CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP ĐI MIỀN BẮC

vận chuyển hàng ghép từ miền Bắc vào miền Tây

Vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc – giá rẻ là hình thức vận chuyển kết hợp giữa nhiều đơn hàng và nhiều mặt hàng cùng với nhau trên cùng một tuyến đường thích hợp cho những khách hàng có số lượng hàng nhỏ lẻ.  Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Trọng Tấn cũng là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách cần tư vấn và sử dụng dịch vụ liên hệ Hotline: 0911752756 –  0977932243 gặp Diễm My.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép do khối lượng cũng như các mặt hàng khác nhau gây ra các khoảng trống dễ dẫn đến tình trạng đỗ vỡ, hỏng hóc cùng với các sự cố không mong muốn phát sinh. Vì vậy khi gửi hàng người gửi cần đóng gói các sản phẩm cẩn thận, sử dụng các cuộn chống sốc bao bọc thật kỹ cuộn hàng để tránh gây ra những tổn thất không đáng có. Bên cạnh đó phía đơn vị vận chuyển khi nhận hàng cần phải sắp xếp gọn gàng, hợp lý đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc có những ưu điểm

Tiết kiệm kinh phí

Lợi ích đầu tiên phải đề cập đến khi sử dụng loại hình dịch vụ, chuyển hàng ghép là tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bởi vì loại hình dịch vụ này cho phép tất cả các mặt hàng có cùng tính chất, kích thước, trọng lượng lên cùng một xe. Điều nào giúp người gửi hàng tiết kiệm được chi phí. Thay vì họ phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển thì họ có thể chia khoản chi phí này với những khách hàng khác gửi cùng chuyến xe.

Tiết kiệm thời gian

Các đơn hàng cùng một địa điểm sẽ được ghép cùng nhau hạn chế tối đa trả hàng dọc đường, rút ngắn thời gian đến địa điểm trả hàng. Không phải mất thời gian đợi cho đến khi hàng hóa đủ trọng tải xe mới đủ điều kiện vận chuyển. Với sự phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển hàng ghép. Các đơn vị vận chuyển sẽ chủ động tìm kiếm đủ số lượng hàng trong thời gian sớm nhất. Việc này nhằm đảm bảo lộ trình xe chạy theo đúng thỏa thuận.

Hình thức hoạt động của nhà xe chở hàng ghép đi miền Bắc

Ghép hàng theo khối lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Hình thức ghép hàng theo khối lượng là đối với những mặt hàng có trọng lượng nhẹ ví dụ như xốp, mút, bông thủy tinh, … có cùng tính chất nhưng chiếm thể tích. Những mặt hàng này sẽ được tính cước vận chuyển theo mét khối. Khi ra đến kho bãi sẽ được nhân viên tính số khối và được ghép cùng các loại hàng hóa tương tự. 

Ghép hàng theo trọng lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Là những mặt hàng nặng và kích thước gọn ví dụ như các thùng nước giải khát, bia, rượu, sắt, thép, vật tư nông nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hàng ghép này các mặt hàng sẽ được cân ký và tính cước phí vận chuyển theo tấn.  Sau đó sẽ được đơn vị vận chuyển sắp xếp ở một góc riêng, chằng buộc và chèn lót hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển.

Ghép hàng theo mét xe, đoạn xe

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Đây là hình thức ghép hàng được tính dựa trên diện tích hàng hóa hoặc diện tích sàn xe. Loại hình này thích hợp với những mặt hàng có giá trị cao như vật tư y tế, các loại mặt hàng khó ghép như nội thất, bàn ghế, máy móc có nhiều chi tiết cồng kềnh dễ hư hỏng. Đối với loại hình này thì cước phí sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển hàng ghép với hàng nhẹ và ghép hàng theo tấn.

Ghép hàng theo trọng lượng

chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Đây là hình thức ghép hàng đối với các đầu xe tải có nhiều sàn xe thích hợp để vận chuyển các mặt hàng không thể xếp chồng lên nhau. Ví dụ như các mặt hàng gốm sứ thủy tinh dễ vỡ, đèn led, xe máy, cây giống, trái cây. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng này là hàng hóa sẽ được tách riêng không sợ bị va chạm.

Những lưu ý mà khách hàng và đơn vị vận chuyển cần phải quan tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép

Phân loại hàng hóa

Phân loại các mặt hàng có cùng tính chất, trọng lượng với nhau, ghép hàng theo thứ tự những mặt hàng trả sau sẽ được ghép trước giúp thuận tiện trong quá trình trả hàng.

Thận trọng

Các mặt hàng liên quan đến thực phẩm - hóa chất không được xếp cạnh nhau, quy tắc này cũng được áp dụng đối với những mặt hàng dễ vỡ - hàng cứng, rốc cạnh, sắt, nhọn.​

Sắp xếp

Nhân viên kiểm hàng phải xếp hàng gọn ràng tại bãi kho. Nhân viên vận chuyển nên sắp xếp các mặt hàng còn lại trên xe sao cho phù hợp với không gian xe sau khi trả hàng.​

Vì sao nên lựa chọn chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc tại Trọng Tấn?

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Dịch vụ

Nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác như vận chuyển hàng ghép Bắc Nam, vận chuyển hàng đường ngắn.

Khuyến mãi

Nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép từ miền Bắc vào miền Tây uy tín, hàng loạt chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh.

Đổi mới

Liên tục đầu tư các đầu xe tải mới, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhanh chóng

Đội xe 2 chiều chuyên tuyến Bắc Nam chạy liên tục mỗi ngày 3 đến 4 chuyến giúp hàng hóa vận chuyển nhanh chóng.

Nhà xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc có những ưu đãi miễn phí:

Đối với những đơn hàng cần thu tiền nhà xe có hỗ trợ chờ kiểm tra hàng hóa và thu hộ. Sau đó sẽ chuyển khoản lại cho khách.

Miễn phí tư vấn đóng gói, đóng kiện, miễn phí bao bọc hàng hóa và miễn phí xếp chở hàng hóa tại bãi xe Trọng Tấn.​

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép tại nhà xe tất cả xe gửi hàng và nhận hàng đều được miễn phí khi ra vào bãi.

Đối với khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ tại Trọng Tấn từ 5 năm trở lên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng ghép tại Trọng Tấn khách được lưu kho miễn phí khi chờ vận chuyển và nhận hàng.

Các điều khoản đảm bảo khi lựa chọn chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc:

Có biên nhận hàng hóa rõ ràng, có hợp đồng vận chuyển theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Cung cấp đúng lộ trình xe chạy, cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm như đã ký kết trong hợp đồng.

Những mặt hàng dễ vỡ có giá trị cao sẽ được công ty tư vấn cách đóng gói, vận chuyển. Đặt biệt sẽ được tư vấn mua bảo hiểm nếu khách hàng có yêu cầu.

Đối với các trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn như: đỗ vỡ, hư hỏng, lạc mất hàng, … Khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% giá trị hàng hóa.

Các tuyến đường của chành xe vận chuyển hàng ghép đi miền Bắc

Khu vực miền Bắc

Khu vực miền Nam

Khu vực miền Tây

Câu Hỏi Thường Gặp

câu hỏi

Bạn cứ an tâm Trọng tấn có dịch vụ cho thuê xe tải với đủ các tải trọng xe từ 1 tấn đến 30 tấn, bạn chỉ cần đóng gói và sắp xếp gọn gàng các đồ dùng, nhân viên bên công ty sẽ hỗ trợ bạn chuyển hàng lên xe.

Trọng Tấn luôn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng do đó phương thức thanh toán rất đa dang, Quý khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản thông qua số tài khoảng công ty, thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên kế toán hoặc có thể thanh toán với nhân viên chuyển nhà sau khi các công việc đã được hoàn tất.

Chúng tôi cam kết nếu trong quá trình chuyển hàng và lắp ráp có sự cố dẫn đến thất lạc hoặc hư hỏng các vật dụng trong nhà chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của sản phẩm.

Những điều người gửi và đơn vị vận chuyển cần lưu ý khi gửi hàng và nhận hàng

chất lượng

Lời cam kết từ Trọng Tấn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Trọng Tấn luôn là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy cho Quý khách hàng. Với phương châm ‘’cải tiến để càng phát triển’’ trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng đầu tư thêm những trang thiết bị hiện đại và cải tiến phương thức làm việc để dịch vụ vận chuyển của công ty càng hoàn thiện hơn. Công ty cũng cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách.

Chính niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua đã tạo cho Trọng Tấn nguồn động lực to lớn để không ngừng phát triển. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất nhằm đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chính niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua đã tạo cho Trọng Tấn nguồn động lực to lớn để không ngừng phát triển. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất nhằm đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ KHO BÃI CỦA VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Trụ sở chính:

Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.

Chi nhánh và kho bãi

nhanh chóng
dịch vụ chuyển hàng ghép
dịch vụ chuyển hàng ghép

TP.HCM

Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM.

Hà Nội

(Trụ cầu H3 gầm cầu Thanh Trì) số 27, ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Đà Nẵng

Số 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Bình Định

Quốc lộ 1A. Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.

Bình Dương

KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

Nha Trang

10, Quốc lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa, Nha Trang.

Đắk Lắk

Chốt đèn vàng vành đai Châu Sơn, Mười Tháng Ba, Cư Ê Bur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cần Thơ

Lô A1 số 70, Đường Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Liên hệ hỗ trợ

liên hệ
Scroll to Top