Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ là như thế nào? Làm thế nào để có dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường giao nhận vận tải có rất nhiều công ty vận tải từ vận tải đường bộ, đường sắt cho đến vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không. Nhưng, để có được dịch vụ vận tải hàng hóa vừa đạt được yêu cầu về giá cước rẻ, vừa đảm bảo yêu cầu về thời gian vận chuyển cũng như sự an toàn về hàng hóa là rất khó.

Nhưng với Trọng Tấn thì khác. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều bằng đường bộ. Do đó, cước phí vận chuyển hàng hóa là rất rẻ.

GỌI 0911,754,475

5 cách để có giá cước vận chuyển hàng hóa giá rẻ:

Nhà xe nào cũng nói mình là đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Nhưng liệu giá cước đó có thật sự là đã rẻ nhất? Rất nhiều yếu tố để cấu thành giá cả của một sản phẩm dịch vụ. Với dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ cũng vậy. Sau đây là 5 cách để có cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ.

 1. Cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng sớm thì cước phí càng rẻ

Bạn có biết khi chúng tôi nhận được thông tin hàng cần vận chuyển sớm thì có lợi gì không? Sẽ giúp chúng tôi chủ động để sắp xếp phương tiện cũng như nhân lực để vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Dẫn đến bạn sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất.

Đặc biệt là đối với những hàng bao xe nguyên chuyến. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi vì kích thướt thùng xe 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn là gần như nhau.

Ví dụ: Nếu hàng hóa cần vận chuyển của bạn chỉ nặng 7 tấn và chỉ cần kích thướt thùng xe rộng là vận chuyển được thì xe 8 tấn là hợp lý. Nếu bạn cung cấp thông tin sớm thì chúng tôi sẽ sắp xếp xe 8 tấn có kích thướt thùng rộng nhất cho bạn. Nhưng nếu bạn báo trễ thì đôi khi phải dùng đến xe 10 tấn hoặc hơn. Dẫn đến cước vận chuyển không rẻ hơn được.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ
 1. Thông tin hàng cần vận chuyển chi tiết thì có giá cước rẻ

Khi bạn cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng chi tiết thì giúp chúng tôi dễ dàng lên phương án vận chuyển tối ưu nhất. Lúc đó bạn sẽ có được dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Các thông tin như:

 • Thông tin về hàng hóa: Số lượng, trọng lượng, kích thướt.
 • Thông tin về địa điểm giao nhận.
 • Thông tin về thời gian giao nhận.

Đặc biệt đối với hàng lẻ hàng ghép. Tại sao lại như vậy? Bởi khi có thông tin hàng càng chi tiết, chúng tôi càng dễ dàng lên phương án vận chuyển hàng ghép với các hàng khác.

Ví dụ: Nếu hàng bạn nhẹ và cồng kềnh cần chuyển về Hải Dương, thì chúng tôi sẽ ghép chung xe với các hàng về Hải Dương có khối lượng nặng và gọn. Lúc này, giá cước vận chuyển tuyệt nhiên rẻ.

 1. Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì giá cước càng rẻ

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì chúng tôi có ưu đãi riêng về giá. Đặc biệt là đối với mặt hàng quá khổ quá tải. Tại sao lại như vậy? Bởi lúc này chúng tôi sẽ không tốn quá nhiều công sức đêr ghép hàng. Lúc này, số lượng hàng ghép sẽ ít ⇒ số lượng điểm trả hàng ít ⇒ chi phí thấp ⇒ Tất nhiên bạn sẽ được hưởng giá rẻ khi vận chuyển.

Ví dụ: Với xe 15 tấn khi ghép hàng thì thường ghép 10 điểm giao nhận. Nhưng bạn vận chuyển số lượng lớn nên chúng tôi chỉ ghép 5 điểm. Dẫn đến chi phí trả hàng của chúng tôi thấp lại. Và tất nhiên chi phí vận chuyển của bạn sẽ được ưu đãi.

 1. Tuyến đường vận chuyển hàng thuận tiện chi phí vận chuyển càng rẻ

Tuyến đường vận chuyển hàng Bắc Nam của chúng tôi là dọc theo quốc lộ 1A và đường cao tốc. Do đó, khi điểm giao nhận hàng hóa cần vận chuyển của bạn càng gần với quốc lộ 1A và cao tốc thì cước phí sẽ rẻ. Bởi, lúc đó chi phí giao nhận hàng của chúng tôi sẽ thấp và hầu như bằng không.

Ví dụ: Cũng là vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Nếu ở Sài Gòn lấy hàng ở KCN Tân Thới Hiệp sẽ rẻ hơn so với lấy hàng ở Phú Mỹ Hưng. Nếu ở Hà Nội giao hàng ở Cầu Thanh Trì sẽ rẻ hơn so với giao hàng ở Giáng Võ.

 1. Đăng ký là khách hàng thân thiết để có ưu đãi về giá cước

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Trọng Tấn, thì bạn không chỉ nhận được ưu đãi về cước phí vận chuyển mà còn rất rất nhiều ưu đãi khác. Điều kiện để trở thành khách hàng thân thiết thì yêu cầu chỉ Trọng Tấn vận chuyển hàng cho bạn hoặc doanh thu 1 tháng phải là 100 triệu trở lên.

Các ưu đãi khác như: Miễn phí bốc xếp, đóng gói đóng kiện, lưu kho, hóa đơn…

Xe tải vận chuyển hàng hóa
Xe tải vận chuyển hàng hóa

Đó là 5 cách để có giá cước vận chuyển hàng hóa giá rẻ để khách hàng chủ động. Vậy nhà xe vận tải có cách nào để có giá cước vận chuyển rẻ? Tất nhiên sẽ có, đó là:

 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa dồi dào và đa dạng về chủng loại.
 • Phải là nhà xe vận chuyển hai chiều Bắc Nam.
 • Phải có phương án vận chuyển đa dạng.
 • Kho bãi phải rộng khắp từ Nam ra Bắc.
 • Nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu nhiều phương án.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: GỌI 0911,754,475