Hoa hồng “bất tử” Chukomi cho ngày Valentine

Hoa hồng “bất tử”, hộp cơm Bento, Dream catcher là những món quà mà những cặp tình nhân có thể dành cho một nửa yêu thương trong ngày lễ Valentine lãng mạn 14/2.

Độc đáo hoa hồng “bất tử” Chukomi

Hoa hồng ướp Chukomi hay còn gọi là hoa hồng “bất tử”, hoa tươi mãi mãi… Phương pháp tạo hoa được một lão nông “phù thủy” – Nguyễn Công Hóa (60 tuổi, ở làng Vạn Thành, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) tạo ra sau 5 năm mày mò nghiên cứu.Hoa hồng "bất tử" Chukomi cho ngày Valentine - Ảnh 1
Hộp ướp hoa hồng xanh Chukomi.

Những bông hoa to và đẹp nhất sau khi thu hoạch sẽ được xử lý bằng hóa chất (loại không độc hại) thì sẽ có độ tươi từ 2-3 năm. Tùy thuộc vào cách bảo quản của người sử dụng hoa có thể giữ được lâu hơn.

Hiện nay, mặt hàng này đều có bán tại Hà Nội, Đà Lạt, TP.Hồ Chí Minh… Theo một chủ cửa hàng tại Hà Nội cho biết, không như hoa hồng tươi, hoa Chukomi có thể lưu giữ làm kỷ niệm trong thời gian dài nên được nhiều người chọn lựa. Trước Valentine 2 tuần cửa hàng chị đã có đơn đặt hàng từ những bông hoa có giá 120.000 – 140.000 đồng/bông đến những bông hoa có giả cả triệu đồng.

Hộp cơm Bento – món quà dễ thương ngày Valentine

Hoa hồng "bất tử" Chukomi cho ngày Valentine - Ảnh 2
Hộp cơm Bento có chữ “I love you” có giá 180.000 đồng.

Bento được biết tới là một loại cơm có xuất xứ từ Nhật Bản, thức ăn đa dạng và được sắp đặt, bố trí một cách bắt mắt và dễ thương. Với những tạo hình từ những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hay những nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ có giá từ 130.000 – 180.000/hộp.

Chị H. chủ cửa hàng cơm Nhật (Kim Mã, Hà Nội) cho biết, cửa hàng chị nhận khá nhiều đơn đặt hàng từ các bạn sinh viên cách đó hơn 1 tuần. “Vì khi đặt hàng các bạn gửi kèm những mẫu cần tạo nên chúng tôi phải chuẩn bị nguyên liệu và người làm để kịp phục vụ những hộp cơm vào đúng ngày 14/2”, chị H. cho biết thêm.

Dream catcher ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân

Qua bộ phim The Heirs (những người thừa kế) thì chiếc bùa đuổi bắt những giấc mơ – Dream catcher đã tạo một cơn sốt săn lùng trong giới trẻ Việt.Hoa hồng "bất tử" Chukomi cho ngày Valentine - Ảnh 3
Dream catcher nơi những giấc mơ đẹp mới có thể lọt qua tấm lưới nhỏ, những cơn ác một sẽ bị giữ lại và bị tiêu hủy dưới ánh sáng mặt trời.

Theo chị Hà chủ một cửa hàng đồ lưu niệm tại Cầu Giấy cho biết thì mặt hàng Dream catcher vẫn được khách hàng mua đông, mới đây chị phải đặt thêm hàng về để phục vụ nhu cầu trong ngày Valentine này.Với nhiều mẫu mã, từ cầu kỳ đến đơn giản hiện nay chiếc bùa đuổi giấc mơ hiện đang được bán với các mức giá giao khác nhau từ vài chục ngàn cho đến cả vài trăm ngàn.

(ĐSPL) 

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !