Chành xe Sài Gòn Phú Thọ chất lượng

Chành xe Sài Gòn Phú Thọ là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của chúng tôi. Đây được coi là xương sống trong dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Phú Thọ càng cao thì có nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Phú Thọ ra đời. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các nhà xe Sài Gòn Phú Thọ nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn gửi hàng đi Phú Thọ từ Sài Gòn.

Vậy chất lượng của một chành xe từ Sài Gòn đi Phú Thọ được đánh giá theo tiêu chí nào? Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận thấy để dịch vụ vận tải hàng hóa đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

 1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu.
 3. Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 4. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường

Đó là 4 yếu tố cần có của một công ty vận tải hàng hóa để có dịch vụ tốt nhất.

Cách chành xe từ Sài Gòn đi Phú Thọ đảm bảo an toàn hàng hóa

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Phú Thọ. Thì chành xe đó phải biết cách vận chuyển sao cho hàng hóa được đảm bảo nhất. Bởi khi vận chuyển đường dài rất dễ ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt là khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp.

Đối với hàng công trình dự án hoặc bao xe nguyên chuyến thì chỉ cần tay nghề tài xế tốt là được. Ở đây chỉ cần lưu ý khi sắp xếp hàng lên xe cho hợp lý, hàng hóa trên xe cần chèn lót cố định. Tránh trường hợp hàng hóa bị sốc trong quá trình vận chuyển ra Phú Thọ.

Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì chành xe Sài Gòn Phú Thọ cần có kinh nghiệm. Một số kinh nghiệm khi ghép hàng Sài Gòn đi Phú Thọ như sau:

 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.
 • Hàng nào trả sau thì xếp trong cùng, theo thứ tự điểm trả hàng.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Nhà xe chạy từ Sài Gòn đi Phú Thọ mất bao lâu

Để thời gian nhà xe chạy từ Sài Gòn đi Phú Thọ nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

Đối với hàng lẻ hàng ghép từ TP HCM ra Phú Thọ thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Phú Thọ. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh ngoài Phú Thọ như: Phú Thọ, Phú Thọ, Phú Thọ, Phú Thọ… thì xe đến Phú Thọ chỉ mất 2,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chành xe chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Phú Thọ từ TPHCM.

Tư vấn hỗ trợ 24/7 – Chành xe Sài Gòn Phú Thọ

Chành xe Sài Gòn Phú Thọ cần phải hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án.

Hơn nữa, nhà xe TPHCM Phú Thọ cần nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi Quý khách cần. Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những cần cần thiết như thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

Giá cước gửi hàng từ HCM ra Phú Thọ

Giá cước gửi hàng từ TPHCM ra Phú Thọ phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Nhà xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Phú Thọ hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi.

Nếu nhà xe chạy TPHCM ra Phú Thọ chuyên tuyến thì cước phí sẽ rẻ hơn so với không chuyên. Vậy nhà xe HCM ra Phú Thọ chuyên tuyến là gì? Nói đơn giản là nhà xe đó thường xuyên chạy từ HCM ra Phú Thọ từ 5 đến 9 chuyến/ngày. Và phải là nhà xe chạy hai chiềunhận hàng gửi đi HCM từ Phú Thọ.

 • Cước vận chuyển hàng nặng từ HCM ra Phú Thọ thường là 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
 • Cước vận chuyển hàng nhẹ từ HCM ra Phú Thọ thường là 300,000đ/khối – 500,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải từ HCM ra Phú Thọ thì bạn liên hệ số điện thoại nhà xe Sài Gòn Phú Thọ chúng tôi để tư vấn –0943962244

Chành xe TPHCM đi Phú Thọ chất lượng – Vận Tải Trọng Tấn

vân chuyển hàng hà nội đi sài gòn
Chành Xe Sài Gòn Phú Thọ Chất Lượng – Vận Tải Trọng Tấn

Là công ty vận tải kết hợp Bắc Nam hai chiều – Chuyên chạy tuyến TPHCM đi Phú Thọ và ngược lại. Chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những dịch vụ Quý khách cần.

Là chành xe TPHCM đi Phú Thọ chuyên tuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi ở hầu hết các Quận, Huyện, Thị xã ở Sài Gòn và Phú Thọ. Nếu đường cấm tải thì chúng tôi sẽ giao nhận vào ban đêm, hoặc nằm lại chờ và giao vào giờ hành chính cho bạn. Vận tải kết hợp không chỉ kết hợp tốt các loại hàng hóa của nhiều chủ hàng mà còn phải linh động để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là chành xe hai chiều Sài Gòn Phú Thọ có giá cước vận chuyển rất rẻ. Nhưng chúng tôi không đặt giá cước lên hàng đầu để cạnh tranh, mà đặt mức độ an toàn hàng hóa lên trên hết. Thứ tự ưu tiên chúng tôi cũng đã nêu lần lượt ở 4 yếu tố trên (an toàn, thời gian, hỗ trơ khách hàng rồi mới đến cước phí).

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ an tâm nhất khi gửi hàng hóa đi Phú Thọ từ TP HCM. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0943962244

Scroll to Top