LOẠI HÀNG HÓA THƯỜNG GỬI GHÉP ĐI MIỀN BẮC

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc nhận gửi hàng hóa như: hàng hóa nội thất, gửi hàng gia dụng, gửi hàng VLXD, gửi hàng hóa chất, gửi hàng tiêu dùng, gửi hàng nông sản… Nhận Gửi hàng giá rẻ ở Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh phí Bắc.

GỬI HÀNG NỘI THẤT

Gửi hàng nội thất với các mặt hàng như: hàng bàn ghế, hàng sòa, hàng tủ, hàng giường, hàng giá kệ. Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với các mặt hàng nội thất gửi ghép để tiết kiệm chi phí chuyển làm giá thành bán hàng giảm.

GỬI HÀNG GIA DỤNG

Gửi hàng gia dụng với các mặt hàng như: gửi hàng phụ kiện bếp, gửi hàng máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, máy giặt… Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với các mặt hàng gia dụng số lượng ít cần ghép đi để giảm chi phí hàng hóa khi bán hàng.

GỬI HÀNG VLXD

Gửi hàng VLXD như; hàng xi măng, gửi hàng cát đá, gửi hàng gạch ngói, gửi hàng vữa, gửi hàng sắt thép, gửi hàng tôn, lưới B40… Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với các mặt hàng VLXD có số lượng vừa và ít cần ghép đi miền Bắc.

GỬI HÀNG NÔNG SẢN

Gửi hàng nông sản như; gửi hàng lúa gạo, hàng cà phê, hàng tiêu, hàng điều, các mặt hàng nông sản khô để gửi ra miền Bắc. Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc không nhận gửi những mặt hàng nông sản tươi dê hư hỏng khi vận chuyển.

ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN GHÉP

Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc có địa chỉ giao nhận trên 63 tỉnh thành, các kho trung chuyển hàng hóa ở các tỉnh thành giúp việc vận chuyển hàng ghép rất dễ dàng.

ĐỊA CHỈ Ở HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỊA CHỈ Ở SÀI GÒN

 • Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

ĐỊA CHỈ Ở ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 479 Trường Son, Hòa Thọ Tây, Cẩm lệ, TP. Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ Ở NHA TRANG

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Ngã 3 Thành, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

ĐỊA CHỈ Ở CẦN THƠ

 • Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ

ĐỊA CHỈ Ở ĐĂK LĂK

 • Địa chỉ: 168 Mười tháng 3, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

ĐỊA CHỈ Ở BÌNH ĐỊNH

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Phước Lộc, H. Tuy Phước, Bình Định

ĐỊA CHỈ Ở QUẢNG NGÃI

 • Địa chỉ: 89 Đường vành đai tuyến tránh, TP. Quảng Ngãi

HÀNG HÓA THƯỜNG NHẬN VẬN CHUYỂN GHÉP

Các loại hàng hóa thường nhận Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc như: hàng hóa tiêu dùng, hàng nội thất, hàng điện máy, hàng công trình, hàng vật liệu xây dựng, hàng gia dụng, hàng hóa chất…

HÀNG TẠP HÓA

Các loại hàng hóa tạp hóa thường nhận Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc như; hàng nước suối, nước ngọt, hàng bánh kẹo, hàng sữa, hàng gia vị…. Hàng tạp hóa vận chuyển số lượng không đủ chuyến nên sẽ đi ghép cho giảm chi phí vận chuyển.

HÀNG SẢN XUẤT

Các loại hàng hóa sản xuất như: hàng hóa sản xuất thủ công như may mặc, hàng linh kiện điện tử, hàng cáp điện, hàng sản xuất công nghiệp như hàng máy móc, thuyết bị. Hàng sản xuất Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với số lượng ít ghép đi giá rẻ.

HÀNG XUẤT KHẨU

Các loại hàng hóa xuất khẩu như: hàng may mặc, hàng nông sản khô, hàng thủy sản khô, hàng gia dụng, hàng nội thất… Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc với các hàng xuất khẩu gửi từ miền Nam. Hàng xuất khẩu sẽ được ghép theo chuyến để tiết kiệm chi phí.

ƯU ĐIỂM VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP MANG LẠI

Tiết kiệm kinh phí

Lợi ích đầu tiên phải đề cập đến khi sử dụng loại hình dịch vụ, chuyển hàng ghép là tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bởi vì loại hình dịch vụ này cho phép tất cả các mặt hàng có cùng tính chất, kích thước, trọng lượng lên cùng một xe. Điều nào giúp người gửi hàng tiết kiệm được chi phí. Thay vì họ phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển thì họ có thể chia khoản chi phí này với những khách hàng khác gửi cùng chuyến xe.

Tiết kiệm thời gian

Các đơn hàng cùng một địa điểm sẽ được ghép cùng nhau hạn chế tối đa trả hàng dọc đường, rút ngắn thời gian đến địa điểm trả hàng. Không phải mất thời gian đợi cho đến khi hàng hóa đủ trọng tải xe mới đủ điều kiện vận chuyển. Với sự phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển hàng ghép. Các đơn vị vận chuyển sẽ chủ động tìm kiếm đủ số lượng hàng trong thời gian sớm nhất. Việc này nhằm đảm bảo lộ trình xe chạy.

CÁC HÌNH THỨC GHÉP HÀNG ĐI MIỀN BẮC

Các hình thức ghép sau đây, sẽ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn Vận Chuyển Hàng Ghép Đi Miền Bắc thích hợp. Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng khi muốn gửi hàng hóa từ Nam ra Bắc.

Ghép hàng theo khối lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Hình thức ghép hàng theo khối lượng là đối với những mặt hàng có trọng lượng nhẹ ví dụ như xốp, mút, bông thủy tinh, … có cùng tính chất nhưng chiếm thể tích. Những mặt hàng này sẽ được tính cước vận chuyển theo mét khối. Khi ra đến kho bãi sẽ được nhân viên tính số khối và được ghép cùng các loại hàng hóa tương tự.

Ghép hàng theo trọng lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Là những mặt hàng nặng và kích thước gọn ví dụ như các thùng nước giải khát, bia, rượu, sắt, thép, vật tư nông nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hàng ghép này các mặt hàng sẽ được cân ký và tính cước phí vận chuyển theo tấn.  Sau đó sẽ được đơn vị vận chuyển sắp xếp ở một góc riêng

Ghép hàng theo mét xe, đoạn xe

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Đây là hình thức ghép hàng được tính dựa trên diện tích hàng hóa hoặc diện tích sàn xe. Loại hình này thích hợp với những mặt hàng có giá trị cao như vật tư y tế, các loại mặt hàng khó ghép như nội thất, bàn ghế, máy móc có nhiều chi tiết cồng kềnh dễ hư hỏng. Đối với loại hình này thì cước phí sẽ cao hơn thông thường

Ghép hàng theo trọng lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Đây là hình thức ghép hàng đối với các đầu xe tải có nhiều sàn xe thích hợp để vận chuyển các mặt hàng không thể xếp chồng lên nhau. Ví dụ như các mặt hàng gốm sứ thủy tinh dễ vỡ, đèn led, xe máy, cây giống, trái cây. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng này là hàng hóa sẽ được tách riêng không sợ bị va chạm.

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG Ở CHÀNH XE

Phân loại hàng hóa

Phân loại các mặt hàng có cùng tính chất, trọng lượng với nhau, ghép hàng theo thứ tự những mặt hàng trả sau sẽ được ghép trước giúp thuận tiện trong quá trình trả hàng.

Thận trọng

Các mặt hàng liên quan đến thực phẩm – hóa chất không được xếp cạnh nhau, quy tắc này cũng được áp dụng đối với những mặt hàng dễ vỡ – hàng cứng, rốc cạnh, sắt, nhọn.​

Sắp xếp

Nhân viên kiểm hàng phải xếp hàng gọn ràng tại bãi kho. Nhân viên vận chuyển nên sắp xếp các mặt hàng còn lại trên xe sao cho phù hợp với không gian xe sau khi trả hàng.​

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP

Khu vực miền Bắc

 • Hà Nội và các tỉnh lận cận đi đến Quảng Trị
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng​
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Bình Định​
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Nha Trang​
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Lâm Đồng
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi TP. Hồ Chí Minh​
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Tp.Cần Thơ​
 • Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Bạc Liêu​

Khu vực miền Nam

 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Đồng Nai​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Lâm Đồng​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Bình Thuận​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Khánh Hòa​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Phú Yên​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Quãng Ngãi​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Thanh Hóa​
 • TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đi Hà Nội​

Khu vực miền Tây

 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Đồng Tháp​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi TP. Hồ Chí Minh
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Đồng Nai​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Bình Phước​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Kom Tum​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Hà Tĩnh​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Bắc Cạn​
 • Cần Thơ và các tỉnh lân cận đi Hà Nội​

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP

GỌI NGAY
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !