Chành Xe Sài Gòn Nhận Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ

Chành xe Sài Gòn hay còn gọi là nhà xe vận tải Sài Gòn. Là nơi bạn gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường bộ. Có vai trò vận chuyển, lưu thông hàng hóa từ Sài Gòn và các tỉnh quanh khu vực như: Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai đi Miền Bắc, Miền Trung, Miển Tây và Tây Nguyên.

Sài Gòn – TPHCM là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước ta. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi cả nước là rất lớn. Trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung và vận tải đường bộ nói riêng thì được chia làm 2 loại vận tải chính: Vận tải đường ngắn và đường dài.

Chành xe vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cũng vậy, cũng được chia làm hai loại: Chành xe đường ngắn và đường dài.

Chành xe vận tải Sài Gòn đường dài – Liên Hệ: 0918058448

Chành xe đường dài là nơi gửi hàng từ vùng miền đến vùng miền. Hiện nay, chành xe vận tải từ Sài Gòn đi các tỉnh khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên được xếp vào đường dài. Thường tại mỗi vùng miền, chành xe sẽ chọn một tỉnh để mở kho bãi lưu trữ, tập kết hàng hóa.

Ví dụ: Miền Nam thì thường chọn Sài Gòn, Miền Bắc thường chọn Hà Nội, Miền Trung thường chọn Đà Nẵng, Tây Nguyên thường chọn Gia Lai, Miền Tây thường chọn Cần Thơ để mở chành xe.

Đơn giản là vì các tỉnh thành phố này có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Các tỉnh này có vi trí địa lý đắc địa là trung tâm của vùng miền đó. Hơn nữa, các tỉnh này sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.

Nhà xe vận tải Sài Gòn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc – Liên Hệ: 0918058448

Hà Nội là thành phố thủ đô nằm ở khu vực trung tâm của Miền Bắc. Có hệ thống giao thông rất thuận tiện bao gồm cả đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.

Là nơi có thể vận chuyển hàng khắp cả nước theo Quốc lộ 1A xuyên Bắc – Nam, rẽ quốc lộ 21 đi Nam Định; Quốc lộ 2 đến Hà Giang; Quốc lộ 3 đến Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên; Quốc lộ 5 đi Hải Phòng; Quốc lộ 17 đi Quảng Ninh; Quốc lộ 6 và quốc lộ 32 đi các tỉnh Tây Bắc.

Ngoài ra, Hà Nội còn có nhiều tuyến đường cao tốc trên địa bàn như Đại Lộ Thăng Long, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Hòa Bình.

Có thể nói, Hà Nội là nơi không thể tuyệt vời hơn để mở nhà xe vận tải từ Sài Gòn ra – Vận tải Bắc Nam. Tạo điều kiện thuận lợi để các nhà xe nhận hàng hóa từ Sài Gòn ra các tỉnh Miền Bắc. Góp phần đẩy nhanh tiến độ giao hàng, vì có rất nhiều hàng để vận chuyển đi mà không cần phải đợi ghép.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép: Thời gian từ 3 ngày đến 3,5 ngày.
 • Đối với hàng số lượng lớn, hàng dự án công trình, hàng bao xe nguyên chuyến: Thường thì 40 giờ đồng hồ đến 2,5 ngày đi đường.

Cước phí vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

 • Đối với hàng nặng: Cước phí thường từ 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: Cước phí thường từ 350,000đ/khối – 450,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng: Liên hệ 0941669229

Chành xe vận tải Sài Gòn Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của Miền Trung (từ Nghệ An đến Bình Thuận). Có quốc lộ 1A để kết nối với các tỉnh ở hai đầu Bắc Nam, kết nối với các Miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên qua quốc lộ 14B. Có thể thấy, chành xe vận tải Sài Gòn đi các tỉnh Miền Trung thì cần thiết phải mở kho bãi tại Đà Nẵng để hỗ trợ.

Đà Nẵng không chỉ có hệ thống giao thông thuận tiện mà còn có nền kinh tế rất phát triển. Đặc biệt là có các bến cảng lớn (Tiên Sa, Sông Hàn, bến cảng kho xăng dầu K4D6, Nại Hiên, bến cảng chuyên dùng PETEC, Hải Sơn, Sơn Trà,…) và các Khu công nghiệp phát triển (Hòa Khánh, Hòa Khánh Mở Rộng, Liên Chiểu, Hòa Cầm, Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng; Cụm CN Thanh Vinh, Phước Lý và các Khu/Cụm CN khác đang được huy hoạch).

Hơn nữa, việc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn cũng thuận tiện hơn, nhờ có các chành xe đi ra Miền Bắc từ Sài Gòn. Trường hợp này, hỗ trợ quý khách chẳng may hàng quá gấp phải đi trong ngày, mà đã lỡ chuyến Sài Gòn Đà Nẵng. Lúc này. Quý khách có thể gửi hàng tại chành xe Sài Gòn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép: Thời gian từ 1,5 ngày đến 2 ngày.
 • Đối với hàng số lượng lớn, hàng dự án công trình, hàng bao xe nguyên chuyến: Thường thì mất 1 ngày đi đường.

