Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình giá cước rất ưu đãi vận chuyển nhanh chóng an toàn nhất. Công Ty TNHH Vận Tải Trọng Tấn chúng tôi đang là doanh nghiệp vận tải có thương hiệu hoạt động mạnh nhất cả nước. Đầu tư với hơn 80 đầu xe tải chất lượng cao từ 1 tấn đến 30 tấn hoạt động 24/24h. Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa luôn luôn ưu ái bảo đảm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

3 xe dau 2
Chành xe Trọng Tấn chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Bình Dương hiện nay đang là tỉnh thành phố có quy mô hoạt động kinh tế phát triển mạnh. Các ngành nghề sản xuất theo hướng đa dạng hóa, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng nâng cao. Hàng hóa được xuất nhập khẩu đi trong nước và các nước quốc tế mỗi ngày là rất lớn. Tại đây nhà xe chúng tôi có kho bãi rộng lớn hơn 4000m2 rất tiện lợi cho việc vận chuyển giao nhận hàng cho quý khách.

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình và ngược lại của nhà xe Trọng Tấn. Luôn đảm bảo các yếu tố điều khoản quy định giấy tờ hợp pháp trong khâu vận chuyển hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài xế phụ xe bốc xếp nhiệt tình năng động làm việc tích cực. Chắc chắn sẽ đáp ứng đúng tiêu chí hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các địa điểm tại chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

 

Vận tải Trọng Tấn chuyên gia chuyên chở hàng hóa đến cả nước cước siêu rẻ. Tại chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình chúng tôi có xe tâng bo và xe trung chuyển. Giao nhận hàng đến tất cả các xã, các quận, huyện, thành phố đảm bảo vận chuyển an toàn, tốt nhất cho khách hàng.

Các địa điểm giao nhận hàng tại Bình Dương :

– Huyện Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Dĩ An, Huyện Thuận An, Huyện Phú Giáo, Huyện Tân Uyên, Huyện Thủ Dầu Một. 

 – Các khu công nghiệp: KCN VISIP 1. KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp. KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước.

 Các địa điểm giao nhận hàng tại Thái Bình: 

– Thành phố Thái Bình. Các huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiến Hải, Huyện Vũ Thư, Huyện Quỳnh Phu.
– 
 • – Các khu công nghiệp: KCN Thanh Đê. KCN Diễm Điền, KCN Tiền Phong, KCN Sông Trà, KCN Tiền Hải, KCN Nguyễn Đức Cảnh, KCN Gia Lễ, KCN Phúc Khánh.
thanh pho xinh dep nhat viet nam
Địa điểm giao nhận hàng tại Bình Dương

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

 

 

 

Chành xe chuyển hàng hóa Bình Dương đi Thái Bình Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

 

 

Hoạt động hơn 19 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Đầu tư với số lượng xe hơn 139 chiếc trọng tải lớn nhỏ đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiêp. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

Chất lượng an toàn nhanh chóng Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

 

 

Trọng Tấn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có kinh phí tài chính nguồn lực mạnh. Hiện tại chành xe vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Thái Bình nhanh chóng chúng tôi trang bị các dòng xe tải, máy móc, xe nâng chất lượng cao, tiên tiến hiện đại. Trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ rất yên tâm, chúng tôi có nhiều kho bãi rộng rãi thoáng mát. Có đầy đủ thiết bị máy móc công cụ dùng để bóc hàng. Đội ngũ nhân viên đóng gói, bao bọc, sắp xếp, nâng đỡ lên xuống cẩn thận.

 

 

Phân loại các loại hàng có hóa đơn chứng từ phiếu xuất hàng đầy đủ. Cam kết không thiếu sót hư hỏng, đổ vở, bồi thường 100%. Có bảo hiểm trong lúc giao nhận hàng khi vận chuyển. Quý khách hàng thật sự hài lòng chú trọng, yên tâm, an toàn tuyệt đối khi đã chọn đúng đắn nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hay còn được gọi là hàng siêu trường siêu trọng là một trong những thế mạnh vận tải Trọng Tấn vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm Trọng Tấn khẳng định về thị trường vận tải. Năng lực về chuyên môn có phương tiện nhân viên đông đủ hành nghề vận tải lâu năm. Sẽ đảm bảo chắc chắn cho khách hàng bốc xếp, chằng buộc vận chuyển hàng nhanh tốt nhất cho khách hàng.

Xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình các mặt hàng quá khổ quá tải rất đa dạng và nhiều chủng loại. Các loại máy móc thết bị công nghiệp, máy biến áp, bồn công nghiệp, dây chuyền hơi, máy móc thiết bị công trình xây dựng.

Hàng quá khổ, hàng quá tải : Chiếm nhiều diện tích không tháo rời được và vượt quá mức quy định của trọng tải xe. Vận chuyển nguyên hàng trên cùng một loại xe các mặt hàng như xe ủi, xe cuốc, xe múc, xe lu. Phân loại các loại xe chuyên dụng rơmmoc sàn, rơmmoc lùn.

Khi đưa hàng lên phương tiện kích thước hàng quá khổ quá tải như :

– Chiều dài lớn hơn 15 mét

– Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét

– Chiều cao tính từ dưới lớn hơn 3 mét

Hàng quá tải có trọng lượng lớn hơn 35 tấn.

Các quy trình tại Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục tốt cho khách hàng. Trọng Tấn có các cơ chế và đưa ra quy trình cơ bản cần thiết nhất để trong quá trình vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Tại Bình Dương đi Thái Bình số lượng hàng hóa rất lớn và khách hàng rất là nhiều. Nên khách hàng sẽ không phải cân nhắc khi được chúng tôi phục vụ vì đã có những phương án tốt nhất để vận chuyển.

 

 

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển:

 

 

+ Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hóa đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

 

 

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa:+

 

 

+ Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển.

 

 

 • Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng:

 

 

+ Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

 

 

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

 

 

+ Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

 

 

 • Bước 5: Bàn giao hàng hóa:

 

 

  + Vận chuyển đến nơi , ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng..

 

 

 • Bước 6: Thanh toán cước phí:

 

 

+ Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng, cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Lịch trình thời gian xuất bến chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Tuyến đường chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình là hai đầu nói trọng điểm của Miền Nam và Miền Bắc. Có nhiều phương tiện giao thông hoạt động vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành lân cận thông suốt với nhau.

+ Lịch trình chạy của nhà xe Trọng Tấn :

+ Nhà xe chạy liên tục các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mỗi ngày 10 chuyến.

+ Buổi sáng xuất phát từ : 8h – 10h – 12h

+ Buổi chiều xuất phát từ : 2h – 4h – 6h

+ Buổi tối xuất phát từ : 20h – 22h – 01h

Ngoài lịch trình chạy các giờ trong ngày chúng tôi còn nhận hợp đồng chạy các mặt hàng ghép, hàng lẻ, hàng chành. Nhận bao trọn gói 24/24h khi khách hàng nhu cầu vận chuyển và cho thuê xe ngoài.

Phương thức vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Thái Bình

Các khách hàng đang khó khăn và tìm kiếm nhà xe vận tải uy tín, phục vụ tốt. Hãy liên hệ doanh nghiệp vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh trên cả nước. Bảo đảm đêm đến cho khác hàng sự yên tâm tuyệt đối, an toàn nhất.

 

 

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng. Để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường vận chuyển chành xe từ Bình Dương đi Thái Bình nhanh chóng và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi đúng thời gian quy định, khi đã nhận đơn hàng của khách hàng. Vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.
 • Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi : Khi khách hàng đến kho Trọng Tấn nhận hàng sẽ được nhân viên phục vụ tận tâm. Thủ tục đơn giản nhận hàng nhanh, có phiếu hóa đơn đầy đủ giao nhận đúng hẹn,đúng thời gian.
cac loai xe tai giao hang tai bai
Giao nhận hàng hóa tại bãi xe Trọng Tấn Bình Dương đi Thái Bình

Giá cước phí tại chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Vấn đề giá cả chi phí vận chuyển hàng hóa hầu như các khách hàng luôn đề cập nhất. Mật độ sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày là rất lớn. Khoảng cách vị trí địa lí tại Bình Dương đi Thái Bình xa hơn 1500km. Việc vẫn chuyển hàng hóa sẽ tốn nhiều kinh phí nhận biết được điều đó. Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn nhanh chóng Trọng Tấn đưa ra giá cước ổn định nhất và ưu đãi thấp hơn giá cả thị trường.

 • Hàng tính theo trọng lượng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như: phân bốn, gạo, cà phê.
 • Quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Tùy theo các cung đường xấu và đường dễ vận chuyển, phát sinh các chi phí khi vận chuyển….
 • Hàng tính khối : Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như, quần áo. Bánh kẹo, catrton, xốp, hàng quảng cáo, giấy bìa, ống nhựa đồ dung gia dụng ăn uốn ….
 • Tính theo đơn vị mét khối, 1 khối từ 150000vnđ đến 450000vnđ.
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Gồm có những mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn.
 • Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, các loại xe máy móc ( xe công nông, máy múc, xe nâng…)

Ngoài ra vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình nhanh chóng giá rẻ chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. Hổ trợ và miễn phí đóng gói hàng, nâng hàng, bao bọc, tháo dở và bốc xuống …..

