Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Hà Nội càng tăng cao thì ngày càng có nhiều chành xe vận chuyển cung cấp dịch vụ này. Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn chọn chành xe vận tải nào để vận chuyển ra Hà Nội cho bạn. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty/nhà xe/chành xe vận tải nội địa và quốc tế đang hoạt động. Làm bạn khó đưa ra quyết định nên chọn chành xe vận tải nào để hợp tác.

Có phải mục đích chính của bạn là đơn vị đó đảm bảo 3 yếu tố sau: Đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa; Thời gian vận chuyển nhanh đúng cam kết; Cước phí vận chuyển rẻ phù hợp với túi tiền.

Vậy một công ty/nhà xe/chành xe vận tải cần có những gì để đạt được 3 yêu cầu trên? Hôm nay, Vận tải Trọng Tấn sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn chành xe vận chuyển hàng tốt nhất.

Làm thế nào để chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội an toàn?

Vấn đề này tôi chỉ tóm gọn trong 2 từ “kinh nghiệm”. Kinh nghiệm sẽ cho chành xe đi Hà Nội làm thế nào để vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất. Hàng hóa được an toàn hay không là do xếp hàng lên xe có đúng cách chưa? Hàng hóa có được bao bọc, đóng gói, đóng kiện chưa? Hàng hóa trên xe có chèn lót, ràng buộc cố định chưa?

Đặc biệt là đối với hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Đối với trường hợp này thì Quý khách cần chủ động đóng gói đóng kiện hàng hóa trước khi gửi tại đơn vị vận tải. Hoặc Quý khách có thể nhờ công ty/nhà xe/chành xe vận tải hàng hóa đó. Nhằm đảm bảo hàng hoá an toàn nhất có thể.

Trên hết vẫn là kinh nghiệm ghép hàng của chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội:

 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.
 • Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Xem thêm: Cách gửi hàng lẻ hàng ghép an toàn

Bằng cách nào để thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh?

Nếu là hàng bao xe nguyên chuyến hay hàng số lượng lớn thì quá đơn giản. Chỉ cần tài xế điều khiển phương tiện có đủ kinh nghiệm và sức khỏe, mỗi phương tiện cần 2 lái xe. Như vậy thì đã đảm bảo thời gian vận chuyển hàng ra Hà Nội nhanh chóng.

Nhưng cái khó vẫn là đối với hàng lẻ hàng ghép thì sao? Hàng hóa muốn đi nhanh thì phải đi ngay trong ngày, chứ không thể chờ đủ hàng ghép. Vấn đề này phụ thuộc vào năng lực của mỗi chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội. Hơn nữa, khi đi hàng ghép thì bắt buộc phương tiện phải trả hàng dọc đường.

Vậy làm sao để trả hàng dọc đường nhanh ở các tỉnh trước khi đến Hà Nội? Vấn đề này chành xe cần có năng lực về kho bãi và kinh nghiệm ghép hàng. Để giao hàng nhanh ở các tỉnh thì chành xe cần có kho bãi tại các tỉnh đó. Nhằm khi khách hàng không thể nhận hàng lúc đó thì gửi hàng lại kho bãi ở tỉnh đó rồi dùng xe tải nhỏ đi giao cho khách.

Để trả hàng nhanh thì cách xếp hàng lên xe theo thứ tự trả hàng ở các tỉnh. Hàng nào giao trước thì sắp xếp ngoài cùng theo thứ tự. Tuyến đường xe chạy theo đường thẳng không vòng vo để tiết kiệm thời gian giao hàng.

Cách để chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội có cước phí rẻ?

Để có cước phí rẻ thì chành xe phải vận chuyển hàng đi Hà Nội hai chiều. Khi kết hợp hàng hóa hai chiều thì cước phí vận chuyển mới rẻ được. Đối với lượng hàng cần vận chuyển nhiều, hàng dự án công trình hay bao xe nguyên chuyển thì đơn giản. Vấn đề vẫn là đối với hàng lẻ hàng ghép thì làm cách nào?

Cách nhận hàng lẻ đi Hà Nội có giá rẻ – Phương diện chành xe:

Nhà xe/chành xe muốn nhận gửi hàng lẻ hàng ghép có giá rẻ thì chỉ có cách là năng lực phải đủ mạnh. Năng lực ở đây là năng lực vận tải thể hiện qua:

 • Đội xe/phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại và nhiều.
 • Có nhiều tuyến vận chuyển hàng chuyên/có nhiều chành xe.
 • Hệ thống kho bãi đạt chuẩn (quy mô, chất lượng, phương tiện hỗ trợ…)
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, có năng lực và yêu nghề.

Sau khi có năng lực lớn mạnh thì mới có nhiều khách hàng  Có nhiều hàng lẻ hàng ghép để vận chuyển. Sau khi có nhiều khách hàng đến gửi hàng lẻ thì chành xe cần phải biết cách sắp xếp/ghép hàng sao cho hàng hóa được an toàn khi vận chuyển và có giá rẻ.

Do đó, ngoài năng lực vận tải lớn của nhà xe/chành xe đi Hà Nội. Thì kinh nghiệm khi ghép hàng lẻ làm sao cho hàng hóa được an toàn là rất quan trọng.

Nhà xe/chành xe cần biết cách sắp xếp hàng hóa lên xe như thế nào cho hợp lý. Để khi giao trả hàng tại mỗi điểm thuận tiện nhất. Khi ghép hàng cần hạn chế để xe thiếu tải hoặc trống quá nhiều mét xe (đặc biệt không nên quá tải nhé!)

Ví dụ: Xe 5 tấn – 8 tấn dùng để ghép các loại hàng nhẹ/hơi cồng kềnh. Xe 15 tấn – 30 tấn dùng để ghép các loại hàng nặng…

Cách gửi hàng lẻ Hà Nội có giá cước phí rẻ – Phương diện khách hàng

Để có giá cước phí rẻ khi gửi hàng lẻ hàng ghép ra Hà Nội thì bạn chỉ có cách gửi hàng đúng nhà xe/chành xe đi Hà Nội. Bạn cần tìm đúng tuyến mà nhà xe/chành xe nào đó vận chuyển. Tránh trường hợp bạn gửi hàng qua cò trung gian.

Nhưng tôi tin chắc rằng, khi bạn gửi hàng lẻ hàng ghép hay hàng hóa nói chung. Thì điều bạn quan tâm nhất không phải là giá cước rẻ hay không. Mà vấn đề bạn quan tâm là chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội của nhà xe/chành xe đó.

Chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa gồm:

 • Sự đảm bảo tuyệt đối an toàn của hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh, đúng cam kết/yêu cầu.
 • Có các dịch vụ kèm theo như: Nâng hạ, bốc xếp, giao nhận tận nơi, thủ tục giấy tờ…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình.

À, khi bạn đã tìm đúng nhà xe/chành xe vận tải đi Hà Nội thì còn có cách để có giá cước phí rẻ khi gửi hàng lẻ hàng ghép nữa. Đó là bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa và địa chỉ giao nhận thật cụ thể. Và bạn nên đóng gói đóng kiện thật kỹ càng.

Xem thêm: Cách gửi hàng lẻ giá rẻ

Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội hai chiều Trọng Tấn

Là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều hoạt động hơn 10 năm qua. Trọng Tấn hiểu cần phải làm gì để vận chuyển hàng đi Hà Nội đạt chất lượng nhất. Với phương châm “nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”. Chúng tôi đã phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã đầu tư vào nguồn lực rất nhiều, để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và hiệu quả nhất. Nguồn lực của chúng tôi gồm 3 thành phần sau:

Hệ thống kho bãi từ Bắc vào Nam

Chúng tôi hiểu rõ để vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng và thuận lợi cần có hệ thống kho bãi ở các vùng miền. Hơn nữa, kho bãi phải đạt chuẩn chất lượng để hàng hóa an toàn khi khách hàng cần lưu kho.

Chúng tôi có hệ thống kho ở các tỉnh thành phố lớn, trung tâm của vùng miền như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắc Lắc. Ngoài ra, ở các tỉnh thành khác chúng tôi còn kết hợp kho bãi với các đơn vị vận tải khác để phục vụ khách hàng.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tấc cả các loại hàng hóa đi Hà Nội (trừ hàng cấm). Từ nhận hàng lẻ hàng ghép đến hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng quá khổ quá tải, hàng dự án công trình

 • 79 đầu xe tải thùng kín và mui bạt từ 1 tấn đến 5 tấn: Dùng để vận chuyển hàng đường ngắn. Dùng để tăng bo trung chuyển tập kết hàng hóa về kho bãi để vận chuyển hàng đi Hà Nội.
 • 138 đầu xe tải thùng kín và mui bạt từ 6 tấn đến 33 tấn: Dùng để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và đường dài liên tỉnh.
 • 39 đầu container (20 feed, 40 feed, 45 feed và 50 feed): Dùng kéo container ở các cảng biển và các Khu công nghiệp. Dùng để vận chuyển các loại hàng máy móc thiết bị đi Hà Nội.
 • 27 đầu xe mooc sàn và fooc lùn: Chuyên di dời và vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, các loại hàng dự án công trình (máy xúc máy đào xe cơ giới, silo trạm trộn, dầm cầu, kết cấu thép nhà tiền chế…).
 • 18 đầu xe cẩu tự hàng từ 5 tấn đến 20 tấn: Dùng để vận tải hàng hóa đường ngắn và cho thuê xe cẩu tự hành. Phục vụ cẩu hạ tại kho bãi và tận nơi quý khách hàng.

