Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều là gì?

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều là nơi bạn gửi hàng hóa từ Sài Gòn hoặc tại Hà Nội để vận chuyển đi Hà Nội hoặc vào Sài Gòn.

Hiện nay, đa số các chành xe chọn tuyến Sài Gòn ra Hà Nội là chiều đi. Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn là chiều về.

Tại nhà xe Sài Gòn đi Hà Nội bạn có thể gửi hàng về các tỉnh mà xe vận chuyển hàng đó đi qua. Có nhiều tuyến đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội khác nhau. Tùy vào sự lưạ chọn thị trường vận tải mà chành xe đó lựa chọn tuyến đường riêng.

Nhưng đa số, các nhà xe tải sẽ chọn tuyến đường dọc Quốc lộ 1A để vận chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Sài Gòn ⇒ Bình Dương ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒ Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Vinh ⇒ Thanh Hóa ⇒ Nam Định ⇒ Hà Nội.

Thời gian gửi hàng hóa Sài Gòn Hà Nội hai chiều:

Đối với hàng lẻ hàng ghép, thời gian cần để vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Hà Nội là 3 ngày đến 4 ngày. Và thông thường sau 3 ngày kể từ lúc bạn gửi hàng tại chành xe thì bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội thì 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với khách hàng có nhu cầu ship hàng nhanh hai chiều Sài Gòn Hà Nội. Thì vận tải Trọng Tấn cũng đáp ứng được. Với thời gian chỉ từ 40 giờ đồng hồ.

Lịch trình xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội:

Xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội:

 • Tuyến 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 07h45.
 • Tuyến 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h20.
 • Tuyến 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h15.
 • Tuyến 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h00.
 • Tuyến 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h30.

Xe gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn:

 • Xe 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 08h15.
 • Xe 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h00.
 • Xe 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h45.
 • Xe 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h40.
 • Xe 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h00.

Thời gian và lịch trình xuất bến của chành xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội thì không thay đổi. Nhưng chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội phù hợp với thực trạng hàng hóa Quý khách gửi trong ngày.

Đó là lịch trình xuất bến đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với nhu cầu cần thuê xe nguyên chuyến thì chúng tôi sẽ xuất bến linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

0941669229

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều chất lượng

Hiện nay, nhiều chành xe vận tải hai chiều được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Hà Nội. Nhưng làm thế nào để chất lượng vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội đạt cao nhất?

Để đạt chất lượng cao trong vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Hà Nội hai chiều thì nhà xe cần:

 • Đảm bảo được hàng hóa của quý khách được an toàn.
 • Đáp ứng được thời gian vận chuyển nhanh và theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo cước phí vận chuyển hàng rẻ – phù hợp với thị trường.
 • Đa dạng về phương thức vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội.

Đó là 4 yếu tố cơ bản để tạo nên một chành xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội. Còn các yếu tố khác như: Sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, các dịch vụ kèm theo…

Để đạt được 4 yếu tố đó thì chành xe cần có:

 • Đội ngũ nhân viên yêu nghề, hết lòng vì khách hàng.
 • Kho bãi đạt chuẩn phải có tại Sài Gòn và Hà Nội.
 • Hệ thống xe, phương tiện dồi dào và đa dạng.

Đội xe vận chuyển hàng hóa hai chiều ở chành xe Sài Gòn Hà Nội:

Chành xe tai hai chiều Sài Gòn Hà Nội cần có đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại. Để có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa như:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Sài Gòn Hà Nội.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng door to door – Giao nhận tận nơi.
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn Hà Nội.
 • Vận chuyển hàng hóa số lượn lớn, hàng công trình dự án.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Để có nhiều phương thức vận chuyển như vậy thì công ty vận tải hàng hóa cần có các loại xe sau:

 • Xe tải 500kg; 1 tấn; 1,5 tấn, 2,2 tấn; 3,4 tấn; 4,3 tấn; 5 tấn: Dùng để tăng bo trung chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi.
 • Xe tải 8 tấn; 9 tấn; 10 tấn; 12 tấn; 15 tấn; 18 tấn; 20 tấn; 25 tấn; 33 tấn. Trong mỗi loại xe cần đa dạng về chiều dài của xe từ 7 mét đến 15m: Dùng vận chuyển hàng đường dài Sài Gòn Hà Nội.
 • Xe container 20 feet, 40 feet và 45 feet: Dùng vận chuyển hàng hoặc kéo container Sài Gòn Hà Nội.
 • Xe mooc sàn, fooc lùn tải trọng từ 40 tấn đến 200 tấn, sàn dài từ 12m đến 20 mét: Dùng để chở các loại hàng quá khổ quá tải.

Nhà xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội cần có kho bãi đạt chuẩn:

Để đảm bảo tối đa về sự an toàn của hàng hóa khách gửi. Thì chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều cần có kho bãi đạt chuẩn. Tránh trường hợp hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thời tiết và côn trùng.

Nhà xe chở hàng hai chiều Sài Gòn Hà Nội phải có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu, dụng cụ đóng gói đóng kiện, ballet,…

Kho bãi của nhà xe vận tải Sài Gòn Hà Nội phải rộng rãi thoáng mát để khách hàng đến gửi hàng hóa tiện lợi và dễ dàng nhất. Để các phương tiện hoạt động thông suốt, có chỗ để xe rộng rãi…

Nhà xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội muốn nhận hàng đi các tỉnh trên tuyến đường vận chuyển đạt chất lượng cao thì cần có kho bãi tại tỉnh đó.

Ví dụ: Nhà xe Sài Gòn Hà Nội muốn nhận hàng về Đà Nẵng, Thanh Hóa, Huế… thì nhà xe vận chuyển hàng hóa đó cần có kho bãi tại các tỉnh đó.

Đội ngũ nhân viên của chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều:

Chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn hai chiều cần có các bộ phận sau để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng tốt hơn:

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn phương án vận chuyển.
 2. Bộ phận làm thủ tục giấy tờ gửi hàng.
 3. Đội ngũ xếp dỡ tại chành xe Sài Gòn Hà Nội.
 4. Đội ngũ tài xế lái xe tại chành xe Sài Gòn Hà Nội.
 5. Bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng.

Mỗi bộ phận chuyên trách một nhiệm vụ khác nhau, nhưng phải nhất quán. Nhằm thông suốt quá trình gửi hàng Sài Gòn Hà Nội của Quý khách.

0941669229

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ:

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều cần có giá cước vận chuyển rẻ phù hợp với thị trường vận tải. Bởi các sản phẩm sản xuất từ khách hàng gửi để vận chuyển đa số là mua – bán.

Và tất nhiên chi phí vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến năng lực cạnh tranh của khách hàng.

Cũng có một số khách hàng chỉ cần đáp ứng được an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách là đủ. Còn về cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội rẻ hay cao hơn thị trường đôi tý cũng không thành vấn đề.

Do đó, chành xe Sài Gòn Hà Nội phải đáp ứng tấc cả các yếu tố thì mới trở thành công ty vận chuyển hàng hóa hai chiều được nhiều khách hàng tin yêu. Nhưng phải thực hiện bằng được các yêu cầu về an toàn về hàng hóa, đáp ứng tốt về thời gian giao nhận, hỗ trợ hết lòng cho khách trước tiên.

Vậy nhà xe vận tải hàng hóa hai chiều Sài Gòn Hà Nội của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn có gì? Mời bạn tham khảo tại đây.

