Chành xe vận chuyển hàng đi Long An

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe vận chuyển hàng đi Long An. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam Bắc bằng đường bộ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn là một trong những Chành xe vận chuyển hàng đi Long An và ngược lại, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng ghép trong nước chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

NĂNG LỰC CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN

Với đội xe nhiều chủng loại, công ty vận tải Trọng Tấn cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe vận chuyển hàng đi Long An – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu chi phí nhất cho quý khách hàng.

 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách.

 • Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội xe tải từ 1T, 1,9T, 2,5T, 3,5T, 5T, 8T phục vụ giao, nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng

 • Tại Long An chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Tân An, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Huệ, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng, KCN Long Hậu, KCN Hải Sơn, KCN Phúc Long, KCN Đức Hòa, KCN Tân Kim.

 • Chành xe vận chuyển hàng đi Long An cam kết xe xuất phát mỗi ngày 2 chuyến vào lúc 05h00 và 07h30 hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng trong ngày.

 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết cho những đơn hàng quan trọng của quý khách.

 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa .

PHÂN LOẠI HÀNG HOÁ

 • Hàng nặng : là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe .. vd : máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện..v..v…
 • Hàng nhẹ, là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg) vd: hàng bao bì, cách nhiệt…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng : là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như container, sơ mi rơ moóc..

ƯU ĐÃI KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÀNH XE 

 • Có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho Trọng Tấn.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.

CÁCH TÍNH CƯỚC TẠI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN

Cước phí tại chành xe chuyển hàng đi Long An được tính như thế nào? Làm sao để biết được giá cước khi gửi hàng tại Chành xe đi Long An? Chúng ta cùng theo dõi cách tính cước tại Trọng Tấn nhé!

Hiện tại tất cả các đơn vị vận tải đều căn cứ vào trọng lượng và khối lượng của hàng hóa để tính giá cước

Tính theo trọng lượng chuyển hàng

Chuyển hàng được tính cước theo trọng lượng. Áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nặng và gọn.

Tính theo khối lượng chuyển hàng

Chuyển hàng tính cước theo số khối. Áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng thể tích cồng kềnh.

Tính cước theo chuyến xe chuyển hàng

Cước phí chuyển hàng được tính dựa theo chuyến xe, tuyến đường, kilomet đối với hàng bao xe, nguyên chuyến.

Liên hệ báo giá nhanh nhất: 0948 568 484 Ms Hạnh

QUY TRÌNH GIAO NHẬN CỦA CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN

Bước 1: Tiếp nhận hàng hoá

Khách hàng mang hàng hóa ra bến bãi Trọng Tấn hoặc chúng tôi điều phối xe tải đến nhận hàng theo yêu cầu. Tại kho vận chuyển hàng Trọng Tấn có đội ngũ bốc xếp hàng hóa tại kho hỗ trợ lên xuống hàng bằng xe nâng.

Bước 2: Cân đo và kiểm đếm hàng

Nhân viên kho bãi hoặc tài xế đến nhận hàng sẽ tiến hàng cân đo, kiểm đếm số lượng hàng hóa. Trường hợp số lượng lớn cần đi cân xe để xác định, lái xe sẽ có phiếu cân xe với thông tin rõ ràng cho Quý khách xác nhận.

Bước 3: Mở biên nhận vận chuyển

Sau khi cân đo, khách hàng mang phiếu kiểm hàng đến quầy thủ tục cung cấp thông tin người gửi và nhận. Trường hợp xe của chúng tôi đến nhận, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên, biên nhận sau khi cập nhật lên hệ thống sẽ gửi đến bạn để kiểm tra.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng
 
Kho tiến hành sắp xếp hàng lên xe, dựa vào tính chất của mặt hàng để ghép với những mặt hàng khác. Giao trả hàng tại bãi tập kết nhận hàng hoặc địa chỉ của bạn cung cấp để giao hàng. Sau khi bàn giao và thanh toán cước, khách hàng ký nhận giấy tờ hoàn tất quá trình vận chuyển.
 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHÀNH XE ĐI LONG AN 

Dọn Nhà – Kho Xưởng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Di dời, chuyển dọn kho xưởng, nhà máy.
 

Dịch Vụ Bốc Xếp

Giá từ 50k – 200k/tấn
Bốc xếp hàng vào kho, bốc lên lầu, chung cư.
 

Dịch Vụ Nâng Cẩu

 
Dịch vụ hỗ trợ nâng hạ hàng. Nâng cẩu máy móc, thiết bị nặng từ 500kg đến 40 tấn
 

Đóng Kiện – Bao Bọc

 
Chuyên viên tư vấn đóng kiện và bao bọc hàng hóa. Cụ thể theo từ loại hàng hóa
 

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN

 

Vận chuyển hàng lẻ đi Long An

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của chành xe Long An là dịch vụ cung cấp chuyển phát hàng hóa từ các tỉnh thành đi Long An và ngược lại hình thức vận chuyển này áp dụng cho các đơn hàng nhỏ, không đủ lớn để thuê một xe tải riêng hoặc không thể gửi các hình thức vận chuyển khác.
 • Các mặt hàng lẻ thường vận chuyển: thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, quần áo, các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử, các kiện hàng dưới 100kg hoặc dưới 1 khối,…

Vận chuyển hàng ghép đi Long An

 • Ghép hàng là một phương thức vận chuyển hàng hóa được tổ chức bằng cách kết hợp hàng hóa từ nhiều nguồn gốc và gửi chúng trên cùng một phương tiện vận chuyển, chẳng hạn như một xe tải hoặc một container.
 • Ưu điểm của hình thức ghép hàng: Bằng cách chia sẻ không gian vận chuyển với các hàng hóa khác, các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển so với việc thuê một phương tiện vận chuyển đầy đủ cho riêng mình.
 • Các hình thức ghép hàng phổ biến: Ghép hàng theo kiện, ghép hàng theo khoan xe, ghép hàng theo trọng lượng, ghép hàng theo khối lượng, ghép hàng sàng xe, ghép hàng theo mét xe, ghép hàng quá khổ quá tải,…

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Liên hệ báo giá

Thuý Hạnh 0948 568 484

website: trongtanvn.vn 

5/5 - (1 bình chọn)