Chành xe gửi hàng đi Hải Dương

Chúng tôi cung cấp chành xe gửi hàng đi Hải Dương bằng xe tải từ 5 tấn đến 33 tấn, ngoài ra còn nhiều loại xe tải có kích cỡ và trọng tải khác nhau, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của khách hàng.

chành xe gửi hàng đi Hải Dương
chành xe gửi hàng đi Hải Dương

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Hải Dương là một trong những tuyến vận tải chính do công ty Trọng Tấn đầu tư và vận hành, đáp ứng nhu cầu vận tải khoảng 400 tấn / tháng. Để mở rộng mạng lưới vận chuyển của Trọng Tấn Transport, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Hải Dương như:

Chành xe đi Cẩm Bình, Chành xe đi Chí Linh, Gia Lộc, hoặc chành xe gửi hàng đi Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ và gửi hàng đi TP Hải Dương

Ngoài ra chành xe Hải Dương còn là đối tác chính của một số khu công nghiệp trong khu vực như: Đại An, Nam Sách, Tân Trường, Cộng Hòa – Chí Linh, Quan Goi và Bình Giang ….

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG:

Thời gian nhận hàng gửi đi Hải Dương tại kho:

Thời gian nhận hàng: 8:00 sáng đến 6:00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy (Chủ nhật và ngày lễ)

Thời gian đóng hàng lên xe vận chuyển hàng đi tỉnh Hải Dương : 6 giờ chiều đến 10 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương khẩn trương trong ngày, vui lòng cho chúng tôi biết trước, để ưu tiên của bạn.

Thời gian đóng hàng  vận chuyển đi Hải Dương của bạn có thể thưởng được chúng tôi tiến hàng trong ngày hoặc ngày liền kề.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương:

Đối với các trường hợp hàng lẻ- hàng ghép được đóng hàng để vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương, thường dao động trong thời gian là khoảng 3 đến 4 ngày (vì xe có nhiều loại hàng hóa, hàng hóa có thể được trả dọc đường hoặc các kho Trọng Tấn).

Nếu hàng hóa có số lượng lớn, cồng kềnh, thuê cả chuyến để vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương, thời gian trễ sẽ là 2 đến 3 ngày.

Tần suất vận chuyển của công ty Trọng Tấn:

Xe xuất phát từ các kho bãi là 2 đến 3 chuyến / ngày liên tục trong 3 khung giờ: 18h00- 20h00 và 22h00 các tối từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Tuyến đường xe đi Hải Dương qua các tỉnh: Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> giao hàng tại Hải Dương.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG:

Chành xe Bắc Nam chuyển hàng đến Hải Dương – Trọng Tấn Transport là dịch vụ vận tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, chành xe gửi hàng đi Hải Dương đã không ngừng cải tiến và phát triển phương tiện giao thông đường bộ.

Đội ngũ các tài xế có kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không bị sự cố dọc đường, … và rút ngắn thời gian cần thiết để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Khi chọn dịch vụ của chành xe tải đi Hải Dương, bạn không chỉ được cung cấp thông tin cụ thể về quá trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận tải. Nhân viên của chành xe Hải Dương hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Chành xe vận chuyển hàng đi Hải Dương giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa và lưu trữ hàng hoá vì tại chành xe Hải Dương, tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, chành xe tải đi Hải Dương không như thế. Giá cước vận chuyển hàng  đến Hải Dương luôn ổn định so với giá thị trường.

Công ty Trọng Tấn cung cấp thông tin chi tiết về hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, hồ sơ giao hàng rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại và chứng từ cho Trọng Tấn khi gửi hàng cho Hải Dương

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc chậm giao hàng, Chành xe Hải Dương của công ty Trọng Tấn cam kết bồi thường cho khách hàng một cách thỏa đáng.

Từ những  lý do nêu trên, khách hàng sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hải Dương sẽ đảm bảo quyền lợi và lợi ích với nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng mới.

CÁC CHỪNG TỪ CẦN CUNG CẤP KHI GỬI HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG:

Tất cả hàng hóa phải có tất cả các chứng từ cần thiết mà khách hàng phải cung cấp cho Trọng Tấn. Cụ thể là:

Các đơn vị bán sản phẩm hình thức nhỏ lẻ có giá trị dưới mức quy định không cần hợp đồng, nhưng phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng cho từng loại hàng hóa và mỗi lần bán.

Sản phẩm xuất kho để bán hoặc cho tặng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng giá trị gia tăng với số lượng và chủng loại chính xác.

Đối với các đơn vị sản xuất, khi cần vận chuyển hàng hóa để gia công, ghi chú giao hàng cần phải đề cập rõ ràng hàng hóa đi gia công và chúng tôi cần hợp đồng gia công để đảm bảo tính pháp lý cho hàng hoá.

Các sản phẩm của công ty tham gia hội chợ hoặc bán hàng lưu động,  yêu cầu đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, đơn đặt hàng giao hàng và phiếu vận chuyển nội bộ.

Tất cả hàng hóa từ các đơn vị thương mại hoặc công ty, doanh nghiệp khi yêu cầu vận chuyển cần có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng. Nếu hàng hóa bị lỗi, việc trả lại cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng chi tiết các mặt hàng này.

Lưu ý rằng khi đến chành xe gửi hàng đi Hải Dương, mọi hồ sơ và thủ tục cần đảm bảo đầy đủ giúp việc giao hàng chính xác với thời gian đã cam kết.

Kho bãi và thông tin liên hệ

  • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
  • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
  • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
  • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
  • Kho Cần Thơ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.
thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !