Bùi Hữu Lộc | Tài Xế Xe Tải TRỌNG TẤNBùi Hữu LộcBÙI HỮU LỘC

      

       TÊN LÁI XE:  BÙI HỮU LỘC

       NĂM SINH:  02/01/1994

       NGUYÊN QUÁN:  TP. HỒ CHÍ MINH

       KINH NGHIỆM LÁI XE: 6 NĂM     HẠNG : B2

      THỜI GIAN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY: 1 NĂM


Nhiệm Vụ Công Việc

Bùi Hữu Lộc là tài xế tăng bo của đội xe Hồ Chí Minh. Tài xế tăng bo thường làm việc trong ban ngày, không phải chạy xuyên đêm. 

  • Nhiệm vụ của tài xế tăng bo là đi giao hàng và bốc hàng ở trong nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 
  • Phạm vi giao nhận hàng hóa của tài xế tăng bo thường ở Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, một số tỉnh miền Tây.
  • Mỗi tài xế sẽ được giao cho 1 chiếc xe tải với tải trọng khác nhau. Tài xế phải tự quản lý và chịu trách nhiệm với hàng hóa và phương tiện mà mình được giao.
  • Thời gian làm việc của tài xế tăng bo bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc khi đã giao hết đơn hàng được giao trong ngày hôm đó.

Khả Năng Lái Xe An Toàn 

Sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi chuyến hành trình của Bùi Hữu Lộc. Kỹ năng lái xe chính xác và quản lý tình huống tốt giúp anh ấy vượt qua mọi thách thức trên đường một cách an toàn, đồng thời bảo đảm hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Thời Gian Làm Việc Cho Trọng Tấn

Trải qua 1 năm làm việc tại công ty Trọng Tấn, tài xế Lộc đã ghi điểm mạnh mẽ với khách hàng và đồng nghiệp. Đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và khả năng giải quyết tình huống linh hoạt của anh ta đã khiến mọi người cảm thấy an tâm. 

Tài xế Lộc là một người vui tính và thân thiện, anh sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng một cách nhẹ nhàng. Dù mới chỉ làm tại Trọng Tấn 1 năm nhưng anh đã thích nghi rất nhanh và yêu thích môi trường làm việc tại đây.

Với 6 năm lái xe trong ngành, Bùi Hữu Lộc đã tích lũy được một kho tàng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong mọi hành trình. Bằng lái xe B2 cùng 6 năm kinh nghiệm lái xe minh chứng cho khả năng vững vàng của anh ta khi lái các loại xe tải, đặc biệt là trong môi trường giao thông phức tạp.

>>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

Hình Ảnh Hoạt Động Công Việc Hàng Ngày
Bùi Hữu Lộc 1Bùi Hữu Lộc


Bùi Hữu Lộc không chỉ là một tài xế vận chuyển hàng hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hình ảnh của anh ta khi lái xe, sắp xếp hàng hóa và tương tác với khách hàng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG


Jessica Phạm

Anh tài xế dễ thương lắm. Mình gửi địa chỉ mà sai chỗ mà tài xế nhiệt tình giúp đỡ. 100 điểm cho TX Lộc.


Hoang Hung Nguyen

Mọi thứ đều ổn, tài xế kiểm đếm hàng hóa đầy đủ.


Van Le

Tài xế Lộc dễ thương lắm nhé. Hỗ trợ bốc xếp nhiệt tình còn hài hước nữa. Lần sau nhờ em lấy hàng tiếp!
xem thêm thông tin về tài xế
5/5 - (1 bình chọn)Theo dõi các hoạt động hàng ngày tài xế và nhân viên Trọng Tấn trên các nền tảng xã hội khác nhau như:

 
5/5 - (1 bình chọn)