Nhân lực phục vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Hầu hết các nhân viên đều có kinh nghiệm trên 5 năm. Các bộ phận được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ vận tải hàng hóa này. Đặc biệt, tấc cả nhân viên điều có trách nhiệm cao khi phục vụ khách hàng. Các nhân viên tư vấn đều am hiểu tấc cả các phương án vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tối ưu để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.

Đối với các ngày lễ tết, các nhân viên sẽ thay phiên nhau trực để hỗ trợ khách hàng. Nhân viên chúng tôi hiểu rằng, chính khách hàng là người trả lương cho chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng tận tâm nhất.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội Trọng Tấn cam kết

 • Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa trong cả quá trình giao nhận.
 • Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng đúng yêu cầu.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường.
 • Tư vấn 24/7 tận tâm với phương án tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận (nếu có).
 • Đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu lỗi do chúng tôi.

Những cam kết này của chành xe Trọng Tấn vận chuyển hàng đi Hà Nội giúp chúng tôi nâng cao chất lượng, khách hàng tin yêu. Đây không chỉ đơn thuần là cam kết, mà còn là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động.

Chành xe đi Hà Nội Trọng Tấn nhận gửi hàng trên toàn quốc

chành xe nhận vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành trên toàn quốc chứ không riêng gì Hà Nội. Trọng Tấn nhận hàng tại tấc cả các tỉnh thành để gửi đi Hà Nội và ngược lại. Với hệ thống kho bãi rộng khắp cộng với đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại. Cho phép chúng tôi nhận hàng ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam này.

Liên hệ: 0912 64 7474 Ms Hiền

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Hưng Yên

Chành xe ghép hàng đi Hải Dương

Chành xe ghép hàng đi Hải Phòng

Chành xe ghép hàng đi Nam Định

Chành xe ghép hàng đi Hà Nam

Chành xe ghép hàng đi Bắc Ninh

Chành xe ghép hàng đi Ninh Bình

Chành xe ghép hàng đi Thái Bình

Chành xe ghép hàng đi Vĩnh Phúc

Chành xe ghép hàng đi Phú Thọ

Hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi hầu hết ở hầu hết nội thành khu vực Hà Nội. Còn với các tỉnh Miền Bắc, tùy vào địa điểm mà chúng tôi hỗ trợ hoặc bạn sẽ phụ phí giao nhận. Nếu Hàng số lượng lớn trên 5 tấn hoặc hơn 20 khối (CBM) thì chúng tôi hỗ trợ.

 • Các Quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng về từ các tỉnh Miền Bắc – Đây là chiều về của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tập kết hàng hóa các tỉnh Miền Bắc về chành xe Hà Nội rồi vận chuyển đi các tỉnh. Trọng Tấn sẽ kết hợp xe giao hàng để nhận hàng về tập kết nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung từ Hà Nội

Chành xe đi Thanh Hóa

Chành xe đi Nghệ An

Chành xe đi Hà Tĩnh

Chành xe đi Quảng Bình

Chành xe đi Quảng Trị

Chành xe đi Huế

Chành xe đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Chành xe đi Quảng Nam

Chành xe đi Quảng Ngãi

Chành xe đi Bình Định

Chành xe đi Phú Yên

Chành xe đi Khánh Hòa

Chành xe đi Ninh Thuận

Chành xe đi Bình Thuận

Chành xe gửi hàng về các tỉnh Tây Nguyên từ Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Đắk Lắc

Chành xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chành xe ghép hàng đi Kon Tum

Chành xe ghép hàng đi Đắc Nông từ Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Gia Lai

Chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Nam từ Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Sài Gòn

Chành xe ghép hàng đi Bình Dương

Chành xe ghép hàng đi Đồng Nai

Chành xe ghép hàng đi Tây Ninh

Chành xe ghép hàng đi Vũng Tàu

Chành xe đi các tỉnh Miền Tây từ Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Cần Thơ

Chành xe ghép hàng đi Cà Mau

Chành xe ghép hàng đi Bạc Liêu

Chành xe ghép hàng đi Sóc Trăng

Chành xe ghép hàng đi Trà Vinh

Chành xe ghép hàng đi Vĩnh Long

Chành xe ghép hàng đi Bến Tre

Chành xe ghép hàng đi An Giang

Chành xe ghép hàng đi Hậu Giang

Chành xe ghép hàng đi Tiền Giang

Chành xe ghép hàng đi Đồng Tháp

Chành xe ghép hàng đi Long An

Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang

Chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0912 64 7474 Ms Hiền

5/5 - (1 bình chọn)