Các mặt hàng vận chuyển Bình Dương đi Thái Bình

Hình thức hoạt động vận chuyển hàng hóa hai chiều Bình Dương đi Thái Bình và ngược lại diễn ra hàng ngày. Đủ chủng loại các phương tiện chạy xuyên xuốt hàng hóa giao động liên tục. Trọng tấn là đơn vị vận chuyển đa dạng nhanh chóng, tận tình chu đáo. Nhận bao trọn gói tất cả các mặt hàng của khách hàng cần vận chuyển và tiêu thụ như:

+ Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi,máy giặt, đồ điện tử …v..v

+ Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn,bắp, đậu,hạt điều rau củ quả ..

+ Chở hàng nội thất; tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện

+ Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa

+ Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..

+ Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…

+ Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt,rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm

+ Nhận bao hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….

+ Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ, lô tô các mặt hàng triễn lãm.

+ Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ
tap hop hang 1
Các mặt hàng vận chuyển Bình Dươngđi Thái Bình

Cam kết ưu đãi miễn phí Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an toàn nhất định. Vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình tuyến đường hoạt động chính của Trọng Tấn. Cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, hiêu quả, uy tín và thời gian giao nhận hàng hóa:

 

 

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình nhanh chóng luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Có bảo hiểm 100%, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều xe tải chất lượng cao, tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứng từ rỏ ràng.
 • Nhân viên hổ trợ tận tâm cho khách hàng, giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng, giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Hiện nay số lượng hàng hóa vận chuyển Bình Dương đi Thái Bình ngày càng nhiều và đa dạng. Trọng Tấn đầu tư nhiều loại xe tải hiện đại chất lượng cao phục vụ chở hàng rất thuận lợi. Nhằm đáp ứng tối đa cho khách hàng chúng tôi có các xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn.

Các loại xe tải thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 1 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 2,5 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 5 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 6 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 8 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 10 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 15 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải 18 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

+ Xe tải container thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng 2 sàn, thùng lạnh

do xe 1
Xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Các hợp đồng vận chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình

Để tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng cũng như uy tín cao của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách kế hạch, hợp đồng lộ trình vận chuyển nhanh nhất. Các hợp đồng có pháp lý tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn khách hàng sẽ yên tâm nhất khi hợp đồng vận chuyển hàng với nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình nhanh chóng giá rẻ gồm có các hợp đồng như sau :

+ Hợp đồng vận chuyển theo ngày.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tuần.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tháng.

+ Hợp đồng theo 1 chuyển hàng.

+ Hợp đồng bao xe trọn gói theo chuyến.

+ Hợp đồng cho thuê xe tải.

+ Hợp đồng nguyên tắc, thuê xe cẩu, xe nâng.

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình và các tỉnh thành khác nhau

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Thái Bình các tỉnh Miền Tây

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Tây Ninh

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Long An

 

 

 • Nhận chở hàng Bình Dương đi Trà Vinh

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Kiên Giang

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Sóc Trăng

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bến Tre

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Tiền Giang

 

 

Vận chuyển hàng Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Phước

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đăk Nông

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đăk Lăk

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Gia Lai

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Kon Tum

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Lâm Đồng

 

 

Vận chuyển hàng Bình Dương đi các tỉnh Nam Trung Bộ

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Nai

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Thuận

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Ninh Thuận

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Phú Yên

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Nha Trang

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Miền Trung

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Định

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Ngãi

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đà Nẵng

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương  đi Quảng Bình

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Thanh Hóa

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An

 

 

Vận chuyển hàng Bình Dương đi các tỉnh Miền Bắc

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Vĩnh Phúc

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bắc Ninh

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Yến Bái

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Nam Định

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Lào Cai

 

 

 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Cao Bằng

Các địa điểm kho bãi trụ sở văn phòng công ty vận tải Trọng Tấn

– TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng,quận 12, Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM).

 

 

– Tại Hà Nội; Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội(kho Hà Nội).

 

 

– Tại Nha Trang: Số 16, Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa(ngay ngã 3 nhà máy sợi).

 

 

– Tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái riêng, Cần Thơ(kho Cần Thơ).

 

 

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng).

 

 

– Tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A Tp Buôn Ma Thuột ( kho cạnh cây xăng 68).

 

 

Trụ sở văn phòng công ty Trọng Tấn tại Tp Hồ Chí Minh

 

Trụ sở văn phòng công ty Trọng Tấn tại Tp Hồ Chí Minh

 

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

 

 

Hotline 0942573344

 

 

Zalo: Thái Sơn

Email: vantaithaison@gmail.com

 

 

 

 
Scroll to Top