Quy trình nhận hàng của chành xe Sài Gòn Hà Nội Trọng Tấn:

Công ty TNHH Dịch vụ Vân tải Trọng Tấn được thành lập vào năm 2005. Và chành xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội của Trọng Tấn đến nay đã được 15 năm. Chúng tôi nhận thấy quy trình vận chuyển, nhận gửi hàng hóa chung là rất cần thiết. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, thuận tiện để quý khách gửi hàng…

 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa Sài Gòn Hà Nội qua hotline: 

0941669229

 hoặc trực tiếp. Các thông tin đó như:

 • Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước.
 • Địa điểm giao nhận và hình thức giao nhận.
 • Thời gian giao nhận hàng hóa yêu cầu.
 1. Lên phương án vận chuyển, tư vấn và báo giá cước phí:

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa yêu cầu vận chuyển Sài Gòn Hà Nội. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và hình thức vận chuyển để tư vấn đến bạn.

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Vận chuyển door to door – Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho và giao tận nơi.
 • Nhận hàng tận nơi và giao tại kho.
 • Nhận hàng tại kho và giao tại kho.

Tất nhiên ở mỗi phương án vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn Hà Nội sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng ta cùng nhau tiến đến chốt phương án và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Thực hiện phương án vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội:

Chành xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị phương tiện và nhận lực để thực hiện phương án vận chuyển hàng hóa hai chiều đã chốt.

Trọng Tấn có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của bạn được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ lúc nhà xe vận tải hàng hóa Sài Gòn Hà Nội Trọng Tấn nhận hàng hóa bạn gửi đến khi giao hàng đến bạn.Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi có trách nhiệm bồi thường như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Giao hàng và thanh toán:

Chành xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội Trọng Tấn có trách nhiệm giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển (Trừ khi bạn có yêu cầu khác).

Cả hai bên cử nhân viên để kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa để làm căn cứ thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Quý khách  có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

 1. Hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển hàng:

Bộ phận kế toán của chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều Trọng Tấn có trách nhiệm cung cấp các chứng từ hoá đơn liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội mà bạn đã sử dụng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ quý khách về những lô hàng tiếp theo.

So sánh chành xe một chiều và hai chiều Sài Gòn Hà Nội

So sánh chành xe một chiều và hai chiều Sài Gòn Hà Nội

Chành xe vận tải một chiều và hai chiều Sài Gòn Hà Nội khác nhau rất lớn. Thể hiện rõ nhất qua giá cước phí vận chuyển hàng hóa.

 • Đối với chành xe vận tải một chiều thì giá cước không áp dụng chiều về từ Hà Nội hoặc tại Sài Gòn đi.
 • Đối với chành xe vận chuyển hai chiều thì có áp dụng cước phí chiều về ở Hà Nội hoặc tại Sài Gòn. Giá cước chiều về chỉ bằng 50% cước phí chiều đi.

Hơn nữa, với chành xe vận tải hai chiều sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi khắp nội thành Hà Nội và TPHCM.

 • Các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.
 • Các Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội:

 • Có vận chuyển hàng đến tận nơi không? Có đến tận kho lấy hàng không?

Trả lời: Có bạn nhé; chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn toàn tâm.

 • Có xuất hóa đơn không?

Trả lời: Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Hà Nội lớn. Do đó, chúng tôi có xuất hóa đơn vận chuyển và phí xuất là 10% (Đối với các khách hàng lớn và thường xuyên, phí VAT sẽ được miễn).

 • Có cho thuê xe số lượng lớn, hàng quá khổ quá tải không?

Trả lời: Hiện tại chúng tôi có 379 đầu xe từ 3 tấn đến 33 tấn, và 47 đầu xe mooc sàn, phooc lùn chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Với số Lượng xe lớn, chúng tôi cho thuê theo nhu cầu của bạn.

 • Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa không?

Trả Lời: Là một công ty vận tải lớn như Trọng Tấn thì tấc nhiên có hợp đồng vận chuyển theo rõ ràng. Nếu là khách hàng quen thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển nguyên tắc phục vụ cho cả năm tài chính.

 • Ngoài chành xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội thì còn những tuyến hai chiều nào?

Trả lời: Vâng, Trọng Tấn vận chuyển hai chiều khắp 63 tỉnh thành. Để bạn nắm rõ hơn, mời bạn tham khảo tại đây.

Scroll to Top