Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang

Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang được công ty vận tải Trọng Tấn tập trung phát triển trong những năm gần đây, là một trong những tuyến đường về Miền Tây đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu gửi hàng của Quý Khách. Để thuận lợi cho việc giao và nhận hàng hóa vận chuyển đi các tỉnh lân cận, Trọng Tấn có các kho bãi từ Bắc chí Nam tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang
Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang

Không những thế, Trọng Tấn là một trong những chành xe vận tải hiện đang được nhiều khách hàng yêu quý lựa chọn dịch vụ, chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng“. Nhà xe Trọng Tấn có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành.

Vì vậy, việc chuyên chở hàng hóa qua lại giữa các tỉnh thành trên mọi miền đất nước được chúng tôi thực hiện toàn diện, đến với chành xe vận tải Trọng Tấn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về mặt dịch vụ và đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu cần gửi hàng của quý khách với tiêu chí: “Khách hàng cần, Trọng Tấn có“.

Chành xe ghép hàng đi Kiên Giang:

=> 0911.447.117 <=

Kiên Giang nằm tận cùng phía Tây Nam của Việt Nam, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Có vị trí phía Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau. Phía Tây giáp vịnh Thái Lan, phía Đông lần lượt tiếp giáp với các tỉnh là An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ.

Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách Thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Có vị trí chiến lược quan trọng, nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Chính vì vậy Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài.

Gần đây Trọng Tấn cho đầu tư thêm nhiều đầu xe tải hiện đại với trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 5 tấn,.. 10 tấn, 15 tấn,.. trên tuyến đường từ Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ đi Kiên Giang nói riêng và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ đi các tỉnh Miền Tây nói chung. Chúng tôi cho tăng thêm 2 chuyến ở mỗi điểm giao nhận hàng đi Kiên Giang và ngược lại để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa ngày càng lớn của Quý Khách hàng.

Hàng hóa tại chành xe ghép hàng đi Kiên Giang

– Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép.

Là những mặt hàng có số lượng ít, đây là một trong những nguồn không nhỏ của chành xe Trọng Tấn, tại kho bãi chúng tôi tập kết các hàng hóa của tất cả khách hàng có nhu cầu để vận chuyển. Bao gồm các loại hàng thông thường, hàng hóa đóng thùng có kích thước và tải trọng nhỏ, số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng. VD: Quần áo, hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm khô, gạo, bánh kẹo,…

– Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn.

Thường là những mặt hàng được đóng thùng, đóng kiện có kích thước vừa phải, có thể sắp xếp gọn và không chiếm nhiều diện tích thùng xe nhưng có trọng lượng lớn, có thể ghép chung hoặc chồng chất các loại hàng nhẹ lên. VD: Đồ nội thất, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, thùng sơn,…

– Hàng cồng kềnh nhưng tải trọng nhỏ.

Là nhưng loại hàng hóa cồng kềnh, chiếm diện tích thùng xe nhưng không cần xe trọng tải lớn, có thể ghép chung với các hàng hóa nhỏ lẻ. VD: Bông, nệm, thùng carton, máy mô tơ bơm nước, máy đóng đai hoặc các loại máy móc loại nhỏ,…

– Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn.

Là những mặt hàng kiện máy, hàng hóa có kích thước và trọng tải lớn. Các loại máy móc lớn, trọng lượng lớn phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lượng lớn để chuyên chở. VD: Máy móc cơ giới, máy đào, máy xúc, thiết bị cơ khí,…

– Hàng nguyên xe.

Đối với những Khác hàng có nhu cầu bao nguyên chuyến xe để đảm bảo hàng hóa và thời gian giao nhận của mình. VD: Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng đi các tỉnh để quảng bá, quảng cáo sản phẩm, các hàng hóa có giá trị,…

– Hàng quá khổ, quá tải.

Đối với hàng hóa có kích thước siêu trường, siêu tải trọng. Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng để vận chuyển như: xe count, xe cẩu, mooc lùn, mooc sàn,…

Những chứng từ cần lưu ý khi gửi hàng Kiên Giang

Vì vậy, đối với các tuyến đường dài Bắc Nam từ Hà Nội đi Kiên Giang và ngược lại, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

0911.447.117

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Ưu điểm chành xe ghép hàng đi Kiên Giang của Trọng Tấn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: 

 • Với phương châm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên của Nhà xe Trọng Tấn nhiệt tình, trách nhiệm, có chuyên môn vững chắc, luôn niềm nở giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng. Với phương châm dịch vụ “Khách hàng cần – Trọng Tấn có”.
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất để giảm giá thành vận chuyển. Ưu đãi với các khách hàng lâu năm, khách hàng đã sử dụng dịch vụ,…
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, thân thiện: nhân viên tư vấn, nhân viên bốc xếp, nhân viên đóng gói, nhân viên khảo sát thị trường, lái xe,…
 • Có đội ngũ nhân viên bốc xếp tại kho, đội xe nhỏ lẻ trong trường hợp hàng hóa giao vào các tuyến phố, ngõ nhỏ.

Giao dịch trên toàn quốc: 

 • Chành xe gửi hàng đi Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắk Lắk hoặc hầu hết các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc chí Nam đi đến mọi miền đất nước.
 • Trọng Tấn hoạt động trên 64 tỉnh thành với đội ngũ nhân lực tài xế, xe tải đông đảo, nhiều gói dịch vụ khác nhau để Qúy khách lựa chọn.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận hàng rõ ràng.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam nhanh chóng và tiện lợi nhất: 

 • Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, đúng hạn tuyệt đối đã tạo được uy tín với khách hàng của vận tải Trọng Tấn trong suốt hơn 10 năm qua.
 • Miễn phí bốc xếp tại kho, có các xe cẩu, xe đẩy hỗ trợ trong việc bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ an toàn trên từng cây số: 

 • Ở mỗi chiếc xe tải đều được đặt hệ thống định vị, có thể theo dõi tiến độ, liệu trình vận chuyển hàng hóa đi đến đâu, nhập kho, giao nhận hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng ngày và đúng người, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Thông báo liên tục tình hình di chuyển của hàng hóa để khách hàng được biết.
 • Luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu.
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất để giảm giá thành vận chuyển. Ưu đãi với các khách hàng lâu năm, khách hàng đã sử dụng dịch vụ,…
 • Đảm bảo tính chất của hàng hóa còn nguyên vẹn đến tay người nhận. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa hỏng do lỗi của vận chuyển

Chi phí cạnh tranh:

 • Giá thuê xe tải chở hàng của Trọng Tấn luôn rẻ nhất với các dòng xe tải hiện đại từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,… . Đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
 • Miễn phí kho bãi trong trường hợp đợi ghép hàng hóa. Giá cả ưu đãi, cạnh tranh cả từ hàng ghép đến nguyên xe.
 • Hình thức thanh toán linh động, tiện lợi cho khách hàng.

Thời gian linh hoạt:

 • Vận chuyển từ 1 – 2 ngày đối với tất cả các loại hàng hóa. Thời gian được cộng thêm trong trường hợp ghép hàng. Hình thức giao nhận linh động theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chành xe Trọng Tấn làm việc cả ngày nghỉ lễ, đáp ứng mọi đơn hàng. Có chành xe tập kết hàng và chuyến đi hằng ngày. Nhân viên tư vấn các ngày đáp ứng giải đáp mọi thắc mắc về vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM. Website: www.trongtanvn.com MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !