Chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều chuyên nghiệp

Chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều là nơi bạn gửi hàng hóa từ Sài Gòn hoặc tại Thái Bình để vận chuyển đi Thái Bình hoặc vào Sài Gòn. Hiện nay, đa số các chành xe chọn tuyến Sài Gòn ra Thái Bình là chiều đi. Tuyến vận chuyển hàng Thái Bình vào Sài Gòn là chiều về.

Tại nhà xe Sài Gòn đi Thái Bình bạn có thể gửi hàng về các tỉnh mà xe vận chuyển hàng đó đi qua. Có nhiều tuyến đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thái Bình khác nhau. Tùy vào sự lưạ chọn thị trường vận tải mà chành xe đó lựa chọn tuyến đường riêng.

Nhưng đa số, các nhà xe tải sẽ chọn tuyến đường dọc Quốc lộ 1A để vận chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn đi Thái Bình.

Sài Gòn ⇒ Bình Dương ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒ Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Vinh ⇒ Thanh Hóa ⇒ Nam Định ⇒ Hà Nội ⇒ Thái Bình.

Thời gian gửi hàng hóa Sài Gòn Thái Bình hai chiều:

Đối với hàng lẻ hàng ghép, thời gian cần để vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Thái Bình là 2,5 ngày đến 3 ngày. Và thông thường sau 3 ngày kể từ lúc bạn gửi hàng tại chành xe thì bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình thì 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với khách hàng có nhu cầu ship hàng nhanh hai chiều Sài Gòn Thái Bình. Thì vận tải Trọng Tấn cũng đáp ứng được. Với thời gian chỉ từ 40 giờ đồng hồ.

Lịch trình xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Thái Bình:

Xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình:

 • Tuyến 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 07h45.
 • Tuyến 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h20.
 • Tuyến 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h15.
 • Tuyến 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h00.
 • Tuyến 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h30.

Xe gửi hàng hóa từ Thái Bình vào Sài Gòn:

 • Xe 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 08h15.
 • Xe 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h00.
 • Xe 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h45.
 • Xe 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h40.
 • Xe 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h00.

Thời gian và lịch trình xuất bến của chành xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình Hai Chiều thì không thay đổi. Nhưng chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình phù hợp với thực trạng hàng hóa Quý khách gửi trong ngày.

Đó là lịch trình xuất bến đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với nhu cầu cần thuê xe nguyên chuyến thì chúng tôi sẽ xuất bến linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều chất lượng

Hiện nay, nhiều chành xe vận tải hai chiều được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Ninh Bình. Nhưng làm thế nào để chất lượng vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình đạt cao nhất?

Để đạt chất lượng cao trong vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Thái Bình hai chiều thì nhà xe cần:

 • Đảm bảo được hàng hóa của quý khách được an toàn.
 • Đáp ứng được thời gian vận chuyển nhanh và theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo cước phí vận chuyển hàng rẻ – phù hợp với thị trường.
 • Đa dạng về phương thức vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình.

Đó là 4 yếu tố cơ bản để tạo nên một chành xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Thái Bình. Còn các yếu tố khác như: Sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, các dịch vụ kèm theo…

Để đạt được 4 yếu tố đó thì chành xe cần có:

 • Đội ngũ nhân viên yêu nghề, hết lòng vì khách hàng.
 • Kho bãi đạt chuẩn phải có tại Sài Gòn và Thái Bình.
 • Hệ thống xe, phương tiện dồi dào và đa dạng.

Đội xe vận chuyển hàng hóa hai chiều ở chành xe Sài Gòn Thái Bình:

Chành xe vận tải hai chiều Sài Gòn Thái Bình cần có đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại. Để có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa như:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Sài Gòn Thái Bình.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng door to door – Giao nhận tận nơi.
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn Thái Bình.
 • Vận chuyển hàng hóa số lượn lớn, hàng công trình dự án.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Để có nhiều phương thức vận chuyển như vậy thì công ty vận tải hàng hóa cần có các loại xe sau:

 • Xe tải 500kg; 1 tấn; 1,5 tấn, 2,2 tấn; 3,4 tấn; 4,3 tấn; 5 tấn: Dùng để tăng bo trung chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi.
 • Xe tải 8 tấn; 9 tấn; 10 tấn; 12 tấn; 15 tấn; 18 tấn; 20 tấn; 25 tấn; 33 tấn. Trong mỗi loại xe cần đa dạng về chiều dài của xe từ 7 mét đến 15m: Dùng vận chuyển hàng đường dài Sài Gòn Thái Bình.
 • Xe container 20 feet, 40 feet và 45 feet: Dùng vận chuyển hàng hoặc kéo container Sài Gòn Thái Bình.
 • Xe mooc sàn, fooc lùn tải trọng từ 40 tấn đến 200 tấn, sàn dài từ 12m đến 20 mét: Dùng để chở các loại hàng quá khổ quá tải.

Nhà xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình cần có kho bãi đạt chuẩn:

Để đảm bảo tối đa về sự an toàn của hàng hóa khách gửi. Thì chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều cần có kho bãi đạt chuẩn. Tránh trường hợp hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thời tiết và côn trùng.

Nhà xe chở hàng hai chiều Sài Gòn Thái Bình phải có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu, dụng cụ đóng gói đóng kiện, ballet,…

Kho bãi của nhà xe vận tải Sài Gòn Thái Bình phải rộng rãi thoáng mát để khách hàng đến gửi hàng hóa tiện lợi và dễ dàng nhất. Để các phương tiện hoạt động thông suốt, có chỗ để xe rộng rãi…

Nhà xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình muốn nhận hàng đi các tỉnh trên tuyến đường vận chuyển đạt chất lượng cao thì cần có kho bãi tại tỉnh đó.

Ví dụ: Nhà xe Sài Gòn Thái Bình muốn nhận hàng về Đà Nẵng, Thanh Hóa, Huế… thì nhà xe vận chuyển hàng hóa đó cần có kho bãi tại các tỉnh đó.

Đội ngũ nhân viên của chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều:

Chành xe vận chuyển hàng hóa Thái Bình Sài Gòn hai chiều cần có các bộ phận sau để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng tốt hơn:

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn phương án vận chuyển.
 2. Bộ phận làm thủ tục giấy tờ gửi hàng.
 3. Đội ngũ xếp dỡ tại chành xe Sài Gòn Thái Bình.
 4. Đội ngũ tài xế lái xe tại chành xe Sài Gòn Thái Bình.
 5. Bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng.

Mỗi bộ phận chuyên trách một nhiệm vụ khác nhau, nhưng phải nhất quán. Nhằm thông suốt quá trình gửi hàng Sài Gòn Thái Bình của Quý khách.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình hai chiều giá rẻ:

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Trọng Tấn Hai Chiều Bắc Nam[/caption]

Chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều cần có giá cước vận chuyển rẻ phù hợp với thị trường vận tải. Bởi các sản phẩm sản xuất từ khách hàng gửi để vận chuyển đa số là mua – bán.

Và tất nhiên chi phí vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến năng lực cạnh tranh của khách hàng.

Cũng có một số khách hàng chỉ cần đáp ứng được an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách là đủ. Còn về cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thái Bình rẻ hay cao hơn thị trường đôi tý cũng không thành vấn đề.

Do đó, chành xe Sài Gòn Thái Bình phải đáp ứng tấc cả các yếu tố thì mới trở thành công ty vận chuyển hàng hóa hai chiều được nhiều khách hàng tin yêu. Nhưng phải thực hiện bằng được các yêu cầu về an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách trước tiên.

Vậy nhà xe vận tải hàng hóa hai chiều Sài Gòn Thái Bình của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn có gì? Mời bạn tham khảo tại đây.

Quy trình nhận hàng của chành xe Sài Gòn Thái Bình Trọng Tấn:

Công ty TNHH Dịch vụ Vân tải Trọng Tấn được thành lập vào năm 2005. Và chành xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình của Trọng Tấn đến nay đã được 15 năm. Chúng tôi nhận thấy quy trình vận chuyển, nhận gửi hàng hóa chung là rất cần thiết. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, thuận tiện để quý khách gửi hàng…

 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa Sài Gòn Thái Bình qua hotline: 0943 96 22 44.com hoặc trực tiếp. Các thông tin đó như:

 • Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước.
 • Địa điểm giao nhận và hình thức giao nhận.
 • Thời gian giao nhận hàng hóa yêu cầu.
 1. Lên phương án vận chuyển, tư vấn và báo giá cước phí:

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa yêu cầu vận chuyển Sài Gòn Thái Bình. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và hình thức vận chuyển để tư vấn đến bạn.

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Vận chuyển door to door – Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho và giao tận nơi.
 • Nhận hàng tận nơi và giao tại kho.
 • Nhận hàng tại kho và giao tại kho.

Tất nhiên ở mỗi phương án vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn Thái Bình sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng ta cùng nhau tiến đến chốt phương án và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Thực hiện phương án vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình:

Chành xe Sài Gòn Thái Bình chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị phương tiện và nhận lực để thực hiện phương án vận chuyển hàng hóa hai chiều đã chốt.

Trọng Tấn có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của bạn được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình.

Trong khoảng thời gian từ lúc nhà xe vận tải hàng hóa Sài Gòn Thái Bình Trọng Tấn nhận hàng hóa bạn gửi đến khi giao hàng đến bạn. Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi có trách nhiệm bồi thường như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Giao hàng và thanh toán:

Chành xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình Trọng Tấn có trách nhiệm giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển (Trừ khi bạn có yêu cầu khác).

Cả hai bên cử nhân viên để kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa để làm căn cứ thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Quý khách  có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

 1. Hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển hàng:

Bộ phận kế toán của chành xe Sài Gòn Thái Bình hai chiều Trọng Tấn có trách nhiệm cung cấp các chứng từ hoá đơn liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Thái Bình mà bạn đã sử dụng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ quý khách về những lô hàng tiếp theo.

So sánh chành xe một chiều và hai chiều Sài Gòn Thái Bình

Chành xe vận tải một chiều và hai chiều Sài Gòn Thái Bình khác nhau rất lớn. Thể hiện rõ nhất qua giá cước phí vận chuyển hàng hóa.

 • Đối với chành xe vận tải một chiều thì giá cước không áp dụng chiều về từ Thái Bình hoặc tại Sài Gòn đi.
 • Đối với chành xe vận chuyển hai chiều thì có áp dụng cước phí chiều về ở Thái Bình hoặc tại Sài Gòn. Giá cước chiều về chỉ bằng 50% cước phí chiều đi.

Hơn nữa, với chành xe vận tải hai chiều sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi khắp nội thành Thái Bình và TPHCM.

 • Các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Các Huyện, Thành Phố: Thái Bình, Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.
 • Các Khu công nghiệp: KCN Tiền Hải, Phúc Khánh, Nguyễn Đức Cảnh, Tiền Phong, Diêm Điền, An Hòa, Gia Lễ, Cầu Nghìn, Đồng Tu, Thanh Nê, Tam Quang, Minh Hòa, Sơn Hải, Sông Trà; Cụm CN Phong Phú, Phương La, Đồng Tu, Hưng Nhân, Garden Pals, Thị trấn Vũ Thư, Đông La, Quỳnh Côi, Thụy Hà, Vũ Quý, Vũ Ninh, Cầu Bùi, Trà Lý, Cửa Lân.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn Thái Bình:

 • Có vận chuyển hàng đến tận nơi không? Có đến tận kho lấy hàng không?

Trả lời: Có bạn nhé; chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn toàn tâm.

 • Có xuất hóa đơn không?

Trả lời: Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Thái Bình lớn. Do đó, chúng tôi có xuất hóa đơn vận chuyển và phí xuất là 10% (Đối với các khách hàng lớn và thường xuyên, phí VAT sẽ được miễn).

 • Có cho thuê xe số lượng lớn, hàng quá khổ quá tải không?

Trả lời: Hiện tại chúng tôi có 379 đầu xe từ 3 tấn đến 33 tấn, và 47 đầu xe mooc sàn, phooc lùn chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Với số Lượng xe lớn, chúng tôi cho thuê theo nhu cầu của bạn.

 • Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa không?

Trả Lời: Là một công ty vận tải lớn như Trọng Tấn thì tấc nhiên có hợp đồng vận chuyển theo rõ ràng. Nếu là khách hàng quen thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển nguyên tắc phục vụ cho cả năm tài chính.

 • Ngoài chành xe hai chiều Sài Gòn Thái Bình thì còn những tuyến hai chiều nào?

Trả lời: Vâng, Trọng Tấn vận chuyển hai chiều khắp 63 tỉnh thành.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn

Nhận hàng lẻ, ghép hàng giá rẻ đi các tỉnh Miền Bắc
Scroll to Top