Cước phí vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

 • Đối với hàng nặng: Cước phí thường từ 800đ/kg – 1,200đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: Cước phí thường từ 250,000đ/khối – 350,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng: Liên hệ 0918058448

Nhà xe vận tải Sài Gòn Gia Lai và 5 tỉnh Tây Nguyên

Ngày xưa, việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên gặp nhiều khó khăn. Do đường xá, giao thông chưa được thông suốt, đường đồi núi khó khăn. Nhưng ngày nay, với sự đầu tư của Nhà nước, đường xá được nâng cấp hiện đại. Cộng với nền kinh tế Tây Nguyên ngày càng phát triển. Việc vận chuyển hàng hóa lên Tây Nguyên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, Gia Lai có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Có Quốc lộ 14 nối các tỉnh Đắk Lắc, Kon Tum thông đến Đà Nẵng và TP HCM. Đặc biệt, tuyến đường Hồ Chí Minh đã rút ngắn thời gian vận chuyển hàng đến các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Các tuyến Quốc lộ 19 xuống thành phố Quy Nhơn – Bình Định, Quốc lộ 25 đến Tuy Hòa – Phú Yên.

Cũng nhờ đó mà nhiều nhà xe mở tuyến vận tải Sài Gòn chạy lên Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên ngày càng nhiều. Đây là thị trường vận tải đầy tiềm năng mà các nhà xe đang rất chú ý.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép: Thời gian từ 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Đối với hàng số lượng lớn, hàng dự án công trình, hàng bao xe nguyên chuyến: Thường thì 15 giờ đồng hồ đi đường.

Cước phí vận chuyển hàng hóa Sài Gòn lên Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên

 • Đối với hàng nặng: Cước phí thường từ 800đ/kg – 1,200đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: Cước phí thường từ 250,000đ/khối – 350,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng: Liên hệ 0918058448

Chành xe vận tải Sài Gòn đường ngắn

Để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng. Các nhà xe luôn mở rộng tuyến đường vận chuyển. Các tuyến đường ngắn của chành xe vận tải Sài Gòn thường là đi các tỉnh Miền Tây hoặc khu vực Miền Nam.

Đối với các tuyến đường vận chuyển hàng Sài Gòn đi 13 tỉnh Miền Tây thì còn có thể vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Bởi Miền Tây có 13 tỉnh thành, nhu cầu vận chuyển cũng nhiều hơn. Còn đối với các tỉnh Miền Nam thì hầu như không có, mà chỉ thuê xe nguyên chuyến.

Ngày nay, các chành xe thường chọn Cần Thơ để mở kho bãi lưu trữ và tập kết hàng hóa. Nhờ vào vị trí địa lý, cũng như hệ thống giao thông tại Cần Thơ rất thuận lợi để các chành xe chọn.

Chành xe vận tải Sài Gòn Cần Thơ và 13 tỉnh Miền Tây

Cần Thơ có vị trí địa lý đắc địa:

 • Phía Bắc giáp tỉnh An Giang.
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Vĩnh Long.
 • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang.
 • Phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang.

Sở hữu hệ thống giao thông đa dạng: Quốc lộ 1, Quốc lộ 91, 91B và 91C, Quốc lộ 61B và Quốc lộ 80 nối các trung tâm thành phố thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long với Thành phố Cần Thơ.

Có thể nói, mở kho bãi tại Cần Thơ để giao nhận hàng hóa ở 13 tỉnh Miền Tây là không thể hợp lý hơn. Chành xe vận tải Sài Gòn đi Cần Thơ có thể giao nhận hàng hóa ở 13 tỉnh Miền Tây thông qua kho bãi này là rất tiện lợi.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ và 13 tỉnh Miền Tây

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép: Thời gian từ 10 giờ đồng hồ.
 • Đối với hàng số lượng lớn, hàng dự án công trình, hàng bao xe nguyên chuyến: Thường thì 5 giờ đồng hồ đi đường.

Cước phí vận chuyển hàng hóa Sài Gòn về Cần Thơ và 13 tỉnh Miền Tây

 • Đối với hàng nặng: Cước phí thường từ 400đ/kg – 800đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: Cước phí thường từ 150,000đ/khối – 200,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng: Liên hệ 0918058448

Đặc biệt, riêng với các Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng ra Phú Quốc – Kiên Giang từ Sài Gòn thì chịu thêm phí qua phà. Nếu là hàng bao xe nguyên chuyến thì phí qua phà 1 khách hàng chịu. Còn nếu hàng ghép thì phí này sẽ chia đều theo lương hàng gửi.

Chành xe vận tải nội thành Sài Gòn và khu vực Miền Nam

Với tuyến đường vận chuyển này, chành xe vận tải tại Sài Gòn rất ít nhận hàng lẻ hàng ghép. Bởi số lượng khách hàng gửi không nhiều, không đủ hàng để ghép trên một xe. Do đó, hầu hết Quý khách sẽ chọn hình thức bao xe nguyên chuyến. Hiện nay, với những loại hàng có cần có xe nâng để hỗ trợ việc giao nhận thì hầu hết các khách hàng thường chọn thuê xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu tự hành để vận chuyển.

Thời gian và cước phí tùy thuộc vào loại xe và đọan đường di chuyển. Thường là rất nhanh và rẻ, bởi không tốn nhiều thời gian và chi phí cũng như xe có thể quay đầu rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm:

2 cách gửi hàng lẻ giá rẻ

2 cách gửi hàng lẻ an toàn

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !